Khởi sự KINH DOANH và LÀM CHỦ công ty cùng lớp doanh nhân BEA 64

kinh doanh và làm chủ
khởi sự kinh doanh
khởi sự kinh doanh

Thực sự đây là một chương trình quá tuyệt vời. Sau 2 ngày đồng hành thì thầy đã mang đến những kiến thức thực tế. Những kinh nghiệm cực kỳ bổ ích và lớn hơn nữa là nguồn động lực rất lớn để dần dần thay đổi tư duy. BE TRAINING thật sự đã tạo nên một môi trường thân thiện và vui vẻ bởi thầy và đội ngũ nhân viên. Xin cảm ơn BE TRAINING.

Bên cạnh đó em xin có một số góp ý về chương trình:

–         Đầu tư hơn về các tiết mục khỏi động sao cho phong phú và sôi động hơn.

–         Thời gian học nếu được nên được rút ngắn, tập trung, rút ngắn thời gian giải lao, để mỗi ngày chỉ học đến 6h chiều là quá tuyệt vời, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên về mọi mặt.

Cảm ơn BE TRAINING !

Trần Thiện Ý – sinh viên

học kinh doanh
học kinh doanh

Là một sinh viên năm nhất thấy mình còn thiếu rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống, tuy nhiên sau khi tham gia lớp học mình đã nhận ra rất nhiều điều hay, thú vị trong cuộc sống, đặt biệt trong kinh doanh và làm chủ bản thân. Đồng thời khám phá nhiều khả năng của bản thân. Em xin chân thành cảm ơn mọi người đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Và một lần nữa cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều về buổi học này.

Vương Đình Chiến

học làm chủ kinh doanh
học làm chủ kinh doanh

Lớp học BE TRAINING thật bổ ích và vui.

Mình mong nhiều người sẽ biết đến lớp học này để mở mang tư duy, để trở thành người thành công và tự do về tài chính.

Mình thay mặt cả lớp cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn các bạn đã trao đổi kiến thức với mình về kinh doanh. Chúc thầy Duy luôn giảng hay và thành công trong cuộc sống.

Trang Công Mạnh

kinh doanh và bán hàng
kinh doanh và bán hàng

Tôi Nguyễn Văn Vương, thật sự gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Thái Duy, người thầy tuyệt vời đã chia sẻ cho tôi những kiến thức bổ ích và chắc chắn sau này tôi sẽ gặp phải. Tôi sẽ thực hiện cuộc chơi và tạo ra những cuộc chơi nữa. Anh đúng thực sự là thầy của những người thầy!

Em sẽ thành công!

Xin chúc thầy sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Em sẽ là học trò xuất sắc của thầy!

Nguyễn Văn Vương

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Chương trình học của thầy rất hay và ý nghĩa. Cảm ơn thầy thật nhiều đã giúp tôi có thêm năng lượng để duy trì ước mơ của bản thân. Tôi sẽ quay lại gặp thầy nhờ thầy giúp đỡ tư vấn cho tôi trên con đường kinh doanh. Chương trình hay và ý nghĩa, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè để họ rõ hiểu hơn và có suy nghĩ tích cực hơn. Rất mong thầy sẽ là người thầy trong tư tưởng của tôi. Dù dạy rất vất vả, mệt mỏi nhưng tôi thấy thầy rất nhiệt huyết. Một lần nữa xin cảm ơn thầy. Chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe để giúp cho thể hệ trẻ của Việt Nam mình ngày càng phát triển.

Trần Văn Huy – chủ cung cấp hải sản sứa việt

kinh doanh và giàu có
kinh doanh và giàu có

Con người ai cũng sinh ra và lớn lên, tại sao có người nghèo có người giàu; vì sao mình nghèo, họ lại giàu là do đâu? Tại sao họ có xe hơi đi mình chỉ có chiếc xe máy. Tại sao họ có nhà lầu mà mình không có, họ ăn trong khách sạn 5 sao mình lại ăn quán lề đường, có phải do số phận sinh ra họ đã giàu. Nhìn người giàu đi trên xe hơi ở nhà đẹp thấy chạnh lòng vô cùng.

Tại sao mình không giàu đi, mình đã làm gì để được giàu chưa, nhưng lúc bế tắc mình làm sao đây. Cuộc sống cần tăng thêm năng lực bản thân, cần hành động ngay lập tức đừng do dự, té ngã rồi mình cũng đứng lên, phải học cách té ngã rồi đứng lên, rồi mình sẽ trưởng thành thêm.

Nguyễn Xuân Chuẩn – sinh viên

nguyễn thái duy dạy làm chủ
nguyễn thái duy dạy làm chủ

Qua 2 ngày học tại BETRAINING, tôi hoàn toàn hài lòng và rất cảm ơn thầy Duy đã truyền năng lượng, nhiệt huyết để em ngộ ra điều cần phải làm và đã thông tư duy không tích cực trong con người mình.

Chúc thầy Duy thật nhiều sức khỏe.

Chúc cho BETRAINING ngày càng phát triển và phát triển.

Huỳnh Thị Thu Thơ –  nhân viên

be training học làm chủ
be training học làm chủ

Hai ngày học cho tôi nhận ra rất nhiều điều mà trước nay tôi không biết tại sao mà mình kinh doanh lại hay thất bại đến như thế. Cái cảm giác được thầy Duy truyền lửa thật là tuyệt vời với tôi. Tôi hào hứng, thích thú với lời thầy nói, nhưng tôi cũng không bao giờ quên lời thầy dạy. Cảm ơn thầy vì cho em thêm một ngọn lửa tinh thần mới thắp sáng trong em niềm hy vọng mới. Em cam kết rằng em sẽ làm và thực hiện nó ngay sau chương trình này. Cảm ơn thầy vì mọi thứ.

Hẹn gặp lại thầy và mọi người trong một ngày gần nhất.

Vũ Tiến Dũng – sinh viên

cùng khởi nghiệp
cùng khởi nghiệp

Xin chào chương trình BETRAINING!

Tôi rất cảm ơn người sáng lập ra công ty. Công ty là nơi trải nghiệm, học tập, học hỏi của mọi người có nhu cầu học hỏi và muốn cầu tiến. Tôi đến đây và biết được chính tôi đang cần gì và biết được bản thân mình, biết vượt qua những chong gai trong cuộc sống.

Tôi đến đây được nhiều thông tin bổ ích, có thêm nhiều mối quan hệ, bạn bè…

Xin chân thành cảm ơn!

học kinh doanh
học kinh doanh

Lê  Hoàng Thịnh – Tại gia

Qua khóa học này, tôi thấy mình trước kia kiến thức còn rất hạn hẹp. Có những lần tôi tự hỏi họ làm như thế nào, làm sao được như vậy. Nhưng không biết cách quan sát nên không biết cách học hỏi. Chắc cũng là cái duyên nên tôi bắt gặp BETRAINING trên mạng, nếu không thì vẫn còn trong cái vòng luẩn quẩn, không định tự hướng cuộc đời mình như thế nào? Dù không đầy đủ những cũng có những tư duy quan niệm thay đổi, nhận ra rằng mình còn phải học hỏi rất nhiều, rất nhiều… Dù 20 tuổi nhưng tôi nghĩ mình đã xuất phát chậm hơn mọi người rất nhiều, điều đó tạo ra động lực cho tôi thật lớn để cố gắng.

Ngô Nguyễn Minh Hiếu – tư vấn viên Cty Paudential Việt Nam

làm gì đểra kinh doanh
làm gì đểra kinh doanh

Lớp học rất vui và đầy hào hứng. Cảm ơn thầy Duy đã truyền thụ những kinh nghiệm và kiến thức quý giá.

Sau khi học xong động lực của em càng sôi nỗi hơn. Quyết tâm cao hơn để đi đến thành công.

Một lần nữa cảm ơn thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe.

Mã Tấn Minh

học làm chủ công ty
học làm chủ công ty

Ban đầu tôi hơi bỡ ngỡ vì lần đầu tiếp xúc với thuật ngữ kinh tế, kinh doanh.

Cảm thấy hữu ích và tầm nhìn được mở rộng hơn 2 ngày trôi qua là vô cùng trải nghiệm đáng nhớ trước sự giảng dạy nhiệt tình của thầy Nguyễn Thái Duy.

Xin gửi lời cảm ơn đến thầy, các bạn hỗ trợ

Hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất.

học kinh doanh và làm chủ
học kinh doanh và làm chủ

Thật sự thì em rất cảm ơn thầy cho em một lượng kiến thức, những điều mà em chưa biết. Cho thấy bản thân mình còn rất nhút nhát thiếu chủ động, em cần động lực và sự dấn thân trải nghiệm. Em thật sự thấy sợ điều đó nhưng em sẽ cố gắng, phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi đó, nỗi sợ từ trong chính con người mình. Thật sự cảm ơn thầy rất nhiều!!!

Đỗ Duy Quốc – sinh viên

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Vui, khỏe, có ích. Tôi cảm ơn thầy và lớp học này, vì đã đem lại cho tôi một dũng khí, sự tin tưởng. Tôi cảm thấy dường như trong tôi đã có những hướng đi đến tương lai tốt đẹp mà bấy lâu nay tôi luôn thầm ấp ủ.

I love people

I love my life

-> Tôi là doanh nhân thành công .

Phạm Thế Ngọc

kinh doanh làm chủ công ty
kinh doanh làm chủ công ty

Cảm ơn BETRAINING và thầy Duy rất nhiều!

Từ thầy mà em học hỏi được nhiều kiến thức và có tư duy nhận thức cuộc sống này . Với những chia sẻ tâm huyết ấy, em tin rằng con đường đào tạo và đưa tri thức đến với Việt Nam của thầy sẽ thành công.

Sau khi học xong em sẽ cam kết rằng mình sẽ làm và muốn làm để thành công.

Sau khi học xong em sẽ cam kết rằng mình sẽ làm và muốn làm để thành công.

“Tôi sẽ thành công!”

Đỗ Văn Hoàn – sinh viên

học làm công ty
học làm công ty

Là người đã và đang có công việc và thu nhập ổn định, xong nên mục đích ban đầu của tôi đối với lớp học là tham gia để tìm những ý tưởng mới cho những công việc hiện tại của mình.

Xong khóa học tôi nhận ra rằng đã có rất nhiều trải nghiệm mình đã trải qua nhưng chưa được hệ thống cũng như đánh thức trong tiềm thức của bản thân. Gặp gỡ các bạn trẻ tràn đầy năng lượng dương, tôi thấy năng lượng của mình được nhân lên gấp đôi. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn BETRAINING. Hẹn gặp lại trong những khóa học sau.

Vũ Thanh Qúy

học làm chủ công ty
học làm chủ công ty

Lớp học rất tuyệt vời, tôi đã cảm nhận nguồn năng lượng ngay từ những buổi đầu tham gia.

Thầy Duy là một diễn giả thông minh, vui tính nhưng rất tận tâm. Tôi tin rằng thầy là chỗ dựa đáng tin cậy cho con đường kinh doanh mai sau của tôi.

Với lòng tin tuyệt đối, tôi tin tưởng mình sẽ quay trở lại và tham gia đầy đủ các khóa học của thầy. Quan trọng hơn hết tôi biết mình sẽ thành công và phải thành công nhiều nhiều.

Lại Hiếu Phương – nhân viên

làm kinh doanh riêng
làm kinh doanh riêng

Em tên Quang.

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn thầy Duy cùng đội ngũ BETRAINING và những người bạn. trong 2 ngày cuối tuần em được học, được trải nghiệm những điều thú vị. Em được tiếp rất nhiều năng lực và lửa để suy nghĩ tiêu cực hơn. Em hứa sẽ hành động ngay và liền. Em đang muốn bắt con hổ to và muốn được té trước tuổi 30. Em mong thầy nhận em là trò.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy!

Nguyễn Hữu Quang – nhân viên kinh doanh

làm chủ công ty
làm chủ công ty

Lớp học rất vui, thầy dạy rất hay, thầy giúp chúng tôi mở mang kiến thức, tầm nhìn, tư duy mới. Tôi là một người khá nhút nhát. Nhưng khi đến đây tôi đã tự tin hơn, thay đổi được suy nghĩ lạc hậu. giúp tôi phát triển được con người, và đến đây tôi gặp được nhiều bạn mới, giao lưu, chia sẻ những kiến thức mới lạ. Tôi rất biết ơn người thầy 2 ngày của tôi. Tôi hứa với thầy tôi sẽ thành công!

“Tôi là doanh nhân thành công”!

Võ Ngọc Yến

kinh doanh và làm chủ
kinh doanh và làm chủ

Chương trình đã trang bị cho người học những thông tin bổ ích, thực tế thú vị, giúp cho những người đang kinh doanh hoặc sẽ  kinh doanh định hướng được công việc của mình. Nó còn làm cho người học tự tin hơn khi triển khai các khóa học trong tương lai.

Về người trình bày, tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của thầy Duy trong các bài giảng của mình. Chúc thầy luôn khỏe để có cơ hội chia sẻ với nhiều người khác kiến thức của thầy.

Trần Đình Trọng – giám đốc Cty TNHH ngoại ngữ Lê Anh

MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HÌNH LỚP HỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN