Kinh doanh không vốn như thế nào cùng lớp BEA 86

Kinh doanh không vốn
Kinh doanh không vốn
Hi bạn,
Nâng cao năng lực kinh doanh, để có khả năng kinh doanh, để ra mở cho mình doanh nghiệp riêng đó là khao khát của bao nhiêu bạn trẻ khi ra trường đi làm công vài năm rồi chán cảnh làm công, nhưng không biết bắt đầu tư đâu khi ra làm riêng? Rồi có bao nhiêu người ra kinh doanh gặp thất bại ê hề, mất hết tiền bạc, thậm chí tan gia bại sản. Tại sao vậy?
Vì khi học trong nhà trường đại học ra bạn chỉ được đào tạo để giỏi về chuyên môn thôi, bạn học tin học thì giỏi về chuyên môn tin học, bạn học kế toàn thì học chuyên môn kế toán… rồi ra để đi làm chuyên môn đó thì phải xin vao công ty làm công ăn lượng. Khi muốn ra mở kinh doanh chỉ duy nhất kiến thức kế toán đó làm sao kinh doanh được, trong khi một người chủ công ty cần rất nhiều kiến thức quan trọng khác.
câu chuyên kinh doanh
câu chuyên kinh doanh
Tóm lại là để kinh doanh giỏi bạn cần di chuyển từ năng lực chuyên môn sang năng lực kinh doanh. Vậy ra kinh doanh có ý nghĩa không? Nó ý nghĩa với chính bạn, tạo công ăn việc làm cho người khác, tạo ra giá trị cho xã hội, giúp gia đình bạn có cuộc sống tốt, không những thế bạn còn tạo ra công trạng cho dòng họ mình. Đây là con đường mang đến sự thành công có bạn, gia đình, dòng họ và cả xã hội.
Khi tôi ra kinh doanh tôi cũng không nghĩ rằng chính việc làm của mình nó ý nghĩa vậy, và hôm nay tôi mong muốn chia sẻ điều này cho những bạn trẻ vì tôi muốn bạn thành công hơn nữa. Đừng trong chờ đi làm công để có lương cao, hãy khát khao lớn hơn, ý nghĩa hơn cho bạn và gia đình cùng xã hội.
ý tưởng kinh doanh
ý tưởng kinh doanh
Tuy nhiên quá nhiều bạn cứ nói rằng kinh doanh cần nhiều tiền? Tại sao vậy, trong khi hầu hết những người mới ra kinh doanh làm gì có tiền, và khi bạn thấy họ thành công rồi, thì họ đang có tiền và bạn cứ nghĩ rằng họ có tiền họ mới ra kinh doanh, nhưng bạn không nhận ra rằng chính không có tiền, họ ra kinh doanh nên họ có rất, rất, rất nhiều tiền.
Thật tế là ra kinh doanh chỉ cần tư duy và trí tuệ, chính 02 cái này giúp bạn có nhiều tiền. Những kiến thức, kinh nghiệm 20 năm ra kinh doanh của mình được chia sẻ trong các lớp Làm Chủ Doanh Nhân Tri Thức. Mời bạn xem lịch học và tham gia nhé. Sau đây là cảm nhận của khóa 86 đã cùng chia sẻ với Be Training 02 ngày cuối tuần và cách ra kinh doanh từ không đồng.
làm giàu từ kinh doanh
làm giàu từ kinh doanh

CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA KHÓA 86 ngày 4 và 5 tháng 07 năm 2015

Sau hai ngày học lớp Be đã cho em hiểu rằng người thật sự thành công không chỉ có giàu có về tiền bạc mà họ còn giàu có về bạn bè, những mối quan hệ tốt về và gia đình hạnh phúc nữa. Chỉ có kinh doanh tạo ra tiền cho mình trước, mình có tốt mới có thể giúp đỡ những người xung quanh trao giá trị cho xã hội. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn những lớp học của thầy đã giúp đỡ em tháo gỡ những khó khăn trong kinh doanh, để phát triển bền vững hơn trên trị trường. Trân trọng cảm ơn thầy.

Thanh Thúy.

cách ra kinh doanh
cách ra kinh doanh

Tôi một người học ngành hóa, sau một năm ra trường tôi làm việc cho một công ty chất hút ẩm, tôi rất chán thật sự rất chán công việc này. Tôi muốn thay đổi con người, cũng như cách suy nghĩ mình không làm được kinh doanh do kỹ năng mềm yếu. Nhưng sau khi tôi tìm thấy khóa học thay đổi tư duy tự làm chủ của chương trình, tôi đã quyết định đi học. Và tôi đã đăng ký tham gia nó sau khi trả qua 2 ngày học tôi quyết định học làm kinh doanh. Chương trình này cho em rất nhiều bài học như 5 giai đoạn để thành công, lập ra kế hoạch tiêu chuẩn cho cuộc đời mình.

Cảm ơn chương trình rất nhiều. Em cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền đạt, chia sẻ cho chúng em 2 ngày qua.

Nguyễn Thị Hồng Phấn – Nhân Viên.

Tôi là người rất đam mê kinh doanh nhưng tôi chưa bao giờ tự bức phá ra khỏi thực tế để làm người kinh doanh thực sự. Và khi tôi may mắn có cơ duyên tham dự khóa học ngắn trong chương trình của BE TRAINING, tuy chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy mình học được từ thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều điều bổ ích và thú vị về kiến thức kinh doanh, nhiều hơn những gì tôi đã tích lũy hơn 15 năm qua.

Tôi nghĩ sau khóa học này, tôi sẽ có đủ quyết tâm, năng lượng để thực hiện mơ ước của mình. Một lần nữa rất cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp tôi nhận thức và ngộ ra rất nhiều điều bổ ích trong kinh doanh. Kính chúc thầy nhiều sức khỏe và mãi sẽ là người truyền lửa đến cho tất cả các bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Lê Thị Tuyết Sương – Trương Phòng PRS

cách ra kinh doanh riêng
cách ra kinh doanh riêng

Những lợi ích chương trình đem lại:

  • Kích thước hành động 100% năng lượng có sẵn mà mỗi ngày trước đây chỉ dùng 10%.
  • Tập thể dục cho não: Đi đường, ăn, uống cà phê, gặp ai đó, dọn dẹp, bất cứ lúc nào cũng nghĩ về kế hoạch kinh doanh của mình.
  • Rèn luyện kỹ năng lắng nghe: Mỗi lời thầy dạy luôn có những ý nghĩa sâu sắc, bản thân tôi hiểu phải lắng nghe thật kĩ và khi trải nghiệm tôi mới có thể hiểu biết những thông tin thầy đưa tới.

30 tuổi tôi vẫn loay hoay tìm đường đi. Tôi đã bị ý nghĩ “học đại học, kiếm một việc làm ăn ổn định” ăn sâu vào tiềm thức mặc dù đam mê kinh doanh luôn cháy trong tôi.

Khi đến với BE TRAINING tự tôi thay đổi được suy nghĩ của mình và quyết tâm kinh doanh đi làm giàu.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và BE TRAINING đã giúp tôi tự tin đưa ra một quyết định lời trong đời.

Nguyễn Thị Hạnh Lê.

học cách kinh doanh
học cách kinh doanh

Em đến được lớp này là từ người bạn của em đã học trước là bạn Phạm Thị Yến Nhi. Sau hai ngày em học lớp này, được gặp thầy, nghe thầy chia sẻ và được quen biết, được nghe chia sẻ đã giúp em học và được quen biết, được nghe chia sẻ đã giúp em học và hiểu ra nhiều điều. Các vấn đề chính trước kia luôn làm em lo lắng, băn khoăn mỗi khi có ý tưởng gì để kinh doanh đó là vốn, em cứ nghĩ không có tiền thì làm được gì mà em lại không đi tìm hiểu lĩnh vực khác.

Và bây giờ em đã ngộ ra được là mình có thể kinh doanh mà không cần vốn. Cảm ơn thầy rất nhiều đã chia sẻ và tạo nhiệt huyết cho em. Chúc thầy luôn khỏe mạnh để có thể chia sẻ nhiều hơn.

Nguyễn Đỗ Thùy Dung – Nhân Viên.

Mình đến với BE TRAINING qua sự giới thiệu của anh bạn hàng xóm. Ban đầu cảm giác ngơ ngác, không biết tới đây học cái gì, nghĩ vì đóng tiền rồi nên đi thôi chớ lười lắm!

Thật thú vị vì những gì gặt hái được qua 2 ngày học. Thầy chia sẻ quá nhiệt tình, quá thực tế, cảm giác thầy phân tích hướng dẫn cho mọi người rất tận tình, nhiệt huyết, không chỉ có lí thuyết suôn.

Mình đã xác định được con đường kinh doanh sắp tới là kinh doanh trí tuệ (dịch thuật) và cũng rất happy vì thầy nhận định đây là thị trường con đường có nhu cầu lớn, sẽ hành động theo kế hoạch qua các câu chuyện kể qua việc làm quen và lắng nghe chia sẻ của những người khác. Tư duy kinh doanh được mở mang rất nhiều.

Nguyễn Thị Thu Trinh – Nhân viên phiên dịch.

kinh nghiệm kinh doanh
62. tư vấn kinh doanh
63. đầu tư kinh doanh
64.kinh doanh tốt
65. kinh doanh không vốn
66. chuyện kinh doanh
67. làm giàu từ kinh doanh
68. ý tưởng kinh doanh
69. ý tưởng kinh doanh sáng tạo
70. tìm ý tưởng kinh doanh

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN