Làm gì để giàu cùng lớp khởi nghiệp BEA 91

khởi sự kinh doanh

Hi bạn,

Mình bắt gặp nhiều câu chuyện của các bạn trẻ hay nói ” Bầu Đức – Hoàng Anh Gia Lai giỏi quá, hay Anh Vũ – Cafe Rung Nguyên rất tuyệt vời “. Tuy nhiên mình hỏi lại ” Vậy, ngày hôm nay bạn làm gì để được như họ? ” Phần lớn trả lời theo cách viện lý đó như : Em đâu có tiền, em đâu có kinh nghiệm, em không có kiến thức, em không tự tin vào chính mình …

Mình luôn nói rằng ” Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng bước đi đầu tiên. Và bây giờ là của bạn. Câu hỏi ở đây là ” Khi nào thì bạn mới bắt đầu? “.

Cách đây 20 năm, lần đầu từ miền trung, nơi thôn xóm nghèo Nghĩa Phú, Cam Nghĩa, Cam Ranh xưa bước chân đầu tiên vào Sài Gòn này để hôm nay mình có được những cái tạm gọi là thành công hôm nay và 20 năm qua là quãng thời gian làm việc không mệt mỏi, làm hết mình, làm không toan tính, tích lũy những trải nghiệm quý, ý nghĩa cho hôm nay.

Vậy, mình có may mắn hơn bạn không? Vậy bạn có nghĩ rằng Bầu Đức quá giỏi, hay Vũ Trung Nguyên tuyệt vời…Tất cả những người giàu có và thành công hôm nay họ đều giống nhau ở 1 điểm đó là ” Họ biết bắt đầu bước chân đầu tiên ” Và bây giờ là của bạn. Hãy bước đi tự tin bạn nhé.

kinh doanh làm chủ doanh nghiệp

Sau đây là cảm nhận của những bạn làm gia lớp BEA 91 ngày 17 và 18/10/2015.

Chương trình “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” của BE TRAINING rất thực tế. Cách truyền đạt của Thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp mình hệ thống hóa lại những kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh mà mình đã đang thực hiện, đồng thời mở ra được một số nguyên lý kinh doanh mà mình chưa được tiếp cận.

Rất cảm ơn Thầy, chúc mừng bàn thân mình và tất cả các học viên của lớp học, đặc biệt các học viên trẻ tuổi. Vì các bạn còn nhiều quỹ thời gian để trải nghiệm và thành công.

Mong là bà xã cũng có được những kiến thức quý báu này sau khi mình quay về để chia sẻ. ( vì còn bận 2 con nhỏ)

Nếu mình làm thành công, mình sẽ chia sẻ cho nhiều bạn bè, anh em quen biết của mình.

Nguyễn Đình Hòa – giám đốc Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Mỹ

thầy dạy kinh doanh

Qua lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 91” tại BE TRAINING. Tôi xin chân thành cảm ơn những kiến thức mà Thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ với tôi và các bạn trong lớp.

Mục tiêu của lớp học rất rõ ràng và tôi cảm nhận được là Thầy rất sẵn lòng chia sẻ mọi vấn đề về tư duy cho một con người mới ra khởi nghiệp từ con số 0.

Chúc Thầy thêm thành công!!!

Nguyễn Duy Thành – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thái Bình An.

học kinh doanh

Cảm nhận được đam mê cần phải đúng cách. BE TRAINING giúp mình khám phá và xác định rõ mình phải làm gì để có được điều mình muốn.

BE giúp mình hiểu được cách sống và kinh doanh luôn phải dùng “tâm” thì sẽ được bền vững, cứ hết lòng với tất cả mọi người chúng ta sẽ có khách hàng bền vững và việc tạo ra giá trị trong kinh doanh quan trọng chứ không phải là kiếm lợi nhuận như con buôn.

Cảm ơn 02 ngày học tại BE TRAINING đã giúp mình thay đổi cách nhìn về kinh doanh và cảm giác vượt qua chính mình.

Nguyễn Thị Tuyết Ngân.

ra làm kinh doanh

Chương trình “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” tại BE TRAINING dù chỉ 02 ngày, kiến thức kinh doanh cung cấp dù chưa nhiều nhưng điều tôi thấy, cảm nhận sâu sắc nhất từ khóa học là đã truyền lửa, nhiệt huyết và đam mê kinh doanh cho tôi.

Tôi cần thời gian chuẩn bị kỹ hơn trước khi khởi nghiệp và mong chương trình mà BE TRAINING sẽ cung cấp trong tương lai có thể giúp tôi thực hiện, mang sản phẩm, khát khao kinh doanh, làm giàu chân chính của mình thành hiện thực, góp phần màn lại một giá trị tốt đẹp nào đó cho cuộc đời.

Nguyễn Hạnh Nhân – chuyên viên tài chính.

học làm chủ, học kinh doanh

Em thực sự cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và BE TRAINING rất nhiều.

Hai ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 91” trôi qua, với trải nghiệm , chia sẻ của Thầy Duy và các bạn cùng lớp em thấy vô cùng ý nghĩa.

Chưa bao giờ em nghĩ mình có thể khởi nghiệp với những người làm công như em, với khao khát khởi nghiệp, sở hữu công ty riêng. Thì qua khóa học này em đã mạnh dạn hơn rất nhiều.

Khởi nghiệp không quá khó như em nghĩ, em sẽ tiếp tục tham gia các khóa học của Thầy Duy, học hành các khởi nghiệp, kinh doanh và kỳ vọng một tương lai tươi sáng đến với em.

Một lần nữa em xin chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và chúc Thầy sức khỏe để chia sẻ nhiều hơn nữa.

Võ Hữu Phước

học làm chủ doanh nghiệp

Đây là chương trình rất cần thiết cho những ai đang có khao khát làm giàu, làm chủ chính bản thân mình.

Tôi là một người đã ấp ủ giấc mơ được làm chủ và tôi đã đi tìm kiếm rất nhiều và khi đến BE TRAINING tôi đã “ngộ” ra nhiều điều. Tôi biết chỉ có hành động theo đúng quy luật kinh doanh thì chúng ta sẽ thành công.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều, đã giúp tôi hiểu và ngộ ra nhiều điều. Tôi sẽ học hỏi và làm theo những gì mà Thầy đã chỉ dạy.

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe để tạo ra nhiều thế hệ doanh nhân thành đạt, giúp nước Việt không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới.

Huỳnh Đăng Cảnh – nhân viên

Muốn ra kinh doanh

Được đến với khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 91” thực sự là một điều tuyệt vời của cuộc đời tôi.

Chỉ mới vài tuần gần đây thôi, tôi cảm nhận việc đi làm hiện tại của tôi chán, chán vô cùng cộng với những yếu tố khách quan khác. Bản thân tôi vô cùng bế tắc, không biết nên phải làm gì, một là vẫn tiếp tục cố gắng một thời gian trong nghề đế tiếp tục làm quen với cuộc sống hàng ngày như vậy. Hai là phải kiếm một hướng gì mới.

Tôi cảm ơn anh Minh rất nhiều, người đã giới thiệu tôi tới khóa học này để biết bản thân tôi khiếm khuyết điều gì và cũng như là đam mê với một việc vô cùng mới sắp tới.

Và cuối cùng tôi vô cùng cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, người đã truyền cảm hứng cho tôi biết được sự kiên trì quan trọng như thế nào.

Nguyễn Ngọc Tùng – môi giới chứng khoán Sài Gòn SSI

làm kinh doanh riêng

Trải qua 02 ngày học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 91” tại BE TRAINING. Lời đầu tiên em cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.

Từ một phong cách mộc mạc, đơn giản của Thầy đã dẫn dắt chúng em đến trọn buổi học, vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất trong con người chúng ta.

Cám ơn Thầy đã cho em cảm nhận, vượt qua nỗi sợ chính con người em.

Một cảm giác thật thú vị và truyền nhiều năng lượng, một sự tự tin hơn nữa. Cũng như trong kỹ năn g sale nhận ra được sự khôn khéo và khôn ngoan.

Một lần nữa em cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều!

Nguyễn Phan Thị Như Trúc.

làm chủ công ty

Qua hai ngày học tôi ngộ ra rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

Tôi đang có định hướng phát triển kinh doanh, nhưng trong tôi vẫn còn rất nhiều điều lo sợ. Nhưng sau khi học xong lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 91” của Thầy Nguyễn Thái Duy tôi có thêm năng lượng và tự tin vào lộ trình của mình.

Và tôi quyết định đầu tư vào việc học tiếp tục theo bộ kinh doanh mặc dù tôi phải đi vay. Tôi nghĩ rằng sau khi học tiếp nữa tôi sẽ làm được.

Tôi cam kết thực hiện với bản thân mình.

Nguyễn Thị Thúy Hằng

làm chủ doanh nghiệp

Chân thành cảm ơn sự giảng dạy vô cùng hữu ích của Thầy Nguyễn Thái Duy.

Cách đây một năm tôi cũng bắt đầu khởi nghiệp vì đã gặp phải rất nhiều khó khăn, vướn mắc. Khi tham gia khóa học này tôi đã “ngộ” ra được nhiều điều, tôi đã bắt đầu tìm được những phương pháp để giải quyết những vấn đề của mình.

Giá như tôi tham gia khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” sớm hơn thì đã tiết kiệm được thời gian, tiền của, công sức của mình rất nhiều.

Xin chân thành cám ơn Thầy!

Võ Đức Trọng

BẠN XEM HÌNH ẢNH LỚP HỌC bấm vào đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN