MARKETING DU KÍCH VÀ SALES DU KÍCH CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

kinh doanh và thành công
marketing du kích
marketing du kích

Thật tuyệt vời về những chiến lược Sale and Marketing du kích. Những kiến thức giúp cho các doanh nghiệp nhỏ ít vốn, có thể chiến thắng trong kinh doanh thật sự bổ ích và thực tế và tôi chỉ muốn sắp xếp chúng lại và hành động tạo kết quả. Kết quả sẽ nói lên được sự đúng đắn của kiến thức. Cám ơn Be Training!

 Võ Thành Ngân – GĐ Kinh doanh Cty Thảm cỏ Việt

sales du kích
sales du kích

Sau 2 ngày trải nghiệm lớp Sale & Marketing master, tôi cảm thấy học hỏi được nhiều kiến thức chia sẻ từ thầy Nguyễn Thái Duy và các kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước. Qua đây, tôi cũng cảm thấy mình còn nhiều khiếm khuyết kỹ năng Sale & Marketing và lớp học này 1 phần nào đó đã lắp vào những lỗ hỏng và giúp tôi tự tin hơn trong việc Sale & Marketing sản phẩm của mình. Chân thành cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã tận tình chia sẻ kiến thức cho em.

Nguyễn Ngọc Thanh Trang

sales and marketing
sales and marketing

Em cám ơn anhNguyễn Thái Duy nhiều lắm, biết và được học, được anh truyền đạt là cái duyên của hai anh em và là may mắn của em. Khi em không có kiến thức gì về kinh doanh, cả đời đi học của em toàn theo khoa học, nghiên cứu và chưa bán thứ gì hay bán gì cũng lỗ nhưng từ khi gặp được anh tư vấn, chia sẻ, em đã vững tin hơn nhiều để theo đuổi kinh doanh, tạo ra giá trị cho xã hội, xây dựng lại niềm tin vốn đã xóa mòn trong xã hội và chia sẻ truyền đạt những cái em làm được cho các bạn đi sau để em và các bạn có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Cầu Chúa phù hộ cho anh và gia đình. Em Hằng Mắm Ruốc!

Đào Thị Hằng – GĐ Cty CP Bamboo boat

kinh doanh và marketing
kinh doanh và marketing

Tôi đến từ Đà Nẵng và bay vào đây sáng sớm thứ 6. Hai ngày học của tôi tham dự lớp Sale & Marketing Master đã giúp tôi khám phá ra nhiều bí mật Marketing du kích cũng như các phương thức đàm phán thật tuyệt vời. Thật sự trước khi vào đây tôi đang có những trouble trong công việc kinh doanh, chỉ 2 ngày học nhưng trouble của tôi đã được giải đáp và việc còn lại của tôi là thực thi. Cám ơn Be Training rất nhiều!

Nguyễn Vĩnh Qúy Đức – Rich Training

làm kinh doanh
làm kinh doanh

Chương trình rất thú vị và bổ ích. Qua chương trình này, tôi hiểu rõ hơn về các phương pháp bán hàng và marketing, đặc biệt là áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ rất hiệu quả. Tôi rất muốn áp dụng ngay cho công việc của mình. Ngoài ra, với sự chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của thầy Duy cũng như của rất nhiều bạn cùng học đã làm cho bài học trở nên sâu sắc và dễ hiểu hơn rất nhiều. Cám ơn thầy Duy và Be Training rất nhiều, hy vọng chương trình này ngày càng phát triển hơn cho nhiều bạn hơn nữa.

Vũ Trọng Huy Nghĩa

làm marketing
làm marketing

Trãi qua 2 ngày học lớp Sale & Marketing tôi thấy mình lớn lên rất nhiều. Ngoài sự trưởng thành thêm về trí tuệ tôi còn có sự trẻ trung ngấm từ các bạn trẻ đã lan truyền cho tôi rất nhiều. Tôi cám ơn rất nhiều đến anh Duy và công ty ngoài kiến thức còn có tình người, anh giúp cho tôi có cơ hội được học lớp Sale & Marketing, tôi cám ơn và cám ơn rất nhiều. Tôi xin hứa với anh và lớp học Be Training tôi sẽ cố gắng áp dụng những kiến thức đã được học cũng như mong muốn lúc đầu anh tạo dựng ra lớp học này.

 Lê Thanh Hường – Nhân viên Cty thuốc lá Thanh Hóa

học kinh doanh
học kinh doanh

Trải qua nhiều năm đi mua hàng hóa mình tự tin là mình đã biết cách trả giá và mua hàng hiệu quả. Nhưng sau khi học 2 ngày ở lớp Sale & Marketing master mình mới ngộ ra rằng thực tế mình chưa biết gì về Sale & Marketing cả. Lúc trước mình đi mua hàng và trả giá theo cảm hứng mà thôi. Giờ đây mình đã biết cách làm thế nào để mua được món hàng rẻ và cách đàm phán để bán đi sản phẩm của mình. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn trong lớp học đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Nguyễn Thị Lụa

học marketing
học marketing

Tôi tiếc rằng bây giờ mới biết trường dạy của thầy Nguyễn Thái Duy. Thầy dạy rất tốt, đã cho tôi hiểu ra nhiều vấn đề, bí quyết thành công trong kinh doanh. Càng học tôi càng cảm thấy khóa học giá trị vô cùng và càng thấy mình thật dốt nát. Tôi mong rằng, các bạn trẻ hãy tham dự khóa học bổ ích này để thành công và trở thành những doanh nghiệp lớn.

Phùng Thị Bạch Nhật

học làm marketing
học làm marketing

Cám ơn thầy Duy và Be Training với những kinh nghiệm quý báu của lớp SMM 4 hôm nay, tôi rất ngưỡng mộ các bạn trẻ tham gia học cùng, có những bạn còn rất trẻ nhưng đã sở hữu cho mình doanh nghiệp riêng. Trước khi tham gia khóa học các bạn đều có những khúc mắc và hầu như cũng lo lắng đã được giải quyết bằng sự chia sẻ rất nhiệt tình của thầy Duy. Đây là lớp thứ tư tôi tham gia cùng với Be Training và mỗi lớp đều có những trải nghiệm tuyệt vời như nhau. Thầy giáo và học viên đều giàu năng lượng và máu lửa. Chúc cả lớp thành công và hạnh phúc. Thân mến!

 Nguyễn Ngọc Thùy Trang – Operation & Supervisor Cty ILA Việt Nam

học làm kinh doanh
học làm kinh doanh

Trải qua 2 lớp học tại Be Training (gồm BEA 46 và SMM 4), tôi thật sự cảm thấy mình trải nghiệm rất nhiều, hoạt động, trao đổi, thảo luận sôi nổi với nhiều kinh nghiệm thực tế từ các anh chị, bạn bè cộng với sự Training tận tình, phong phú của thầy Duy đã giúp tôi hiểu rất nhiều triết lý cũng như nghệ thuật kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các nước áp dụng mà trước đây khi chưa được học tôi thật sự không thể biết được càng không thể ngộ ra. Chân thành cám ơn thầy Duy và các bạn lớp SMM 4.

Đặng Thị Ái Kiều – GĐ Cty TNHH DV Tư vấn Hướng Đỉnh

cùng kinh doanh
cùng kinh doanh

Lại một lần nữa tôi được cảm nhận những điều tuyệt vời từ lớp học của thầy Duy. Tôi có thêm nhiều hiểu biết và áp dụng hữu ích vào chiến lược Marketing của shop mình. Hôm nay trở về nhà tôi sẽ ngủ một giấc thật ngon, để ngày mai thức dậy tôi lại bắt tay vào những công việc mới. Mỗi khi đi học về tôi lại có thêm nhiều việc để làm như thế, cho một cuộc sống luôn bận rộn, tràn trề nhựa sống và bay cao những ước mơ.

Giờ đây tôi nhận ra con đường kinh doanh chính là cuộc sống của tôi và tình yêu của tôi một phần lớn là ở Be Training. Tôi sẽ chia sẻ với bạn bè, người thân thật nhiều về Be Training để họ cũng được trải nghiệm tuyệt vời như tôi. Tôi biết mình cần phải học hỏi nhiều hơn nữa và điều tôi yên tâm và hạnh phúc là luôn có thầy Duy và bạn bè Be Training ở bên tôi.

Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ shop quà tặng Handmade shop

kinh doanh và thành công
kinh doanh và thành công

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN