Nguyễn Thái Duy cùng những giờ chia sẻ về online cho bạn trẻ khởi nghiệp

nguyễn thái duy

Sau lớp học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” điều đầu tiên tôi tâm đắc nhất là cách xác định thị trường thông qua các công cụ của Google để từ đó lên được kế hoạch phát triển sản phẩm phù hợp với độ lớn của thị trường.

Điều thứ 2 đó là cách tìm kiếm, xây dựng khách hàng thông qua việc tạo dựng niềm tin, mang những giá trị từ offline chuyển tải lên online để mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Qua khóa học này ngoài việc có thêm cách nhìn mới về thế giới online, tôi nghĩ nếu mình vận dụng đúng theo những hướng dẫn của Thầy Nguyễn Thái Duy tôi tin mình sẽ thành công.

Cám ơn Thầy đã chia sẻ những giá trị quý báu này đến cho tôi và tất cả mọi người.

Diệp Yến Nhi

Hôm nay tôi học lớp “DOANH NGHIỆP ONLINE” tại BE TRAINING. Đây là lớp học mà tôi đã học được nhiều bài học nhất. Những thiếu sót trong quá trình kinh doanh đã được phơi bày. Lý do là tôi không làm theo đúng quy trình, không nghiên cứu mà chỉ làm theo cảm tính.

Những gì tôi nghe loáng thoáng mà nghĩ mình có thể làm được, đó là suy nghĩ sai tôi nên sửa và phải học hành đàng hoàng hơn.

Tôi thật sự rất vui vì xung quanh mọi người như những người bạn, luôn chia sẻ và đặt câu hỏi. Chính nhờ mọi người và Thầy tôi mới học được nhiều điều như vậy.

Xin cám ơn Thầy và mọi người.

Trần Thị Cẩm Tú – chủ doanh nghiệp Kimbap Corner

nguyễn thái duy chia sẻ khởi nghiệp

Sau khi tham gia khóa học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” của BE TRAINING tư duy tôi được mở ra rất nhiều (bản thân tôi rất bảo thủ). Tôi nhận ra rằng, sự bảo thủ của mình xuất phát từ sự ấu trĩ trong tư duy.

Những kiến thức và sự máu lửa mà Thầy Nguyễn Thái Duy truyền cho tôi, giúp tôi tự tin hơn, dám đối mặt và sẵn sàng hành động với sự lựa chọn mới của mình (bỏ hết quá khứ vì chính quá khứ có chút danh ảo đó làm sức ỳ của tôi tăng lên, nó kiềm hãm những khát khao trong con người tôi).

Cũng cảm ơn BE TRAINING đã trang bị cho tôi lối tư duy và cách bán hàng, đàm phán. Nó đã giúp tôi có được hợp đồng đầu tiên khi mới ra khởi nghiệp được 1 tháng và gặp đối tác lần đầu tiên (thật là tuyệt vời). Tôi cam kết hành động và cam kết thành công.

Hồ Trung Long

BE TRAINING và Thầy Duy đã khai mở tư duy trong tôi từ một người thiếu quyết đoán thành người đưa ra mọi quyết định cho doanh nghiệp của mình. Cùng với đó là những kiến thức vô cùng giá trị mà không bất cứ đâu có được để chia sẻ cho những người như chúng tôi, những người khởi nghiệp.

Luôn muốn chúng tôi phải hành động, đưa ra quyết định đề hướng tới những kết quả tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn thành công khi bắt đầu từ BE TRAINING.

Xin được dành lời cảm ơn chân thành đến Thầy Duy cùng BE TRAINING đã tạo rao một trường học tuyệt vời.

Phạm Đinh Hồng Lĩnh – Công Ty EMME

Trước khi tham gia lớp học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” trong suy nghĩ của em về kinh doanh là những điều gì đó to lớn, tốn kém, tốn nhiều tiền của, công sức và nếu một mình thì chắc sẽ không thể hình thành được.

Nhưng qua bài học, những chia sẻ thực tế của Thầy thì những điều em lo lắng chỉ là những lo lắng mà thôi, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm thì chúng ta vẫn có thể bắt đầu từ con số 0. Tập trung vào hành động mọi thứ sẽ thay đổi. Cuộc đời em sẽ thay đổi từ những giây phút này. Xin cám ơn Thầy thật nhiều.

Vũ Thị Nhi Xuân

nguyễn thái duy be training

Đậy thực sự là một khóa học vô cùng cần thiết cho những người khởi nghiệp. Chương trình cung cấp cho bạn đủ tất cả những kiến thức, công cụ và quy trình cho những bạn khao khát khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ban đầu cực nhỏ.

Mỗi người trong chúng ta có một xuất phát điểm khác nhau, có người may mắn thừa hưởng công ty của gia đình, có người thì được hỗ trợ tài chính, có người được may mắn sinh ra đã thông minh… . Nếu bạn không may mắn những điều trên thì bạn vẫn còn một yếu tố để thành công, bạn vẫn hơn người khác một điều là sự kiên trì, sự nổ lực, sự bền bỉ, sự quyết  tâm thành công. Đó là điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học ngày hôm nay.

Nguyễn Bảo Chương

Sau khi tham dự khóa học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” 2 ngày tại BE TRAINING được lắng nghe những chia sẻ rất thực tế từ Thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp tư duy về kinh doanh của tôi thay đổi rất nhiều, hiểu hơn về tầm quan trọng khi đưa doanh nghiệp của mình lên online.

Biết cách nghiên cứu về thị trường, sản phẩm, đối thủ… để tìm ra cái hướng đi cho mình. Biết cách tận dụng sức mạnh của các công cụ online. Biết được những công thức để áp dụng ngay vào công việc. Việc tìm kiếm khách hàng không còn khó khăn như trước.

Thay đổi tư duy, thay đổi góc nhìn sẽ thấy thêm nhiều cơ hội và quan trọng nhất là phải bắt tay vào hành động để tạo ra kết quả.

Cảm ơn Thầy Duy và BE TRAINING rất nhiều.

Nguyễn Thị Thanh Trà

nguyễn thái duy diễn giả

Lớp “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” chỉ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, từ 09g – 21g. Nhưng đã mở ra cho bản thân mình nhiều kiến thức giá trị quý báu. Hiểu được những gì về thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp mình. Giúp mình biết cần phải làm, phải chuẩn bị những điều như thế nào để đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp mình phát triển hơn.

Lớp học thực sự vô cùng thú vị, những bài học, câu chuyện thực tế từ chính việc kinh doanh của Thầy, của cộng đồng doanh nhân BE đi trước rất vui nhộn. giúp cho việc nắm bắt kiến thức của mình đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cám ơn Thầy Duy và BE TRAINING.

Nguyễn Thị Trang

Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Nguyễn Thái Duy ạ!

Đến với lớp học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” em đã nhận ra được rằng thế giới kinh doanh online không khác như những gì mà trước đây em vẫn thường nghĩ. Trong hai ngày học vừa qua Thầy đã giải thích được những thắc mắc trong lòng em về online. Như là: làm website và đặc biệt là facebook.

Trước đây em chỉ biết lên Facebook đọc tin cho vui rồi đăng mấy tấm hình chia sẻ cho bạn bè biết nhưng giờ đây em đã nhận ra được rằng Facebook còn có thể mang lại cho em nhiều điều thú vị hơn nữa. Cũng như cách có thể kiến tiền trên Facebook.

Hoàng Văn Phong

Kết thúc 2 ngày học chương trình “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” của Thầy Nguyễn Thái Duy em rút ra được rất nhiều những kiến thức và Thầy đã giúp cho em có một góc nhìn mới với tầm vĩ mô giúp em nhìn thấy được tiềm năng to lớn và sự tuyệt vời của thời đại công nghệ – kinh doanh online.

Qua đó, em biết tận dụng được nguồn lực đáng kể về mạng xã hội Facebook, khai thác tối ưu các tính năng tuyệt vời từ Facebook, kết nối cá nhân mình với mọi người và sử dụng Fb để kinh doanh thông minh. Từ đó, rút ra được bài học về Marketing trên Facebook.

Ngoài ra, các trang google, trang cá nhân, hay trang chuyên gia, youtube, diễn đàn, tất cả đều là một nguồn khách hàng nhiều vô tận. Mà ốc đảo chính là trang thương hiệu, tự thân mình hiểu rằng, em là những người đi xây những cây cầu chất lượng, vững chắc để kết nối khách hàng đến với doanh nghiệp của bản thân.

Đặc biệt, bài học triết lý em tâm đắc nhất là “con sóng và dòng song”. Cứ kiên trì, đều đặn nhất định một ngày bờ sẽ vỡ, thành công sẽ chạm ngưỡng và mỉm cười với những người biết “kiên trì” trên chính hành trình kinh doanh của mình. Cảm ơn Thầy ạ!

Phan Thị Lệ Quyên

nguyễn thái duy nhà đào tạo

21g20 một ngày thật dài trôi qua, nhưng không hiểu vì sao mình vẫn không cảm thấy mệt mỏi. Mình muốn bắt tay vào công việc kinh doanh ngay bây giờ và áp dụng những gì mình đã học vào thực tế ngay bây giờ, xây dựng những cây cầu kinh doanh ngay bây giờ để kết nối khách hàng đến với mình nhiều hơn.

Không có cây cầu nào đồng nghĩa với việc không có một ai đến được với mình. Và đó là một trong những điều thiết yếu mình cần làm ngay bây giờ. Cám ơn bài học “những cây cầu online” và triết lý “con sóng” đã thay đổi quan niệm của mình về kinh doanh.

Cám ơn về tất cả!

Vũ Đức Toàn – công ty TNHH CN Bao CP VN

Hôm nay tôi học lại lớp “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” lần thứ 2, điều làm tôi ấn tượng và cảm động nhất là câu chuyện những con sóng và dòng song. Con sóng cứ nhịp nhàng vỗ vào bờ từng đợt, từng đợt nhẹ nhàng trôi qua những năm tháng lại làm bờ vỡ.

Điều gì đã làm nên điều kỳ diệu ấy? chính là sự liên tục, thường xuyên vỗ bờ của những con sóng đã làm nên hậu quả ngày hôm nay, đây là kết quả của tập hợp những con sóng mà không phải của riêng con sóng nào.

Trong đời người cũng vậy, nếu ta làm một việc gì thường xuyên, liên tục kiên trì không ngừng nghĩ thì kì lạ thay ta đạt được những điều to lớn không ngờ tới. Tôi tự nhủ với mình sẽ như những con sóng kia, luôn kiên trì hành đông, kiên trì hành động để đạt được ước mơ.

Trần Hồng Nguyên

Sau hai ngày học lớp “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” mình tâm đắc nhất là câu chuyện về “con sóng và dòng sông”. Qua chia sẻ của Thầy Nguyễn Thái Duy về những tác động âm thầm và mạnh mẽ của Facebook, mình cứ chia sẻ thông tin hữu ích mỗi ngày thì mọi người sẽ yêu mến mình cũng giống như bản thân mình tưởng chừng bỏ cuộc về kinh doanh online nhưng hàng ngày vẫn theo dõi Facebook của Thầy, được Thầy chia sẻ làm cho mình luôn có một nguồn năng lượng tích cực thôi thúc mình hành động và bây giờ mình tham gia lớp học với niềm khát khao, một niềm tin là mình sẽ hở hữu doanh nghiệp online và rất thành công.

Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy.

Trần Thị Thanh Thúy – quầy thuốc Hồng Hà

nguyễn thái duy doanh nhân

Hai ngày cuối tuần tôi dành trọn thời gian quý báu của mình tham gia lớp học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” của BE TRAINING. Với những bài học chia sẻ từ Thầy Duy làm tôi ngộ ra nhiều điều có ích cho doanh nghiệp của mình.

Điều mà tôi tâm đắc nhất là học được quy trình và cách vận hành hệ thống kinh doanh online. Trong đó phần học về Facebook làm tôi phải ồ lên vì cách kinh doanh vận hành trên Facebook hoàn toàn dễ dàng và có nguyên tắc.

Nhờ khóa học này, tôi biết cách sửa chữa những thiếu sót của bản thân về việc xây dựng một doanh nghiệp online một cách hoàn toàn dễ thực hiện, chỉ cần biết đánh máy và click chuột.

Lê Trọng Thông – giám đốc Công Ty TNHH TMDV XNK Thông Thuận

Trước đây em nghĩ Marketing online là phải hiểu về vi tính và về chuyên ngành vì em rất dở về vi tính, chưa bao giờ viết một bài viết về sản phẩm hoặc cảm nhận gì để đăng lên trang web và không biết cách đăng và cũng chưa bao giờ nghĩ một ngày em sẽ bắt tay vào làm việc này.

Tối hôm nay sau khi học xong khóa học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” này em không nghĩ nó lại dễ dàng và đơn giản đến như vậy. Đáng lẽ ra em nên biết bài học này sớm hơn để viết nhiều bài về sản phẩm của mình và điều đặc biệt nhất là bây giờ e đã biết hình thành trang chuyên gia cho sản phẩm và trang cá nhân của mình. Cám ơn Thầy!

Huỳnh Thị Kim Anh – giám đốc Công Ty TNHH nữ trang Huỳnh Phát

Nhờ có sự hướng dẫn, chỉ dạy mà tôi biết được tôi nên bắt đầu từ đâu, nên làm gì trước tiên và những gì không nên làm. Không như những gì đã trải qua tung quá khứ “phá sản” trắng tay mà vẫn không hiểu nguyên nhân .Ý chí không cho phép khuất phục lại bắt đầu  một lần nữa tuy nhiên vẫn quay về số không. Đó là khoảng thời gian tội tệ đối với tôi.

Tuy nhiên,  giờ đây tôi đã có động lực, hướng đi sẽ rõ ràng và được sự quan tâm, động viên của Thầy Nguyễn Thái Duy và tập thể các Anh, chị, bạn bè trong BE TRAINING đã giúp tôi hoàn toàn tự tin hơn vì tôi biết họ luôn lớn lên và phát triển mỗi ngày cùng tôi . Tôi tin tôi sẽ làm được!

Trương Minh Nhật – chúc vụ Sale – Công Ty Cổ Phần The Nuts

Sau 2 ngày học lớp “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” tại BE TRAINING mình thật sự rất vui và hào hứng để tự tin xây dựng 1 doanh nghiệp online cho bản thân mình. Biết rõ hơn về thế giới online thật sự hữu dụng trong việc kinh doanh.

Tìm Hiểu thị trường, các thông tin số hiệu cần thiết cho việc kinh doanh, xác định phân khúc để tìm kiếm khách hàng và đưa ra những thông điệp tuyệt vời để thu hút khách hàng. Đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua các kênh truyền thông: FaceBook, ZaLo, Web, Google…. Tạo ra định hướng rõ ràng trong việc xây dựng doanh nghiệp online “con sóng và dòng sông”. Thank You BE TRAINING!

Nguyễn Trung Dũng – Công Ty  LaRion   

thầy nguyễn thái duy

Hi BE TRAINING!

Trước tiên xin giữ lời cảm ơn chân thành đến Thầy Nguyễn Thái Duy đã cho 2 ngày học thật tuyệt vời. Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của thầy đã giúp em vững tin làm trên con đường khởi nghiệp. Một nơi mà đầy những lo sợ, hoang mang, bối rối không kể hết đã làm dập tắt tất cả mơ ước của mọi người. Thầy đã đưa chúng em vượt qua những điều đó và tin chắc là mình sẽ làm được.

Cảm ơn Thầy và các bạn ở BE TRAINING. Chúc Thầy luôn sức khỏe và thành công .

Phạm Vĩnh Phú – bán hàng – Công ty Dàn Giao Hưng Thịnh       

BE TRAINING thân mến !

Là một sinh viên năm cuối có lẽ em là người nhỏ tuổi và non kinh nghiệm nhất trong số các anh chị ngồi học khởi nghiệp tại BE TRAINING.

Nhờ những kiến thức và bài học mà Thầy Nguyễn Thái Duy truyền tải em cảm thấy mình vô cùng may nắm khi được tiếp cận với khởi nghiệp khi tuổi đời còn trẻ (1994). Hôm nay học modul online – môn học em yếu kém nhất trong hệ thống hình thành nên doanh nghiệp, em đã học và ngộ ra rất nhiều điều thú vị và bổ ích.

Em quyết định sau khi tốt nghiệp (tháng 9 /2016) thay vì xin một công việc đi làm công em sẽ bắt đầu ra khởi nghiệp và tạo dựng thương hiệu cho riêng mình với chiếc lược dài hạn. Chân thành cảm ơn BE TRAINING và Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều .

Trần Thị Phượng – Sinh Viên Đại Học Hutech  

Qua 2 ngày trau dồi và học hỏi từ lớp “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” tại BE TRAINING tôi thấy bản thân mình tràn trề năng lượng và muốn bắt tay hành động ngay lập tức.

Bài học mà mình rất tâm đắc đó là sự lan tỏa và sức mạnh tuyệt vời của FaceBook. Chính sự ngộ đạo này tôi mới khám phá ra được một môi trường kinh doanh tuyệt vời, một cơ hội kiếm khách hàng vô cùng hiệu quả.

Tất cả những điều đó đã mang tôi đến một tầm tri thức vô cùng mới lạ mà chưa sách vở nào dạy cả. Cơ hội là thách thức và tôi sẽ biến cơ hội, thách thức đó một doanh nghiệp online do tối sáng lập.

Tôi rất tự tin, tôi sẽ làm được !

Nguyễn Ngọc Hiếu

Đây là khóa học rát tuyệt vời, tôi đã học được cách nhìn của một người làm kinh doanh chứ không phải góc nhìn của người làm kĩ thuật. Mặc dù đã từng là người làm IT và tham gia nhiều lớp học Kinh Doanh Online nhưng tôi vẫn chưa có chiến lược và tư duy đúng đắn.

Tuy Nhiên sau khi tham gia khóa học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” tại BE TRAINING tôi đã ngộ ra nhiều điều rất mới về Kinh Doanh OnLine và tự tin bắt tay vào hành động có kế hoạch theo hướng dẫn của Thầy Duy.

Rất cảm ơn Thầy Duy đã có những chia sẽ rất thực tế và bài bản này .

Trần Đức An  

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN