LÀM CHỦ VÀ PHONG THỦY VĂN PHÒNG

PHONG THỦY VĂN PHÒNG VỚI DOANH NHÂN
PHONG THỦY VĂN PHÒNG VỚI DOANH NHÂN
PHONG THỦY VĂN PHÒNG VỚI DOANH NHÂN

Hi Bạn,

Với nhiều người văn phòng là ngôi nhà thứ hai của mình, tuy nhiên với mình thì văn phòng là ngôi nhà chính của mình. Bạn nên biết rằng bạn là người chủ và cách nghĩ này là của người chủ. Vì vậy việc sắp xếp không gian làm việc hài hòa để tạo cảm xúc cho mình, cho nhân viên, cho khách hàng luôn cảm thấy thoái mái thân thiện là điều mà mỗi người làm chủ cần làm.

Thường mọi người hay quan tâm đến phong thủy cho văn phòng của mình theo tài liệu Ông Bà ta để lại có lẻ  có từ thời xa xưa bên đất Trung Hoa khi áp dụng vào việc tổ chức làm sao không gian văn phòng hài hòa, giúp cho doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát đạt.

Trước tiên bạn quan tâm những gì xung quanh bạn phía trước, phía sau, bên trái, bên phải, bên trên đầu bạn…Vị trí ngồi lưng dựa vào vách kín – người làm chủ ngồi ở vị trí trong cùng quan sát được tổng thể văn phòng – đó là vị trí thuận lợi nhất.

Vị trí ngồi của bạn có cửa sổ sau lưng là không tốt lắm, theo nguyên lý thì năng lượng sẽ theo cửa sổ đi vào và cuốn hết năng lượng của bạn đi. Tuy nhiên nếu không còn phương án khác bạn cũng có thể làm rèm cửa để kéo kín cửa lại.

Tệ nhất là bạn ngồi quay lưng ra lối đi như vậy bạn mất đi khả năng kiểm soát những gì diễn ra phái sau bạn và làm cho bạn yếu năng lượng. Tốt nhất là bạn nên ngồi cách xa cửa sổ và cửa đi ra vào.  Bạn chọn vị trí thuận lợi cho bàn làm việc của mình. Bạn là người chủ hãy quan sát và chọn vị trí thích hợp sẽ làm cho nơi làm việc thoải mái.

Trường hợp phải chọn vị trí ngồi xoay mặt vào tường nên treo trước mặt một tấm gương giúp bạn kiểm soát phái sau lưng. Hay bạn có thể chọn ghế ngồi lưng cao hơn đầu mình cũng là một cách để bảo vệ năng lượng.

Đối với bạn nào mà có ý trở thành triệu phú – doanh nhân thành đạt thì vị trí ngồi mà có bức tường ngay trước mặt – các kế họach và mục tiêu của bạn sẽ đi vào ngõ cụt  tuy nhiên vẫn còn giải pháp trường hợp không thể thay đổi được bạn có thể treo trước mặt mình bức tranh phong cảnh vô tận hay con đường đi mãi ra xa.

Một điểm lưu ý là không nên ngồi ngay vị trí góc, các dòng năng lượng chiếu vào các góc nhọn sẽ bị phá hủy cùng các kế hoạch của bạn dự  định thực hiện.

Tiếp theo bạn nhìn lên trên, phái trên đầu bạn có xà ngang hay thông gió không?  Nếu có thì sự  nghiệp làm giàu, làm chủ của bạn bị  đe dọa nghiêm trọng. Công việc phải làm ngay là tìm cho mình một chỗ ngồi mới.

Một điều tuyệt với hơn nữa là trang trí phòng làm việc của bạn những cây cảnh sống. Cây sống trong phòng làm cho không khí luôn tươi tốt và cây xanh giúp tiêu hóa các năng lượng tiêu cực. Tuy nhiên bạn chọn những cây có lá và cành hướng lên trên không được hướng xuống dưới. Và các cây đặt trên cửa sổ làm việc chúng giúp phản xạ rất tốt tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Phòng làm việc nên sử dụng màu nhã, nhẹ tốt hơn màu sàng đậm – chúng kích thích khả năng làm việc và làm tăng năng lượng. Ánh sàng trong phòng nên sáng tốt, dừng dùng qua nhiều ánh sáng trắng làm cho phòng làm việc cảm giác lạnh. Đặc biệt bàn ngồi làm việc không nên ở ngay dưới đèn chùm.

One thought on “LÀM CHỦ VÀ PHONG THỦY VĂN PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN