LÀM GIÀU TRÊN MẠNG VỚI LỚP INTERNET MARKETING SID40

Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing

Hi Bạn,

Chưa bao giờ tại một đất nước mới phát triển như Việt Nam chúng ta việc ra mở một doanh nghiệp và làm chủ một doanh nghiệp lại dễ dàng như bây giờ. Khi mà chúng ta được sống trong thế hệ kinh tế tri thức, những lợi ích to lớn cho những người ứng dụng Internet Marketing vào công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu và quản lý doanh nghiệp, mà không đòi hỏi có quá nhiều nguồn lực, tiền tài, kinh nghiệm như trước đây.

Bạn chỉ cần có sản phẩm, hay biết một nơi nào đó cung cấp sản phẩm tốt, thậm chí không có sản phẩm chỉ cần có chút ít hiệu biết về chúng và có kĩ năng Marketing Online, biết cách kết nối các thành viên cộng đồng trên online là bạn có thể kinh doanh và mua bán. Công việc đơn giản đến nổi những đứa học sinh cấp 2, 3 hay các bà nội trợ cũng có thể làm được điều này.

Nhiền bạn e ngại chuyện lừa đảo khi kinh doanh online, tuy nhiên bạn có thấy rằng kinh doanh trong đời thực bạn cũng có thấy như vậy. Đó là một xã hội mà mọi vấn đề tốt xấu đều có, một khi bạn luôn kinh doanh tốt, sản phẩm tốt, tập trung mang giá trị cho khách hàng thì kinh doanh online lại là một lợi thế để bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Chính những người mua hàng gửi những phản hồi tích cực lên Internet và bạn được cộng đồng biết đến nhanh hơn.

Ngày nay với phương tiện quá thuận lợi của Internet, bạn ngồi ở nhà hay bất cứ nơi đâu chỉ cần nối mạng thì tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu của mình, bạn đặt hàng thì ngay lập tức có người giao hàng đến nhà cho bạn. Với xã hội mà người trẻ ngày càng bận rộn hơn, những thành phố lớn như Sài Gòn – Hà Nội việc tắc nghẽn giao thông và đô thị ngày càng đông đúc và phức tạp thì phương án mua sắm tốt nhất là qua internet.

Và ngày càng nhiều người mua sắm dùng công cụ Internet phục vụ cho hành vi mua sắm, nhất là trong thời đại là người người đều trên tay sở hữu các điện thoại thông mình, các máy tính bảng Ipad hay Samsung thì việc vào Internet mỗi phút mỗi giây, bất kỳ nơi đâu vô cùng thuận lợi. Đó là lý do vì sao bạn phải đưa công ty mình lên Online và đó cũng là lý do vì sao rất nhiều công ty đã tham gia các chương trình Internet Marketing do Be Training tổ chức.

Sau đây là một số cảm nhận của các bạn tham gia lớp học Internet Marketing khóa 40.

Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing

Tôi đã tham dự được hai khóa học với thầyNguyễn Thái Duy. Lớp Doanh Nhân Tri Thức  BEA 27 đã cho tôi ngọn lửa kinh doanh bùng cháy dữ dội. Lớp này là lớp Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing SID 40 tôi lại nhận được cách thức tiếp cận thị trường online như thế nà – một giải pháp sale & marketing hoàn hảo và có sức mạnh vô biên.

Xin chân thành cảm ơn Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy – một diễn giả thật tuyệt vời và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt hơn nữa là tôi có cơ hội tương tác với hàng ngàn bạn đang kinh doanh rất thành công.

 Lê Văn Dẫn -TPHCM

Nhà đầu tư

Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing

Anh Nguyễn Thái Duy đã giúp tôi thay đổi hay nghĩ về cách thức kinh doanh từ chỗ đi kiếm tiền thành nhận thức được ra cách kiếm tiền để rồi tiền sẽ đến như một kết quả, thay đổi suy nghĩ từ cách vất vả kiếm tiền thành kiếm tiền một cách trí thức.

Và quan trọng hơn tất cả đó là cuộc sống của mình thật đáng quý, do đó chúng ta phải yêu cuộc sống của mình, cảm ơn thầy Duy đã truyền lửa và chia sẻ một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Đỗ Tuấn Anh – Giám Đốc

Công Ty Vietmark

Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing

Tôi là một thế hệ trẻ nhiệt huyết, năng động và có ý chí. Nhưng từ rất lâu bị bế tắc trong tư duy. Tôi tham gia hai khóa học Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức – BEA 27 và Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing – SID 40, mọi thứ như đã được khai sáng trong tôi, và đi đâu cũng thấy cơ hội kiếm ra tiền.

Tôi sẽ nhanh chóng thoát khỏi con đường làm công và đi ra làm chủ. Con đường này được khai sáng cho tôi tất cả là nhờ anh Nguyễn Thái Duy. Cảm ơn Anh và Be Training rất nhiều!

 Nguyễn Thanh Long – Sản Xuất

Công Ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC Vina

Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing

Đây là lần thứ ba tôi viết lên những dòng cảm nhận này. Qua mỗi lớp học tôi tiếp nhận được những kiến thức mới và hũu ích. Mỗi lớp học là một cảm xúc. Ngoài kiến thức học được từ chương trình, thầy và các bạn còn truyền cho tôi sức mạnh để khai thác thị trường. Cũng từ đây tôi có những mối quan hệ gần gũi như anh em.

Cảm ơn Thầy! Cảm ơn các bạn!

 Lê Minh Quân – Giám Đốc

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lí Chính Phương

Giam-Doc-Internet-Marketing
Giam-Doc-Internet-Marketing

Chương trình thật sự rất rất hữu ích cho thế hệ xã hội Việt Nam đang trong giai đoạn quá độ này, giúp xã hội, con người Việt Nam xóa mù về công nghệ thông tin, nói cùng ngôn ngữ với thế giới. Tôi thật sự rất hạnh phúc vì những giá trị đã nhận được từ khóa học này. Đây cũng chính là điều tôi tìm kiếm và thật sự cần lúc này.

Những nền tảng tri thức  này là khởi nguồn cho mọi tư duy, sáng tạo trong tôi, có chìa khóa trong tay, bằng mọi giá tôi phải hành động và thu về kết quả tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn thầy!

Nguyễn Thị Phương Chi

 Cty Tân Cảng – Sài Gòn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN