Kinh doanh từ số vốn nhỏ cùng lớp doanh nhân 78

học kinh doanh
học kinh doanh

BE TRAINING thực sự là một môi trường tuyệt vời để em có thể học hỏi không chỉ về những kiến thức thầy truyền đạt mà còn về những kinh nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống từ thầy và những người bạn đồng hành tuyệt vời.

Điều em tâm đắc nhất là điều thầy  nói về “Right Me” của thầy, cách thầy vượt qua nó và biến nó trở thành thế mạnh chỉ của riêng thầy.

Một lời cuối cùng em chỉ muốn nói: Thầy Duy là tuyệt vời nhất!

I LOVE BE TRAINING!

Phạm Nhật Tuyết Phương –  sinh viên

kinh doanh vốn ít
kinh doanh vốn ít

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều vì những chia sẻ thật sự thực tiễn bằng những trải nghiệm thực tế. Thầy đã cho tôi những kiến thức thực tế và gần gũi. Vì chỉ có những người đã trải qua mới diễn giải được và cho tôi những người đang tìm cách khởi nghiệp, kiếm tiền một bức tranh toàn cảnh về kinh doanh và tìm được những hướng đi đúng đắn nhất để đi đến thành công mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Tôi cam kết theo hết những khóa học của thầy và cam kết làm để có kết quả.

Bùi Thị Thanh Phong.

kinh doanh vốn nhỏ lãi nhiều
kinh doanh vốn nhỏ lãi nhiều

  Đây là một chương trình rất “hay” và “giá trị”.

“Hay” ở đây là thầy truyền dạy với tinh thần cởi mở và chân thành.

“Gía trị” ở đây là khoa học đã cho người mới khởi nghiệp, chuẩn bị khởi nghiệp, đã khởi nghiệp một góc nhìn đúng về việc làm chủ và những kỷ năng cốt lõi để xây dựng nên một hình ảnh người chủ đúng nghĩa.

Tôi cam kết sẽ vận dụng những kiến thức học được trong khóa học này trong quá trình làm chủ của mình.

Cám ơn BE TRAINING!

Nguyễn Trần Đoan Khoa

cách kinh doanh ít vốn
cách kinh doanh ít vốn

Sau khóa học 2 ngày này đã để lại cho tôi một suy nghĩ mới, tư duy mới là không phải chỉ có những người thông minh, gia đình giàu có mới có thể làm kinh doanh, làm giàu. Ai ai cũng có thể làm kinh doanh nếu ta đi học, học làm giàu không có kiến thức đó trong nhà trường giáo dục hiện nay.

BE TRAINING quả là lớp học bổ ích, vừa có kiến thức về kinh doanh mà còn gắn kết nhiều người xa lạ xích lại gần nhau.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã cho em nhận ra sự yếu kém của mình. Chúc thầy luôn khỏe mạnh và thành công hơn!!!

Thân Hữu Nhất

học cách kinh doanh ít vốn
học cách kinh doanh ít vốn

 Khi tôi chưa học chương trình này, tôi loay hoay chưa biết cách nào và những giải pháp nào để đưa công ty của tôi vươn lên và phát triển, công ty cứ luẩn quẩn vốn – khách hàng, nhiều đêm không ngủ được, suy nghĩ công ty đang gặp vấn đề ở chỗ nào, làm thế nào để tìm ra vấn đề và giải quyết vấn đề này.

Sau cùng tôi xin cảm ơn thầy và chương trình vì đã truyền cho tôi năng lượng và nhiệt huyết để đi lên. Tôi cam kết sau 2 năm Công ty của tôi phải có doanh thu tăng lên 5 lần.

Vũ Tiến Hào – giám đốc TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiến Hào.

 Trước tiên em – Trần Văn Vương xin chân thành gởi lời tri ân và cảm ơn tới thầy Nguyễn Thái Duy đã tạo ra BE TRAINING – một trường học thật đặc biệt mà từ lúc chào đời đến ngày hôm nay (32 tuổi) em mới nhận được một giá trị cực kỳ tuyệt vời từ thầy, đã truyền đạt và chia sẻ cho chúng em một công thức mà từ khi ra trường đi làm em luôn khát khao tìm kiếm. Và hôm nay em đã tìm được người thầy, em xin cam kết học thật đầy đủ những khóa học và cam kết hành động để thành công. Và em cũng xin thầy hướng dẫn, giúp em tận tình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Trần Văn Vương

Mặc dù mình đã được học nhiều khóa học, nhưng ở lớp học này, mình học được rất nhiều kiến thức về kinh doanh thật bổ ích, thực tế qua cách truyền đạt nhiệt tình, chân thành và gần gũi cuả thầy Duy.

Chúc thầy Duy cùng ekip thật nhiều sức khỏe và chúc BE TRAINING ngày càng phát triển và tạo ra nhiều thế hệ doanh nhân tri thức thành công.

Nguyễn Mai Anh

Mời bạn xem thêm hình ảnh lớp học tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN