Kinh doanh gì làm giàu bây giờ cùng lớp doanh nhân Be 71

kinh doanh gì bây giờ
kinh doanh gì bây giờ

Cảm ơn thầy Duy! Không phải là lần đầu được nghe thầy giảng, thầy chia sẻ để lại cho em nhiều háo hức ngọn lửa yếu ớt như muốn đang bùng lên và sống dậy. Em có lẽ là một người hơi nhút nhát, nhưng kinh doanh và tư duy làm chủ, tự do về thời gian về tài chính trong em vẫn luôn ấp ủ. Em có lẽ là người đang gặp bế tắc, ngại khó. Em sẽ một ngày gần đây nhất mong muốn được theo hết tất cả các khóa học của thầy! Cảm ơn thầy!

Trần Anh Hùng

 Đây là lớp học vui và bổ ích. Sau 2 ngày tham gia em học được rất nhiều điều mới và thú vị, làm quen được rất nhiều bạn mới cùng sở thích kinh doanh. Qua đó nghe và trao đổi được rất nhiều điều về cuộc sống và trong kinh doanh và tạo cho em niềm tin mãnh liệt vào chính mình để vượt qua những vấn đề trong cuộc sống.

Em xin cám ơn thầy Duy, cám ơn các bạn trong ekip chương trình. Chúc cho chương trình ngày càng mở rộng, phát triển để tạo ra nhiều doanh nhân giỏi và có tâm phục vụ đất nước.

Bùi Đức Hùng

Hai ngày tham gia học tập chương trình của BE TRAINING đến giờ phút này là điều vô cùng tuyệt vời với em. Em đã thành công hoàn tất, em biết mình cần phải tiếp tục học nhiều hơn. Còn nhiều điều em phải học nữa để trở thành một doanh nhân thực thụ. Biết – hiểu – rồi mới “ngộ”, chặng đường còn phải đi và chương trình là một ánh sáng, ngọn hải đăng định hướng chỉ hướng lộ trình sắp tới của em. Em tâm đắc nhất là : hành động, học thầy. Cảm ơn anh Nguyễn Thái Duy rất nhiều về những giá trị tuyệt vời, anh chia sẻ vì cái tâm của anh với xã hội.

Huỳnh Trân Bảo Ngọc

Lúc trước khuyên khỏi nghiệp gặp nhiều khó khăn lắm. Cho đến giờ mình ngộ ra nếu mình có học lớp của thầy sớm em đã đi nhanh và dễ dàng hơn.

LÀM CHỦ – CON ĐƯỜNG ĐEM ĐẾN GIÀU CÓ & THỊNH VƯỢNG !

Em rất yêu đồng tiền chân chính và bây giờ thì phải tăng tốc 200% thôi, I love money. I love my life.

Em cam kết đi hết lộ trình cùng BE và trở thành doanh nhân giàu có.

Em cam kết thực hiện very good 10 tuyên thệ đã lĩnh hội.

Có đạp lên miểng chai mới biết nó không đáng sợ và đau đớn như mình nghĩ. Trái lại, lại vô cùng ngọt ngào và happy.

Nguyễn Thị Khuyên – Boss tại Ni Skincare

 Sau khi học lớp học này xong tôi cảm thấy rất vui và thấy được giá trị của cuộc sống, những kiến thức, những chia sẻ của thầy trong kinh doanh và cuộc sống giúp tôi hiểu được nhiều, và từ lớp học này tôi có thể gặp gỡ được những người bạn, những người thành công do thầy đã dạy, những trải nghiệm cuộc sống, những buổi học rất bổ ích, thành công trong cuộc sống và bản thân.

Tôi mong lớp học càng ngày càng phát triển và cảm ơn thầy chia sẻ cho tất cả mọi người tạo nên thành công.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

 Nguyễn Thị Anh Thư

 Đây là lần đầu tiên em được học 1 chương trình như thế này. Em thấy rất bất ngờ và nhiều điều thú vị. Và em nhìn nhận vấn đề mà từ trước giờ thay đổi hoàn toàn. Em thật sự rất thích kinh doanh nhưng từ trước tới giờ cứ băn khoăn, lay hoay mãi. Cám ơn chương trình đã tiếp động lực và mở ra cho em một hướng mới. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất giản dị và gần gũi với mọi người. Chúc chương trình luôn phát triển và chúc Thầy luôn sức khỏe và thành công!

 Đoàn Thị Hiển – nhân viên Công Ty Cổ Phần ĐT & TM Tây Ford

 Sau khi biết chương trình, lúc đầu tiên tôi đã mong đợi đây sẽ là giải pháp cho con đường kinh doanh của tôi. Rất cảm ơn thầy Duy và cảm ơn rất nhiều. Con đường tương lai tôi đang rộng mở, tôi có gia đình hạnh phúc, một cuộc sống giàu có, một người nổi tiếng.

Thật là hạnh phúc, thật là tuyệt vời. Tôi sẽ làm tốt nhất khả năng của tôi.

Nguyễn Thanh Tùng – sinh viên

Chương trình rất có ý nghĩa, nó đã giúp tôi nhận ra rất nhiều điều. Có nhiều điều mà tôi đã làm tôi thay đổi tư duy, lối sống, định hướng. Qua chương trình này tôi biết được tôi còn rất nhiều điều hạn chế, rất nhiều những vấn đề, những kỹ năng cần phải học hỏi, rèn luyện. Tôi rất mong muốn có thể tham gia các lớp học tiếp theo nhưng vấn đề tài chính không cho phép. Tôi hy vọng bên trung tâm sẽ có hình thức thanh toán phù hợp để cho các bạn như tôi (hiện tại chưa đủ tài chính) có thể thanh toán thành nhiều đợt  trong suốt khóa.

Nguyễn Hồng Nam – nhân viên

 Em rất vui và thấy mình là người may mắn khi em được đi học vào lớp BE này. Trước tiên em cảm ơn thầy giáo Nguyễn Thái Duy và mấy anh học cùng lớp học đã giúp em vượt qua chính mình, giúp em hiểu biết thêm nhiều cho cuộc sống và ngành kinh doanh của mình, không chỉ thế, còn cho em biết em phải quý trọng tiền, thời gian cũng như giá trị con người như chính bản thân mình. Em rất cảm ơn thầy và các anh chị cùng lớp đã cho em nhiều suy nghĩ để em hiểu và lớn hơn trong đời.

Em cảm ơn nhiều lắm thầy giáo của em!

Lê Thị Nga – nhân viên Công Ty Vistaco

Hai ngày qua em cảm nhận được sự vui vẻ của lớp, cho em biết được sự hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh chính là “sales và marketing” và biết được tầm quan trọng của nó như thế nào.

Và em biết được phải tìm ra một thứ để kinh doanh và cho em biết được muốn thành công phải có lộ trình. Muốn thành công ta phải sẵn sàng “hành động” và phải làm tốt những tư duy em đề ra. Em chân thành cảm ơn thầy đã truyền đạt cho em những kiến thúc mà từ đó giờ em chưa bao giờ nghĩ tới.

 Nguyễn Thị Thùy Tính – Sinh viên.

Sau khi học xong khóa học này đã cho tôi nhận ra rất nhiều điều mà từ trước đến nay tôi đã rất mơ hồ về nó không những trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống.

Lớp học giúp tôi bước đầu vạch ra cho tôi con đường mà tôi nên đi, cũng như có định hướng mới cho tương lai của chính mình “cho chính bản thân mình”.

Cảm ơn người đã đưa tôi đến lớp này!

Cảm ơn mọi người!

Cảm ơn thầy!

 Đinh Thị Dung .

Học xong lớp “BEA71” mang lại cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời, những người bạn cũng hết sức tuyệt vời. Những trải nghiệm mà tôi chưa bao giờ có được trước đó. Khóa học giúp tôi nhìn lại và đánh giá bản thân một cách chính xác nhất. Hiểu được những giá trị trong cuộc sống mà trước giờ đối với tôi là một thứ gì đó xa vời. Cảm ơn thầy Duy, cảm ơn tất cả những người bạn. Thật may mắn và tuyệt vời khi được là một thành viên của lớp “BEA 71”. Cảm ơn tất cả các bạn!!

Lê Hữu Vinh.

Những chia sẻ của thầy rất hữu ích và thực tế. Khó tìm kiếm được những khóa học như thế này ở Việt Nam. Qua khóa học này, tôi ngộ ra rất nhiều điều trong kinh doanh và cả trong cuộc sống. Tôi cảm thấy yêu cuộc sống của tôi lắm. Thật tuyệt vời! cảm ơn thầy rất nhiều – rất rất nhiều!!

I LOVE MY LIFE.

 Trang Kim Phượng – Chủ shop.

 Sau hai ngày học, tôi được mở rộng tầm nhìn. Giúp tôi tự tin mạnh dạng bước ra kinh doanh. Khóa học còn giúp tôi tiếp xúc với nhiều người nhiều ngành nghề. Khóa học giúp tôi học hỏi được giá trị thực của việc kiếm tiền.

Khóa học giúp tôi trải nghiệm được niềm vui và bước qua được một phần nỗi sợ hãi của bản thân. Điều mà từ trước giờ tôi chưa từng dám làm.

Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đạt đến thành công.

 Võ Thị Nhã Khuyên.

 Đã từ lâu mình mong muốn làm ra thật nhiều tiền để giúp đỡ gia đình, người thân và xã hội. Nhưng mình không biết phải làm gì bắt đầu từ đâu. Rồi cơ duyên đến mình được tham gia lớp học làm chủ của BE TRAINING. Và mình rất vui là đã tìm ra được “chìa khóa” và kim chỉ nam cho niềm đam mê và mơ ước của bản thân, thông qua sự chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh vô cùng quý giá của thầy Duy. Đây chính là dấu mốc đầu tiên quan trọng cho sự nghiệp kinh doanh làm chủ của mình.

Chúc Thầy có nhiều sức khỏe để giúp cho nhiều người khác đổi đời từ việc tự kinh doanh làm chủ cuộc sống bản thân, vì một Việt Nam giàu mạnh trong tương lai.

 Phạm Tấn Thành – Quản lý.

Được tham gia khóa học “BE-71” của thầy Duy giúp tôi ngộ ra được nhiều điều mà tôi chưa được biết.

  • Giúp tôi nhận ra được giá trị của tư duy kinh doanh.
  • Giúp tôi biết được người kinh doanh cần hành động thực tế hơn suy nghĩ mà không làm cho tôi biết được “SALES MARKETING” trong kinh doanh cực kì quan trọng.

Điều cuối cùng tôi muốn nói ở đây: tôi đến đây không chỉ để học về kinh doanh mà còn học về quản trị gia đình điều mà trong cuộc sống chúng ta luôn cần đến.

Xin cảm ơn Thầy Duy đã chia sẻ những điều rất tốt, rất bổ ích cho học viên.

 Nguyễn Thị Tuyết Phương – Nhân viên kinh doanh.

 Qua khóa học BE TRAINING hai ngày, em cảm nhận nhiều điều thú vị về bản thân mà trước giờ em chưa biết. Nhất là năng lực bản thân, trước giờ mình cũng có nhiều năng lực sao mình không biết. Đã phí phạm nhiều năm những tài sản vô hình của bản thân. Sau hai ngày học BEA em sẽ về để thiết lập lại lộ trình cho bản thân. Mong rằng là có chậm trễ nhưng vẫn hơn là không bao giờ bắt đầu.

Rất cảm ơn Thầy.

 Tạ Thị Kim Trang – Thiết kế bao bì.

 Sau nhiều chăn chở cuộc sống, giữa sự tự do về tài chính và sự an toan về tài chính. Tôi chưa biết nên chọn lựa con đường nào, Thầy Duy đã truyền lửa cho tôi, cho tôi nhiệt huyết để tôi có thể tự tin đưa ra quyết định thay đổi một hướng đi hoàn toàn mới mà tôi chưa từng đi qua, nhưng tôi vẫn tự tin để lựa chọn. Cảm ơn Thầy đã cho tôi một quyết định để tôi dám vượt qua thử thách của cuộc đời mình.

 Vũ Ngọc Dũng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN