LÀM CHỦ VÀ TẠO LẬP DOANH NGHIỆP GIÀU CÓ

làm chủ doanh nghiệp
làm chủ doanh nghiệp
làm chủ doanh nghiệp

Bạn thân mến,

Tôi rất vui chào mừng và chúc mừng bạn đã quyết định tham gia khóa học làm chủ và xây dựng doanh nghiệp giàu có một chương trình hiệu quả, thành công và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tôi vô cùng cảm kích việc bạn đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc vào chương trình này đồng nghĩa với việc bạn đã sẳn sàng chịu trách nhiệm cho thành công cuộc sống của bạn và doanh nghiệp của bạn trong tương lai cũng như biến những khát khao, ước mơ của bạn thành hiện thực.

Thay mặt Be Training cùng đôi ngũ trợ giảng cho chương trình tôi Nguyễn Thái Duy được vinh hạnh cùng đứng đây, cùng chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm, trải nghiệm, kiến thức, bí quyết, những trăn trở và con đường đi đến thành công trong cuộc sống, trong kinh doanh và đạt được tự do tài chính.

Với trải nhiệm của mình tôi biết rằng để mở một doanh nghiệp kinh doanh thành công và trở thành ông chủ giàu có hoàn toàn không thể đạt được bằng sự tình cờ, ngẫu nhiên hay bởi may mắn. Hơn ai hết những ông chủ giàu có và thành công họ luôn có bí quyết, những cách làm cùng những chiến lược thật sự hiệu quả. Khóa học này là kết quả đúc kết những năm kinh doanh của tôi cùng nghiên cứu những doanh nhân thành công trên thế giới để ra được những công thức và mô thức mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Khóa học này không chỉ cho bạn cách thành công nhanh chóng ” tức là sau một đêm thức dậy thấy mình giàu có ” . Mà đây là những phương thức, chiến lược và kế hoạch hành động cụ thể giúp bạn từng bước hình thành doanh nghiệp, tìm kiếm những giải pháp, khám phá những cơ hội xung quanh, phát huy năng lực bản thân để nhân rộng sự thành công của bạn ngày càng nhiều hơn. Ở đây tôi muốn hương bạn đến cách làm giàu và thành công bền vững.

Vào đầu các khóa học, tôi luôn yêu cầu các bạn cam kết hành động với mức năng lượng 100%, luôn sẳn sàng tham gia nhiều hơn, học tập với thái độ tích cực và cầu thị , cam kết hành động mọi hoạt động của lớp, cùng quyết tâm thực hiện các bài tập thử thách, cùng nhau thực hành để trải nghiệm, tập trung mạnh mẽ, mở lòng kết nối. Mục tiêu cuối cùng là tôi mong muốn bạn đạt được nhiều lợi ích ngay và sau khi kết thúc khóa học.

Lời sau cùng, tôi chúc mừng bạn đã có hành động sáng suốt tham gia hành trình tạo nên sự thịnh vượng mà rất ít người trong xã hội chúng ta đạt được. Có đến hơn 80% những người còn lại họ không bao giờ có cơ hội đạt được thành công, bời họ sợ thất bại, bởi sự nghi ngờ, bởi cách tư duy không thay đổi.

Nguyễn Thái Duy

Chủ Tịch Sáng Lập

Trường Học Làm Chủ Be Training

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN