LÀM GIÀU CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 29

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te

Hi Bạn,

Ngày 13 tháng 10 là ngày doanh nhân, những ai đang là doanh nhân đều ghi nhớ ngày đặc biệt này, đã chọn cho mình con đường doanh nhân làm chủ doanh nghiệp là cho con đường cho đi và bạn càng cho đi bạn càng nhận được. Tuy nhiên để trở thành một người doanh nhân và người chủ thành công bạn cần phải có một niềm đam mê và quyết tâm mãnh liệt. Với mình là như vậy, ngay từ nhỏ mình đã đam mê và tìm tòi học hỏi để trở thành một người chủ.

Tuy nhiên không phải tự nhiên chúng ta có được mà không phải trả giá, với phần nhiều những doanh nhân và người làm chủ điều nghĩ rằng ra làm ăn kinh doanh là để làm giàu, chính xác là như vậy tuy nhiên bạn phải biết cho đi bạn mới nhận được nhiều. Điều khác biệt ở hai nhóm người thành công và chưa thành công là một người cho đi để được nhân còn người khác muốn nhận nhiều mà không dám cho đi nhiều.

Thực tế ở đây doanh nhân làm chủ và làm giàu là thuận theo tự nhiên thuận theo quy luật của cuộc sống, chúng ta không dùng xảo thuật để kinh doanh mà dùng tri thức cùng am hiểu những quy luật tự nhiên, con người chúng ta bạn có nhận ra không? ta muốn thở ra nhiều thì phải hít vào nhiều mà càng hít vào nhiều thì thở ra nhiều, giống như chúng ta muốn nhận nhiều thì phải cho đi nhiều vậy.

Nghĩa là kinh doanh và làm giàu bạn phải hiểu quy luật, thuận theo tự nhiên, có những chiến lược chứ không phải là thủ thật và chúng ta tránh hay lách những thủ thuật để thành công. Đó là sự khác biệt của khóa học doanh nhân kinh tế tri thức này giúp cho bạn càng ngày càng phát triển bền vững và mang được giá trị cho thật nhiều người. Đó cũng là cách mà các bạn doanh nhân cũng muốn tưởng nhớ đến này doanh nhân 13 tháng 10. Sau đây là những cảm nhận của các bạn tham gia lớp học.

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te

Đầu tiên em xin gửi lời cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy. Dù em chỉ là một kỹ sư bình thường chưa có kinh nghiệm về việc kinh doanh riêng. Nhưng sau khi tiếp xúc với thầy và các bạn trong lớp. Mọi người đã giúp em có được một cái nhìn tích cực về tương lai của mình.

Tuy em đang là kỹ sư nhưng trong lòng em luôn có một ước mơ là mình sẽ thoát khỏi cảnh làm công ăn lương và muốn hướng tới nguồn thu nhập thu động. Qua kiến thức thầy dạy đã chỉ ra cho em rất nhiều hướng đi về cách làm một nhà kinh doanh thực thụ.

Em xin chân thành cảm ơn thầy rất nhiều!

 Dương Quốc Trung

Kỹ Sư – Công Ty Huawei

doanh-nhan-thoi-dai-kinh
doanh-nhan-thoi-dai-kinh

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy Nguyễn Thái Duy đã mang đến cho chúng tôi hai ngày học thật tuyệt vời. Tôi đã ngộ ra được rất nhiều, cứ ngỡ là những điều tôi sẽ không bao giờ được biết nếu không có thầy.

Cám ơn các bạn trong lớp BEA 29. Tôi yêu các bạn và rất mong luôn được chia sẻ với các bạn.

Nguyễn Hoàng Sơn

Giám Đốc – Công Ty Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Vina Work

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri

Mình không còn rụt rè, nhút nhát như trước nữa, cảm giác được mọi người xung quanh rất thân thiện và dễ mến. Mình thay đổi được tư duy của mình về cuộc sống, về phương pháp kiếm tiền, về giá trị đồng tiền và cảm thấy tự tin rất nhiều trên con đường làm chủ. Mình biết cách chia nhỏ mục tiêu và đơn giản hóa vấn đề.

Cuối cùng xin được gửi lời càm ơn chân thành về những chia sẻ, những bí quyết, phương pháp và sự tận tình của thầy Nguyễn Thái trong khóa học!

Nguyên Quốc Hưng

Kỹ Sư Cơ Khí – Công Ty Perstyma

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã mang đến cho em hai ngày học thật tuyệt vời! Những bài học của thầy đã mang một giá trị đến trong cuộc sống gúp em nhìn nhận ra nhiều vấn đề thiếu sót và chưa hoàn thành tốt trong cuộc sống, cũng như trong con đường làm giàu cho bản thân mình.

Không có gì không thể đưa đến sự thành công mà ngày hôm nay mình không thay đổi tư duy và phải hành động từ bây giờ.

Đi trên con đường đầy chất lửa và đầy nhiệt huyết em sẽ sớm trở thành một người thành công.

Phan Linh – PR Manager

Công Ty The Sun Media

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te

Chương trình rất hay và thiết thực với bản thân tôi. Qua chương trình tôi ngộ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ bản thân chưa nhận ra, đặc biệt là học về sự tiết kiệm và biết quý trọng đồng tiền.

Chương trình giúp tôi có cái nhìn tổng quan cũng như nắm được những điều cốt lõi mà mình cần phải có để phục vụ cho quá trình làm chủ một doanh nghiệp. Do có việc đột xuất nên tôi chưa tham gia hoàn chỉnh khóa học và tôi sẽ quay lại trường nhiều lần nữa để lĩnh hội được các kiến thức mà thầy Duy truyền đạt.

Cảm ơn thầy! Cảm ơn Trường Be Training!

Lê Thị Liên

Panatlantic, Inc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN