LỚP BEA 03 – DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC RẤT RẤT RẤT NĂNG LƯỢNG

DOANH NHAN THOI DAI
DOANH NHAN THOI DAI
DOANH NHAN THOI DAI

Hi Bạn,

Rất nhiều Bạn mong muốn sở hữu cho mình một doanh nghiệp, mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Có Bạn ra thành lập công ty và rồi chính mình lại bị mắc kẹt trong chính công ty do mình tạo ra. Sở hữu một doanh nghiệp là đề giải quyết vần đề cho xã hội, cho nhiều người, giúp ích cho họ và rồi mình trở nên giàu có.

Tin buồn là hiện tại rất nhiều bạn thành lập công ty để tồn tại, kiếm sống và sau một thời gian họat động là phá sản, rất nhiều người Bạn của mình như vậy. Theo nghiên cứu gần đây sau 2 năm thành lập khoảng 40% doanh nghiệp phá sản…

Tin vui là tinh thần doanh nhân, tư duy người làm chủ, phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp làm chủ và làm giàu được chia sẻ trong khóa học doanh nhận thời đại.

Sau đây là cảm nhận của các Bạn lớp BEA 03 :

Từ trước đến nay, tôi đã được học, đào tạo qua nhiều khóa và trường lớp. Nhưng chưa thấy khóa học nào tuyệt vời như lớp ” Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức” và người thầy mà Tôi rất ngưỡng mộ trong đời đó là Thầy Nguyễn Thái Duy.

Hai ngày học liên tục từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối mà không có chút mệt mõi, càng học tôi càng khao khát muốn được học hơn nữa. Chân thành cảm ơn Thầy Duy và các bạn thành viên lớp BEA 03 đã chia sẽ những trãi nghiệm. Yến hy vọng được học hỏi và truyền động lực nhiều hơn nữa trên đường thành triệu phú.

Giang Thị Kim Yến
ELI Đà Nẵng
Giáo Viên Tiếng Anh
Đến từ TP Đà Nẵng.

Khóa học ” Doanh Nhân Thời Kinh Tế Tri Thức ” đã giúp tôi giải mã tứ khóa ” Làm Giàu và giải mã từ khóa Làm Giàu Nhanh Chóng thật đơn giản và tuyệt vời, Tôi đã thấy ra được những bước đi hoàn hảo cho mình.

Lê Thị Thanh Thảo
Giám Đốc
Cty Hoàng Vỹ Vinh

Bạn muốn làm giàu? Bạn muốn kinh doanh, ra làm chủ nhưng không thấy biết bắt đầu từ đâu? Khi ra kinh doanh bạn phân vân, bối rối không biết làm gì?
Đó là tất cả những câu hỏi, suy nghĩ trong đầu tôi. Thật vui là tôi đã đến với lớp ” Doanh Nhân này” là một quyết định sáng suốt trong con đường ra làm chủ của tôi. “

First you learn then you do and you grow ” là một công thức tôi cực kỳ tâm đắc. Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã chỉ con đường cho tôi nhanh nhất đi đến thành công và lời chia sẽ đến lớp BEA 03 vì sự chia sẽ chân thành của các bạn đến từ trái tim.

Nguyễn Nữ Thùy Sang
Đại Học Sài Gòn

Mình chưa tham dự chương trình học nào mà tuyệt với đến như vậy. Mình ” Ngộ ” ra rất nhiều điều từ chương trình Doanh Nhân này. Thật cụ thể và rõ ràng, mình tin là nếu ai thức sự muốn làm giàu thì không thể nào bỏ qua chương trình này. Mình gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Nguyễn Thái Duy người đã rất tâm huyết trong chương trình và mang cơ hội thay đổi cuộc đời cho nhiều Bạn.

Bạn Trương Thị Mỹ Tiên
Thông Dịch Viên Tiếng Anh & Hoa

Cảm ơn Be Training đã cho Kim một tư duy mới, một cái nhìn mới về nội lực bản thân, cũng như những điều chung quanh mình. Đôi khi Kim hay nghĩ làm giàu là may mắn, phải có tiền mới làm được. Nhưng sau khóa học Kim nhận ra rằng, những thứ nhỏ bé ngay bên cạnh mình cũng có thể khiến chúng ta trở nên giàu có.

Lớp học cho Kim một niền tin vững chắc vào Bản thân, rất tiếc là thời gian tới không học tiếp được, nhưng sớm sẽ gặp lại và đồng hành cùng Be Training.

Nguyễn Thị Mỹ Kim
Indochina Auto
TP Kinh Doanh

” Cách học mới, tư duy mới
Quan hệ rộng mở
Cơ hội xa vời
Bổng chốc trong tay
Thành công vươn tới
Niềm vui phơi phới
Doanh nhân thời đại
Con thuyền ra khơi “

Lý Phước Minh
Đại Học Hoa Sen

Khi chưa tìm hiểu và được học về Be Training thật khó cho công việc kinh doanh của Tôi. Hôm nay ngày 02/10/2011 Tôi đã kết thức khóa học Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức. Tôi đã ” Nhận ” ra được rất nhiều: Kiến thức & kinh doanh, khai thông tư tưởng, tư duy biết được một người Bạn và cũng là một người Thầy tuyệt vời đó là anh Nguyễn Thái Duy.

Được gặp gỡ làm quan với rất nhiều bạn trong lớp và một điều không thể tuyệt vời hơn ” TÔI ĐÃ BIẾT CÁCH LÀM GIÀU. Chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và Be Training.

Lê Trọng Nghĩa
Giám Đốc
CTY Trang Trí Nội Thất Sài Gòn Viễn Đông.

Cần là một trưởng phòng kinh doanh khi sales cho khách hàng sản phẩm lúc được thương vụ lúc không sau nhiều lần như vậy mình nghĩ sales sao khó vậy? Phải chăng mình có cái gì đó chưa biết về sales.

Sau khi tham dự lớp Doanh Nhân và được Thầy Nguyễn Thái Duy chia sẻ mới hiểu được những điều mình thiếu là gì? Và giờ mình cảm nhận được ở Level cao hơn về sales mình áp dụng vào thực tế cuộc sống của mình.

Nguyễn Tấn Cần
Trưởng Phòng Kinh Doanh
CTY Sao Bạc ViNa

Be Training thật thú vị, Tôi cảm nhận rõ con đường làm chủ doanh nghiệp sắp tới của mình. Tôi chắc chắn trở thành triệu phú. Tôi đảm bảo mình tự do tài chính, tự do thời gian.

Nguyễn Trường Quang
Trưởng Phòng Exim Bank Củ Chi

” Rất vui, rất năng lượng, rất sôi nổi. BEA 3 là những Doanh Nhân năng động và nhanh chóng trở thành triệu phú. Không vui sao được khi kế họach kinh doanh Nhang đang được triển khai đúng hướng, không những thế Bạn Quang cho cả lớp biết là kế hoạch sẽ hoàn thành sớm hơn…

Bánh Tráng Trộn cũng khí thế tiến về đích, hay Sinh Tố Điệp Râu mỗi lúc càng rõ ràng, Trường Đào Tạo trang điểm thấy cho mình giải pháp mới, Hợp tác xã Rau Sạch lên phương án rộng hơn nhằm giúp bà con ở Hóc Môn… hay kế họach Thuê Xe Du Lịch khá hay… và còn nhiều nhiều và nhiều dự án gần gũi. Chúc BEA 3 nhanh chóng mang lại lợi ích cho xã hội và trở thành triệu phú nhé.”

Nguyễn Thái Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN