Lớp CHUYÊN GIA BÁN HÀNG cùng doanh nhân BE TRAINING khóa 11.

bán hàng thành công
bán hàng thành công

Tôi đã tham gia những khóa học mà tôi biết mình không thể tìm thấy ở bất kỳ trường Đại Học, Cao Đẳng nào. Không vị giáo sư, Tiến sỹ nào trong suốt 9 năm tới theo học chuyên ngành tài chính tín dụng và kế toán kiểm toán có thể mang lại cho tôi sự trải nghiệm, thay đổi như thầy Duy đã làm.

Chân thành cảm ơn anh!

Nguyễn Thị Kim Anh

 “Một ngày chủ nhật buồn và chán nản, chẳng biết làm gì cả, chán quá”.

Xin chào tất cả các bạn, đó chính là những câu nói thể hiện hình ảnh và suy nghĩ của mình trong quá khứ đó các bạn ạ. Nghe thật là tồi tệ phải không các bạn. Nhưng không, đó là dĩ vãng rồi, đó là Trình của quá khứ. Từ tận sâu trong tâm mình xin chia sẻ rằng Trình bây giờ đã hoàn toàn khác hẳn từ khi mình theo học ở BE TRAINING. Chỉ sau vài tháng theo học mình đã thay đổi rất nhanh từ ngày nào mà mình cũng chẳng biết, chỉ khi gặp lại tất cả các bạn thì ai cũng nói rằng Trình, anh Trình, em Trình dạo này quá khác luôn… khi mình học tại BE TRAINING.

Vũ Đức Trình – giám đốc nội thất TK

học bán hàng
học bán hàng

 Cho tới ngày hôm nay con nhận ra là con đã lớn ra rất nhiều, con cám ơn thầy nhiều lắm.

Những ngày đầu con còn không biết con sẽ làm gì, và bắt đầu từ đâu. Cho tới hôm nay con đã dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình bằng hành động nghĩ việc và ra kinh doanh những bước đi đầu tiên của con trong con đường làm chủ.

CON CẢM ƠN THẦY NHIỀU LẮM.

Nguyễn Minh Trí – nước hoa thỗ nhĩ kỳ

học bán hàng ở đâu
học bán hàng ở đâu

Thật tuyệt vời!

Chưa bao giờ em nghĩ bán hàng mà lại có công thức, chỉ có ở BE mới có đào tạo những kiến thức thực tế đến như vậy. Dù em đến đây chưa có sản phẩm gì để bán nhưng với những kiến thức này và với môi trường Thầy đã tạo ra như thế này.

Em tin chắc sẽ sớm đưa ra quyết định chọn cho mình sản phẩm để kinh doanh, em xin cam kết nhất định phải thành công trong kinh doanh mặc dù phía trước còn nhiều chông gai.

Xin cám ơn thầy Duy, cám ơn rất nhiều!

Trần Văn Vương

khóa học bán hàng
khóa học bán hàng

Cảm ơn Thầy, cảm ơn BE TRAINING!

Trước giờ mình vẫn nghĩ bán hàng không quan trọng đến thế, nhưng giờ mình biết, cuộc sống này bạn cần phải bán, bán… có thế mới thành công.

Hiện tại tôi vẫn còn bọc trong cái nôi bao phủ, khiến mình mãi không thể bước ra được. Qua hôm nay tự nhủ bản thân mình cần phải luyện tập hơn nữa để tự thoát ra, chiến thắng chính bản thân mình.

Chúc BE ngày càng thành công để mang giá trị đến cho nhiều người hơn nữa.

Nguyễn Đình Chính

kỹ năng bán hàng
kỹ năng bán hàng

Cám ơn thầy Duy và đội ngũ hỗ trợ của BE TRAINING đã tổ chức lớp học này. Qua 2 ngày cuối tuần, tôi được học nhiều kiến thức hữu ích về kinh doanh, bán hàng để có thể định hình mình biết cần làm gì đúng bài bản bằng ví dụ thực tế.

Một lần nữa xin cảm ơn BE TRAINING và đặc biệt là Thầy Duy.

Phạm Bích Tuyền – sales zgiay.com

Qua 2 ngày học và trải nghiệm cùng lớp “SALES MASTER MINDER” của Thầy Duy cùng tập thể lớp, tôi đã học được rất nhiều bài học quý báu, tôi cũng nhận ra được những bí mật, bí quyết trong kinh doanh mà trước giờ mình chưa thấy. Tôi đã được trang bị đầy đủ về sales. Bên cạnh đó là một lớp học với một không khí luôn đầy năng lượng, nhiệt tình, sẵn sàng kết nối và chia sẻ cho nhau.

Đây thực sự là một môi trường rất tuyệt vời!

học bán hàng online
học bán hàng online

Hoàng Đức Chính

Lớp “SALES MASTER MINDER” là khóa học rất tuyệt vời.

Chúng ta sẽ gặp được những người bạn, những đồng đội, những đối tác kinh doanh hay hơn cả những điều đó. Chúng ta sẽ gặp được chính bản thân chúng ta, con người thật đang bị chôn giấu.

Ở nơi này, tại khóa học đây Thầy Nguyễn Thái Duy sẽ dẫn chúng ta lên. Thật sự cảm ơn thầy Duy và các bạn công tác đã trao cho chúng tôi giá trị tuyệt vời.

Trương Hoàng Nam –  chủ doanh nghiệp DNTN vàng Kim Nam

học bán hàng qua mạng
học bán hàng qua mạng

Không cần trở thành người nổi tiếng, giàu có mới biết được sự chiến thắng vĩ đại là như thế nào.

Theo tôi, chiến thắng cái tôi tự tôn, nỗi sợ ghê gớm về việc bán hàng chườm cái mặt ra, hé cái mặt ra để bán một cuốn sách nó ghê gớm như thế nào. Chiến thắng đó đáng giá hơn mọi giá trị vật chất mà bạn biết. Chỉ cần thế thôi cũng đủ thấy ta vĩ đại như thế nào khi chiến thắng chính ta.

Cám ơn Thầy và các anh chị học chung.

Nguyễn Hữu Thuận

Lần thứ 2 em tham gia lớp “SALES MASTER MINDER” của BE TRAINING. Em thật sự rất vui và nhận được rất nhiều năng lượng, những bài học như những giọt nước giữa đại dương bao la không bao giờ là đủ. Càng ngày em càng quý cộng đồng BE, càng ngày càng yêu BE TRAINING.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy và tất cả các anh chị trong BE.

học kỹ năng bán hàng
học kỹ năng bán hàng

Võ Anh Lạc – CEO

Tuyệt vời!

Chỉ có nỗ lực thực sự bạn mới thành công được, tuy nhiên bạn phải có phương pháp. Lớp học này giúp bạn tránh sai sót nhiều nhất để dồn bạn vào thành công nếu bạn thực sự hành động.

Nguyễn Đức Trọng Tín – cà phê Phát Tín

Thật tuyệt vời!

Qua lớp “SALES MASTER MINDER” 2 ngày cuối tuần của tháng đầu năm 2015, thật sự mang lại cho mình một giá trị thật tốt với những mong muốn mà mình đang đi tìm kiếm để hỗ trợ con đường xây dựng cho mình một con đường đi xây dựng doanh nghiệp.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn anh chị trong trường BE đã giúp cho một lớp học chất lượng như thế này.

Nguyễn Ngọc Qúy

Lớp học “SALES MASTER MINDER” thật tuyệt vời. Tôi đã nhận ra và học được nhiều điều thiết sót mà trong quá trình làm kinh doanh bản thân tôi vướng mắc. Sau ngày hôm nay, tôi có rất nhiều kế hoạch kinh doanh theo hướng đúng đắn chắc chắn sẽ mang lại giá trị lớn lao cho cả tôi và cả khách hàng.

Xin cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy!

Nguyễn Thị Thanh Phú

Khóa học rất là tuyệt vời, giúp tôi tự tin trong bán hàng. Trước đây tôi cứ nghĩ bán hàng là điều khó khăn tôi không làm được, nhưng tham gia khóa học đã trang bị cho tôi đầy đủ những kiến thức tôi cần. Và đây là những kiến thức bán hàng hay nhất, áp dụng hữu dụng nhất mà tôi từng biết.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền dạy cho em những kiến thức này. Cám ơn duyên số đã đưa tôi đến với khóa học này.

Cám ơn tất cả!

Đặng Văn Hiền

Bạn có biết không? Bán hàng tức là mang đến giá trị của bạn cho khách hàng. Khóa học này giúp tôi nhận ra điều đó. Trải qua 2 ngày tuyệt vời tràn đầy năng lượng, chúng tôi được trải nghiệm yoga cười, được làm những bài tập và bán thực tế ở chợ Bà Chiểu. Những khoảng thời gian quý báu mà tôi có được trong lớp học này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình xây dựng doanh nghiệp hướng dẫn nhân viên cũng như xây dựng những chiến lược bán hàng cho công ty mình.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, Thầy luôn có những bí mật tuyệt chiêu để tặng cho bạn và không giấu diếm gì cả.

Cám ơn BE TRAINING!

Hoàng Minh Thắng – Công ty Cổ Phần Get Ghế Hiện Đại papalio

Sau khi học lớp “SALES MASTER MINDER” xong, tôi đã trả lời được vấn đề của mình thật tuyệt vời. Tôi nói nhiều những người bạn của tôi, tôi nói những từ ngữ gần gũi tự nhiên và rất tự tin. Nhưng khi gặp khách hàng tôi luôn không biết sử dụng từ ngữ nào và luôn làm tôi bối rối khi bán hàng. Giờ thì hoàn toàn khác, tôi tự tin sau khi học xong lớp của Thầy. “Bán hàng là bán giá trị của bản thân nằm trong cái hồn của sản phẩm.

Nhân viên kinh doanh muốn bán hàng tốt, nói tốt hãy để giá trị cốt lõi của sản phẩm và bản thân mình hòa quyện với nhau tạo nên sự gần gũi chân thành, không phải bán hàng mà để khách hàng đi mua giá trị cốt lõi của mình và sản phẩm cần mua, nhưng quá ít để viết cảm nhận của mình.

Lê Anh Tuấn – chủ sáng lập Cty TNHH Bstar

Mời bạn xem hình ảnh tại đây    

Xem thông tin khóa học bán hàng tại đây  http://hocbanhang.edu.vn/

Xem lịch khai giảng tại đây http://betraining.org/lich-khai-giang-2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN