Lớp bán hàng dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh

khóa học khởi nghiệp kinh doanh

Tại sao bạn muốn ra khởi nghiệp? Mình tin rằng bạn muốn mang những điều lợi ích cho xã hội, cho khách hàng, cho cuộc sống bằng việc luôn cung cấp và biết cách bán hàng cũng như tạo ra những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Đó cũng là cách khởi nghiệp kinh doanh riêng của mình cách đây 20 năm trước.

Việc chút tâm, làm bằng mọi nổ lực để đưa sản phẩm hữu ích của mình đến khách hàng đó là tính cách quý của ngừoi ra khởi nghiệp. Bạn có khát khao ra khởi nghiệp không? Bán có đam mê bán hàng và kinh doanh không? Công bằng mà nói phần lớn người trẻ e ngại bán hàng điều này đồng nghĩa bạn vô cùng khó khăn khi ra khởi nghiệp.

khóa học khởi nghiệp

 Với kinh nghiệm từng trải qua cách đây 20 năm lúc mới ra khởi nghiệp bản thân mình luôn suy nghĩ không ngừng làm cách nào để bán thật nhiều nước mắm, cách nào để bán nước mắm cho người Sài Gòn trong khi thói quen khách hàng ở đây dùng nước mắm Phú Quốc trong khi mình lại bán nước mắm Cam Ranh.

Lúc đó mình suy nghĩ như vầy, nước mắm Phú Quốc đã bán được thì nước mắm Cam Ranh mình cũng bán được, tuy nhiên mình đâu có hiểu là khi nước mắm người ta ăn lâu ngày nên cái miệng, khẩu vị của người ta quen với mùi vị đó rồi nên để nói người ta thay đổi không dễ dàng chút nào.

hội thảo khởi nghiệp

Khi những ngày đầu ra bán mắm mình bị shock khi mà không thể bán mắm được, mang tiếng là học đại học ra trường rồi có một năm làm việc cho công ty nước ngoài tuy nhiên khi ra tự bán mắm cho chính mình thì không thể làm được. Không những thế mình còn liên tục được các khách hàng nói rằng đừng có bán nước mắm Cam Ranh, ở Sài Gòn không ai mua đâu, hãy bán nước mắm Phú Quốc đi.

Mãi suy nghĩ mình phát hiện ra rằng hầu như những người thành công là họ làm những việc mà người khác nói không thể. Khách hàng đang ăn nước mắm Phú Quốc đồng nghĩa đã có thói quen ăn nước mắm đấy là tín hiệu tốt, việc còn lại là mình thuyết phục sao cho hợp lý thôi, và từ đó về sau mình luôn thử các cách thuyết phục khác nhau cho đến một hôm mình đã thuyết phục thành công một khách hàng đổi quan điểm bạn đầu để mua nước mắm Cam Ranh.

bài học khởi nghiệp

 Để từ đó về sau mình đã học được cách bán hàng kỳ diệu bằng công thức thuyết phục do mình trải nghiệm và tự tìm ra, với mình chính công thức bán hàng nó giúp cho mình công ăn việc làm, có tiền tài cũng như vô số những thuận lợi về sau này. Không những thế nó còn là bí quyết để mình có tiền và thật nhiều tiền, đây cũng là cách bán hàng dành cho những ai đang mong muốn khởi nghiệp từ những con số không tròn trỉnh.

Luôn tập trung vào mục tiêu mình đã đề ra và luôn hành động thì vũ trụ sẽ tặng thưởng cho những ai hành động, lao ra bán hàng là con đường mà bất kỳ người trẻ khởi nghiệp nào muốn dành chiến thắng trong giai đoạn khởi nghiệp này, không những thế bạn còn phải luôn luyện công bán hàng mỗi ngày để càng ngày bán hàng nhiều nhiều hơn nữa.

hoc cach khoi nghiep

 Bạn muốn ra khởi nghiệp thành công? Bạn muốn có được bài bán hàng tuyệt diệu khi mới ra khởi nghiệp? Chắc chắn là có rồi. Thật tuyệt khi 70 bạn trẻ đã dành 02 ngày cuối tuần học cách bán hàng cho người mới khởi nghiệp, đây là con đường bền vững để đảm bão bạn ra khởi nghiệp thành công.

Những người giỏi bán hàng cuộc sống luôn ý nghĩa họ tạo ra tiền bạc và có cuộc sống thoải mái, những ai không biết bán hàng thường là gặp khó khăn về tiền trong cuộc sống. Công ty nào có nhiều người bán hàng giỏi, công ty đó thịnh vượng và ngược lại công ty sở hữu người bán hàng tệ quá thì trước sau gì cũng thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN