Lớp NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH khóa ngày 19 và 20 tháng 2 năm 2015

nghệ thuật đàm phán
nghệ thuật đàm phán

Trước đó em chỉ nghĩ có nói thì người ta mới hiểu mình, giờ thì điều đó không quan trọng bằng mình hiểu người khác bao nhiêu, sống phải biết lắng nghe vì số lổ tai nhiều hơn miệng cũng có lý do.

Nguyễn Hữu Thuận 

Lớp “NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN” cho tôi những kiến thức, kỹ năng và tư duy thực tế, khác hẳn với những gì tôi đã học được trước nay ở những nơi khác.

Cảm ơn BE đã cho tôi những giây phút thật quý giá và chương trình thật đáng giá.

Tôi chắc chắn cuộc sống và sự nghiệp của tôi sẽ có sự khác biệt sau những khóa học ở BE.

Phạm Quang Anh

đàm phán trong kinh doanh
đàm phán trong kinh doanh

 Hello!

Đây là lớp thứ 3 tôi tham gia tại BE TRAINING rồi, vẫn như hôm trước mình chia sẻ, mình dường như thoát khỏi thế giới nhỏ hẹp của mình. Càng học tôi càng thấy còn nhiều điều các bạn ạ!

Tôi là một người ham học những kiến thức có thể ứng dụng vào cuộc sống. BE TRAINING đã giúp mình làm được điều đó.

Lê Quang Trung – sinh viên

 Qua khóa học “NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN” tôi càng cảm thấy mình càng yếu kém hơn nữa và thiếu rất nhiều điều từ cả tư duy, kỹ năng và cũng hiểu vì sao luôn thất bại.

Cảm ơn rất nhiều đến vị thầy của tôi, thầy Nguyễn Thái Duy và gửi lời cảm ơn đến các bạn trong BE!

Trương Long Nhật – gà nướng lu

đàm phán thương lượng
đàm phán thương lượng

 Qua 2 ngày học lớp “NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN” tôi rất hài lòng, tôi nhận ra hằng ngày mình thường xuyên đàm phán. Nó thật sự rất quan trọng, tuy nhiên trước giờ tôi không để ý đến nó. Tôi học được rất nhiều kiến thức và tôi sẽ áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống của mình.

Cảm ơn thầy Duy và BE TRAINING rất nhiều.

Nguyễn Chí Thanh

Qúa trình trải nghiệm kiến thức tại BE đã giúp hệ thống kiến thức thực tế và lý thuyết thấy được những nguyên lý mà đối tác sử dụng với mình từ trước đến giờ mà mình không nhận ra sự tinh vi, chuyên nghiệp của họ, làm cho mình mất đi tính chuyên nghiệp trước đối tác.

Em rất cảm ơn thầy, rất mong thầy hướng dẫn, trợ giúp em tới thành công. Chúc cộng đồng BE ngày càng phát triển.

Lê Anh Tuấn

đàm phán là gí
đàm phán là gí

 Khóa học rất hay với những kiến thức rất bổ ích và cần thiết trong hoạt động kinh doanh.

Và thực sự không chỉ học đàm phán để áp dụng trong kinh doanh mà cuộc sống hằng ngày đều phải cần kiến thức đàm phán – đàm phán với bạn bè, gia đình, với những người thân, với hàng xóm, với những người mình quen biết vì các mối quan hệ đều có mắc xích với nhau, phục vụ cho cuộc sống của mỗi người.

Võ Thị Thu Thủy

 Xin chào BE TRAINING!

Qua thời gian tham gia lớp học 2 ngày mình thật sự rất vui và cập nhật thật nhiều kiến thức hữu ích cho công việc kinh doanh sắp tới của mình.

Môi trường BE TRAINING thật sự rất tuyệt vời, phù hợp với các doanh nghiệp và các bạn có nhu cầu tách ra công việc làm công để làm chủ cuộc đời, làm chủ cuộc chơi và tự do tìm kiếm đam mê của mình.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn BE TRAINING.

Nguyễn Ngọc Qúy – kỹ nghệ điện

đàm phán quốc tế
đàm phán quốc tế

 Chào tất cả các bạn mình là Trình, mình rất vui được chia sẻ vài điều tâm sự qua 2 ngày học chương trình “ NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN”. Qua hai ngày học vừa qua mình đã thực sự ngộ ra được rất nhiều điều đã từ lâu luôn bế tắc sâu tận trong dạ dày. Những điều mình được tiếp thu trong 2 ngày học thực sự là vô cùng bổ ích.

Mình cảm thấy nó luôn gắn liền và như những hành trang theo mình trên từng giây, từng phút mình hành động và kinh doanh.

Nhân tiện chào đón một năm mới 2015 mình xin gửi lời chúc mừng thân ái nhất tới BE TRAINING. Chúc mọi người trong BE TRAINING một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy may mắn.

Vũ Đức Trình

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN