LÀM GIÀU – LÀM CHỦ VỚI DOANH NGHIỆP ONLINE VÀ LỚP GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG INTERNET MARKETING SID 33

INTERNET MARKETING SID 33

Ngày càng có nhiều bạn và doanh nghiệp hình thành cho mình hệ thống kinh doanh online trên Internet. Chúng ta đang sống tại thời điểm kinh tế tri thức mỗi chúng ta bằng cách nào đó nhanh nhất tiếp cận với tư duy tri thức và kiến thức nền tảng online này. Và sau đây là cảm nhận của các bạn học viên tham dự  lớp Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing SID 33.

Quả là muộn màng khi tôi quá do dự, cộng với sự bận rộn nên giờ này mới đăng ký và họp lớp ” Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing “. Nhưng muộn vẫn hơn là không bao giờ. Đúng thế! qua lớp học này bộ não ngủ yên ngày nào nay đã được khơi thông.

Tôi nhìn thấy cả một thế giới thật giàu có và nhiều giá trị. Ở chân trời đó tôi không những thấ tiền bạc mà tình người con cao quý hơn. Đó chính là tất cả giá trị cuộc sống.

Trần Tiến Thành

Chủ cửa hàng Thời Trang Tiến Thành.

Lớp Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing của thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp em hệ thống lại tất cả những kiến thức và trăn trở của em về Internet Marketing. Sau buổi học này em tin chắc là các nhân viên trong công ty em sẽ không còn thời gian ngồi chơi những lúc rãnh.

Em sẽ truyền thông điệp của thầy đến các bạn và chính các bạn sẽ cảm thấy và nhận ra rằng không đủ thời gian để làm việc, công ty sẽ có những bước phát triển đột biến trong tương lai. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Phạm Thị Thanh Tú

Cty Bút Chì Gỗ

P.Giám Đốc

Thật tuyệt vời!

Đây là khóa học thứ 2 tôi tham dự tại Trường Học Làm Chủ Be Training và tôi đã vỡ ra rất nhiều điều tuyệt vời từ Internet Marketing. Những kiến thức mà thầy Nguyễn Thái Duy chia sẽ làm tôi thấy được hướng đi của mình trong giai đoạn bùng nổ Internet Marketing hiện nay.

Tôi như  người đi lạc trong một khu rừng giữa đêm khuya tìm được một ánh sàng dẫn đường. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn các bạn SID 33 thật tuyệt vời. Chúc mọi người luôn thành công và hạnh phúc.

Huỳnh Anh Tuấn

VNPN

Sales.

Tôi rất vui khi tham dự lớp Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing SID 33 này. Khóa học như một phần quà có giá trị và ý nghĩa trong công việc kinh doanh của tôi. Tôi hy vọng rằng sẽ có rất nhiều bạn có thể tiếp cận và tham gia khóa học này để khám phá một bí quyết làm giàu. Một bí quyết thành công trong kinh doanh.

Tôi cảm ơn chương trình, cảm ơn rất nhiều thầy Nguyễn Thái Duy đã mang lại một chương trình học rất hữu ích cho chúng tôi, những doanh nhân thế hệ thứ 4.

Ưng Thanh Hồng

P.Giám Đốc

CTY Hồng Khải Nguyễn.

Một chương trình quá tuyệt vời, tôi đã xác định được con đường mình sẻ đi, đó là Internet Marketing. Kỷ niệm được gặp gỡ, tạo ra nhiều mối quan hệ bạn bè, cộng đồng việt.

Thầy Nguyễn Thái Duy đã tạo mọi điều kiện để cho tôi tiếp cận khóa học này sớm nhất dù cho tôi òn muôn vàn rào cản tinh thần và vật chất. Hứa sẽ không phụ lòng thầy giúp đỡ và đây là một người Thầy ảnh hưởng mạnh nhất với tôi.

Cảm ơn thầy rất nhiều và vạn lần cảm ơn dù không thể nói thành lời.

Nguyễn Thanh Long

Kỹ Sư  – CTY CƠ KHÍ DONGIL – VŨNG TÀU.

Mình cứ ngỡ là mình biết Internet Marketing rồi tuy nhiên thật bất ngờ là hôm nay mình thật sự mới biết công dụng rất lớn từ Internet. Mình đã có được chiến lược tư  duy từ lớp BEA rồi. Giờ là công cụ để mình làm việc. Vậy còn chờ gì nữa giờ mình phải hành động thôi.

Cảm ơn thầy rất rất nhiều. Cảm ơn các bạn học lớp SID 33. Mình yêu tất cả các bạn. Em yêu thấy lắm!

Trịnh Phương Thảo.

Ngân Hàng Quốc Tế VIB

Hai ngày liên tục đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và không biết mệt, đói hay buồn ngủ là gì. Thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp tôi mở tung cácnh cửa Internet Marketing và khá phá những bí mật thú vị trong đó.

Điều mà rất nhiều doanh nghiệp khác tiếp cận Internet Marketing khá sớm trước đây chưa làm được. Tôi nhìn thấy tương lai của tôi là có cơ hội cải thiện thu nhập, mối quan hệ và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn khi sở hữu bí quyết liên hoàn này. Cảm ơn thầy Duy – cảm ơn Be Training

Đỗ Quỳnh Hoa

Mật Ong VietHoney

Marketing

Tôi từ  Kiên Lương – Kiên Giang đến thành phố Hồ Chính Minh tham gia cùng với Internet Marketing tôi mới nhận thầy rằng mình còn quá muộn khi biết đến công cụ và chiến lược này.

Tôi đã từng dùng rất nhiều những công cụ trên Internet từ nhiều năm trước tuy nhiên đến giờ tôi mới thật sự hiểu được những giá trị mà Internet Marketing mang lại trong kinh doanh.

Tôi tin Internet Marketing sẽ giúp tôi hòan thiện kế họach kinh doanh của mình trong thời gian tới. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn Be Training, cảm ơn các bạn học cùng lớp. Chúc tất cả chúng ta sẽ là những người thành công với Internet Marketing.

Huỳnh Thúy Diễm

Mắm Phú Quốc – Kiên Giang


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Loading Facebook Comments ...