LÀM GIÀU CÙNG LỚP TRAIN THE TRAINER AND LEADER 09

Train The Trainer and Leader 09
Train The Trainer 09
Train The Trainer 09

Hi Bạn,

Một trong những kỹ năng quan trọng của những bạn ra làm kinh doanh, làm lãnh đạo, làm quản lý, hay làm các công việc giao tiếp kinh doanh và bán hàng hoặc xây dựng đội nhóm lớn mạnh đó là kỹ năng huấn luyện, đào tạo và kỹ năng trình bày ý tưởng của mình để làm sao người khác nghe mà càng nghe càng cuốn hút. Cao hơn nữa là chúng ta thuyết trình, kiểm soát đám đông, điều khiển được năng lượng nhóm và bán hàng trước đám đông.

Phần lớn những người kinh doanh thành công trên thế giới đều sở hữu kỹ năng này. Chúng ta rất ngưỡng mộ họ, và thường xuyên nghe họ chia sẻ, mình cũng vậy Steven Job là một người mình vô cùng thích thúm khi ông ta có những kỹ năng thuyết trình và bán hàng cùng marketing trước đám đông được xem là bậc thầy. Tuy nhiên rất nhiều người nói để làm được như vậy rất khó, họ có năng khiếu bẩm sinh.

Tin vui cho bạn là! tất cả để thành công chúng ta phải tập luyện và biết một số cách thức cũng như kỹ thuật, dủ bạn có là thiên tài thì cũng phải tập luyện, nếu bạn chăm chỉ cho luyện tập còn thiên tài mà không luyện thì một ngày nào đó cũng không thành công được. Ở Việt Nam chúng ta rất ít người có được kỹ năng này, nhiều bạn đã làm quản lý rồi thế mà khi nói chuyện trước đám đông rất yếu, thậm chí là dở tệ.

Chính vì vậy mà trong thời gian quan chương trình Train The Trainer and Leader ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của rất nhiều bạn. Vui và hạnh phúc khi nhiều bạn đã phá vỡ được tảng băng của mình, từ một người rụt rè ít nói, ngại xuất hiện trước đám đông thì giờ bạn đã khác. Từ một người không biết điều hành cuộc họp như thế nào cho hiệu quả thì nay đã biết biến cuộc họp thành cuộc trao đổi. Biết bán hàng trước đông người là một điều rất tuyệt vời!

Sau đây là cảm nhận của những bạn đã tham gia khóa học:

Tôi thật sự rất bất ngờ và thú vị trong khóa đào tạoTrain The Trainer and Leader này. Phải nói là rất tuyệt vời, đó là những giá trị của sự trải nghiệm thực tế của vị diễn giả. Những trải nghiệm đó là làm cho con người tôi đổi mới về tư duy, về suy nghĩ, và những kỹ năng cá nhân mà từ trước đến giờ tôi luôn cho mình đã biết rồi, tuy nhiên những kỹ năng đó chưa bao giờ được hành động, chưa bao giờ được thể hiện và chia sẻ cho mọi người.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn khóa học, cám ơn cả lớp. Thầy và tất cả các bạn đã tiếp thêm cho tôi nguồn cảm hứng mới, tư duy mới, và năng lượng mới và quan trọng hơn đó là những bài học, những cảm xúc mà tôi đã dám đối diện và chia sẻ hết tâm tư và suy nghĩ của mình. Cám ơn Be, cám ơn các bạn.

Nguyễn Văn Thọ

Công Ty TNHH MTV Lợi Ích 24H

Train the Trainer 9
Train the Trainer 9

 Đến với lớp trong tâm trạng không được thoải mái do căng thẳng và mất ngủ hai ngày trước đó. Vậy mà thầyNguyễn Thái Duy đã không những rót thêm kiến thức mà còn truyền thêm lửa khiến hai ngày học trở nên cực kỳ hữu ích và mình tự tin lên hẳn.

Sau khóa học này, mình sẽ trở thành một con người khác, năng động và không còn e ngại trước đám đông nữa. Cám ơn thầy đã truyền tải kiến thức hữu ích, cám ơn các bạn đã động viên giúp đỡ mình hoàn thành các bài tập của chương trình. Cám ơn các bạn Hạo, Hùng đã hỗ trợ cho lớp học thêm phần thành công tốt đẹp.

Hà Thị Thanh Thảo

Giám Đốc – Công Ty TNHH DV-TM Đai Đất Đỏ

Train The Trainer and Leader
Train The Trainer and Leader

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn trường đào tạo Be Trainìng và chúc cho trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Sau đây là những dòng cảm nhân của chính bản thân tôi về khóa học này.

Cảm giác đầu tiên của tôi đó là một trường năng động và vô cùng thân thiện.  Mọi người vào lớp học này như bỏ qua tất cả mọi mưu toan, tính toán, những sự ích kỷ của bản thân, sự sở hữu của chính mình để hành động và học tập như một đứa trẻ và sẵn sàng giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ.Cảm xúc thứ hai mà tôi có được trong khóa học này là bắt gặp được những điều vô cùng mới mẻ với tôi và sung sướng khó tả hơn đó là dám đối mặt và vượt qua được bản thân.

 Lê Văn Thọ

Trợ Lý Điều Hành Tour – Công Ty TNHH VietSun

Train The Trainer and Leader 09
Train The Trainer and Leader 09

Sau khi tham gia khóa học “Train The Trainer & Leader, tôi cảm thấy mình đã nhận được những giá trị rất quý đó là: cách hoạt náo hội trường, kiểm soát hội trường, marketing trước đám đông… đặc biệt là làm quen được  rất nhiều bạn bè, anh chị đầy nhiệt huyết làm giàu và có nhiều ý tưởng minh doanh táo bạo, hấp dẫn.

Từ đó, bản thân tôi dường như cũng hình dung ra chiến lược cơ bản, sơ lược về việc kinh doanh của mình. Mình phải làm gì? Phải bắt đầu từ đâu? Và làm như thế nào để đạt hiệu quả? Đó là những trăn trở từ trước tới giờ mà đôi khi tôi bị bế tắc và chùng bước.

 Võ Thị Như Hoan

Sales Tour – Công Ty TNHH VietSun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN