MỘT MÌNH BẠN LÀ QUÁ ÍT ĐỂ THÀNH CÔNG!

team-be-training
team-be-training
team-be-training

Hi Bạn,

Bạn và tôi rất vui và hạnh phúc khi được sinh ra trên đời này. Với chính mình tôi luôn cam kết thành công và giàu có cả về vật chất lẫn tình thần. Bởi tôi cảm nhận được rằng khi giàu có về của cải vật chất và tinh thần giúp tôi phát triển hơn có năng lực hơn để chia sẻ và giúp đỡ người khác tốt hơn. Một điều chắc hắn rằng khi khó khăn về của cải vật chất sẽ hạn chế tôi phát triển những điều tôi yêu thích.

Chính vì cách suy nghĩ như vậy mà những năm qua tôi nổ lực để làm việc liên tục, học tập giúp tôi ngày một lớn hơn, khi lao vào hành động giúp tôi lớn lên mỗi ngày bởi những thử thách mà bạn gặp phải, những khó khăn bạn phải vượt qua làm bạn học được nhiều hơn và hơn ai hết tôi nhận được rất nhiều từ cách tư duy và hành động vì thành công của chính tôi và của những người tôi gặp.

Qua quá trình vận hành tôi mới nhận ra rằng một mình tôi là quá ít để thành công! tại sao vậy? Chúng ta ai cũng sinh ra từ lòng mẹ và thật là công bằng khi mà bạn và tôi điều có quỹ thời gian như nhau mỗi ngày tất cả điều có 24h mỗi ngày và rồi chúng ta cũng có bằng ấy thời gian để học tập và làm việc. Bạn có cảm nhận là mỗi 1 người điều công bằng như nhau không? Mình thì luôn thấy vậy.

Tuy nhiên, quan sát của mình thấy rằng có những người chỉ trong vòng vài năm họ thành công rất nhanh cả về mặt tình thần và vật chất, của cải, tài sản, kiến thức họ có được mà bằng rất nhiều con người khác cũng làm bằng ấy năm cộng lại mới bằng được họ. Làm thế nào để họ làm được như vậy? Tôi suy nghĩ về điều này và tôi mới phát hiện ra một trong những Bi mất đó là họ biết cách sử dụng sức mạnh của đội nhóm.

Trong cùng một thời gian bạn chỉ có thể làm được một việc, cho dù bạn rất giỏi nhiều việc tuy nhiên bạn cũng chỉ làm được một việc trong cùng một thời điểm. Vậy, làm cách nào để tôi có thể làm nhiều việc hơn trong cùng một thời điểm? Đó chính là bạn phải biết đến sức mạnh của đòn bẩy đội nhóm. Đơn giản khi bạn có được nhòm của mình thì cùng một thời điểm mỗi người làm một việc và bạn giải quyết được rất nhiều việc.

Và mình cũng nhận thấy một điều có một nhóm người thực hiện điều này rất tốt đó là nhóm người làm chủ ( Chúng ta có nhóm người làm công ăn lương, nhóm làm tư, nhóm làm chủ và nhóm nhà đầu tư ). Tôi thấy được rằng có người trong số họ không học hành nhiều, có người cũng chẳng có chút tiền bạc trước đây, thậm chí có người trong học hành chẳng có chút gì là giỏi gian. Tuy nhiên khi họ làm chủ thì họ thành công quá nhanh.

Bởi, nhóm làm chủ họ có lợi thế là có rất nhiều người làm việc cho họ. Lợi thế về con người giúp họ có nhiều thời gian hơn- thời gian của nhiều người, giúp họ có nhiều kinh nghiệm hơn – vì nhiều người luôn hơn một người, rồi họ có nhiều kiến thức nhanh hơn và cuối cùng họ có tiền bạc vật chất nhanh nhanh hơn rất nhiều lần một người tuy rất giỏi nhưng chỉ biết làm có một mình.

Đó cũng là lý do mà trong mấy năm qua mình luôn chia sẻ kiến thức của người làm chủ, hiện tại trường học không chia sẻ điều này, sách vở nói đến chủ đề làm chủ cũng quá ít. Những bí mật và thế giới của người giàu rất ít người biết và ngộ ra. Họ vẫn như chúng ta có điều cách thức của họ là tư duy và chiến lược khác nhau cuối cùng họ thành công nhanh hơn và có tất cả trong khi bạn dù rất siêng vẫn cứ thiếu đủ thứ.

Sức mạnh của nguồn lực đội nhóm cho thành công của chúng ta là vô hạn, bản thân mình đã trải nghiệm và đang từng bước trải nghiệm ở những tầng bậc cao hơn. Chúc bạn luôn biết cách làm họ tài sản vật chất và tinh thần của bạn tăng nhanh trong thời gian hữu hạn.

Cho thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Thái Duy

2 thoughts on “MỘT MÌNH BẠN LÀ QUÁ ÍT ĐỂ THÀNH CÔNG!

    • admin says:

      Hi Bạn Hoàng anh,

      Trường Học Làm Chủ Be Training không đào tạo CEO chỉ đào tạo những người Boss thật sự. Chúng tôi cỉ chuyên chia sẻ kiến thức cho Boss bạn nhé CEO là chức danh làm Manager chúng tôi không tập trung vào các khóa học này. Bạn có thể tìm hiểu trung tâm khác. Nếu bạn quan tâm đến Boss mới bạn học tại Be Training nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN