LỚP GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG INTERNET MARKETING – SID 35

Intertet-marketing-online-be-training-hoc-lam-chu-lam-giau
Intertet-marketing-online-be-training-hoc-lam-chu-lam-giau
LỚP GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG INTERNET MARKETING – SID 35

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã đem đến cho riêng tôi cùng các bạn lớp ” Giám Đốc Hệ Thống Internet Markerting SID 35 những kiến thức tuyệt vời về Internet Marketing.

Chỉ với 02 ngày học liên tục đã giúp tôi hoàn toàn thay đổi về hệ thống kinh doanh online, những hiểu biết mới mẽ này giúp tôi rất nhiếu trong phát triển công ty IMS Architects của mình.

Đặng Căn Quyết

IMS Architects

Giám Đốc

Vừa học hết lớp Doanh Nhân Tri Thức BEA xong rồi học lớp Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing – SID 35 nên thấy tuyệt vời quá các bạn ơi. Càng học càng ” Ngộ ” ra nhiều điều lắm. Tôi đã nhận được quá nhiều giá trị qua hai lớp học trên.

Từ người thầy Nguyễn Thái Duy hết sức năng lượng, hết sức nhiệt tình, tôi cam kết hành động ngay không sợ khó khăn và thử thách, để đạt được ước mơ của tôi. Không những vậy tôi sẽ không ngừng học hỏi thêm nữa để hoàn thiện bản thân. Cảm ơn Be Training và Thầy.

I love you, all SID 35

Hồ Thị Kim Vui

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh

Qua 02 ngày học giám đốc Internet Marketing tôi mới nhận ra rằng việc kinh doanh của mình hiện tại sao mất quá nhiều tiền mà vẫn không thành công. Trong khi Thầy Duy chia sẻ kinh doanh là không cần vốn.

Cảm ơn Thầy rất nhiều và chúc Thầy cùng tập thể Be Training lúc nào cũng năng lượng. Tôi sẻ giới thiệu người thân và bạn bè tham dự chương trình hữu ích này.

Trần Thị Thảo Trang

FNC -Trưởng Ban.

Thật tuyệt vời

Trước đây tôi cứ  nghĩ việc kinh doanh rất khó khăn, nhất là marketing sản phẩm. Làm sao để khách hàng tìm thấy mình. Tôi cứ nghĩ là đầu tư chi phí lớn vào bộ phận Marketing.

Tuy nhiên thật là tuyệt các bạn ah. Sau khóa học Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing 35 tôi mới vỡ òa ra rằng mọi chuyện thật đơn giản trong tầm tay mình. Một công thức làm sao để tăng số lượng khách hàng, bán được nhiều sản phẩm mà ngược lại chi phí lại giảm.

Cảm xúc đó thật tuyệt vời, cứ  như  là mới biết được bí quyết cao siêu gì đó vậy. Nhựng chỉ trong tầm tay thôi các bạn ah.

Nguyễn Anh Đức

Giám Đốc Thiết Kế

CTY Thiết Kế Kiến Trức Đại Sảnh.

Với thế hệ U50 tôi có ác cảm, suy nghĩ không đúng, không tán thành với các trang mạng xã hội sẽ làm hỏng con em chúng ta nhưng… Sau khóa học Giám đốc hệ thống Internet Marketing tôi đã ” Vỡ Lẽ “.

Bản thân tôi đã quá sai làm, lạc hậu, bảo thủ đã không Open – Mind để nắm bắt kịn thời trào lưu mới, tấn tiến của Thời Đại Kinh Tế Tri Thức với quá nhiều điều hay và mới mẽ. Internet Marketing ứng dụng trong kinh doanh không những hiệu quả mà còn mà còn cả một chuỗi ti61p thị liên hoàn.

Thật quá tuyệt vời  giá trị của khóa học Internet Marketing đã mang lại cho tôi quá nhiều hữu ích. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và trường học làm chủ Be Training.

Lê Thị Nguyệt Ánh

Giám Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN