Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh cùng lớp DP 03

nghệ thuật đàm phán
nghệ thuật đàm phán

Có cái gì đó ẢNH HƯỞNG đến thành công hoặc thất bại của bạn?

Vốn dĩ, xuất thân mình là một người không khéo ăn, khéo nói như nhiều bạn khác, thậm chí mình còn là người miền trung nói giọng cứng ngắt, rồi còn nói cà lăm, chưa hết nói hơi ngọng nữa chứ.

Chính vì thế mà khi vào Sài Gòn này cách đây 20 năm mình thường vào nhà sách để tìm xem có quyển sách nào giúp mình ăn nói tốt hơn không? Thật sự thì vô cùng khó tìm kiếm sách về kỹ năng này thời bấy giờ. Thế giới internet ngày đó cũng không có thông tin như hôm nay, để tìm xem mà cải thiện.

Tuy nhiên mình luôn ý thức được việc giao tiếp tốt, biết cách nói năng là chìa khóa trong tất cả các cuộc trao đổi, thương thuyết, đám phán và kết nối t

đàm phán trong kinh doanh
đàm phán trong kinh doanh

hành công. Mình quan sát những người thành công mới phát hiện ra rằng họ có cái gì đó làm cho mọi công việc của họ luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Về sau này mình mới biết rằng họ đang sở hữu những kỹ năng đặc biệt mà bất kỳ người kinh doanh thành công nào cũng phải có đó là Kỹ Năng THUYẾT PHỤC, Kỹ Năng NHƯỢNG BỘ và Kỹ Năng Xứ Lý BẾ TẮC… Thật tuyệt vời khi phát hiện ra các kỹ năng này.

Mình đã lao vào từng bước học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng quan trọng trên, cho đến hôm nay vẫn phải luôn luôn học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày. Mình đã áp dụng nó vào trong các giao dịch với cơ quan thuế, thỉnh thoảng gặp anh công an giao thông ngoài đường, trong giao dịch mua bán nhà đất và cả trong nói chuyện với con gái mình và bà xã nhà mình… cảm giác thật tuyệt vời.

Tuy nhiên hàng ngày mình luôn chứng kiến những bạn doanh nghiệp trẻ tại BE thất bại trong việc ký kết hợp đồng, hoặc bị doanh nghiệp lâu năm bắt nạt doanh nghiệp mới vào nghề, chứng kiến nhiều gia đình cải lộn, hoặc tan vỡ… chỉ vì thiếu những kỹ năng căn bản trên.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi nói chuyện với bạn gái, đang trục trặc trong ứng xử với gia đình bên vợ, đang có vấn đề trong chuyện làm ăn, đang không biết cách xử lý những tình huống với nhân viên… với con cái, với người xung quanh thì chắc chắn rằng bạn cần bổ sung những kỹ năng mình nêu trên.

Thật ý nghĩa, trong 02 ngày cuối tuần này là dịp để mình chia sẻ đến bạn 11 kỹ năng mà bắt buộc một người kinh doanh nào cũng cần phải có để giúp cho việc kinh doanh, làm ăn của bạn thuận lợi hơn. Wow, đã sẳn sàng cho lớp NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH vào ngày mai.

học đàm phán
học đàm phán

Cảm nhận của những bạn đã tham gia khóa học:

em chào thầy!

Hai ngày học vừa rồi quá giá trị với em. Tối qua đi học về em ngồi luôn vào bàn viết lại kiến thức thầy dạy và liệt kê vấn đề của em. Đến tận 2h đếm mà không hề thấy mệt. sáng nay dậy có khách gọi đặt hàng nên càng năng lượng.

Giờ nhiệm vụ của em là giải bài toán chi phí để ra được giá sàn và giá lí tưởng, Thầy như là người cha đã sinh ra em lần 2. Cảm ơn Thầy nhiều lắm. Em sẽ cố gắng hàng động để không phụ lòng Thầy. Em đăng ký trọn gói hai lớp doanh nhân triệu đô và lớp leader ship luôn thầy nhé

Bạn Le Thị Thủy – Kinh Doanh Balo Túi Xách

học đàm phán trong kinh doanh
học đàm phán trong kinh doanh

Càng học BE năng lượng lúc nào cũng thấy tràn trề thầy ạ, Về đến nhà rồi mà vẫn chưa thấy mệt. Vẫn bắt tay vào làm việc tiếp, Cảm ơn trời đã đưa đến cái duyên cho em gặp thầy, để em có đủ nghị lực bước ra nhìn thế giới rộng mở.

Biết từ bỏ để cho mình một cơ hội mối, thực hiện niềm đam mê, Cảm ơn thầy! Chúc thầy ngủ ngon!

Bạn Lê Tuyết Sương – Kinh doanh mỹ phẩm

Hình ảnh lớp học BẤM VÀO ĐÂY

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN