Lớp google Hiển Thị, Google theo dấu và Google Video

quảng cáo google hiển thị
quảng cáo google hiển thị

Hi Bạn,

Phần lớn khi đi học quảng cáo google thì bạn học quảng cáo tìm kiếm, tức là khi khách hàng lên thanh tìm kiếm của google và gõ vào từ khóa ” học làm chủ ” thì lập tức kết quả của google xuất hiện những trang web cung cấp những thông tin về học làm chủ và kinh doanh cho bạn. Khi bạn mua từ khóa này google ưu tiên hiện trang web bạn lên trước.

Tuy nhiên thông thường bên ngoài thị trường hơn 90% chỉ chia sẻ những lớp quảng cáo tìm kiếm trên google rất căn bản, còn tìm kiếm nâng cao đã ít rồi chứ đừng nói là chia sẻ quảng cáo google hiển thị, google theo dấu hay còn gọi là remarketing và quảng cáo trên youtube.

Tại sao vậy?

Phần lớn những người chia sẻ chỉ biết đến google tìm kiếm căn bản nên họ chỉ mở những lớp chia sẻ đúng cái họ biết, một số ít biết nhưng không chia sẻ vì đơn giản họ không làm bên lĩnh vực này hoặc không có kỹ năng chia sẻ, đứng lớp trước nhiều người.

Theo mình được biết thì hiện tại ở Hà Nội có một nơi chia sẻ và bạn này giỏi trong vấn đề này thì đúng là nơi bạn đi học, về chương trình quảng cáo google nâng cao ở Sài Gòn thì có Be Training là chia sẻ tốt nhất. Vì sao vậy? Người chia sẻ của Be Training là một trong 03 bạn người Việt Nam giỏi nhất hiện nay được google mời hàng năm qua Singapore chia sẻ về chủ đề quảng cáo này.

Đặc biệt năm nay anh còn được Google mời sang Hoa Kỳ chia sẻ vào tháng 10 năm 2015 này. Tức là anh còn rất trẻ tuy nhiên về tay nghề về quảng cáo Google thì thật là bá đạo, cả bạn ở Hà Nội vẫn chưa được Google mời đi chia sẻ lần nào đồng ý là tay nghề của bạn khá tốt. Những nơi còn lại có chia sẻ đi nữa thì đơn giản họ dọc phá, tìm hiểu trước và chia sẻ lại chứ không được đánh giá cao.

Thật sự mà nói thì!

Để chia sẻ lớp quảng cáo Google nâng cao này khó vô cùng vì bạn phải đạt những tiêu chí sau:

– Phải giỏi quảng cáo google tìm kiếm căn bản

– Phải có ngân sách đủ lớn

– Có công ty và muốn tăng số lượng khách hàng

– Mong muốn xây dựng thương hiệu ra toàn quốc hoặc toàn cầu

——

Thật tuyệt! Lớp đầu tiên chúng tôi đã đào tạo được 12 chuyên gia toàn là những doanh nhân, ông chủ có khát khao kinh doanh lớn mong muốn bức phá để trở thành top 10 trong lĩnh vực của mình trên toàn thị trường. Và Be Training cam kết tìm kiếm những giải pháp giúp bạn ngày càng phát triển hơn.

Nếu bạn quan tâm khóa học ” quảng cáo google nâng cao” này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Vì một năm chỉ có 02 lớp do những đối tượng đạt tiêu chuẩn để tham gia không nhiều.

Tel: 08 5422 1032 , Phone: 0937 93 95 98, Email: info@betraining.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN