KINH DOANH ONLINE KHÓA HỌC DÀNH CHO MỌI NGƯỜI SID 41

kinh doanh online
KINH DOANH ONLINE
KINH DOANH ONLINE

Hi Bạn,

Trong kinh doanh dĩ nhiên không ai mong muốn mình mất khách hàng, và cả bạn cũng vậy đúng không? Tuy nhiên làm cách nào để giữ chân khách hàng và ngày càng có nhiều khách hàng đến với mình, đó là niềm khao khát và mong muốn của rất nhiều bạn, nhiều doanh nghiệp, nhất là những bạn mới bước đầu ra kinh doanh và thử sức trên cón đường làm chủ cho mình một công việc kinh doanh.

Internet ngày nay được ví như một mỏ vàng trời cho, Việt Nam chúng ta là một trong những nước phát triển người dùng Internet rất nhanh, hiện tại hơn 31 triệu người dùng Internet đây là một con số rất lớn. Và giúp cho nhiều người kinh doanh online thành công trong những năm qua, giúp cho nhiều bạn đổi đời, giúp cho nhiều người làm chủ công việc kinh doanh một cách dễ dàng.

Bạn đã làm gì cho vấn đề này chưa? Mỗi ngày,mỗi giờ, mỗi giây phút trôi qua trên Internet là bạn đã tận dụng biết bao nhiêu cơ hội bao nhiêu khách hàng đang ngày đêm online tim kiếm đến bạn. Bạn có biết rằng bạn phải làm những điều gì đó giúp khách hàng thấy bạn, sản phẩm của bạn, dù bạn đang ngủ, đang bận công việc, dù ban ngày hay ban đêm, mỗi giây phút cần là gặp được bạn không? Đó là kiến thức và tư duy thời đại và rất vui sau đây là cảm nhận của những bạn đã tham gia lớp Internet Marketing hay lớp Kinh Doanh Online khóa 41.

Sau hai ngày tham tham gia lớp học Marketing Online tôi đã biết thêm rất nhiều kiến thức vô cùng lý thú và bổ ích.

Cũng từ đó tôi đã nảy sinh ra được nhiều ý tưởng kinh doanh cho riêng mình và ham muốn nhanh chóng thực hiện ý tưởng đó. Tuy thời gian học khá ngắn và lượng kiến thức tiếp thu rất nhiều đạt 100% nhưng tôi tin là mình sẽ thực hiện được lý tưởng của mình. Hẹn gặp lại Be Training trong thời gian gần nhất.

Phạm Thị Lan Anh

Operator – Vietmark

 

kinh doanh online
kinh doanh online

Qua khóa học tôi phát hiện ra được rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn ở Internet Marketing. Tôi tin rằng với những chia sẻ và hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp chúng tôi một công cụ rất quan trọng và cần thiết trong việc tiếp cận và kết nối với khách hàng nhiều hơn, nhanh hơn, giúp công việc kinh doanh thành công nhanh hơn, hiệu quả hơn, vững chắc hơn.

Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều!

Huỳnh Bảo Quốc

Giám Đốc – Công Ty TNHH MTV TMDV Quang Vinh Phát

 

kinh doanh online
kinh doanh online

Rất rất cảm ơn thầy! Cảm ơn thầy thật nhiều. Trong hai ngày qua thầy đã chia sẻ cho Oanh cũng như các bạn trong lớp những kinh nghiệm cũng như kiến thức. Oanh đã theo học tất cả là 4 lớp của Be Training và xin hứa đúng một năm nữa thương hiệu “Golden Age” của công ty Oanh sẽ được biết rộng khắp toàn quốc.

Rất cảm ơn thầy yêu quý!

Phan Thị Ngọc Oanh

Giám Đốc – Công Ty TNHH Công Nghệ Nha Hoàng Kim

kinh doanh online
kinh doanh online

Hai ngày học tập với thật nhiều kiến thức bổ ích đã giúp tôi có những suy nghĩ tích cực thật sự khác so với tôi trước đây. Có thể nói là lần đầu tiên được tiếp cận với Marketing Online tôi cảm thấy rất thú vị và cực kỳ phấn khởi. Có thể đây sẽ là cơ hội giúp tôi có thể xác định được bản thân cần gì và phải thực hiện như thế nào.

Rất cảm ơn Be Training đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy về những gì thầy đã chia sẻ. Mong có thể có nhiều cơ hội để cùng chia sẻ với thầy.

Thái Tuyết Anh

Tour Operator – Công Ty Vietmark

kinh doanh online
kinh doanh online

Sau khóa học tôi nhận ra được những công cụ mình sẽ sử dụng trong hàng ngày có sức mạnh kinh doanh rất cao. Tôi nảy sinh ra được những ý tưởng kinh doanh sẽ thực hiện trong thời gian ngắn nhất, loại bỏ suy nghĩ “mình không thể kinh doanh vì mình không có nguồn vốn lớn”, manh nha một ý tưởng kinh doanh với bộ máy nhẹ nhàng về nhân sự.

Cảm ơn thầy đã cung cấp những thông tin rất bổ ích với phương thức kinh doanh trí thức hiện đại. Hẹn gặp lại ở Be Training ở những lớp học nâng cao!

Trần Ngọc Băng Tâm

Sales Excutive – Công Ty Vietmark

 

kinh doanh online
kinh doanh online

Đây là chương trình rất hay và bổ ích cho chúng tôi. Nếu không đi học trong hai ngày vừa qua thì chúng tôi sẽ không thể nào biết được thế giới Marketing online lại hữu ích đến như vậy. Thật tuyệt vời đã được học lớp Maketing online SID 41 của Trường Be Training.

Tôi cũng xin chân thành cám ơn thầy Duy và bộ phận hỗ trợ đã hết mình chỉ bảo những kinh nghiệm thú vị trong ngành Marketing online cũng như những định hướng và chia sẻ về tương lai của mình cho chúng tôi được gương sau này.

Nguyễn Văn Trò

Salé Excutive – Công Ty Vietmark

 

kinh doanh online
kinh doanh online

Thay mặt công ty Vietmark và các thành viên lớp SID 41, Vy sin chân thành cảm ơn sự truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm quý báu của thầy Nguyễn Thái Duy.

Mỗi cá nhân, mỗi học viên, mỗi người bạn,… là một tấm gương để soi vào đó giúp tôi nhận ra những khiếm khuyết của tôi. Và thầy Duy sẽ là người cùng tôi phát triển vì tôi biết tôi sẽ tham dự tiếp các lớp học khác của thầy. Trân trọng!

Ngô Bích Vy

Sales Manager – Công Ty Vietmark

kinh doanh online
kinh doanh online

Từ một người chưa biết và hiểu gì về Internet Marketing nhưng mình không thấy nản lòng mà mình đã cố gắng để tìm tới chương trình đào tạo Internet Maketing của Trường Học Làm Chủ Be Training.

Qua một người bạn giới thiệu tớp lớp SID của Be Training mình đã tham dự vào học và được thầy Nguyễn Thái Duy tận tình chia sẻ, mình đã biết và hiểu rất nhiều kiến thức để phục vụ cho công ty và bản thân. Mình trân trọng cảm ơn thầy và các bạn đã cùng mình chia sẻ trong suốt chương trình học!

Trịnh Thị Thơ

Giám Đốc Bán Hàng – Công Ty Cổ Phần Hải Sản Giá Gốc

 

kinh doanh online
kinh doanh online

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cám ơn thầy Duy! Tôi cũng là một giáo viên nhưng tôi luôn tâm niệm mình là thầy của người ta ở lĩnh vực này nhưng người ta là thầy của mình ở lĩnh vực khác nên mình phải luôn luôn học hỏi. Kiến thức là vô tận nhưng thầy đã cho tôi thấy chưa chắc học lên Tiến sĩ hay Phó Giáo Sư… là đã hiểu được hết.

Ngoài ra, tôi muốn cám ơn thầy vì thầy đã giúp tôi thêm tự tin làm những điều mà tôi ấp ủ! Chúc thầy ngày càng thành công!

Nguyễn Ngọc Vinh

Giám Đốc Internet Marketing – Công Ty Hải Sản Giá Gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN