Kinh doanh online cùng lớp doanh nhân SID 53

bán hàng online cùng doanh nhân
học kinh doanh online
học kinh doanh online

Phải nói em là người trước giờ chưa hề chơi Facebook và 1 số mạng xã hội, nên khái niệm internet marketing rất rât mới mẻ với em, nhưng khi công việc kinh doanh gặp một số vướn mắc cần tháo gỡ nên em tham gia lớp học này. Ở đây em mới thật sự nhận ra một mạng lưới khách hàng online rộng lớn đang trong tầm tay mình. Vậy mà trước giờ em cứ rất rất khó khăn trong việc tiếp cận. Thật sự cảm ơn chương trình rất nhiều. Nó đã mang đến cho em một tư duy mở. Em sẽ cố gắng hành động thật nhiều.

 Ngô Diệu Hương

bán hàng online cùng doanh nhân
bán hàng online cùng doanh nhân

 Em cám ơn thầy rất nhiều!

Hôm nay em học lại lần 2 nhưng vẫn cảm thấy hay, tuyệt vời như ngày nào.

Thậm chí có đoạn còn thấy hay hơn nữa vì mình đã ngộ ra thêm ít, hiểu thêm nữa so với lần đầu. Sau khóa học lần 2 mới thấy được mình đang làm lệch đi vài điều và chưa làm nhiều điều và cần điều chỉnh gấp.

Một lần nữa em cảm ơn thầy và các bạn trong BE rất nhiều.

Kính chúc thầy sức khỏe dồi dào để tiếp tục chỉ dạy chúng em.

Trần Thị Như Ý – phó giám đốc Công ty cổ phần tranh thuê tay Huế

học kinh doanh và bán hàng online
học kinh doanh và bán hàng online

Càng học càng lãnh thụ thêm nhiều kiến thức mới. Những chia sẻ và trải nghiệm môi trường BE TRAINING thật “tuyệt vời” tạo cho tôi thêm động lực, nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ để “hành động” trên con đường mình đã lựa chọn.

Xin chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và những điều tuyệt vời mà thầy đã truyền thụ.

Nguyễn Thùy Hoa

kinh doanh online hiệu quả
kinh doanh online hiệu quả

Trong 2 ngày học vừa qua tôi thật sự học hỏi thêm rất nhiều điều về cách xây dựng doanh nghiệp online, điều mà trước kia khi kinh doanh truyền thống tôi chưa từng biết đến.

Dù tôi chưa từng thực hiện nhưng qua buổi học này tôi sẽ thực hiện để xây dựng chiến lược kinh doanh online, hướng đến mục tiêu tìm thật nhiều khách hàng để phục vụ trong công việc kinh doanh của tôi ngày càng nhiều, đưa doanh số lên tầm cao mới.

Tôi hy vọng vào những buổi học sau này sẽ bổ sung thêm những kiến thức bổ ích.

Xin cám ơn thầy Duy và toàn thể.

Nguyễn Thị Tuyết Phương

bán hàng trực tiếp trên mạng
bán hàng trực tiếp trên mạng

Doanh nghiệp online đang hình thành trong tôi, ngày càng lớn, càng lớn dần sau khi trải nghiệm 2 ngày học. Dần hình thành chiến lược riêng cho doanh nghiệp của mình. Việc còn lại là tôi lao vào hành động và cam kết hành động và đi tới cùng để thành công.

Xin chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và BEA đã chia sẻ và cho tôi những giá trị thật tuyệt vời.

I LOVE MY LIFE

Đỗ Phú Tài – tài bánh mì

bán hàng online đơn giản
bán hàng online đơn giản

Cám ơn Thầy, thật sự rất tuyệt vời. Qua lớp này (SID), em đã biết mình rất may mắn và bây giờ vẫn còn đang (internet VN) chưa phát triển mạnh. Em đã hiểu hầu như các trang Web trên Thế giới, các quốc gia phát triển, các bài viết trên Web rất kinh khủng. Họ đã đúng chiến lược và em rất may mắn là 1 trong những người trong lớp BE sẵn sàng đón nhận.

Đúng là bí kíp, em sẽ đi đúng bài, mỗi ngày 3 bài viết trên Web, Facebook và G+.

Học xong em thấy vui vì tạo được fanpage mà nó ít tăng like, trong khi làm lâu lại có dislike. Đã “ngộ” ra.

Em cam kết đến tháng 11, cụ thể ngày 20/11/2014 website yensaoonline.com sẽ bước sang một trang mới.

Kinh doanh không khó, quan trọng có quyết tâm và đi đúng chiến lược.

Chúc Thầy Duy tràn đầy sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Huỳnh Lê Qúi Đông

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Chào BE và Thầy, sau những buổi học tại BE em càng có được trải nghiệm mới lạ, mỗi lần tới đây tư duy lại mở ra ở một tầm cao mới, giúp sự thông suốt về tư duy, mọi thắc mắc, khó khăn trên con đường đang đi mình vấp phải đã được giải quyết chỉ trong lớp học tại BE trong 2 ngày. Và biết được rằng trên con đường thành công của em sẽ không thể vắng bóng lớp BE. Nhất là không thể nào vắng bóng Thầy Nguyễn Thái Duy. Vì thầy là một người dẫn dắt chúng em thông suốt nhất. Qua khóa học, em nhận ra không khó khăn nào mà ta không vượt qua được, bởi ta phải thay đổi bên trong con người mình trước thì mọi chuyện sẽ nhỏ lại. Em cam kết sẽ sỡ hữu một doanh nghiệp online vững mạnh và hơn thế nữa.

Cảm ơn!

Trương Long Nhật

kinh nghiệm kinh doanh online
kinh nghiệm kinh doanh online

Tôi là Nguyễn Thị Ngọc Hiền, hiện là chủ của 1 doanh nghiệp bao bì carton.

Qua 2 ngày học chương trình online mới thấy mình thiếu nhiều lắm và tôi đã tự hứa với chính bản thân là ngày mai tôi sẽ bắt đầu từ đây. Vì tôi đã thấy con đường của mình để tiếp tục bước đi. Và tôi rất cảm ơn cuộc đời đã cho tôi có cái duyên để gặp được những người tôi đã gặp hôm nay.

Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn Thầy Duy.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – phó giám đốc Công Ty TNHH TM giấy toàn cầu.

Không thể ngờ và không bao giờ biết doanh nghiệp online là gì? Và nó giúp mình, kinh doanh có được gì không bao giờ biết được khi không vào lớp học này. Nó thật kinh khủng, kinh khủng đến tuyệt vời. Em thấy tuyệt vời khi em biết đến Thầy và biết được lớp học này em ngộ ra nhiều lắm, em hiểu ra nhiều lắm, cảm ơn thầy đã chia sẻ, đã tâm sự và truyền đạt lại. Em cảm ơn thầy, cảm ơn lớp online ạ…

Lê Thị Nga

bán hàng cùng marketing online
bán hàng cùng marketing online

Qua 2 ngày học lớp SID, tôi đã được nhận ra những kiến thức về tư duy, chiến lược online marketing thật tuyệt vời.

Những công cụ kỹ thuật và ứng dụng tôi sử dụng hàng ngày những chưa tạo ra cho mình một cách thức nào để kiếm tiền. Cảm ơn thầy Duy đã mang đến cho tôi những kiến thức quý báu, những cách thức tuyệt vời, đơn giản, thực tế này để tôi xây dựng cho mình một hệ thống, một doanh nghiệp online để mang lại cho mình một sự giàu có và phát triển mạnh mẽ sau này.

Ngô Phi Anh Vũ

Buổi học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” 2 ngày hôm nay rất bổ ích, giúp tôi định hình được từng bước phải đi trên con đường xây dựng doanh nghiệp online, các chiến lược của thầy Duy chia sẻ quá độc đáo.

Xin cảm ơn sự chia sẻ hết mình của thầy Duy và các bạn đi trước.

Võ Minh Trung

Có một điều em muốn nói, lần đầu tiên đến lớp của Thầy em chẳng thấy hay ho gì cả, nhưng càng về sau càng cảm thấy giá trị, giá trị tri thức, giá trị tinh thần và cao nhất là giá trị niềm tin. Em có lẽ là người quá chậm, phải mất 2 tháng em mới hiểu được câu “money is result”. Những câu tuyên bố mà thầy soạn sẵn tạo thêm cho em sức mạnh để bước đi.

Xin cảm ơn thầy.

Trần Công Nguyên – nhạc cụ sài gòn.

Chương trình SID là một chương trình rất hữu ích, một cái nhìn toàn diện về internet marketing.

Thành công không phải là biết kỹ thuật mà là nghệ thuật sử dụng chiến lược sẽ giúp ta thành công.

Hành động làm nên điều kỳ diệu!!!

Thanks BE TRAINING và thầy Nguyễn Thái Duy.

Nguyễn Thanh Tùng

Tôi thật sự “ngộ” ra rất nhiều sau 2 ngày học khóa học này. Từ trước tới nay, tôi làm việc và cứ làm chứ không biết tương lai nó sẽ như thế nào, chỉ có duy nhất niềm tin. Tuy nhiên, tôi đã “thông” được tư duy của mình mà bấy lâu nay mình không hiểu mình đang làm cái gì.

Cảm ơn chương trình.

Nguyễn Thị Lan Phương

Rất tuyệt vời! tôi như một người ở trên những đám mây nhìn xuống mặt đất, và trên đó tôi nhìn thấy một bức tranh tổng quan rõ ràng đến ngọt ngào và xao xuyến tự hỏi? Vì sao mình không học sớm hơn, đúng là kinh doanh truyền thống nghiệt ngã lắm và tôi kịp nhận ra online vẫn là con đường nhẹ nhàng dịu dàng dễ bước nhất. Chỉ cần tập trung bước đi rồi bạn sẽ trở thành một gã khổng lồ.

Phan Anh Hoàng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN