Kinh nghiệp khởi nghiệp thành công cùng lớp BEA 99

kinh nghiệm khởi nghiệp

Tôi cảm thấy trước và sau khi học lớp “ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công” có rất nhiều điều thú vị.

Và tôi chỉ muốn lao ra để học và làm để mình biết nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn trong kinh doanh.

Bài học và Thầy truyền đạt vô cùng dễ hiểu và xúc tích làm gì là phải thực tế và đến thực dụng.

Tôi nói với mình rằng tôi chắc chắn sẽ trở thành doanh nhân thành công.

Phạm Bảo Trang – nhân viên chăm sóc da Ashi Kata Hon Po

bí quyết khởi nghiệp

Những điều tôi tưởng chừng như biết mà thật sự ra tôi chưa hề biết. Sau những trải nghiệm 2 ngày qua, tôi thật sự rất vui và hạnh phúc khi gặp gỡ Thầy và những doanh nhân thành đạt khác.

Cũng như tôi, họ đều đi lên từ 2 bàn tay trắng. Tôi biết rằng, tiền rất quan trọng nhưng giữ tiền, kiếm tiền và làm cho tiền phát triển quan trọng hơn.

Hơn thế nữa, điều mà tôi tâm đắc nhất là hành động mới có thành công, những điều mà tôi chưa từng học ở trường đại học 4 năm qua.

Nếu cho tôi được lựa chọn, tôi sẽ đi tiếp chương trình này, bây giờ khả năng tài chinh tôi chưa có, sau khi có được tôi hi vọng sẽ quay lại lớp sớm nhất.

Nguyễn Thị Thuyền

kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh

Những ngày qua thật sự mình quá phung phí thời gian, và thời gian 2 ngày qua khi đến với BE TRAINING. Người Thầy Nguyễn Thái Duy đã cho tôi hướng đi và động lực rất mạnh trong khi tôi có những nỗi buồn và nốt gúc cuộc đời.

Trước tiên em thật sự cảm ơn Thầy và em sẽ quyết định giúp những người xung quanh em và thời gian tới em sẽ bước chân ra cuộc đời và chấp nhận học những bài học đắc giá và biến nó trở thành bài học để trở thành một doanh nhân giỏi trong 2 năm tới.

Một sự thay đổi toàn diện vào ngày 18/03/2018 em sẽ có một doanh nghiệp riêng em và em tin chắc mình sẽ làm được.

Huỳnh Gia Toàn

những điều cần biết khi khởi nghiệp

Tôi tên Trần Thị Cẩm Tú hiện kinh doanh món kim pap và các món ăn nhẹ Hàn Quốc khác.

Tôi kinh doanh đã vào tháng thứ 7, cũng đã đầu tư website và cố gắng vào facebook và viết bài quảng cáo cho thương hiệu.

Tuy nhiên tất cả mọi điều tôi làm dường như đạt kết quả rất ít. Tôi đã dành hết sức lực, thời gian cho công việc này, không ngày nghĩ, không lương cốt để nuôi doanh nghiệp.

Tôi tin rằng tôi đã đi chưa đúng vì thế tôi đã quyết định đi đến BE TRAINING để tham dự lớp đào tạo. Qua 2 ngày tôi biết rằng mình đang rất yếu mãng sales và marketing. Khái niệm đinh và búa đã giúp tôi ngộ ra rằng mình chỉ ra làm như một người thợ chứ không phải người chủ.

Tôi rất cám ơn Thầy Duy kính mến đã dạy tôi bài học này. Cầu chúc Thầy luôn khỏe và hạnh phúc với công việc của mình.

Trần Thị Cẩm Tú – chủ kimpapcorner

bí quyết khởi nghiệp thành công

Lớp học “bí quyết khởi nghiệp thành công” rất bổ ích, sau khóa học tôi chỉ có một điều duy nhất muốn nói “ Tôi sẽ thành công”. Điều mà tôi đã nghĩ nhưng chưa bao giờ dám làm.

Cám ơn Thầy rất nhiều đã cho tôi động lực. Đây chính là một hành trang để em có thể bước tiếp, em không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn Thầy đã cho em rất nhiều cảm hứng và khao khát phải hành động ngay lập tức.

Em sẽ hành động để biết những điều thiếu sót của bản thân và bản thân em đang cảm thấy rất tự tin vì Thầy luôn bên cạnh để cố vấn cho chúng em.

Cảm ơn Thầy rất nhiều!

Nguyễn Thị Kiều Trang

kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh

Qua 2 ngày học tại BE TRAINING tôi nhận được nhiều kiến thức và kinh nghiệm giúp tôi hình dung kinh doanh một cách thiết thực hơn, bớt phần mơ mộng.

Cùng với niềm vui và hào hứng với con đường sắp tới, không hiểu vì sao bản thân tôi lại trổi lên một chút cảm giác “sợ” dù đã đăng ký khóa học ở BE TRAINING, tôi cũng không hề nghi ngờ người trainer nhưng thật khó hiểu quá, bản thân vẫn ất bối rối và lo lắng.

Tuy vậy, dù thế nào tôi cũng kiên quyết theo đến cùng 5 khóa học và đạt được kết quả như mong muốn.

Tôi quyết định trao niềm tin vào BE TRAINING và Thầy Nguyễn Thái Duy

Bùi Thái Hà – nhân viên Tân Hồng Ngọc

kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

Khi học Thầy Duy tôi học được rất nhiều kiến thức bổ ích để tôi có thể khởi nghiệp khi không có gì trong tay.

Thầy nói đúng, khát khao kinh doanh nó luôn ở trong tôi và không khi nào để tôi yên. Tôi nghĩ cái tôi thiếu không phải là khao khát mà đó là kiến thức kinh doanh và một người Thầy.

Tôi rất buồn khi thấy khóa học về sau của Thầy mà tôi lại không còn một đồng để đóng. Thầy cho tôi ngộ ra rằng, hiện tại tôi không còn gì để mất và tôi quyết định đăng ký và tin tưởng rằng rồi mình sẽ trả được học phí.

Nguyễn Hữu Tiến.

Trong lúc em bế tắc, cảm thấy suy sụp về những gì đang xảy ra ( học tập, công việc, ý chí) tất cả cứ dậm chân tại chỗ, làm em cảm thấy rất tệ, stress.

Trong lúc đó, bạn trai cũ của em đã dắt em đi học lớp “HỌC LÀM CHỦ” của Thầy Duy. Từ sau lớp học hôm đó chẳng có gì đáng để mình tiêu cực hoài như vậy, phải nói là giống như mình được Thầy rọi cho tia ánh sáng để đi đúng hướng hơn.

Rồi mình đăng ký đi học tiếp lớp “kinh nghiệm khởi nghiệp thành công” của Thầy. Thật sự em rất biết ơn Thầy, em rất muốn đăng ký học hết lớp của Thầy, nhưng 3 tháng nữa em sẽ tốt nghiệp, em cần tập trung để không phụ lòng ba mẹ. Nhất định 3 tháng sau em sẽ quay lại.

Huỳnh Thị Tường Vân

những điều cần biết khi khởi nghiệp

Qua 2 ngày học lớp “những điều cần biết khi khởi nghiệp” tại BE TRAINING. Em cảm thấy thông được rất nhiều vấn đề trước khi ra làm kinh doanh: Như đầu tiên chúng ta phải có một người Thầy sẽ dẫn đường, hướng bạn đi, và luôn ở phía sau làm động lực và đưa ra những lời khuyên khi có trường hợp không hay xảy đến.

Cái thứ 2 là những bè bạn, những người cùng chung chí hướng kinh doanh và sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Đưa ra những điều không nên làm khi khởi nghiệp mà nếu như không học em sẽ hoàn toàn không biết được.

Cuối cùng, em cảm ơn Thầy rất nhiều trong 2 ngày học vừa qua, đem lại những kiến thức rất bổ ích cho những bạn trẻ đang có ý tưởng kinh doanh, cũng như phát triển Đất Nước,

Nguyễn Thảo Vân – nhân viên tư vấn / sale Công Ty Asus Vietnam

10 lời khuyên khởi nghiệp

Tôi vô cùng sung sướng khi bước vào BE TRAINING một cảm giác hạnh phúc, khi nhận ra nhiều điều trong cuộc sống, trong thành công.

Tôi cam đoan, nếu tôi không bước vào môi trường của Thầy Duy thì sự nghiệp ra kinh doanh theo ý tưởng của tôi đã để lại một hậu quả nghiêm trọng.

Từ nay tôi cảm nhận mọi khó khăn trong tôi được tháo gỡ.

Xin chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, xin cám ơn BE TRAINING. Xin chúc Thầy nhiều sức khỏe và sống cùng BE TRAINING đầy ý nghĩa.

Phan Trọng Phú

Qua 2 ngày học tại BE TRAINING tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, muốn cao ra làm ngay và luôn.

Thầy Duy đã trả lời cho tôi những thắc mắc bấy lâu nay chưa tìm ra lời giải, nói trúng căn bệnh mà doanh nghiệp của mình đang mắc phải, những kiến thức đó giúp tôi có thể xử lý được khó khăn mà công ty mình đang mắc phải.

Qua khóa học, tôi được gặp rất nhiều những người bạn, những người đang chuẩn bị ra khởi nghiệp và những người đã khởi nghiệp thành công. Điều đó truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng và sự khâm phục. Củng cố niềm tin cho tôi để có thể khởi nghiệp thành công.

Hà Văn Bé

Kết thúc 2 ngày học ngắn ngủi nhưng nhờ Thầy Duy em đã có những kiến thức và tư duy của những nhóm làm chủ.

Em thật là may mắn vì năm nay 20 tuổi đã gặp được Thầy để em quyết tâm ra khởi nghiệp kinh doanh, nếu không gặp được Thầy chắc chắn em đã nghe lời ba mẹ đi theo nghề giáo viên và suốt đời gắn bó với 3 chữ “NGHÈO ỔN ĐỊNH”.

Thầy nói rất đúng, ra kinh doanh cần 3 yếu tố, trong đó là phải có người Thầy giỏi và em thật hạnh phúc có duyên được gặp Thầy, người Thầy từ tĩnh lẻ lên thành phố lập nghiệp và giờ đã được tự do tài chính.

Em cam kết với bản thân, với Thầy em sẽ ra khởi nghiệp và học hết lớp của Thầy mở ra, Thầy đợi em nhé…!

Cám ơn Thầy, chúc Thầy sức khỏe.

Nguyễn Thị Linh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN