Làm gì khi BẾ TẮC trong kinh doanh cùng lớp doanh nhân BEA 74

làm kinh doanh bắt đầu từ đâu
làm kinh doanh bắt đầu từ đâu

Qua 2 ngày học hỏi và lắng nghe những lời tâm đắc của thầy Nguyễn Thái Duy và những anh chị đi trước. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc, vinh dự đã tham dự lớp học này. Tuy thời gian chỉ có 2 ngày nhưng tôi đã ngộ ra được rất nhiều điều bổ ích, thú vị, cho tôi một năng lực, một sự quyết tâm trong sự đam mê. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn lớp học BE TRAINING đã tạo điều kiện, thời gian quý báu của mình để truyền đạt tất cả những kinh nghiệm quý báu cho tôi. Tôi hứa tôi sẽ trở thành một ông chủ trong tương lai một cách sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!

Trần Văn Luật

bế tắc trong kinh doanh
bế tắc trong kinh doanh

Cảm ơn thầy đã truyền đạt những bài học tuyệt vời nhất trên bước đầu mở trong tiềm thức kinh doanh xây dựng những kế hoạch mới trong kinh doanh. Bài học của thầy khiến em tâm đắc nhất muốn kinh doanh cần phải có “lộ trình” và “mục tiêu” để sales and marketing các kỹ năng trong giao tiếp thuyết phục khách hàng. Xây dựng một thương hiệu cho chính mình đó là ước mơ trong một tương lai không xa. Giúp cho bản thân cũng như gia đình có được “vùng thoải mái” lớn và thoải mái. Cũng như giúp cho mọi người khó khăn để có cuộc sống tốt hơn. Rất cám ơn thầy Duy về sự say mê nhiệt huyết với những bài dậy rất thực tế.

Phan Thị Thanh Nga

kinh doanh bán thời gian
kinh doanh bán thời gian

Thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền lửa cho tôi. Tôi cảm thấy sau 2 ngày học cùng khóa “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC 74” do thầy Duy dậy, tôi như muốn cháy bởi năng lượng do thầy truyền qua quả thật rất lớn. Tôi cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều vì thầy truyền những kinh nghiệm quý báu do chính thầy trải nghiệm trong cuộc sống cho lớp học. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều!

Vũ Văn Thương – phó giám đốc Công Ty Cổ Phần NPV

hãy kinh doanh
hãy kinh doanh

Qua 2 ngày tôi nhận được nhiều kiến thức tuyệt vời mà tôi chưa bào giờ được học hay tìm hiểu được ở nơi khác. Thật sự tôi rất cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã cho tôi những kiến thức này. Dù tôi rất muốn học những khóa học còn lại, nhưng hiện tại nó vượt quá khả năng của tôi. Mong rằng trong tương lai gần tới sẽ được quay lại lớp của thầy. Và tôi chắc chắn tôi sẽ quay lại sớm.

Tôi : Trương Văn Phong. “Tôi sẽ làm chủ và chỉ làm chủ”

Trương Văn Phong

hãy khởi nghiệp
hãy khởi nghiệp

Bước chân đến lớp học do một người bạn dây cót. Bỡ ngỡ lạ lẫm. Hai anh em bước chân vào lớp học thử.

Ấn tượng của tôi về thầy là : một ông thầy cà lăm, vui tính và hóm hỉnh. Điều đó tạo cho tôi một cảm giác thích thú và nể phục. “Tuyệt vời anh Tuyên ơi! Anh em mình gặp đúng người thầy rồi” ( cảm nhận từ câu đầu tiên thầy nói ). Thật xúc động khi thầy không cần slide hay tài liệu vẫn có thể 12g trên bục gần gũi và thân thương.

Tôi đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ và tư duy. Cám ơn thầy thật nhiều.

Hứa Bảo Vân

kinh doanh ít vốn
kinh doanh ít vốn

Qua 2 ngày 29 và 30/11/2014 học ở lớp “ DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC 74” của BE TRAINING mình cảm thấy mình đã học được rất nhiều điều bổ ích, mình nhận thức ra những điều thật quý báu mà trước giờ mình không có được điều đó. Mình cảm nhận những điều thầy Nguyễn Thái Duy thật nhiệt tình, rất chân thật, thực tế. Và đặc biệt nó đúng với những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Tuy là chỉ có 2 ngày thôi nhưng mình cảm nhận được nhiều điều rất bổ ích. Mình chân thành cảm ơn BE TRAINING. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã tổ chức những chương trình thế này.

Lê Văn Phận

Tôi học lại lớp học này nhưng cảm giác vẫn tuyệt vời như ngày đầu tiên. Những bài học sinh động và thực tế của thầy Duy đã đưa chúng tôi đến nhiều cảm xúc và xinh động. Tôi cảm nhận rất rõ trái tim của người thầy trăn trở để đem lại những điều tốt nhất cho học trò. Hơn thế nữa, Thầy Nguyễn Thái Duy còn có một trí tuệ sáng soi đường cho chúng tôi trên con đường kinh doanh nhiều chông gai. Tôi hiểu rằng để thành công thì chúng tôi phải hành động. Sắp tới bằng những nỗ lực to lớn hơn, tôi quyết tâm sẽ có bước tiến xa hơn trên con đường kinh doanh, trở thành nữ hoàng trong ngành kinh doanh handmade của mình.

Nguyễn Thị Thu Hương – quà tặng handmade PINKY

Lời đầu tiên em xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những điều hết sức bổ ích, đây là hành trang để rm bước ra kinh doanh bớt va vấp hơn.

Cảm ơn các anh chị trong ban tổ chức và các bạn đã đồng hành trong suốt hai ngày qua. Hy vọng sẽ được gặp lại thầy Duy vào các khóa sau trong một ngày gần nhất sau khi em bắt đầu thực hiện ý tưởng của mình.

Cảm ơn thầy và BE TRAINING, xin chào và hẹn gặp lại!

Lê Bá Đạt

Qua 2 ngày học tôi cảm thấy người mình như khác lạ, tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức mà trước giờ tôi tưởng tôi biết nhưng thực sự là tôi chưa biết gì. Và điều tôi tâm đắc nhất là để doanh nghiệp thành công thì sales and marketing phải tốt. Và cũng trong lớp này, tôi được giao lưu với các bạn trẻ thành công.

Lớp học hết sức tuyệt vời, tôi sẵn sàng giới thiệu cho các bạn của tôi tham gia.

Bùi Thị Xuân Lan

Tôi đã tạo được những giá trị tích cực từ chương trình, làm mình có những suy nghĩ và hành động tích cực hơn, bỏ đi những tật xấu vốn có và sẽ tận dụng thời gian vô cùng quý báu của tôi để phát triển con người ngày một tốt hơn.

Cảm ơn thầy Duy đã truyền đạt những điều vô cùng chân thật cho những ai muốn kinh doanh, muốn làm chủ cuộc đời này.

Thân!

Vũ Đức Phương

Cảm ơn thầy!

Khóa học giúp em ngộ ra rất nhiều, mục tiêu rõ ràng hơn về con đường đi sắp tới, niềm tin về con đường em đã chọn. Em tin chắc chắn mình làm được.

Em cảm ơn thầy rất nhiều!

Chúc thầy luôn vui vẻ, khỏe mạnh để giúp ươm mầm những tương lai của đất nước, dìu dắt chúng em đến những ước mơ.

 Lê Đức Hiếu

Kính chào thầy Duy cùng tất cả thành viên BE TRAINING!

Em thật sự xúc động trong từng buổi giảng của thầy Duy. Em cảm thấy mình đã kìm hãm sự phát triển của chồng mình bấy lâu nay, đã không để anh ấy đến với kinh doanh, làm chủ.

Em cảm ơn thầy vì đã dạy em cách nuôi dạt con nhỏ và giữ hạnh phúc gia đình bên cạnh việc kinh doanh và làm giàu. Kinh doanh là nghệ thuật, là những gì cha mẹ đã dạy em cũng như thầy dạy nhưng em đã lãng phí thời gian.

Em sẽ giới thiệu đến ông xã em, bạn bè, người thân tham gia các khóa học tới. vì những gì em đã học đã cũng cố và thay đổi tư duy em rất nhiều. Em sẽ khác, 1 năm nữa thôi.

Hồ Xuân Hương – nhân viên văn phòng

BE TRAINING cho tôi những trải nghiệm rất lạ, tôi vượt qua được những khó khăn về kiểm soát cảm xúc, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích. Tôi sẽ tìm hiểu các cơ hội kinh doanh tự chủ và sẽ tham gia gói học làm chủ của BE TRAINING vào thời điểm thích hợp.

Xin chân thành cảm ơn BE TRAINING và thầy Nguyễn Thái Duy là người làm tôi có nhiều suy nghĩ tích cực và thay đổi này.

Nguyễn Đình Quân

Em rất vui khi biết được khóa học của thầy. Em cảm thấy rất là hưng phấn khi được học 2 ngày ở BE TRAINING. Em đã nhận được rất nhiều tình cảm từ những kiến thức mà thầy đã chia sẻ. Em hứa sẽ mang những kiến thức của thầy vào hành động để sau này em có thể giúp được cho em mà còn giúp được cho nhiều người thân của em nữa. Hi vọng là một ngày nào đó em sẽ trở lại nơi này và tự tin chia sẻ những thành công của mình cho nhiều học viên khác.

Em xin chân thành cảm ơn!

Phạm Võ Nguyên Lâm

Qua lớp “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC – BEA 74” được học từ thầy Nguyễn Thái Duy em học được những kiến thức về kinh doanh thực tế rất hữu ích. Em rất ấn tượng về “sales and marketing” là nhân tố quan trọng nhất chiếm đến 80% trong kinh doanh và muốn kinh doanh không nhất thiết phải có nhiều tiền. Muốn kinh doanh thành công phải có mục tiêu rõ ràng, năng lực, lộ trình cùng với những tiêu chuẩn đặt ra.

Em rất cảm ơn thầy Duy đã cho em những bài học về kinh nghiệm kinh doanh quý giá. Em sẽ cố gắng ra kinh doanh trong thời gian sớm nhất để trở thành người thành công.

Nguyễn Huỳnh Thanh Thảo

Điều đầu tiên Chiến xin muôn nói với tất cả các anh chị, các bạn và các em tại lớp “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC – BEA 74” rằng: Em cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy cùng bộ phận nhân viên của BE TRAINING đã mang đến cho em 2 ngày được học, trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm quý giá của Thầy và những chia sẻ của các bạn trong lớp. Điều đó giúp Chiến cũng cố vững chắc hơn những kiến thức, những kinh nghiệm của bản thân tự rút ra trong cuộc sống và đang là hành trang mà em đang từng bước xây dựng hệ thống để thoát ra khỏi cảnh nghèo của bản thân, vững tin hơn, tự tin hơn trên con đường bước vào làm chủ doanh nghiệp. Chiến tự thấy mình kiến thức còn quá ít và qua lớp này. Chiến biết rằng cần phải không ngừng thay đổi tư duy và học hỏi nhiều hơn nữa từ BE TRAINING, từ những anh chị đi trước để làm tiền đề cho bản thân phát triển hơn nữa.

Đoàn Văn Chiến

Đầu tiên tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới BE TRAINING, đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy. Thực sự mà nói, trước khi tham gia hai buổi học đầy hào hứng và ý nghĩa tại BE TRAINING tôi đã không hình dung là hai buổi học lại diễn ra quá nhanh và cho dù thời gian học của mỗi buổi học hoàn toàn không hề ngắn. Trong quãng thời gian ngắn của buổi học đầu tiên tôi đã nghi ngờ về lớp học vì thầy giáo lại là một người nói lắp, nhưng càng đi sâu thì tôi đã nhận ra một điều rằng: “mọi thứ gần như nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta nếu chúng ta cố gắng”. Time và giấy không còn nên tôi xin ngừng bút, tôi hoàn toàn tin tưởng thầy Duy là một người thầy có tài và có trách nhiệm thực thụ.

Tôi cam đoan sẽ theo học các lớp tiếp theo của thầy. Cảm ơn thầy và BE TRAINING.

Vũ Đức Trình

Tôi đang kinh doanh hải sản qua mạng. Thực sự hiện nay tôi cũng đang làm cho một công ty về sữa bột, tôi lại tập trung vào công ty sữa bột đế lãnh lương hàng tháng.

Sau khi học ở BE TRAINING, tôi đã ngộ ra rất nhiều điều, 1 thời gian đã bỏ rơi đứa con tinh thần tôi sinh ra. Tôi đã quyết tâm làm cho riêng bản thân mình sau 2 ngày học ở BE. Nghĩ việc luôn.

Thực sự rất cảm ơn BE TRAINING và thầy Nguyễn Thái Duy.

Tôi quyết tâm trở thành 1 doanh nhân thành đạt.

Nguyễn Thanh Tân.

Qua 2 ngày trải nghiệm, thật sự em đã cảm nhận, học hỏi và tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích từ thầy Nguyễn Thái Duy và các anh chị trong lớp. Đó không chỉ là kiến thức bổ ích, tuyệt vời trong kinh doanh mà còn là kiến thức trong cuộc sống. Điều này giúp em có thể vượt qua “cái tôi” của chính mình, dám tự tin và dám hành động để thành công. Đặc biệt là chữ “Mua” và “Bán” trong kinh doanh.

Rất cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và các anh chị trong BE TRAINING đã hỗ trợ hết mình cho 2 ngày học được thành công tốt đẹp.

Nguyễn Thị Cúc Trinh – Nhân viên.

Qua 2 ngày học lớp của thầy Duy làm cho tôi như gần chạm được tới thành công, làm thay đổi tư duy của tôi lên một tầm mới, trong giờ học được giao lưu với các bạn, kết thêm nhiều bạn mới mà những người này tương lai là những doanh nhân và đặc biệt được sự chia sẻ các anh chị doanh nhân đã thành công, sau khi học lớp này về mình sẽ giới thiệu anh em, bạn bè tham gia những lớp như thế này và mình tin mình sẽ kinh doanh thành công.

Xin chân thành cảm ơn thầy Duy và các anh chị.

Nguyễn Đức Lệ.

Em là một cậu bé ham chơi và sở hữu một tư duy cũ. Đồng thời em cũng rất hay có những lối suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Sau khi tham gia dự lớp “ DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” của thầy Nguyễn Thái Duy, em đã có một tầm nhìn tích cực hơn về mọi mặt trong cuộc sống. Thầy không chỉ dạy cho em một tư duy kinh doanh làm chủ mà còn kể rất nhiều câu chuyện hay về các tấm gương cũng như các câu chuyện rất hay về cuộc sống, đồng thời cho em được tiếp xúc thực tế với rất nhiều người thành công trong các lĩnh vực. Thầy dạy không chỉ kinh doanh! Thầy đã hướng em thế nào là doanh nhân tốt, doanh nhân thành công. Em đã thay đổi rất nhiều sau khóa học. Cảm ơn cái duyên đã dẫn dắt em đến với thầy Duy. Em cũng cảm ơn thầy Huỳnh Ngọc Trụ đã hướng dẫn em đến với nhiều điều hay và điều tốt đẹp là em được gặp thầy Nguyễn Thái Duy. Em thật may mắn! I love my life!

Dương Đăng Đức.

BE TRAINING là một nơi đào tạo rất chuyên nghiệp và thực tế trong cuộc sống của những bạn trẻ như tôi có những kiến thức quan trọng để tôi thành công về sau. Trong cuộc sống của tất cả mọi người để được thành công thì đều phải có trải nghiệm và năng lực của mỗi người nhưng có điều rất quan trọng đó là mình được học những kiến thức của một người thầy hết lòng vì đam mê của các học viên. Nhân đây tôi xin cảm ơn thầy Duy đã giúp tôi hiểu và nhận ra trong cuộc đời tôi phải đi như thế nào chúc BE TRAINING và thầy luôn mạnh khỏe và giúp nhiều người thành công.

Hoàng Văn Tuấn.

Bấm vào đây để xem hình ảnh lớp học  BẤM VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN