LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP KINH DOANH VÀ LÀM GIÀU LỚP BEA 47

học kinh doanh, học làm chủ, học làm chủ
học làm giàu, học làm chủ
học làm giàu, học làm chủ, kinh doanh làm giàu

Không biết nói gì hơn, xin được cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và đội ngũ Be Training vì những giá trị thật sự bổ ích mà thầy đã mang lại. Những giá trị đấy không chỉ là những kiến thức về kinh doanh mà còn là những kiến thức về xã hội, kỹ năng sống. Đến với Be Training tôi đã gặp và làm quen với rất nhiều anh chị, các bạn, các em thật dễ thương. Hy vọng sớm gặp lại các bạn và xin chúc thành công. Một lần nữa xin chân thành cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, kính chúc thầy sức khỏe, thành công, hạnh phúc. Chúc Be Training ngày càng phát triển.

 Nguyễn Ngọc Khôi – NV kinh doanh Cty TNHH TM & DV Thiên Nghĩa

học kinh doanh, học làm giàu, học làm chủ
học kinh doanh

 Chào thầy Nguyễn Thái Duy, em thật sự rất cám ơn thầy, cảm ơn những kiến thức mà thầy đã dành cho em cũng như tất cả các anh chị em trong khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC”. Đứng trước hơn bốn mươi con người không khó nhưng để có thể truyền được bầu nhiệt huyết và sự quyết tâm đến với mọi người thật sự không hề dễ dàng chút nào. Cám ơn thầy vì tất cả mọi điều. “I LOVE MY LIFE”

 Trần Thị Kim Thoa

học làm giàu, học làm chủ, học kinh doanh
học kinh doanh, học làm việc

 Những điều được học từ thầy đã quá thực tế cho cuộc đời em, những ước mơ, mục tiêu 100 tỷ VNĐ của em đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Vì thế, sau khi học xong lớp này, em sẽ đặt mục tiêu cho mình lớn hơn nữa là 1000 tỷ VNĐ, bằng con đường xuất nhập khẩu. Những kiến thức thầy chia sẻ là hay nhất trong tất cả những khóa học mà em đã từng học. Rất nể phục thầy, chỉ một người nhưng làm cho những người xa lạ trở nên gần gũi biến những điều không thể thành có thể. Biến từ kiến thức hàn lâm thành kiến thức thực tế. Đã chia sẻ những điều mà không phải ai cũng muốn chia sẻ. Em xin cám ơn thầy, chúc thầy và Be Training thật dồi dào sức khỏe và mang đến nhiều khóa học thật chất lượng hơn nữa.

 Lê Văn Dương – Kiểm toán Cty E&Y

học làm giàu, học kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp
học làm giàu

Đây là lần thứ 2 em tham gia khóa học, lần đầu do áp lực thi cử trong trường và máu lửa em chưa có nên chưa bắt đầu kinh doanh, đến lần này em thật sự rất muốn thành công, rất muốn kinh doanh, rất muốn tự do tài chính trong tương lai, muốn đi khắp thế giới để mở mang, để thỏa khao khát học hỏi khắp nơi. Em rất biết ơn lớp học làm chủ bởi giúp em thay đổi hoàn toàn tư duy của em. Em thật sự cảm thấy mình đang trưởng thành. Lần đầu tiên bán được quyển sách 1tr5, em không ngờ là mình có thể làm được. Và em tin mình sẽ còn làm được nhiều nữa, em sẽ giới thiệu cho nhiều bạn vào lớp học đầy ý nghĩa này.

Vương Thị Lệ Huyền – Sinh viên năm 2

học kinh doanh, học làm giàu
học kinh doanh

Thật sự trong thời gian học tại Be Training tôi đã định hình lại được vị trí hiện tại của tôi, hiểu ra nhiều vấn đề mà từ trước đến giờ tôi nghĩ mình đã nắm được, biết được và làm tốt, qua lớp học tôi nhận thấy mình còn quá nhiều khiếm khuyết. Anh Duy đã truyền cảm hứng cho tôi động lực muốn kinh doanh điều từ trước đến giờ tôi muốn làm nhưng như anh Duy nói “tôi sợ thất bại, tôi sợ bị từ chối”. Lớp học giúp tôi nhận ra kinh doanh không hề khó như tôi nghĩ. Cám ơn BEA, cám ơn anh Duy và tất cả mọi người.

Nguyễn Hoàng Lưu

học kinh doanh, học làm giàu
học kinh doanh

Cám ơn khóa học đã tạo cho tôi cảm giác tự tin và ngộ ra nhiều điều mà lâu nay tôi vẫn lúng túng và mơ hồ về nó. Qua lớp học này tôi có thêm nhiều người bạn mới cũng như có nhiều kiến thức cho bản thân hơn. Cám ơn thầy Duy đã chỉ dạy tôi những trải nghiệm thực tế của thầy rất nhiều mà những điều đó tôi chưa bao giờ được học trong trường, xin cám ơn nhiều!

Phạm Thanh Hải – Sales Exacutive Cty Thiên Nghĩa

học làm giàu, học kinh doanh, học làm chủ
học kinh doanh và làm chủ

Qua chương trình này, em thực sự nhận ra được rất nhiều điều có ý nghĩa. Đặc biệt là cách sử dụng đồng tiền. Từ trước đến nay, em dùng phần lớn là tiền của gia đình và tiêu xài vài thứ hoang phí. Nhưng cảm giác khi sắp xé đồng tiền, thực sự em mới thấy nó vô cùng kinh khủng và sợ hãi. Bài học thứ 2 là đi qua mãnh chai nó giúp em thắng được nỗi sợ hãi trong bản thân mình. Em cám ơn chương trình rất nhiều đặc biệt là thầy Duy, đã cho em những tư duy mới và bài học sấu sắc. Điều sắp tới em trăn trở là có thể thấm được những bài học và áp dụng nó tốt nhất vào cuộc sống.

Nguyễn Thùy Trang – Nhân viên Cty Melody logistic

học kinh doanh, học làm chủ, học làm chủ
học kinh doanh

Học lại lần 2, cảm xúc dâng trào, sau một thời gian đi làm và trải nghiệm, lần học này em mới ngộ ra nhiều điều. Những điều em tâm đắc nhất đó là 4 chân bàn của 1 người chủ thực sự, đó là cứ làm đi rồi sẽ học được và đó là những người bạn cùng đồng hành trong suốt 2 ngày. Cám ơn thầy và cám ơn Be Training.

Đinh Thị Thu Hiền – Tín dụng Cty VP Bank

học kinh doanh, học làm giàu
học kinh doanh, học làm giàu

Qua hai ngày học khóa “HỌC LÀM CHỦ” do thầy Nguyễn Thái Duy đứng lớp giảng dạy em cảm thấy có quá nhiều những điều trong cuộc sống mà em chưa được học, dù rằng em đã bỏ ra hơn 15 năm để học, những điều gần gũi với cuộc sống nhưng lại là những bài học được đúc kết từ sự trải nghiệm. Qua hai buổi học em đặt quyết tâm phải làm, phải phấn đấu làm một điều gì đó có ích cho cuộc sống của mình, sẽ khám phá những điều còn tiềm ẩn trong con người mình để phát triển bản thân, gia đình và xã hội.

Phan Thị Kim Thanh – NV Sale Cty URC

học kinh doanh, học làm chủ
học kinh doanh, học làm chủ

Sau 2 ngày học tập tôi nhận thấy: thứ 1 – Chương trình này rất hay, hấp dẫn, mới lạ đối với tôi; Hai là – Thầy giáo dạy hay, truyền cảm hứng đến từng học viên; Ba là – Có những bài học thực tế bổ ích, bất ngờ. Tôi học được nhiều điều từ chương trình này, tôi sẽ cố gắng làm chủ trong môt ngày sớm nhất. Thay lời kết, kính chúc thầy cùng toàn thể nhân viên mạnh khỏe, công ty ngày càng phát triển và có thể giảng dạy cũng như truyền bí quyết làm giàu đến nhiều người nhất.

Lê Thị Thu Hương – Giảng viên ĐHSP TP.HCM

kinh doanh và làm chủ
học kinh doanh

Qua chương trình học này, tôi cảm thấy tôi học được rất nhiều những điều mà bình thường chưa đi học tôi chưa cảm nhận được. Đồng thời qua chương trình này tôi cảm nhận con người tôi còn thiếu sót nhiều thứ cần phải học và bổ sung những phần khiếm khuyết này để tôi thành công. Cám ơn anh Nguyễn Thái Duy đã nhiệt tình giảng dạy kiến thức cũng như kinh nghiệm anh đã trải qua để nói cho tôi và cũng như các bạn cùng lớp hiểu được nhiều về cách sống, kinh doanh,… để đi đến thành công. Tôi cũng gửi lời cám ơn đến cộng tác của anh Duy cũng nhiệt tình cùng lớp học để đi tới thành công.

Phạm Xuân Thu – Phó GĐ Cty Phạm Minh Nguyên

kinh doanh và làm chủ
kinh doanh và làm chủ

Những trải nghiệm thú vị qua 2 ngày học lảm cho tôi hiểu rõ về giá trị của đồng tiền và con đường kinh doanh rộng mở. Sau khóa học tôi cảm thấy tự tin hơn về con đường làm giàu của mình. Cám ơn Be Training và anh Nguyễn Thái Duy, chúc anh được nhiều sức khỏe và luôn mang đến những khóa học bổ ích.

Mã Vĩnh Nguyên – Kiến trúc sư

học làm giàu, học làm chủ, học kinh doanh
học kinh doanh

Cám ơn Be Training, cám ơn thầy Duy tham gia lớp học xong tôi cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều suy nghĩ. Tư duy của một người thiết kế kỹ thuật trong tôi đã có sự thay đổi. Tôi đã mất 5 năm làm nhà thiết kế và túng thiếu trong chuyện tiền bạc, sau buổi tối hôm nay tôi cam đoan sẽ suy nghĩ về một sản phẩm và một loại hình kinh doanh phù hợp với bản thân, tôi cam đoan sẽ hành động. Tôi không biết nói nhiều hơn, chỉ cám ơn, cám ơn và cám ơn Be Training và thầy Duy nhiều nhiều.

học kinh doanh, làm giàu, học làm chủ, kinh doanh và làm chủ
học làm giàu

Tôi là một người kinh doanh, từng làm qua nhiều công việc kinh doanh. Tôi bỏ thời gian và nhiều công sức nhưng chưa gặt hái được nhiều thành công. Khi đế với anh Thái Duy – chủ tịch sáng lập Be Training tôi học được nhiều điều và cảm thấy kiến thức của mình còn quá nhỏ bé. Hi vọng những chia sẻ của anh sẽ giúp tôi và các bạn gặt hái được thành công trên con đường mình đã chọn. Cám ơn anh và Be Training.

Đặng Trung Kiên – Giám Đốc Cty máy và thiết bị Đại Dương

học làm chủ, học làm giàu, học kinh doanh
học kinh doanh

Không thể nói gì hơn ngoài 2 chữ tuyệt vời! Hiện tại con người tôi tràn đầy năng lượng để bắt đầu sứ mệnh thay đổi cuộc sống của tôi, thông qua lớp học tôi mới nhận thấy rằng kiếm tiền không hề khó như trước đây tôi đã nghĩ. Tôi sẽ hành động để biến những gì không thể thành chắc chắn và tôi tin tôi sẽ làm được điều đó. Chân thành cám ơn anh Duy đã chia sẻ chân thành những điều quý báu cho tôi!

Phạm Hồng Nguyễn

học kinh doanh, học làm giàu
học kinh doanh

Sau khi học chương trình này dù ngắn gọn nhưng đã giúp mình mở mang đầu óc rất nhiều. Nhìn thấy cái hạn chế trong những bước đi kinh doanh trước đây và thấy được rất nhiều cơ hội sắp tới. Mình nghĩ chỉ cần áp dụng đúng kiến thức, quy trình phát huy thêm những gì đã học thì ngày thành công sẽ không còn xa nữa. Đặc biệt bài học về việc xé đồng tiền đã khiến mình nhận ra rằng “Đồng tiền là mồ hôi nước mắt, dù bất cứ giá nào mình cũng phải biết trân trọng nó vì nó là thành quả từ sức lao động của ta”. Cuối cùng mình xin cám ơn tất cả anh chị em và đặc biệt là thầy Duy đã truyền đạt những kiến thức hữu ích, chúc tất cả mọi người sức khỏe và thành đạt. Trân trọng!

học kinh doanh, học làm giàu
học kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN