Kinh doanh nhỏ ÍT VỐN cùng lớp BÁN HÀNG cho doanh nhân khóa 08

bán hàng chiến thắng
bán hàng trong kinh doanh
bán hàng trong kinh doanh

Qua 2 ngày học của lớp “SALES MASTER MINDER” tôi cảm thấy thật thú vị và đã hiểu ra rất nhiều điều về bán hàng và cách thức bán hàng. Điều tôi và tất cả các bạn trong lớp hiểu ra rằng nếu ra kinh doanh phải có kiến thức về lĩnh vực kinh doanh, về sản phẩm, về đối tượng khách hàng của mình nhắm tới. Tôi được học lớp này không giống các lớp mà mình đã học trước đây vì học ở đây tôi cảm thấy như mình đang được ở trong một gia đình chứ không phải ở trường. Rất cảm ơn thầy Duy và hai em Phụng và Diễm đã rất nhiệt tình, thân thiện giúp các học viên hoàn thành tốt khóa học.

Nguyễn Ngọc Dũng – CEO Công Ty VLXD An Gia Phúc

học bán hàng chuyên nghiệp
học bán hàng chuyên nghiệp

Lời đâu tiên tôi xin chân thành cảm ơn những chia sẻ hữu ích của thầy Nguyễn Thái Duy, gần 2 tháng ra kinh doanh riêng tôi đã gặp rất nhiều bế tắc, khi đã tiếp cận những kiến thức ngày hôm nay đã dần “ngộ” ra tại vì sao?

Cảm giác của tôi bây giờ như thế nào à? “RẤT RẤT RẤT TUYỆT VỜI”

Chân thành cảm ơn thầy!

Nguyễn Hữu Vinh – giám đốc Công Ty Cơ Khí Kpak

học bán hàng cá nhân
học bán hàng cá nhân

Lời đầu tiên xin gửi lời đến BE TRAINING đặc biệt là với thầy Nguyễn Thái Duy. Sau 2 ngày cùng học và cùng đồng hành với BE tôi đã học hỏi và ngộ ra rất nhiều điều. Đặc biệt buổi thực tế đi mua và bán. Rằng dù bạn mua hay bán thì cũng quy chung về một mối là bạn đã bán 1 thứ dù ở trường hợp nào. Rất vui và cũng rất buồn, sự trải nghiệm thật đáng giá, càng học càng thấy mình thiếu rất nhiều điều xét bản thân mình. Cuối lời xin chân thành cảm ơn BE TRAINING đặc biệt đến thầy Duy. Chúc BE luôn thành công. Em cam đoan sẽ đồng hành suốt quá trình cùng BE dù ra sao và cam kết mình sẽ là người thành công cùng BE phát triển giá trị thật.

 Trương Long Nhật

bán hàng trong kinh doanh
bán hàng trong kinh doanh

 Cảm ơn Thầy, cảm ơn BE. Khóa học giúp em rất nhiều động lực, giúp em tiến bước trên con đường phía trước.

Em đi bán hàng một thời gian, nhưng bây giờ em mới hiểu và thấm thật sự về sales. Cám ơn thầy và tất cả mọi người. Chúc thầy luôn khỏe mạnh để giảng dạy và đào tạo thật nhiều con người tốt cho đất nước.

Lê Đức Hiếu

bán hàng trực tuyến
bán hàng trực tuyến

HAY QUÁ THẦY ƠI!

TUYỆT VỜI QÚA THẦY ƠI!

ĐÃ QUÁ THẦY ƠI!

Em cám ơn thầy Duy đã đúc kết và truyền dạy lại những kiến thức hay, tuyệt vời như vậy dành cho chúng ta. Nhờ học thầy mà em mới biết bấy lâu nay mình đang bán hàng sai hết.

Với những gì thầy đã dạy ở lớp “SALES MASTER MINDER – SMM” Và lớp “DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ” cộng với quyết tâm của mình em tin chắc trong 3 năm tới mình sẽ thành doanh nghiệp Triệu Đô.

Em xin cám ơn thầy thật nhiều, thật nhiều.

Trần Thị Như Ý.

kinh doanh và bán hàng
kinh doanh và bán hàng

Thật không ngờ là Sale cũng có bài vở, công thức quá nhiều điều bất ngờ, chắc chắn rằng với những kiến thức này thì sẽ giúp cho công việc kinh doanh hiện tại của mình rất nhiều.

Xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy một “minh chủ” đại cao chủ của chúng em. Xin chúc thầy và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và có nhiều chương trình hay nữa giúp chúng em thành công hơn.

Nguyễn Trí Đạt

kinh doanh và bán hàng thành công
kinh doanh và bán hàng thành công

Nhờ tham gia lớp “SMM” mà tôi biết được nhiều nguyên nhân vì sao tôi có nhiều khách hàng mà doanh số không cao. Qua đó tôi biết được nhiều bí quyết và công thức bán hàng thực sự là như thế nào. Nếu tôi được tham gia sớm hơn tôi đã không mất nhiều khách hàng đến thế. “SMM” thật sự quá tuyệt vời, chúc “BE TRAINING” luôn tổ chức các khóa học hay và giá trị như thế. Chúc thầy Duy luôn khỏe và tràn đầy năng lượng để chia sẻ nhiều hơn nữa. Cảm ơn Thầy rất nhiều.

Nguyễn Văn Sang – Giám Đốc công ty cổ phần Trùn Quế Củ Chi.

bán hàng online
bán hàng online

VUI QUÁ ! Mỗi lần được viết cảm nhận lại thấy lòng lân lân khó tả .Sau 2 ngày của khóa học Sale, bài học lớn nhất của ngày thứ hai là đi thực tế để bán 1 sản phẩm không phải mình làm ra, nhập hàng và xuất bán trong vòng 5 phút đã mở cho mình nhiều điều để học.

Con người không có ai giỏi hết được, người thiếu cái này người thiếu cái kia, nhưng khi hợp lại thật là quá tuyệt vời và đã thành công, “Thế mới là đội nhóm, hợp tác, liên kết và phát triển”

Cảm ơn tất cả.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – Phó Gíam Đốc TNHH TM Bao bì Giấy Toàn Quốc.

học bán hàng và kinh doanh
học bán hàng và kinh doanh

Có những trải nghiệm người thật, việc thật giúp tôi phát hiện ra những thiếu sót, sai lầm bán hàng trước đây, từ đó rút ra bài học cho bản thân và quyết tâm trở thành người bán hàng giỏi nhất.

Được làm việc, trải nghiệm cùng người bạn tuyệt vời, học hỏi được rất nhiều điếu thú vị bổ ích từ người bạn tuyệt vời của mình.

Thầy luôn chia sẻ chân thành, đúc kết được quy trình bán hàng để Sale Master không phải sợ bất cứ người mua, người bán nào.

Lê Thị Ngọc Ngân.

học bán hàng và marketing
học bán hàng và marketing

Lời đầu tiên mình gửi lời cảm ơn Thầy Duy và các bạn “Sale Master” đã chia sẻ và giúp tôi nhận ra những giá trị thật sự quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của tôi.

Khóa học giúp tôi thay đổi tư duy của người chủ doanh nghiệp.

Giúp tôi tự tin trên sự nghiệp kinh doanh.

Giúp tôi có những phương pháp và qui trình bán hàng tốt.

Hơn nữa giúp tôi có những kỹ năng tuyệt vời trong bán hàng.

Cảm ơn BE TRAINING.

Nguyễn Văn Thọ – Giám Đốc công ty cửa UPVC An Dương.

bán hàng kinh doanh
bán hàng kinh doanh

Chương trình học rất thực tế và vô cùng hữu ích giúp tôi hiểu và học đươc như thế nào là một Sales thành công.

Rất cảm ơn thầy đã chia sẻ hết sức tâm huyết.

Càm ơn thầy Duy nhiều lắm.

Trần Thị Thu Huyền – Khai thác vốn

kinh doanh và bàn hàng
kinh doanh và bàn hàng

Học tập kinh doanh tại BE TRAINING 4 năm rồi, quay trở lại với lớp “SALE MASTER” vẫn đầy những điều thú vị và vô cùng hữu ích để điều chỉnh hoạt động kinh doanh của công ty kịp thời.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những bí quyết kinh doanh một cách chân tình hữu ích cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế chung.

Hứa Cảnh Khoa – Giám Đốc

kinh doanh cùng thắng
kinh doanh cùng thắng

Hai ngày học “ SALE MASTER “ giúp tôi hiểu ra rất nhiều vấn đề trong kinh doanh mà lâu nay mình không nhìn thấy được, rất bổ ích và giá trị với một người như tôi đang xây dựng doanh nghiệp.

Khóa học giúp tôi trải nghiệm thực tế và ý nghĩa cách mua và bán 1 sản phẩm giúp mình ngộ ra rất nhiều điều bổ ích cho bản thân, và tôi càm thấy như mình giàu có hơn, và tự tin hơn khi tiếp xúc với kế hoạch mới.

Cảm ơn lớp học. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy vì những điều tuyệt vời.

Võ Tấn Tây – Giám Đốc

chia sẻ kinh nghiệm bán hàng
chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

Sau khi học xong lớp “ SMM “ tôi mới nhận ra 1 điều quan trọng hóa ra bây lâu nay mình bán sản phẩm quá quan trọng sản phẩm tốt, đẹp này kìa kìa nọ. Mà quên nhấn mạnh đến lợi ích mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Đó là cái khách hàng mong muốn khi bỏ tiền ra mua hàng. Biết được thế nào và văn hóa WIN – WIN. Chỉ có win-win mới có thể tồn tại vĩnh cửu được.

Xin cảm ơn thầy Duy. Càm ơn BE TRAINING.

Trần Quang Nhân – CEO

bán hàng trực tiếp
bán hàng trực tiếp

Trước khi tham gia khóa học này tôi cũng đã từng đi bán hàng, từng có kinh nghiệm về bán hàng nhưng học xong được biết những bí quyết và không ngờ Sale cũng có “chiêu”, có “bài” hay và tuyệt vời đến thế.

Khi bán hàng bản thân tôi cũng biết rằng kêu ra lợi ích khách hàng là rất tốt nhưng mình lại toàn đi khoe “ tính năng”. Chắc chắn quy trình, sản phẩm, công cụ…sẽ được chuẩn bị và hoàn thiện một cách bài bản nhất. Một khóa học rất tuyệt vời.

Cảm ơn BE.

Trần Quảng Minh

thực hành bán hàng
thực hành bán hàng

Cảm ơn thầy đã truyền lại những trải nghiệm, kinh nghiệm quý giá mà cả một quảng đường kinh doanh đổi hết ý tưởng này đến ý tưởng khác mà vẫn không ngộ ra được, không thoát được việc làm thuê của mình.

Nguyễn Thị Lan Phương

bán hàng thực tế
bán hàng thực tế

Tôi rất cảm ơn khóa học này đã đem lại cho tôi những trải nghiệm rất thú vị. Cho tôi biết cảm giác mua hàng được giá tốt nhất như thế nào. Cho tôi biết được cách bán hàng như thế nào, những khách hàng luôn luôn khác, lớp học giúp tôi biết được lợi ích của khách hàng là quan trông chứ không phải là lợi ích sản phẩm mình bán.

Nguyễn Ngọc Phương.

bán hàng mọi lúc mọi nơi
bán hàng mọi lúc mọi nơi

Hai ngày vừa qua, tôi nhận ra rằng mình còn non và xanh lắm, và rút ra nhiều bài học vô cùng quý giá có lẻ cả đời mình không nhận ra nếu không vào BE. Điều tôi buồn và thiếu năng lượng, tự tin vào bản thân mình là tôi chưa có sản phẩm của riêng mình và thất bại, lẩn quẩn với chọn sản phẩm để kinh doanh thầy Duy là người thầy mà tôi muốn được nhận sư phụ để được thầy chỉ điểm hướng đi đúng đắn hơn, thú vị tuyệt vời, chân thành cảm ơn BE TRAINING. Cảm ơn thầy chúc thầy sức khỏe bình an và thành công hơn nữa.

Châu Tự Trọng

cùng bán hàng cùng kinh doanh
cùng bán hàng cùng kinh doanh

Trải qua 2 ngày học giúp mình ngộ ra kỹ năng đàm phán mặc cả khi mua hàng.

Và kỹ năng khi bán hàng và tìm kiếm khách hàng mới. Tìm khách hàng mới khó gấp trăm lần khi bán hàng cho khách hàng cũ. Khách hàng cũ sẽ được chăm sóc thật tốt qua 2 ngày học.

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và toàn bộ các bạn hổ trợ BE.

Phan Thị Ngọc Minh.

bán hàng tại chợ bà chiểu
bán hàng tại chợ bà chiểu

Em đã từng đi bán hàng dự án trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng thành công khá nhiều. Thực sự rất khó khăn khi mang quyển sách đi bán, may mà cuối cùng bán được dù giá không cao cho lắm.

Cảm ơn thầy Duy đã mở cho em nhiều kiến thức thú vị giúp ích nhiều trong công việc. Việc công ty em hiện nay đang chuyển biến rất nhiều từ những kiến thức thầy truyền đạt.

Em hy vọng thời gian tới có thêm nhiều tín hiệu vui, sự thịnh vượng của công ty của em là kết quả lớn nhất mà em cảm thấy vô cùng phấn khởi. Một lần nữa cảm ơn thầy Duy _ Chúc thầy sức khỏe và tràn đầy năng lượng.

Trần Hoàng Việt – Giám Đốc TNHH Dầu tư – Kiến trúc – Xây dựng Bảo Phúc Hưng.

ra kinh doanh bán hàng
ra kinh doanh bán hàng

Chương trình là 1 trải nghiệm tuyệt vời để tôi ngộ ra rất nhiều vấn đề khúc mắt chưa giải quyết được trong công việc kinh doanh hiện nay. Nhất và vấn đề gia tăng phần khách hàng” bí quyết “ để làm giàu, các công thức để làm giàu và phát triển doanh nghiệp trong tương lai gần và xa hơn nữa.

Chân thành cảm ơn Thầy Duy và các bạn.

Huỳnh Văn Tuấn – Giám Đốc EKE

bán hàng và làm giàu
bán hàng và làm giàu

Với khóa học “ SALE MASTER” tôi đã học được nhiều kiến thức về Sale, về người Sale suất sắc là như thế nào.

Ngoài ra mỗi ngày tôi đi được 2 chuyến đi trải nghiệm, giúp tôi lớn hơn nhiều kinh nghiệm từ mọi người trong lớp, những người lạ mà tôi tiếp xúc và công thức bán hàng tuyệt vời từ anh Duy, tôi sẽ luyện công thức chăm chỉ và trở thành chuyên gia Sale.

Cảm ơn Thầy Duy. Cảm ơn BE TRAINING.

Nguyễn Thanh Phượng – Người sáng lập

cùng nhau chia sẻ
cùng nhau chia sẻ

Sau khi học xong lớp “ SMM “ điều tôi cảm thấy thực sự thú vị là những kiến thức mình đã học được trong 2 buổi này và bài kiểm tra trải nghiệm thực tế giúp mình đã chiến thắng chính bản thân mình vượt qua nổi sợ hãi khi tiếp xúc một khách hàng hoàn toàn xa lạ và sự từ chối của khách hàng thật là thú vị.

Chiến thắng bản thân quả là vô cùng ý nghĩa.

Hoàng Thế Trung

kinh doanh chiến thắng
kinh doanh chiến thắng

Tôi tưởng tôi đã trễ trong kinh doanh nhưng bây giờ thì không phải vậy.

Tôi tưởng tôi đã lớn nhưng bây giờ có nhiều điều khiến tôi còn nhỏ bé.

Cảm ơn thầy Duy đã cho tôi ngộ ra nhiều điều và hiện tại tôi cảm thấy tôi không lớn cũng không nhỏ. Vẫn còn thời gian để lớn trên con đường trờ thành doanh nhân thực sự.

Xin chân thành càm ơn BE TRAINING.

Trần Khắc Thụ

bán hàng chiến thắng
bán hàng chiến thắng

Qua 2 ngày tại BE TRAINING, tôi đã có thêm nhiều kih nghiệm bán hàng. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy vì những kiến thúc thầy đã truyền đạt trong 2 ngày. Những kiến thúc thầy chia sẻ thật sự rất bổ ích. Đây là những điều quý giá giúp tôi phát triển trong công việc sắp tới của mình. Không những thế, thầy còn giúp tôi gạt bỏ được sự sợ hãi khi đối diện với khách hàng mà từ trước tới giờ tôi đang gặp phải. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn thầy. Cảm ơn đội nhóm BE TRAINING.

Nhuyễn Trà Phương Uyên

Related Articles

One thought on “Kinh doanh nhỏ ÍT VỐN cùng lớp BÁN HÀNG cho doanh nhân khóa 08

 1. Trần Thị Như Ý says:

  Đối với mình Thầy Duy như là MINH CHỦ VÕ LẦM,
  Mình cám ơn Thầy rất nhiều về những điều Thầy dạy.
  Mình từ một người kinh doanh thất bại, nợ nần vây quanh không biết giải thoát như thế nào nhưng khi gặp Thầy mình mới có hướng và sức mạnh, đạp tan mọi thứ u tối xung quanh. Bây giờ công việc của mình rất tốt, mình cám ơn Thầy rất nhiều.
  Kính chúc Thầy sức khỏe dồi dào để chỉ dạy thêm cho nhiều người, nhiều người hơn nữa,
  Trần Thị Như Ý
  http://tranhtheutayhue.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN