Lớp thương hiệu, marketing và nhượng quyền thương mại 11

marketing và thương hiệu
marketing và thương hiệu

Tôi xây dựng Công Ty OXYGEN đã 6 năm nhưng chưa hề biết về thương hiệu.

Sau khi tham gia lớp “ BRAND & MARKETING MASTER” của thầy Nguyễn Thái Duy tôi mới biết xây dựng thương hiệu thật sự rất quan trọng, không chỉ dừng lại ở lý thuyết, thầy đã có những chia sẻ thực tế, hướng dẫn cụ thể và còn có lớp riêng hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu như thế nào.

Thật khó để diễn tả hết, chỉ có thể nói là lớp học của thầy thật tuyệt vời!

Nguyễn Tiến Nghĩa –  giám đốc Công Ty OXYGEN

thương hiệu mới
thương hiệu mới

Khóa học này đối với em rất ý nghĩa vì nó mang lại nhiều kiến thức đúng với thời điểm em đang cần để set up cho studio của mình. Đặc biệt là những câu chuyện trong quá trình học vô cùng bổ ích và thực tế. Qua đó giúp cho em nghĩ ra được thêm nhiều điều áp dụng vào công ty mình.

Cám ơn thầy và sự đóng góp ý kiến của các bạn trong khóa học này.

Phạm Thị Thanh Tú – giám đốc Studio Vì Sao Xanh

marketing thương hiệu
marketing thương hiệu

 Một cảm xúc không thể tả nỗi, có những người người thầy chia sẻ những kinh nghiệm thật tuyệt.

Em không tin có người dám chia sẻ những điều này, một điều em luôn cam kết hành động, cam kết hỗ trợ cộng đồng BE hỗ trợ những người xung quanh nữa. Trước đây đã làm giờ làm nhiều nhưng giờ làm nhiều hơn, bài bản hơn theo những giá trị của thầy và bạn bè cộng đồng BE đã chia sẻ.

Rất vui được tham gia cộng đồng BE.

Em rất cảm ơn thầy Duy, em sẽ cố gắng thay đổi.

Lê Anh Tuấn

thương hiệu marketing
thương hiệu marketing

Trong hai ngày học đã làm cho em mở rộng tư tưởng cùng những idea mới, không những vậy thầy đã trao tặng em những vũ khí sắc bén thật tuyệt vời. Để ra thương trường phải sử dụng đồ chơi đúng mục tiêu trong phạm vi quy định. Và em cũng cảm ơn thầy đã giúp em thấy được những đối thủ và bạn của mình.

Thank you so much!!!

Trần Thiện Khiêm

Tôi cảm thấy đây là khóa học hết sức tuyệt vời, sự tuyệt vời này không chỉ ở nội dung của khóa học với nhiều câu chuyện thực tế mà còn ở sự nhiệt tình của thầy Duy. Khóa học được tổ chức rất chu đáo và không khí lớp học tràn đầy năng lượng.

Mặc dù học hai ngày liên tục nhưng tôi vẫn cản thấy tràn đầy năng lượng đến những phút cuối cùng.

Lời cuối xin cảm ơn thầy Duy cùng ban tổ chức, các bạn trợ giảng. Chúc thầy mãi tràn đầy năng lượng như thế này để góp phần vào phát triển đất nước mình.

Thank you!!!

Hà Thanh Trúc – giám đốc EMAS

marketing và thương hiệu mới
marketing và thương hiệu mới

Một trải nghiệm thú vị khi tiếp cận thị trường, tiếp xúc những người khách hàng tuyệt vời. Thật tuyệt vời với chiến lược Marketing tôi tiếp thụ được trên lớp. Doanh nghiệp của tôi là doanh nghiệp nhỏ nên chiến lược Marketing du kích rất phù hợp với chúng tôi, nó giúp chúng tôi tiết giảm chi phí nguồn lực. Thương hiệu papalio ( ghế hiện đại ). Công Ty Cổ Phần GET sẽ lan tỏa, sẽ tới được những người Việt Nam, những ngôi nhà Việt “ mang nét hiện đại đến mỗi ngôi nhà”

Cảm ơn thầy Duy, cảm ơn BE TRAINING đã cho chúng tôi những thời gian quý báu để chia sẻ những kiến thức quý như vậy cho doanh nghiệp, cho chính chúng tôi. Tôn ngưỡng mộ và mang ơn các bạn.

Hoàng Minh Thắng – CEO Công Ty Cổ Phần GET

Lời đầu tiên xin gửi lời cảm ơn đến người Thầy yêu quý Nguyễn Thái Duy.

Mỗi khi kinh doanh có những bế tắc, thử thách thì thầy là người đã mở ra cho tư duy em những chân trời mới và đơn giản hóa vấn đề để em đi nhanh hơn và thành công hơn. Ngoài ra em xin cảm ơn các anh chị tại BE TRAINING đã rất nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình em gặp khó khăn.

Chân thành cảm ơn thầy, anh chị và các bạn cùng đồng hành với em.

Trương Long Nhật – Boss gà nướng lu

học làm thương hiệu
học làm thương hiệu

Cảm ơn thầy! Cảm ơn BE TRAINING!

Cuộc đời em, suy nghĩ em thay đổi tất cả nhờ ơn thầy. Một kiến thức vô cùng tuyệt vời, không thể tưởng tượng được. Đúng là thời kinh tế tri thức.

Cảm ơn thầy!!!

Nguyễn Đình Chính – Bánh cuốn Tây Sơn

Cảm ơn thầy đã tạo ra một trong số những chương trình tuyệt vời. Có marketing như có tia nắng mặt trời, không chỉ giúp em phát triển mà nó giúp em suy nghĩ lớn hơn, rộng hơn.

Cảm ơn thầy vì tất cả những điều đó.

Thầy! em đã nhìn thấy một chân trời mới.

Phạm Thế Ngọc – giám đốc Double xôi

học marketing và thương hiệu
học marketing và thương hiệu

Khó diễn tả được sự vui mừng của tôi khi tham gia khóa học này.

Chỉ với 2 ngày nhưng lượng kiến thức khổng lồ, hữu ích mà thầy Duy trao cho là tài sản vô cùng quý giá của tôi để làm hành trang trên con đường khởi nghiệp, dù muộn nhưng tôi tin mình sẽ thành công.

Xin cảm ơn thầy Duy rất nhiều về mọi điều thầy đã trao . Cảm ơn đội hỗ trợ, cảm ơn các bạn trong lớp.

Phạm Bích Tuyền – CEO zgiay.com

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ về thương hiệu rất nhiệt tình. Cảm ơn những đóng góp ý kiến của các anh chị BE trong 2 ngày giúp mình định hình và hiểu rõ hơn về thương hiệu.

Giờ đây mình hiểu rằng thương hiệu không phải là cái gì quá xa vời nữa.

Cảm ơn thầy đã cung cấp kiến thức cũng như giúp em có thể tự trang bị cho mình đầy đủ súng ống, bơm đạn, xe tăng, máy bay… để có thể trở thành người lính du kích của thời đại mới, thời đại kinh tế tri thức này. Em cam kết là người lính du kích hành động.

Nguyễn Thị Suối Dây

học kinh doanh và marketing
học kinh doanh và marketing

Gửi chương trình BE TRAINING, thầy Duy và các bạn!

Qua những chiến lược về marketing du kích cũng như cách xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Tôi đã được tái định hình lại quy trình xây dựng hình ảnh Công Ty, hình ảnh cá nhân và từng bước hình thành được ý tưởng xây dựng thương hiệu.

Những công cụ, những quy tắc và công thức của chương trình sẽ giúp tôi rất nhiều trong con đường kinh doanh trong tương lai.

Cảm ơn thầy Duy và các bạn BE TRAINING rất nhiều!

Trần Đức Nghĩa

Chào tất cả các bạn!

Điều đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn và BE TRAINING nói chung. Thông qua lớp BE mình đã có được rất nhiều những người bạn vô cùng hữu ích và ý nghĩa cho sự nghiệp và cuộc sống của mình. BE TRAINING chính là một cây cầu nối vô cùng vững trãi và an toàn cho mình và tất cả các bạn học viên đã và đang tham gia trong môi trường của BE.

Đặc biệt hơn nữa, từ khi theo học lớp của BE thì tư duy của mình càng ngày càng rộng mở hơn và càng tham gia sâu thì mình càng có động lực để phấn đấu và hành động để có một sự nghiệp vững vàng.

Xin cảm ơn!

Vũ Đức Trình – giám đốc DEFECO

thương hiệu và nhượng quyền
thương hiệu và nhượng quyền

Hello bạn!

Mình là Trung đang là sinh viên năm 3, lớp này là lớp thứ 2  mình học tại trường HỌC LÀM CHỦ BE TRAINING. Phải nói là tuyệt vời các bạn à. Mỗi lần được học tôi đều thoát ra khỏi con người và lối tư duy của mình.

Qua mỗi lớp học đều tiếp cho tôi năng lượng, sức mạnh và niềm tin để star up – khởi nghiệp và tự viết nên câu chuyện của mình.

Be happy – be confident – be success.

Lê Quang Trung – sinh viên

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn thầy. Sau khi học 02 ngày đến bây giờ cảm xúc của em rất phê, em trưởng thành và lớn hơn rất nhiều. Đến bây giờ em mới thấm được câu “ đầu tư vào việc học bán hàng là đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất”.

Em cảm ơn thầy!

Nguyễn Hữu Quang –giám đốc Công Ty Cổ Phần QGROUP

nhượng quyền thương mại
nhượng quyền thương mại

Hai ngày qua thầy Nguyễn Thái Duy đã cho chúng tôi những kiến thức vô cùng thú vị và đầy kinh ngạc, có những điều rất đơn giản mà nếu chúng ta không để ý nhưng lại là những phương pháp marketing rất hiệu quả. Là doanh nghiệp nhỏ phải đặc biệt quan tâm tới marketing du kích, đó là điều lớn nhất tôi học được qua khóa học này.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Thị Huyền – caykhongkhi.net.vn

Hi !

Thật ra trong 2 ngày hôm nay thì tôi đã được học rất nhiều, học được những trải nghiệm, kiến thức mới. Đặc biệt, tôi rất thích trải nghiệm để marketing và bán hàng ngoài thực tế, nó khiến tôi phát hiện ra được các tố phát, khả năng bán hàng của mình, không ngờ tôi cũng có thể làm được điều đó. Tôi gặp được những người bạn cực giỏi đầy năng lượng, tôi học được ở họ tính kiên trì, lòng nhiệt huyết, quyết tâm chiến thắng.

Cám ơn những gì BE đã mang lại cho tôi.

Nguyễn Minh Thiện

thương hiệu công ty
thương hiệu công ty

Qua 2 ngày học vừa qua em đã ngộ ra rất nhiều điều và hiểu được mình muốn là doanh nhân giỏi thì biết được bắt đầu từ đâu và hơn thế là có những bài học thực tế từ thầy, từ các bạn trong lớp và được trải nghiệm thực tế để có được cảm nhận, cảm giác thực sự.

Em cảm ơn thầy nhiều lắm cũng như anh chị trong lớp học và anh chị phục vụ cho lớp học có động lực và những tình cảm và sâu sắc.

Lê Thị Nga

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy 2 ngày qua đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích và vô cùng thực tế về marketing và thương hiệu. Con đường phía trước rất rõ ràng để xây dựng một công ty phát triển bền vững. Hy vọng thông qua chương trình tôi cũng như những người bạn học chung sẽ tự rút ra cho mình những bài học quý báu trên con đường lập nghiệp.

Chúc thầy Nguyễn Thái Duy cùng công ty ngày càng phát triển và ngày càng tạo ra nhiều thế hệ doanh nhân tri thức mới.

Trần Thị Thu Hoài

Hai ngày học vô cùng giá trị với em. Những bài học thầy truyền thụ vô cùng bổ ích, 2 ngày em được trải nghiệm những bài học “thực tế” và nhìn lại bản thân mình. Em được ươm mầm một niềm tin về thương hiệu và giá trị cốt lõi.

Em xin chân thành cảm ơn thầy, cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ nhiệt tình. Em thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được bước chân vào cộng đồng BE.

I love my life!

Võ Anh Lạc

nguyễn thái duy
nguyễn thái duy

Buổi học về thương hiệu hôm nay giúp tôi ngộ ra nhiều điều. Từ trước đến nay tôi chỉ biết bán hàng mà chưa tập trung xây dựng thương hiệu. Tôi không biết rằng chính thương hiệu mới giúp công việc kinh doanh ngày càng lan tỏa.

Handmade là tình yêu của tôi và PINKY là thương hiệu tôi luôn ấp ủ, nhưng điều đó chưa đủ. Tôi phải làm sao cho mọi người đều biết được thiên đàng handmade này, làm sao để kinh doanh bằng tri thức chứ không phải bằng “cơ bắp”.

Từ hôm nay tôi sẽ có rất nhiều việc phải làm. Tôi tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ nản chí vì tôi biết tôi đang đi đúng hướng và thầy Duy là ngôi sao sáng soi đường cho tôi.

Cảm ơn BE TRAINING!

Nguyễn Thị Thu Hương – chủ shop PINKY handmade shop

Ý thức được tầm quan trọng của thương hiệu, xác định rõ hơn về mục tiêu và năng lực cốt lõi của mình là 2 điều mà tôi cực kỳ tâm đắc qua 2 ngày “luyện công” tại BE TRAINING vừa qua.

Thương hiệu không chỉ đơn thuần là một cái tên để gọi, một cái logo để nhận diện mà đó chính là tài sản của cả một Công Ty, một doanh nghiệp.

Thật cảm ơn thầy Duy đã giúp tôi nhận ra điều tuyệt vời này. Chúc thầy sức khỏe và thành công.

Mời bạn xem hình ảnh bấm vào ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN