Kinh doanh online cùng các doanh nhân lớp SID 50 ngày 22-23/03/2014

làm chủ online
doanh nghiệp online SID 50
doanh nghiệp online SID 50

Tôi rất thích cách thầy tổ chức lớp học, thường khởi động, thay đổi chỗ ngồi, thảo luận nhóm… giúp tôi bớt buồn ngủ và tập trung hơn. Đặc biệt cách thầy ví hệ thống online marketing giống 1 hệ sinh thái làm cho tôi hình dung dễ hơn. Lớp học giúp tôi hệ thống hóa lại kiến thức và kinh nghiệm làm việc những năm qua trong lĩnh vực online Marketing, tôi nghĩ người đã làm online marketing cũng nên tham gia lớp học. Sau buổi học tôi sẽ bắt tay vào thực hiện. Cám ơn thầy và những người bạn học trong khóa đã cho tôi nhiều hiểu biết mới. Chúc mọi người sức khỏe, thành đạt và bình an!

 Đặng Trần Thái Chinh – nv Marketing Công Ty TNHH Nhan Sắc Việt

cách bán hàng online
cách bán hàng online

 Sau khi học xong chương trình Marketing Online tôi cảm thấy mình quá cổ hủ về chiến lược kinh doanh của tôi từ trước đến giờ.

Thật tuyệt vời khi đã quyết định tham gia lớp học này.

Đầu óc tôi nghĩ ra rất nhiều ý tưởng kinh doanh.

Cám ơn thầy đã đem lại cho tôi một con người hoàn toàn mới.

 Bùi Thọ Thắng – Nhân Viên Công Ty CPPT Hàng Hải Việt Nam.

cách kinh doanh online
cách kinh doanh online

Chương trình đã truyền đạt một tư duy xây dựng hệ thống internet Marketing hoàn toàn mới và đột phá. Cám ơn chương trình và anh Duy.

Nguyễn Lưu Quốc – giám Đốc Công Ty VSoff Corg

kinh doanh onine
kinh doanh onine

Một trải nghiệm hoàn toàn mới, mở rộng ra những cảm nhận mới hoàn toàn khác so với trước đây, sống như vừa lột xác vậy. Tạo ra năng lượng cực lớn sôi sục trong lòng. Thấy công việc dễ dàng hơn và cuộc sống còn nhiều điều bất ngờ đang chờ mình. Cám ơn thầy và tất cả các bạn!

Trần Thừa – Salon Cường – Trần Quang Khải

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Quay lại sau 2 năm học , những kiến thức mình nhận được hôm nay hoàn toàn mới  và rất hữu ích cho công việc kinh doanh online của mình. Sắp tới công việc của mình sẽ bùng nổ và kiếm được nhiều đơn hàng hơn nữa.

Trần Lâm Mỹ Uyên – Giam Đốc Công Ty Hồng Đức

cách thức bán hàng online
cách thức bán hàng online

Chương trình Marketing Internet đã giúp tôi nhận ra thế giới Online thật tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Chương trình đã giúp tôi tìm ra con đường kinh doanh mới trong lĩnh vực mà trước đây tôi tưởng rằng không thể kinh doanh Online.

Phạm Quang Anh – HĐQT Cty Cổ Phần May Mặc và Qùa Tặng Duy Nguyễn

bán hàng online như thế nào
bán hàng online như thế nào

Cám ơn thầy Duy đã dạy những kiến thức áp dụng vào kinh doanh. Mỗi lần đến lớp được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình.

Mỗi lần bế tắc tôi thường đi học lại và gặp gỡ thầy để nhận được lời gợi ý.

Cảm ơn những người bạn đồng hành cũng chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm về kinh doanh.

Nguyễn Duy Thành – Sale Cty GDKT Tân Long

bán hàng online thành côngbán hàng online thành công
bán hàng online thành công

Trước tiên tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã trao cho tôi một cơ hội được mở rộng tư duy của mình qua khóa học SID.

Và qua lớp học này tôi cảm thấy ai cũng có cơ hội tốt để thành công khi bạn thật sự muốn chiến thắng bản thân mình. Khi tôi có gặp những khó khăn khi tiếp cận những cái hay, cái mới thì thầy và đội ngũ của lớp đã giúp tôi hiểu rõ và tiếp cận nhanh hơn.

Thật sự cảm ơn thầy và các bạn – Công Ty giầy dép LÊ NA

bán hàng online hiệu quả
bán hàng online hiệu quả

Sau 2 ngày mệt có, vui có, vẫn những cảm giác cũ thân thiện, vui vẻ chia sẻ. Học được rất nhiều điều mới. Cám ơn thầy Duy, cám ơn các bạn đã chia sẻ thử thách cuối cùng, mệt hơn, run tay – nhưng vẫn hoàn thành. Học thêm một bài học nữa. Tất cả đều phải nổ lực hết sức.

TÔI CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và tất cả bạn bè, anh chị em cùng những nhân viên BE TRAINING.

Trần Thị Thục Hoa

bán hàng online là gì
bán hàng online là gì

Bài học 2 ngày nay rất có ích cho việc kinh doanh và làm chủ. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm tuyệt vời này.

Sau buổi học này em và các bạn có thể gắn bó hơn và thân thiết hơn. Mọi người có thêm nhiều người bạn mới đồng chí hướng và ước mơ.

Em cam kết sẽ hành động và phát triển tốt công việc kinh doanh của mình.

Hy vọng sẽ có nhiều bạn biết đến BE TRAINING và sẽ được thầy khơi gợi những ước mơ. Chúc BE TRAINING sẽ càng ngày càng thành công hơn.

Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết – chủ Shop Chill Shop Chuyên Qùa Tặng Handmade

kinh nghiệm bán hàng online
kinh nghiệm bán hàng online

Lời đầu tiên cho tôi gửi tới anh Duy lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất về những kiến thức mà anh chia sẻ.

Chương trình này mang đến cho tôi rất nhiều những kiến thức mới lạ. Nó mở ra 1 chân trời hoàn toàn mới, cho tôi 1 hướng đi mới. Đặc biệt những chia sẻ của Anh Duy cực kỳ đặc biệt, rất hay và bổ ích đối với sự nghiệp kinh doanh và cuộc sống của tôi.

Một lần nữa cám ơn anh, chúc anh và mọi người trong lớp hạnh phúc và ngày càng thành công.

Nguyễn Huy Bình

bán hàng qua mạng
bán hàng qua mạng

Qua chương trình học Internet Marketing tôi đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì tôi đã biết thêm được nhiều điều hết sức kỳ diệu trong thế giới internet.

Chương trình đã tiếp thêm sức mạnh và lòng tin cho tôi trong việc kinh doanh trong thời đại mới, giúp tôi khám phá được thế giới này và khám phá được chính mình.

Gửi đến thầy Nguyễn Thái Duy lời cám ơn chân thành.

Phạm Chí Trung

học bán hàng online
học bán hàng online

Cám ơn thầy, cám ơn BE TRAINING!

Thầy cho em thấy được những cái giá trị của một người bước ra kinh doanh và thấu hiểu được nhiều giá trị mà hằng ngày chúng ta đang thực hiện.

Em chẳng biết viết cảm xúc như thế nào nữa chỉ viết 2 chữ tuyệt vời.

Cam kết với thầy và mọi người là phải cố gắng phấn đấu làm theo những cái mà thầy đã dạy và cố gắng không phụ công của thầy Duy.

Cám ơn thầy

Nguyễn Minh Đoan

học kinh doanh online
học kinh doanh online

Qua thời gian tham gia chương trình BE TRAINING với chủ để Marketing Online. Tôi có cảm nhận như sau. Đây là lần đâu tiên tôi tham gia khóa học chương trình này khác với những khóa học mà tôi đã từng học trước đây. Không khí lớp học rất sôi nổi, mọi người rất cởi mở và chia sẻ những công việc kinh doanh cho nhau. Nội dung của khóa học rất hay và có nhiều điều khiến tôi rất bất ngờ và hấp dẫn. Từ đó, lại cháy lên một ngọn lửa, nhen nhúm với lòng đam mê kinh doanh mà từ trước tôi đã có, nhưng không có nhiều động lực cũng như không vạch ra được con đường bắt đầu.

Bây giờ tuy tôi không tham gia được tất cả các khóa học, tìm hiểu được các con đường còn lại. Nhưng tôi chắc rằng, với vốn kiến thức này, tôi sẽ làm nên điều khác biệt.

Hoàng Phi Hải – Design Nhan sắc Việt

học doanh nghiệp online
học doanh nghiệp online

Lời đầu tiên tôi muốn cảm ơn đến lời cảm ơn thầy Thái Duy, một lời cảm ơn chân thành nhất vì đã mang đến cho tôi, và các bạn một kiến thức thật tuyệt vời, hiểu về hệ thống Online Marketing, giải quyết được những lo ngại trong đầu tôi khi nói đến từ web – Internet, và một phần quan trọng nữa đó là quyết tâm hành động qua sự truyền “lửa” sức mạnh của thầy Thái Duy.

Cuối cùng tôi xin chúc BE TRAINING ngày càng lớn mạnh, đào tạo thật nhiều “tỷ phú”, chúc thầy Thái Duy và tập thể nhân viên BE TRAINING luôn có sức khỏe để chiến đấu và truyền lửa cho mọi người. I LOVE MARKETING ONLINE!

Nguyễn Thị Ngà

học marketing online
học marketing online

Rất cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã hết mình chia sẻ những phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Qua buổi học này em mới nhận ra có nhiều cách để khai thác khách hàng mà lâu nay mình không biết.

Nếu mình nổ lực làm việc theo chương trình những bài giảng của thầy thì mình tin chắc trong 6 tháng nữa, doanh số bán hàng của mình sẽ tăng lên gấp 3 lần. Cuối năm nay mình sẽ kiếm được tiền tỷ.

Dương Anh Vỹ – chủ cơ sở Gia Công Đá Mộc Thủy.

phương pháp kinh doanh online
phương pháp kinh doanh online

Thật tuyệt vời!!!

Trước hết xin nói lời cảm ơn chân thành đến BE TRAINING!

Xin cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã khai sáng cho em, mong rằng sẽ mãi được đồng hành cùng BE TRAINING.

Chúc BE TRAINING thành công và chúc tôi thành công.

Hoàng Văn Hòa – Cty Qùa Tặng Tâm Phúc Bảo

phương pháp kinh doanh online
phương pháp kinh doanh online

Mọi thứ bắt đầu bằng suy nghĩ và quyết tâm cam kết hành động. Mọi điều đều rất mới mẻ với tôi. Nhưng tôi thấy vô cùng hạnh phúc vì mình học được thêm nhiều điều thú vị những kiến thức đem đến từ thầy Nguyễn Thái Duy giúp tôi hướng đến con đường “giàu có và thịnh vượng” mà nhiều bạn bè của tôi không muốn quan tâm. Họ không tin điều đó. Nhưng với tôi nó vô cùng THẬT VÀ MÃNH LIỆT. Mỗi chương trình học là 1 chuỗi hệ thống kiến thức vô cùng tuyệt vời.

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thùy Hoa

học kinh doanh và bán hàng online
học kinh doanh và bán hàng online

BE TRAINING thật sự là mô hình đào tạo mới và rất xác với xu hướng phát triển của thời đại, đến với BE tôi thật sự thấy mình may mắn được đón nhận những chia sẻ tuyệt vời của diễn giả Nguyễn Thái Duy, tôi tiếc là mình biết đến lớp học, chương trình đào tạo này quá muộn, nhưng không sao bây giờ học và bắt tay hành động tôi tin tôi và những học viên của BE sẽ thành công rực rỡ. Chúc cho BE ngày càng phát triển, giúp thầy Duy cùng gia đình có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Nguyễn Thanh Bình – Nhân Viên OMINSU

học online marketing
học online marketing

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy diễn giả lớp  doanh nhân Online.

Sau 2 ngày tham gia khóa học này mình cảm nhận được nhiều điều thú vị về marketing online, đã hình dung rõ hơn về các giải pháp, con đường làm Marketing online hiệu quả hơn. Mình sẽ ứng dụng nó vào công việc kinh doanh cụ thể của công ty mình. Khóa học đã tiếp thêm mình niềm tin và nguồn năng lượng dồi dào, kỹ năng chuyên nghiệp để hành động hiệu quả hơn trong công việc phát triển kinh doanh của mình.

Dương Tấn Triển – giám đốc Cty SUPERTRANS LOGISTICS

làm chủ online
làm chủ online

Sau 2 ngày học lớp Marketing Online mình cảm nhận ra được rất nhiều điều.

–         Mở mang kiến thức cạn của bản thân.

–         Học được nhiều điều thú vị của mọi người xung quanh.

–         Học được nhiều cách kiếm tiền online mà không cần bỏ ra nhiều chi phí.

–         Bài giảng của thầy Duy rướng dẫn vừa vui, vừa dễ hiểu. Và đặc biệt thầy rất nhiệt tình.

–         Và rất rất nhiều cảm nhận mà mình không thể diễn tả hết lời được. Mà chỉ có 1 câu. Cám ơn thầy Duy rất nhiều đã đem đến cách kiếm tiền cho mình.

Nguyễn Quốc Khánh Phương

https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums/5994552087416216049?banner=pwa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN