Làm chủ doanh nghiệp cùng lớp doanh nhân 79 ngày 14,15/03/2015

làm chủ doanh nghiệp
làm chủ doanh nghiệp

Thật tuyệt vời! Tôi đã từng tham gia nhiều chương trình khóa học về tư duy làm giàu nhưng tôi cảm thấy chương trình 2 ngày của khóa học đào tạo “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC” mang đến cho tôi rất nhiều kiến thức, trải nghiệm mà đó giờ tôi chưa từng được biết đến hoặc cảm nhận được. Bên cạnh đó tôi còn được giao lưu với rất nhiều người bạn những người thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Tôi sẽ tiếp tục tham gia nhiều chương trình của BE TRAINING để phát triển sự nghiệp kinh doanh và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Xin cảm ơn thầy Duy và đội ngũ BE TRAINING đã mang đến khóa học này!

Lê Thanh Tuấn.

làm chủ doanh nghiệp nhỏ
làm chủ doanh nghiệp nhỏ

Tôi Nguyễn Ngọc Tư salon Tóc Tai Tp.Thái Bình.Sau khi tham gia khóa học “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC – BEA”. Tôi trở nên có năng lực hơn, cởi mở hơn và đã rất sãn sàng trở thành người thành công!

Nguyễn Ngọc Tư – Boss.

Chào thầy và các anh chị BE TRAINING.

Đầu tiên xin cho em gửi lời chân thành cảm ơn đến thầy và các anh chị đã giúp em có quyết định quan trọng và có lẽ đây sẽ là bước ngoặc cho cuộc đời.

Em đã có cơ hội quen biết và mở rộng mối quan hệ với các bạn cũng như các anh chị đã và đang thành công và có chung lý tưởng. Em nghĩ em đã được sống lại và đang hồi sinh sau 22 năm.Em quyết định cuộc đời em từ năm 23 trở đi sẽ tốt hơn nhiều và ý nghĩa hơn.

Hi vọng sẽ có nhiều bạn trẻ như em được biết đến và được hướng dẫn đến con đường thành công.

Hồ Thị Kiều Linh.

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Lời đầu tiên xin được chào thầy Duy trước khi đến  với lớp học của thầy thì con đường về tương lai nghề nghiệp của em còn rất mờ ảo, không biết đường nào để đi, để bắt đầu, phải bắt đầu như thế nào, em cứ ngộ là muốn kinh doanh là phải cần 1 số tiền lớn thì mới có thể kinh doanh nhưng khong phải, cái suy nghĩ đó là 1 sai lầm đối với những người mới vào khởi nghiệp còn mới toanh non trẻ như em. Sau 2 ngày học thật năng động thì em đã nhận ra được rất nhiều từ 2 ngày thầy dạy với con đường khởi nghiệp bắt đầu từ con số 0 .

Em cảm ơn thầy và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để tự tạo ra cho mình một tương lai.

Nguyễn Hoàng Đông.

học làm chủ
học làm chủ

BE TRAINING thật sự rất tuyệt vời. Đến với thầy Duy em đã thấy được một luồng tư duy mới đó là làm chủ. Ở cộng đồng người dân Việt Nam từ trước đến nay luôn dạy con đi học ra đi xin việc .Việc ra kinh doanh làm chủ chỉ dành cho người nước ngoài và người giàu.Lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” giúp em tổng hợp được kiến thức về làm chủ doanh nghiệp và bước đầu khởi nghiệp kinh doanh như thế nào.

Cảm ơn thầy đã ươm những hạt mầm doanh nhân Việt Nam.

Nguyễn Thị Thu Hoàng – Marketing.

học để làm chủ
học để làm chủ

1.Khóa học rất thiết thực. Vì em còn là sinh viên nên trải qua 2 ngày học tại BE, em cảm thấy được mở rộng sự hiểu biết, đặc biệt kiến thức vô cùng và không hề được đề cập trong đại học.

2.Em có một thắc mắc: Thầy đưa cho lớp 1 đĩa DVD để mọi người trải nghiệm cảm giác bán hàng nhưng thầy không nhắc đến vấn đề này trong lớp hoặc để mọi người chia sẻ cảm nhận.

  1. Em ấn tượng, ngưỡng mộ thầy hơn nhiều so với những người thầy khác vì thầy chia sẻ hết lòng kinh nghiệm từng trải của mình với người khác. Đặc biệt có tâm khi trao tài phải trao đúng người!

Khưu Thị Kim Thoa – Sinh viên.

làm chủ cảm xúc
làm chủ cảm xúc

Năm ngoái (2014) tôi đã tham gia lớp BEA 68, tôi thấy lớp này rất hay và ra áp dụng liền, ra kinh doanh online nhưng chưa hiểu nghuyên ký kinh doanh nên cứ lòng vòng hoài.

Và bây giờ tôi quyết định vào học lại và đi hết các chương trình của BE.

Tôi tin khi tiếp nhận các kiến thức quý giá của thầy Duy và hành động quyết liệt, tôi sẽ có kết quả mình đã        đề ra.

Minh Châu – Thủ Khoa.

BE TRAINING thật sự là 1 trường học, 1 chương trình học cực kỳ hữu ích, cực kỳ quan trọng trong thời đại hiện nay, nhất là trong bối cảnh tình hình đất nước Việt Nam nghèo nàn của chúng ta; BE TRAINING đã đang và sẽ khởi động 1 phong trào start up cực kỳ mạnh mẽ và bền vững.

Mọi người hãy thay đổi cuộc đời mình bắt đầu từ đây!

Nguyễn Văn Hông Vũ.

DOANH-NHÂN-THỜI-ĐẠI-KINH-TẾ-TRI-THỨC-BEA-77 (95)

Mình Tiến cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tham gia khóa học làm chủ của BE chỉ 2 ngày học ngắn ngủi nhưng được chia sẻ nhiệt tình của thầy Nguyễn Thái Duy đã ngộ ra rất nhiều điều cần phải học trong cuộc sống và để kinh doanh thành công nên thông qua sự chia sẻ này Tiến nghĩ rất khó để không  thực hiện. Qua lớp BE Tiến nghĩ rằng mình có khả năng để làm chủ.

Nguyễn Văn Tiến – Chăn Nuôi.

Khi tôi tham gia lớp học này tôi phát hiện ra tôi vướng rất nhiều rút mắt trong kinh doanh.Tôi cảm ơn thầy Duy rất nhiều đã giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều đáng để học hỏi và khắc phục những bế tắc trong kinh doanh nếu như có cơ hội tôi sẽ học hết các chương trình mà thầy đã truyền đạt rất hữu ích.

Tôi kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe để đào tạo rất nhiều doanh nhân thành đạt để làm một người giúp ích cho gia đình và xã hội hội ngày càng phồn vinh.

Nguyễn Thị Kim Loan.

học làm chủ doanh nghiệp nhỏ
học làm chủ doanh nghiệp nhỏ

Trải qua 2 ngày tham gia khóa học “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC” lớp “BE 77”. Tôi cảm thấy tư duy về kinh doanh được mở rộng và nhận ra những cái “khó”, những cái suy nghĩ về sự làm chủ, làm giàu khó khăn hay không thể làm được tất cả vấn đề đều nằm ở bản thân, khi tư duy chưa được mở rộng hay chưa gặp được thầy chỉ dạy hướng đường đến với BE, tôi có một niềm tin vào bản thân mình trên con đường kinh doanh làm chủ dưới sự chỉ dạy và định hướng của BE và đặc biệt là thầy Nguễn Thái Duy.

Đinh Thị Mai Chí.

Qua 2 ngày học ở BE TRAINING  mình cảm nhận 2 ngày học rất vui, rất bổ ích và bên cạnh luôn có 1 thầy Duy giảng dạy rất nhiệt tình , chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thúc rất thực tế trong cuộc sống đã giúp mình mở mang thêm tư duy tầm nhìn và có phần tự tin hơn. Và mình rất cũng rất vui vì có thêm phần quen biết, giao tiếp một số các bạn, các anh chị trong lớp học.

Thật cảm ơn thầy và một số các anh chị  công sự đã tạo dựng chương trình này.

Trần Thị Lệ.

Bạn xem thêm hình của lớp làm chủ doanh nghiệp bấm vào ĐÂY

Bạn xem thông tin khóa học BẤM VÀO ĐÂY 

——————————————————————————————-

Thông tin của Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training

Tel: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98

Email: info@betraining.org

Web:www. BeTraining.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN