Làm giàu bằng kinh doanh khó không? Cùng lớp doanh nhân 88

làm giàu bằng kinh doanh
làm giàu bằng kinh doanh

Bạn có nhận ra ngày nay rất nhiều người kinh doanh giàu có mà xuất thân họ không phải là dân nhà giàu, cũng không có quyền chức trước đó không? Thậm chí những ngày đầu ra khởi nghiệp họ còn rất nghèo trong tay gần như không có gì ngoài hai chữ quyết tâm. Mình muốn gửi đến bạn thông điệp rằng kinh doanh và làm giàu không khó như xưa nữa.

Ngày này nếu ai có trí tuệ thì của cải sẽ ở trong tay người đó, rất nhiều người giàu có do cha mẹ để lại sau một thời gian họ không còn gì? Hoặc có nhiều người làm quan chức tuy nhiên khi về hữu vẫn cứ nghèo, tại sao vậy? Bởi họ không đầu tư vào trí tuệ. Chỉ có con đường phát triển kinh doanh bằng trí tuệ giúp cho bạn giàu có bền vững theo thời gian.

Một sự đổi thay thật đáng ngạc nhiên, khi tôi lớn lên trong xóm Nghĩa Phú của tôi sống có rất nhiều người giàu có do cha mẹ để lại đất đại. Trong khi nhà tôi thì rất nghèo do mới về ở nơi đâu, còn các nhà giàu họ ở đây lâu đời, ba mẹ tôi chỉ biết buôn bán lo cho con ăn học, Do nhà nghèo nên anh em tôi ai cụng lo học hành chăm chỉ, còn những đứa bạn con nhà giàu trong xom không chịu học.

làm giàu bằng kinh doanh
làm giàu bằng kinh doanh

Giờ này sau 30 năm tôi mới phát hiện, gia đình họ giờ đang khó khăn, đất đai bán gần hết vì họ không lo làm ăn nên bán đất để sống, Gia đình tôi thì giờ đã khác, khá giả hơn xưa, và có tiền mua đất của những nhà giàu bán lại. Điều gì tạo ra sự khác biệt trên, bạn có nhận ra sự dịch chuyển của cải không. Đó chính là biết làm ăn và trí tuệ của bạn tạo ra đều đó.

20 năm trải nghiệm kinh doanh tại đất Sài Gòn này tôi có hàng loạt những trải nghiệm chia sẻ đến bạn trong những lớp kinh doanh và làm chủ cùng làm giàu cho chính bạn.

làm giàu từ kinh doanh
làm giàu từ kinh doanh

Sau đây là những cảm nhận của những bạn đã tham gia:

Chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và đội nhóm BE TRAINING.

Sự chia sẻ rất cô động và nhiều tâm huyết giúp em “ ngộ” ra được rất nhiều giá trị trong hành trình kinh doanh, khởi nghiệp sắp tới.

Ngưỡng mộ sâu sắc cho người Thầy có nhiều TÂM – TẦM – NHIỀU TRẢI NGHỆM – TẬN TÌNH. Với học viên vui và nhận được nhiều kiến thức bổ ích.

Trân trọng và cám ơn!

Đặng Quang Lộc

Khởi nghiệp làm chủ
Khởi nghiệp làm chủ

Tôi tên là Trương Thị Thanh xin chia sẻ vài dòng cảm nhận về 2 ngày học khóa “ DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” tại BE TRAINING.

Chỉ hai ngày học thôi nhưng đầu óc tôi như muốn đã ra làm chủ vì học được sự tự tin, năng động. Cảm thấy mình rất đầy năng lượng, thôi thúc và từ đó rất muốn thực hiện những điều mà mình ấp ủ muốn làm từ lâu.

Tự cảm thấy mình rất mạnh mẽ, thoát ra sự sợ hãi và trong lòng cứ nghĩ mình làm được điều đó một cách dễ dàng, cái mà trước đây nghĩ điều đó rất khó làm.

Học hai ngày thôi nhưng tôi đã có mối quan hệ rất lớn. Cộng với được biết người Thầy rất giỏi và thân thiện. Vì vậy tôi muốn đi tiếp theo để được Thầy Nguyễn Thái Duy chỉ dẫn trên con đường kinh doanh của mình.

Trương Thị Trang – giáo viên

khởi sự doanh nghiệp
khởi sự doanh nghiệp

Trước tiên xin gửi đến Thầy lời cám ơn chân thành nhất.

Trong lớp học 2 ngày nay mặc dù mỗi ngày em đều vắng mặt vài tiếng, nhưng cũng cho em rất nhiều kiến thức về kinh doanh và làm người biết cư xử như thế nào. Và quan trọng hơn là có thể giúp em định hướng được tương lai và cũng giống như là chọn cho mình một khởi nghiệp đúng.

Và Thầy cũng đã truyền thêm lửa, năng lượng trong cuộc sống cho em.

Xin ngàn lần cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy!

Trần Gia Huệ

Mình là một người mẹ đang rất bận rộn trong công việc, phải xa con nhỏ và không chứng kiến được ngày hạnh phúc của hai vợ chồng mình. Nhưng sau khi quyết định xuống sài gòn học tập 2 ngày, mình thấy sự bận rộn đó thật vô nghĩa.

Mình đã đi sai đường định hướng, sai làn đường đã chọn. Gặp muộn, nhưng không phải là không tốt vì mình đã thất bại trên các con đường đã chọn, nên bây giờ mình quyết tâm là sẽ thành công trên con đường mới.

Mình sẽ kinh doanh Atiso, một sản phẩm chủ lực của mảnh đất mình đang  sống.

Nguyễn Thị Giang – Công Ty TNHH Sơn Alex Lâm Đồng.

ra kinh doanh như thế nào
ra kinh doanh như thế nào

Đến với khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” Tại BE TRAINING mình rất vui và có nhiều năng lượng. Mình ngộ ra thêm nhiều bài học trong kinh doanh, nhất là những vấn đề khi bắt đầu khởi nghiệp.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất chân tình, nhiệt tình và tận tâm. Thầy luôn cố gắng truyền đạt hết những trải nghiệm, những kinh nghiệm quý giá của những lần thất bại, những thành công Thầy đã trải qua.

Không có ở bất kỳ những lớp học nào có thể có những tư duy, kiến thức, kỹ năng được hệ thống, được truyền đạt dễ hiểu và sâu sắc như ở BE TRAINING.

Nguyễn Phương Lan.

Hai ngày qua giúp tôi thấy rõ những sai lầm của chính mình trên con đường kinh doanh hướng tới cuộc sống hạnh phúc, tự do.

Mọi nút thắt lí do, vì sao của tôi như được mở ra dần. Con đường chinh phục của tôi sáng dần ra, trí óc luôn hướng tới một nguồn năng lượng đặc biệt từ lớp học.

Tôi tin mình sẽ làm được. Tôi đã có hướng đi cho bản thân.

Cám ơn lớp học của Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.

Em xin cám ơn!

Nguyễn Tấn Nam

kinh doanh bắt đầu từ đâu
kinh doanh bắt đầu từ đâu

Qua lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 88”. Tôi biết nhiều điều mà trước đây tôi cho là đúng khi bắt đầu kinh doanh thì bây giờ không còn đúng khi khởi nghiệp.

Tôi  được biết nhiều “doanh nhân” còn rất trẻ.

Tôi xác nhận làm giàu được chỉ khi mình làm chủ, làm cho chính bản thân chúng ta.

Và còn quá nhiều vấn đề với bản thân cần được giải quyết.

Nguyễn Thành Sơn – giám đốc Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hồng Hà.

Hình ảnh của lớp BẤM VÀO ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN