LỚP HỌC LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP KHÓA 38 NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2013

hoc-lam-giau-lam-chu
Doanh nhân kinh tế tri thưc
Doanh nhân kinh tế tri thưc

Lớp học đã làm tôi thay đổi, vượt qua tính bảo thủ, đa nghi để sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, những cách hành động mới như những động tác khởi động để tạo năng lượng, đón nhận những người bạn mới để mở rộng vùng thoải mái.

Lớp học cho tôi thấy rằng tôi quá nhỏ bé trong thế giới này, kiến thức của tôi quá hạn hẹp so với sự phát triển nhanh chóng của thế giới xung quanh. Chân thành cảm ơn thầy cùng các bạn cộng sự viên.

Bùi Quang Thái

Giám Đốc – Công Ty Đất Việt Xanh

hoc-lam-giau-lam-chu-
hoc-lam-giau-lam-chu-

Tôi đã tham dự khóa học Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức BEA 24 nhưng đã lâu rồi không được sống trong không khí của BE. Được gặp lại thầy Nguyễn Thái Duy để nhận thêm lửa. Tôi rất nhớ! Nhớ những cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm Học Để Làm Chủ, học để tách được dòng tiền đang chảy ngoài xã hội vào tài khoản của mình.

Xin chân thành cảm ơn BE, đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy, thầy đã định hướng cho tôi, giúp tôi lấy được 500.000USD đầu tiên. Trân Trọng!

Lê Trọng Nghĩa

Giám Đốc -Công Ty Nội Thất Sài Gòn Viễn Đông

hoc-lam-giau-lam-chu-
hoc-lam-giau-lam-chu-

Đây là một chương trình cực kỳ bổ ích cho bản thân tôi, qua hai ngày học tập, tôi đã có những thay đổi tích cực trong tư duy tài chính, tư duy làm giàu. Đặc biệt là chiếc cầu nối giúp tôi mở rộng mối quan hệ, mở rộng vùng thoải mái, giúp cho cuộc sống trở nên đáng yêu và đáng sống hơn.

Hồ Sĩ Cường

Vice Leader – Công Ty FPT

hoc-lam-giau-lam
hoc-lam-giau-lam

Trải qua hai ngày của khóa học BEA này, tôi nhận được nhiều điều mới mẻ và cảm thấy mình có hướng đi mới trong công việc kinh doanh. Trước đây, tôi cứ trì hoãn ý tưởng kinh doanh và hy vọng tôi sẽ thành công.

Từ lớp học BEA này tôi đã được nhiều anh chị em chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cả trong cuộc sống. Tôi rất biết ơn về điều này. Chúc Be Training ngày càng vươn xa!

Trần Thị Ngọc Hạnh

Trưởng VP Đại Diện -NCông Ty ASIA Godel Link – USA

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Tôi biết được lớp học nhờ internet trong quá trình cần tìm lớp học thay đổi tư duy kinh doanh. Sau hai ngày tôi đã trải nghiệm được rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích, và có những điều tôi cũng từng chưa nghĩ đến. Lớp học đã mở ra cho tôi những tư duy phát triển với nhiều tiềm năng mới.

Trân trọng cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn các bạn trong lớp với những trải nghiệm thú vị trong hai ngày qua!

 Lê Đại Nguyên

Phó GĐ – Công Ty XDTM- DV D.N.T

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Chương trình rất hay, nhiều điều mới mẻ để mọi người ngộ ra những vấn đề mà mình không ngờ tới. Chương trình cho chúng ta thấy được mối tương quan rất gần gũi giữa kinh doanh, kiếm tiền và cuộc đời con người có một sự liên hệ mật thiết.

Giáo viên hướng dẫn vui và có nhiều phương pháp để mọ người xóa bớt đi mệt mỏi.

 Huỳnh Anh Hùng

Kế Toán – Công Ty Timiex Corp

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Chương trình đào tạo rất tốt, tôi thật sự nhận được sự hướng dẫn cụ thể và nhiều điều thú vị trong kinh doanh, nhận được tư duy mới hơn và đã có suy nghĩ muốn thay đổi trong chiến lược kinh doanh của mình để hiệu quả và thành công hơn nữa.

Nguyễn Thị An Nhàn

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Mình rất thích lớp học này, những điều thầy chia sẻ thật có ích, mở ra cho mình một cách suy nghĩ khác về cách làm giàu. Thú thật ban đầu lúc mới vào lớp mình thấy cách thầy dạy khác mọi người, kì lạ quá. Nhưng sau khi thầy giảng bài mình thấy thích, nghe thầy giảng những điều ở ngoài không ai dạy mình cả và mình ở lại học tới cuối buổi luôn và mình đăng ký học các chương trình tiếp theo. Mình đã hiểu sâu sắc hơn giá trị của đồng tiền. Cám ơn thầy rất nhiều!

Hứa Thanh Hà

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Qua khóa học trong chương trình này tôi thực sự cảm thầy mình thu nhận được rất nhiều kiến thức cho bản thân mình.

Đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn thầy Duy, người thầy tuyệt vời với phương pháp học thú vị và mới lạ, cảm ơn những bạn học tuyệt vời.

Tôi hy vọng và tin chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn bè của tôi trong khóa này và các khóa học khác sẽ rất thành công và hạnh phúc trong tương lai và quan trọng là, trong đó sẽ có tôi.

 Trần Thị Kiều Oanh

Kế Toán Trưởng – Công Ty TNHH PT&XD Chosuk

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Sau khi tham gia khóa học tôi đọng lại được nhiều điều bổ ích. Hiểu được và ngộ ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Con đường làm giàu có nhiều cách nhưng phải biết hành động, biết cách phân bổ tài sản và làm cho tài sản ngày càng phát triển. Chương trình đã mở ra cho tôi một hướng đi mới trong tương lai, con đường làm giàu và làm chủ chân chính.

 Lê Chí Dũng

Nhân Viên Kỹ Thuật – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Lớp học đã mang lại cho tôi một tư duy mới về cách thức kiếm tiền, cách khẳng định và cam kết thực hiện mục tiêu đề ra trong cuộc sôngs. Một mục tiêu mới được vạch ra trên tư duy mới dựa trên sự tự tin vào bản thân mình, dẹp đi nỗi sợ hãi thất bại để hướng tới thành công.

Mai Thanh Quốc Khánh

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Tôi tham dự nhiều khóa học, trong nước, ngoài nước nhưng chưa ở đâu cảm xúc lại mạnh như vậy. Làm chủ cuộc sống thật là tuyệt vời. Sau khóa học thậm chí còn là những mối quan hệ tương giao thật thú vị.

Chân thành cảm ơn Be Training và đặc biệt là anh Nguyễn Thái Duy đã chỉ dẫn những điều mà ít ai chỉ dẫn trong khi lập nghiệp, đôi khi phải trả giá vô ích tiền bạc và thời gian.

 Đặng Quốc Hưng – Hà Nội

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

 

Be Training mang lại cho tôi nhiều năng lượng mới mẻ trong cuộc sống và kinh doanh của mình, nhiều bạn mới thật tuyệt vời, nhiều ý tưởng phát triển hoàn thiện bản thân, cho tôi động lực để làm chủ, phấn đấu để đạt được nhiều thành công trong tương lai. Cảm ơn Be Training, cảm ơn anh Nguyễn Thái Duy!

 Trần Ngọc Lư

Phụ Trách KD Khu Vực Phía Nam – Công Ty LPC

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Thật hạnh phúc vì đã tìm đúng nơi cung cấp những kiến thức thiết thực cho công việc kinh doanh và phát triển sản xuất để tăng thêm thu nhập và đạt được mục tiêu tự do tài chính trong năm 2017.

Xin cảm ơn Be Training đã giúp tôi thêm tự tin trong công việc kinh doanh đầy gian khó.

Phạm Thanh Bình

Chủ Cở Sở SX Balo Túi Vải Trường Thịnh

hoc-lam-giau-lam-chu
hoc-lam-giau-lam-chu

Qua khóa học em có thể hệ thống lại và nhận ra một người làm chủ thì nên làm gì và cần phát triển những kỹ năng gì để trở nên hoàn thiện hơn.

Khóa học đã đem lại cho em rất nhiều giá trị. Xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Thái Duy và mọi người trong Be Training!

Ninh Thị Bích Thảo

Trưởng Bộ Phận KD – Công Ty EKE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN