Lớp học giúp BẠN làm chủ công ty và làm giàu từ kinh doanh

học làm giàu từ kinh doanh
ra mở công ty
ra mở công ty

Chương trình học BEA thật sự rất thú vị và bổ ích. Qua chương trình này chúng tôi đã khai sáng được tư duy mới về kinh doanh.

Làm giàu thật sự không khó nếu biết cách và biết bài hành động.

Các bạn, các anh chị tham gia chương trình đều rất tuyệt vời. Chắc chắn mọi người sẽ thành công trong cuộc sống.

Xin cảm ơn thầy và các bạn hỗ trợ rất nhiều!

 Trịnh Xuân Cường

doanh nhân làm chủ
doanh nhân làm chủ

Nhờ có BETRAINING mà tôi cảm nhận được nhiều điều trong cuộc sống, cuộc sống quanh ta có biết bao cơ hội và thách thức đợi chờ ta khám phá.

Khi tham gia khóa học tôi mới nhận ra những điều thú vị trong kinh doanh và có nhiều đam mê hơn và quyết tâm hơn. Để bước ra trường đời một cách tốt nhất với những kinh nghiệm quý báu.

Nhờ có thầy Nguyễn Thái Duy đã tích cực tuyền đạt đem đến nhiều cảm hứng để tôi có thể kết thúc khóa học với nhiều điều tốt đẹp và vui vẻ.

Cám ơn thầy !!!

Đoàn Ngọc Vũ

học làm kinh doanh
học làm kinh doanh

Lần đầu tiên bước vào BETRAINING, tôi cảm nhận được 1 niềm tin tôi sẽ làm được, chắc chắn sẽ trở thành 1 người chủ trong cuộc sống, cuộc đời của tôi, với tôi trải nghiệm 2 ngày, tôi thêm cho mình sức mạnh, niềm tin mãnh liệt vào tư duy, sự sáng tạo, ý chí để “giá trị” bản thân. Cám ơn Mr.Nguyễn Thái Duy đã cho tôi cảm nhận, trải nghiệm quá tuyệt vời.

Cám ơn bạn Lê Anh Tuấn đã giới thiệu những giá trị đích thực của khóa học.

Chúc Mr.Nguyễn Thái Duy luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa khi truyền lửa cho những học viên, người chủ thành công trong tương lai.

Phan Thị Thu Thủy

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Sau khi học xong lớp BEA em đã biết cách tư duy của một người chủ như thế nào. Và đặt biệt hơn nhận biết và nhận thức được hành động của mình. Từ trước tới giờ chỉ quan hệ và chơi với những người bạn ăn nhậu, chơi bời, tìm một người kinh doanh cùng với mình nhưng không có ai.

Vào môi trường này rất sôi động, gặp gỡ được nhiều người năng động có sức trẻ và đặc biệt muốn làm giàu cùng chung chí hướng với mình. Một lần nữa em cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy cùng các bạn phụ trợ thầy đã thúc đẩy ý chí trong con người em.

Trịnh Tôn Quân

làm chủ công ty
làm chủ công ty

Những dòng chia sẻ của em là tuy học được 2 ngày trong thời gian này thật là ngắn ngủi nhưng mà em đã ngộ ra nhiều việc trong cuộc sống và hiểu ra giá trị thực sự của cuộc đời mình trong 25 năm nay đã chưa làm được và vào lớp học này em được quen những người bạn bè và học được nhiều thứ của bạn bè, cuối cùng là em học được những điều bổ ích trong cuộc sống và lẫn thực tế của thầy Nguyễn Thái Duy.

Em cám ơn thầy rất rất nhiều đã dành thời gian tuy ngắn ngủi nhưng thật bổ ích và đầy ý nghĩa.

Dương Thị Thắm

làm chủ doanh nghiệp
làm chủ doanh nghiệp

Qua 2 ngày được học kinh nghiệm và trải nghiệm về kháo học “Chương trình đào tạo Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức” tôi thấy mình được tiếp thêm sức mạnh lao động về trí lực và hiểu thêm về cách quản lý cũng như Sales & Marketing.

Sau khóa học này tôi sẽ áp dụng thực tế vào công việc của tôi, và tôi sẽ học thêm nữa từ thầy Nguyễn Thái Duy.

Cám ơn BETRAINING và cám ơn thầy!

Phan Duy Nguyên – TGĐ Cty TNHH XD & Cơ Điện Minh Nguyên

học làm kinh doanh
học làm kinh doanh

Cám ơn thầy đã cho em một trải nghiệm thật sự mà trong cuộc đời cần phải có, trong các thất bại liên tục và hụt hẩn nhất Thầy là người vớt em lên từ đáy vực, tôi vẫn còn thời gian làm lại từ đầu, tôi 36 tuổi rồi, các bạn vẫn còn thời gian, nhưng phải chạy nước rát để kiếm tiền nhanh nhất và biết giữ tiền, hứa không lảng phí, đắn đo khi sử dụng đồng tiền.

Ngộ ra vấn đề mà thầy đã truyền đạt để thành công vì thời gian không còn cho phép tôi chần chừ nữa, những lời thầy truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ, thực hiện ngay để kiếm tiền nhanh nhất. Thầy Nguyễn Thái Duy sẽ giúp bạn kiếm tiền và giữ được tiền mà mọi người trăn trở (cơm áo gạo, tiền).

Nguyễn Duy Phương

làm chủ và làm giàu
làm chủ và làm giàu

Cám ơn thầy Duy và các bạn trong đội ngũ cộng tác viên lớp BETRAINING đã chia sẽ thật nhiều kinh nghiệm và bí quyết thành công quý báu. Lớp BETRAINING đã thay đổi tư duy của mình rất nhiều, giúp mình nhìn rõ tương lai hơn, xác định những bước đi kỹ hơn, để càng ngày càng tiến đến thành công!

Một lần nữa chân thành gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Duy và các bạn lớp BETRAINING. Chúc lớp ngày càng phát triển và gieo thêm nhiều hy vọng cho mọi người.

Nguyễn Việt Anh

làm chủ công ty và kinh doanh
làm chủ công ty và kinh doanh

Tuyệt vời!

Một năng lượng, một động lực cho những dự định mà trước đây không dám thực hiện.

Nay, chắc chắn HÀNH ĐỘNG!

Phạm Đăng Hưng – giám đốc CTy TNHH May Mặc Sunami

kinh doanh và làm chủ
kinh doanh và làm chủ

Giới hạn tiền bạc là gút mắt khó gỡ trong tâm trí tôi không còn động lực phấn đấu cho cuộc sống này, áp lực đồng tiền làm cho tôi mất tự tin trong tương lai, không dám nghĩ mình sẽ là 1 doanh nghiệp thành công, sau lớp học này mình nhận ra nhiều điều, tháo gỡ gút mắt bấy lâu trong sâu tâm trí.

Cám ơn thầy đã cho em giá trị tinh thần, cám ơn năng lượng của thầy dành cho em. Xin cám ơn!

Tuyệt vời!

Nguyễn Hữu Lộc – Nhân Viên Design Cty Bao Bì Hoàng Phát Đạt

học kinh doanh
học kinh doanh

Thật sự khóa học khiến mình thay đổi tư duy rất nhiều, đặc biệt là tư duy về cách kiếm tiền, kiểm soát tiền và giữ tiền. Và nhất alf mình hiểu rõ bản chất của “cuộc chơi” lớn nhất đời người là cuộc chơi về tiền.

Thật nhiều kinh nghiệm về kinh doanh cũng như những thất bại cơ bản mà nhiều người đã vấp phải cũng đã trở thành kinh nghiệm của chính mình, kinh nghiệm mà không phải vấp ngã mới có được. Và hơn hết mình sẽ chia sẻ với tất cả mọi người thân, bạn bè mình để họ cũng có những kinh nghiệm sống thực tế quý giá qua khóa học.

Cám ơn BETRAINING!

Nguyễn Nhật Anh – giám đốc Cty TMDV Thiên Phú

học kinh doanh và làm chủ
học kinh doanh và làm chủ

Lời đầu tiên em xin cảm ơn thầy Duy đã tạo ra sân chơi hữu ích này để em có cơ hội học hỏi và giao lưu với các anh chị trong khóa học.

Em thấy hai ngày qua thật sự rất hữu ích đối với em, em biết cách điều tiết và tạo ra dòng tiền, quan trọng hơn là cách để làm chủ. Ngay lúc này em có khao khát mãnh liệt để tham gia vào trò chơi của dòng tiền. Cảm giác mong muốn kiếm được nhiều tiền của em chưa bao giờ mãnh liệt như thế này.

Một lần nữa em xin cảm ơn thầy đã chỉ dạy cho em những điều mà 12 năm học trung học và 4 năm đại học em không được học. Em cám ơn BETRAINING!!!

Nguyễn Đức Uyên Thư

học làm chủ và kinh doanh
học làm chủ và kinh doanh

Gửi BETRAINING!

Qua 2 ngày được học và trải nghiệm cùng với thầy Duy và các bạn lớp BEA 60 thật tuyệt vời với tôi. Chỉ 2 ngày nhưng với tôi như cả núi kiến thức, nó đã khai thông rất nhiều bế tắc trong tôi, cũng như mở toang cánh cửa tương lai tương sáng cho cuộc đời tôi. Cảm ơn BETRAINING!

Xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Trần Phương Lâm

học làm chủ hoac làm giàu
học làm chủ hoac làm giàu

Kính gửi thầy Nguyễn Thái Duy

Theo em cảm nhận trong ngày học thầy đứng dạy em rất hạnh phúc, và tự hào khi được thầy chỉ dạy. Em thấy lớp học rất tuyệt vời. Em sẽ tự tin rằng với kiến thức này sẽ làm thay đổi cuộc đời của em. Em sẽ áp dụng vào cuộc sống, thay đổi chính mình sau khi kết thúc buổi học.

Nguyễn Thị Phương Trang

học làm giàu học kinh doanh
học làm giàu học kinh doanh

Rất rất hài lòng những ngày qua.

Được trải nghiệm – được chia sẻ – được yêu thương – được gặp gỡ – được giao lưu – được học hỏi và rất nhiều nhiều.

Quyết đi đến thành công trong sự nghiệp.

Khát vọng niềm tin được thắp sáng.

Ước mơ được thực hiện từ khóa học đào tạo này, được chắp cánh bay xa, bay bổng.

Cám ơn – ngàn lần cám ơn trường BETRAINING và các Ekip thực hiện chương trình!

Cám ơn bạn bè – anh chị – và các em đã chung đường, chung ước mơ – chung ý tưởng để góp tay làm nên cuộc đời này tốt đẹp hơn.

Lê Văn Bình – Buôn bán di động

học kinh doanh và học làm chủ
học kinh doanh và học làm chủ

Mình thật sự rất vui và hạnh phúc khi được tham gia khóa học thực tế và bổ ích như BETRAINING . Nhờ đó mình có thêm động lực đê tiến lên đỉnh vinh quang trở nên một gã khổng lồ của chính bản thân. Cám ơn BETRAINING đã giúp mình khám phá sức mạnh của chính bản thân vẫn chưa thật sự bùng nổ.

Mình sẽ trở thành tỷ phú trước năm 30 tuổi để chứng tỏ “ tôi làm được, tôi khác biệt, tôi là người chủ của chính tôi’. Tôi sẽ thành chủ 1 hệ thống khách sạn, dịch vụ du lịch thành công, sẽ là chủ của 1 lô bất động sản.

Nguyễn Khánh Minh – kiến trúc sư Cty Transform Architecture

học làm kinh doanh
học làm kinh doanh

Em đã tham gia rất nhiều khóa học về kinh doanh trước đó. Năm 1 có một thời gian học các bài huấn luyện các khóa học của bán hàng đa cấp, rồi đến khóa học khổng lồ – diễn giải Lê Chi Linh.

Nhưng … có lẽ …

Đây là cam kết của em khi học khóa học của anh.

Hy vọng anh sẽ giúp đỡ em! Em xin cám ơn anh trong 2 ngày hôm nay! Em thật sự trải nghiệm!

Hồ Trọng Hiếu

học làm chủ công ty
học làm chủ công ty

Từ 2 ngày vừa qua tôi nhận rất nhiều từ khóa học này.

Tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi và có nhận thức tốt giá trị đồng tiền, có tư duy để kiếm tiền.

Lời sau cùng tôi xin cảm ơn chương trình BETRAINING, cám ơn anh Nguyễn Thái Duy và cảm ơn những Ekip làm việc chương trình.

Lê Văn Tùng

học làm chủ
học làm chủ

Trước tiên, tôi chân thành cảm ơn tập thể BETRAINING, thầy Nguyễn Thái Duy đã tổ chức và chia sẻ với nỗi trăn trở, quay quất của cá nhân tôi về công việc kiếm tiền trong cuộc sống thông qua 2 ngày học lớp “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC” này.

Tôi nhận thấy rằng tư duy luôn đổi mới, tiếp cận với cái mới cùng sự quyết tâm kiếm tiền 1 cách khoa học như thầy Duy đã truyền đạt cho chúng tôi là kết quả thật hữu ích cho tôi không thể nói hết bằng lời, tôi chỉ xin gởi đến hay nhất từ thầy để kiếm thật nhiều tiền, tôi tin mình sẽ làm được điều này, và sẽ thực hiện được nhiều ước mơ hơn nữa kể từ hôm nay. Chúc thầy và tập thể BETRAINING thật nhiều sức khỏe và thành công!

Việt Thị Kim Tuyền – giám đốc Cty TNHH TMDV Kim Gia Phát

học làm giàu từ kinh doanh
học làm giàu từ kinh doanh

Tôi nghĩ đây là một chương trình thiết thực và bổ ích. Chương trình này có thể thúc đẩy cả thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ định hướng tốt cho tương lai.

Vì bản thân tôi chưa từng làm chủ doanh nghiệp nên không thể bày tỏ quan điểm như một người chủ doanh nghiệp khi áp dụng chương trình này. Tuy nhiên tôi nghĩ chương trình cũng khó phù hợp trong việc giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Thực sự ban đầu tôi vẫn còn nghi ngại vì chương trình được thiết kế theo hình thức mô hình kinh doanh đa cấp nhưng khi tham gia chương trình tôi cảm thấy lợi ích mà tôi nhận được giá trị hơn cả những gì tôi bỏ ra.

Lê Kim Nguyên – CTy YAMAHA

Mời BẠN bấm vào ĐÂY để xem HÌNH ẢNH NHIỀU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN