LÀM GIÀU CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 25

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (11)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (16)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (16)

Hi Bạn,

Khi bạn chọn con đường làm chủ, sở hữu cho mình một doanh nghiệp riêng cũng là từng bước bạn tạo tài sản cho chính mình, doanh nghiệp của bạn chính là tài sản của bạn. Đồng nghĩa bạn đang từng bước hình thành hệ thống cho mình. Hệ thống con người là những người mà cùng bạn đồng hành trong quá trình kinh doanh, bạn không thể làm cho chính mình bằng một mình bạn, mà phải có những người đồng đội, nhân viên, đối tác, khách hàng…

Bạn còn phải là chuyên giá trong việc hình thành hệ thống công cụ. Ngày nay một người doanh nhân phải là chuyên gia trong cả hai hệ thống quan trọng này đó là hệ thống con người và hệ thống công cụ. Rất vui là cho đến nay đã có hơn 1000 bạn được trang bị kiến thức và tư duy nền tảng cho con đường lam ông chủ của mình và sau đây là những cảm nhận của các bạn BEA 25.

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (105)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (105)

Đã sáu năm rồi tôi muốn tìm cho mình một con đường để nên thành công và giàu có. Tôi đã đọc cuốn sách dạy con làm giàu cách đậy 6 năm và từ đó trong tôi có một ước mơ, có một khát khao. Tôi ra trường mà không thể làm ở một công ty cố định được, con tim tôi nó thôi thúc hãy tìm một cái gì đó và tôi đã nhảy gần 10 công ty để tìm cho mình một cái gì đó.

Năm nay 2012 tôi quyết tâm thoát ra khỏi công ty, tôi tham gia hai khóa học kỹ năng sống những vẫn thấy thiếu một cái gì đó để bắt đầu khởi nghiệp và thật là may mắn, khóa học làm chủ Bea 25 với sự chia sẻ của thầy Nguyễn Thái Duy với những kiến thức và bấy lâu nay tôi tìm kiếm. Chắc chắn với những gì tôi học được ở khóa học Bea 25 tôi sẽ bắt đầu con đường làm chủ mà tôi hằng mơ ước.

Chân thành cảm ơn Thầy Duy và các bạn Bea 25

Ngô Thế Bảo – TP HCM

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (29)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (29)

Be Training thật là tuyệt vời! Khi tôi là một trong những người rất may mắn được đào tạo, học hỏi, tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm rất thực tế. Điều mà trước đây tôi chỉ hiểu theo lý thuyết và chưa bao giờ là chính mình trong mọi hành động. Đến với Be tôi cảm thấy con người và lối tư duy của tôi như đã được đổi mới dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Thái Duy. Đó cũng là niềm tự hào của tôi.

Tôi thật sự cảm ơn Be Training, cám ơn thầy Duy, và cám ơn các bạn trong lớp, trong cộng đồng Be. Tôi hy vọng Be sẽ luôn phát triển để đào tạo những con người thành công nhất, đào tạo những nhân tài cho đất nước. Bạn hãy trải nghiệm và hãy nên học với tôi, chúng ta sẽ là những người chủ.

Nguyễn Văn Thọ – TP HCM

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (27)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (27)

Thật là vui và hạnh phúc khi được tham gia chương trình đặc biệt này. Một chương trình đã đem đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. Qua chương trình này tôi đã khám phá ra rất nhiều điều mà bấy lâu nay tôi chưa nhận ra. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy. Qua chương trình này tôi sẽ áp dụng ngay vào công việc của công ty ngay và sẽ sắp xếp công việc để tham gia các khóa học tiếp theo

Một lần nữa chúc thầy Nguyễn Thái Duy mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn có nhiều chương trình hay!

Bùi Danh Quang

Giám Đốc

CTY TNHH DV – KTCN Danh Thiên

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (26)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (26)

Tôi vô cùng cảm động khi đang viết những dòng cảm nhận này. Qua 2 ngày tham gia lớp Bea 25 tôi đã thực sự trưởng thành từng phút từng giây. Sự gặp gỡ, chia sẻ với mọi người dù họ là ai đều thú vị cả và tôi trân trọng điều đó.

Cảm giác kết thúc khóa học kéo liên tục trong hai ngày không phải là một sự mệt mỏi và chán nản mà là một luồng điện, một sự khai sáng, là một nguồn năng lượng vô tận. Lúc này tôi cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì mà không còn sợ hãi,e ngại, tôi cảm thấy thêm yêu bản thân và mọi người hơn.

Nguyễn Thị Triều – Kế Toán Viên

TP HCM

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (24)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (24)

Chương trình học để lại cho tôi nhiều cảm xúc ấn tượng. Đặc biệt là ngày đầu tiên. Cảm giác tiếc nuối, xót xa làm tôi thấy nghẹn lời. Rồi cảm xúc đó qua đi, tôi thấy thất bại cũng là cơ hội, là cái mình được chứ không phải là cái mất.

Tôi tin những thất bại hôm nay, những bài học ở Bea 25 và cả những bài học trên thương trường sẽ giúp tôi vững vàng bước đến thành công. Giờ đây tôi không đơn độc, tôi có bạn bè trong cộng đồng Be. Đó cũng là sự khởi đầu để tôi mở rộng sự kết nối, mở rộng sự tự do, thoải mái của mình.

Trần Thị Xuân Lan

Phó Giám Đốc

CTY Thời Trang Cao

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (22)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (22)

Qua hai ngày tham gia lớp Be 25 này đã cho em rất nhiều trải nghiệm mới, làm cho em có nhiều kiến thức hơn về kinh doanh chứ không chỉ là nỗ lực mà đó còn là những cảm xúc, những tính toán, những nhu cầu mà khách hàng muốn đạt được. Tuy là sinh viên mới ra trường, chưa từng hiểu được việc kiếm ra đồng tiền là khó như thế nào, nhưng khi cầm tiền trên tay và xé bỏ nó, em cảm thấy rất xót xa.

Trải qua 2 ngày ngắn ngủi nhưng em đã được quen biết với nhiều người nhưng chắc chắn khi học các lớp sau em sẽ mạnh dạn làm quen với tất cả lớp.

Nguyễn Thanh Thảo

Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (11)
Học-Làm-Chu-Doanh-Nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-lam-giau (11)

 

Trong thời gian học tại Bea 25, tôi cảm thấy đã trưởng thành hơn nhiều, đã giàu hơn nhiều về kiến thức làm giàu trong thời đại mới, thời đại kinh tế tri thức. Nhưng thứ giàu hơn tôi nhận được đó là sự giàu có hơn về tình cảm bạn bè, những người mà tôi mới quen biết thôi nhưng đã mang lại cho tôi biết được nhiều điều quý giá trong cuộc sống này. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để vận dụng những gì gì đã học được, nhờ thầy chỉ dạy, tôi mới ngộ ra được nhiều điều.

Tôi mong muốn mọi người sẽ biết đến cộng đồng Be và cũng như tôi, sẽ làm giàu và trở thành những doanh nhân thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn thầy Duy và tất cả các bạn đã cùng tôi học tập. Chúc tất cả các bạn Bea 25 sẽ thành công!

 

Nguyễn Văn Nguyên – Thủ Đức

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN