Ra làm kinh doanh riêng cùng lớp doanh nhân BEA 70

kinh doanh gì làm giàu
học làm kinh doanh
học làm kinh doanh

Em cảm thấy biết ơn Thầy, Thầy là người giúp em mở tư duy, những bế tắc trong cuộc sống, nhất là lòng ham  muốn kinh doanh trong người em đã được thổi bùng lên bằng một ngọn lửa mới.

Em đã thật sự cảm nhận mình đã thay đổi tư duy rất nhiều khi đến học trường học làm chủ BE TRAINING. Kinh doanh thật sự không khó, “không có tiền” vẫn kinh doanh được. Câu này đã giúp em tò mò và muốn đi học liền và ngay để cảm nhận được sự khác biệt so với những trường dạy kinh doanh khác.

Một lần nữa em chân thành cảm ơn Thầy! Cảm ơn Việt Nam chúng ta có trường học làm chủ BE TRAINING như thế này.

Nguyễn Trí Hưng

làm kinh doanh ít vốn
làm kinh doanh ít vốn

Em rất cảm ơn đến Thầy Nguyễn Thái Duy đã cho em một hướng mở trong suốt hai ngày tham gia khóa học làm chủ.

Em thấy rất tự tin sau khi được Thầy tháo gỡ mọi khuất mắt trong người em.

Em sẽ luôn cam kết với thầy là luôn thành công và đạt thành công trong suốt con đường còn lại của đời.

Em phấn đấu để sở hữu tài sản bằng tỷ đô để không làm Thầy thất vọng khi truyền đạt và chỉ dạy.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Thầy đã chia sẻ bí quyết của mình cho em.

Trân trọng cảm ơn!

Phan Thanh Vũ – phó phòng Công Ty CP Đầu Tư và TM Tây Ford

kinh doanh ít vốn
kinh doanh ít vốn

 Tôi cảm thấy lớp học hữu ích, nhất là với những người làm công ăn lương muốn thay đổi cuộc sống (bằng thu nhập) bằng cách ra kinh doanh như tôi. Nó tạo động lực để tôi thay đổi tư duy cỗ hũ là tìm công việc ăn lương thì cuối cùng chẳng có gì trong tay, cùng lắm giới hạn là mua được căn nhà, bởi vì thu nhập từ WI giới hạn bởi time, policy. Chỉ có BE mới tạo ra thu nhập vô hạn.

P/s : tôi thấy hình thức khởi động, vỗ vai… bởi lạ và Thầy quảng cáo hơi quá lời.

Lê Anh Tuấn

kinh doanh gì bây giờ
kinh doanh gì bây giờ

 Cám ơn anh Nguyễn Thái Duy đã tìm tòi, học hỏi, trải nghiệm có được rất nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm để dạy và chia sẻ cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam trên con đường kiếm tiền, làm chủ doanh nghiệp… Một con đường đầy chông gai cũng như vinh quang và thử thách.

Nếu các bạn trẻ và tôi gặp và học được sớm những kiến thức bổ ích này thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro và tổn thất về tiền bạc cũng như thời gian…

Chúc anh sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.

Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều…

Trịnh Việt Hòa

học kinh doanh làm chủ
học kinh doanh làm chủ

 Qua hai ngày học mình đã hiểu và ngộ ra được rất nhiều điều về việc kiếm tiền, làm giàu và làm chủ. Mình cũng hiểu ra bế tắc của bản thân hiện tại. Đồng thời mình cũng có khát khao làm giàu và mình nhất định sẽ ra kinh doanh riêng.

Em xin cảm ơn Thầy Duy – sự nhiệt huyết và tấm lòng của Thầy đã chia sẻ và giúp em hiểu ra được rất nhiều điều về vấn đề làm chủ cũng như cuộc sống. Em chúc Thầy mạnh khỏe, luôn giữ được lửa và nhiệt huyết kinh doanh, training và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Cám ơn các bạn nhân viên của BE đã hỗ trợ mình những ngày học tại BE.

Cám ơn chú Chính là người đã cho cháu được học và trải nghiệm khóa học này.

Cám ơn tất cả những chia sẻ và niềm vui của các bạn học viên cùng lớp đã trao cho mình những nụ cười, và những thú vị trong 2 ngày học vừa qua. Chúc các bạn thành công!!!

Phạm Thị Huyền Trang – nhân viên kinh doanh

kinh doanh gì làm giàu
kinh doanh gì làm giàu

 Tôi đã thật sự tìm được điểm chung ở đây, xã hội này vẫn còn người và rất nhiều người cùng chung ý tưởng và tư tưởng như tôi. Tôi đã chiến thắng ở đây, tôi đã tìm được người chỉ đường rất tốt. Tôi cam kết sẽ trở thành một trong các vị lãnh đạo trẻ nhất và thành công nhất để cho những người xung quanh tôi: cha mẹ, bạn bè thân, vợ con sau này của tôi được hạnh phúc và đó cũng chính là lý tưởng sống và cuộc đời của tôi và tôi phải quyết định hành động.

Tôi quyết tâm chiến thắng!

CÁM ƠN THẦY NGUYỄN THÁI DUY RẤT NHIỀU

Nguyễn Chí Căn – lãnh đạo doanh nghiệp

 Em là sinh viên công nghệ sinh học mới ra trường, em khao khát kinh doanh nên tính sau khi tốt nghiệp ra trường mình sẽ bắt tay vào công việc kinh doanh. Nhưng thực tế em không hiểu biết gì về kinh doanh, về marketing cả. Nhưng đến với chương trình học này dù em chưa hiểu sâu được về kinh doanh nhưng em đã thấy được mình cần gì để kinh doanh mà rút ngắn rủi ro và thời gian, và em thấy 1 cơ hội lớn cho mình khi kinh doanh online và phù hợp để cho mình bắt đầu con đường kinh doanh đầy thú vị và khó khăn phía trước sắp đến với mình. Còn trẻ không có gì để mất cả, đúng là em không có gì để mất cả. Cám ơn thầy Duy cho em nhận ra điều này.

Nguyễn Văn Tuấn 

Xin chân thành cảm ơn BE TRAINING!

Qua khóa học BEA đã để lại cho tôi một suy nghĩ cho mong muốn rằng: với kiến thức về năng lực kinh doanh mà BEA đã truyền thụ thật hữu ích này sẽ đến được rất nhiều người thì tốt biết bao, giúp cho nhiều người có việc làm, đóng góp cho xã hội và xây dựng đất nước phồn vinh.

Tác giả mong rằng BE TRAINING phát triển hơn nữa và có các cơ sở trên toàn quốc.

Đoàn Quang Đồng

  Hai ngày trôi qua có lẽ là 2 ngày ấn tượng và chưa bao giờ tôi lại thấy con đường làm giàu của mình trở nên rõ ràng và có con đường thành công của người đi trước.

Cám ơn thầy, xin hãy cho em nhận làm Thầy đệ tử rất vui.

Không có tiền vẫn tạo ra tiền từ những điều kinh doanh món hàng nhỏ. Thật sự trước đây cứ nghĩ nếu không có tiền làm sao mở ra cửa hàng. Em từng có ý định muốn mở tiệm giặt ủi vì công thức đã có hết chỉ việc bắt tay vào làm.

Tôi muốn và quyết tâm trở thành tỷ phú.

Thầy đã nhắc : “không đau khổ, không thành công”

Huỳnh Lê Qúy Đông – trưởng nhóm kinh doanh.

Thật sự khi chưa học lớp này tôi rất nghi ngờ về bản thân mình, không biểu hiện có thể ra làm kinh doanh hay không? Nhưng sau khi học xong 2 buổi dạy của thầy Duy. Trước hết tôi thật sự cảm ơn thầy vì Thầy đã truyền dạy cho tôi dường như những kinh nghiệm mà Thầy có, tôi thật sự cảm ơn Thầy, sau là tôi thật sự rất tự tin vào bản thân mình, tôi có thể áp dụng những dạy dỗ của thầy để kiếm tiền, và tôi hy vọng sẽ săn kiếm được số tiền 12.000.000 đ để tiếp tục học lớp của Thầy để được Thầy dìu dắt trên con đường đời, mục tiêu hướng đến thành công và giàu có, hoàn thiện bản thân, gia đình và có điều kiện. Tôi sẽ giới thiệu nhiều người biết về Thầy để mọi người được Thầy truyền đạt giá trị cuộc sống mà Thầy đã từng trải nghiệm trên đường đời của Thầy.

Em Khánh cảm ơn Thầy.

Nguyễn Duy Khánh

Cảm ơn anh Duy và chương trình đào tạo “BEA” tuyệt vời của anh đã giúp em nhận ra những bí mật tuyệt vời trong kinh doanh, làm chủ chính mình, làm chủ cuộc sống, làm chủ công việc của chính mình. Nhận ra những giá trị hết sức quý giá mà em chưa bao giờ biết hoặc biết nhưng chưa hiểu và ngộ, thông qua chương trình tuyệt vời này giúp em nhận thức được cuộc đời mình phải hành động và tiến lên quyết liệt trên hành trình đi làm giàu cho bản thân, cho gia đình và chia sẻ những giá trị cuộc sống cho người khác.

Nguyễn Phát Lộc.

Sau hai ngày tham gia lớp “KINH DOANH TRI THỨC” được sự hướng dẫn của thầy Duy tôi nhận thấy kiến thức mà thầy truyền đạt rất sát với thực tế hàng ngày và rất thiết thật, nhiều điều đang xảy ra hàng ngày mà tôi chưa nhận ra. Và thầy đã truyền được nhiệt quyết trong người tôi giúp tôi xác định được sứ mệnh của bản thân là trở thành doanh nhân, trở thành người thành công.

Bùi Tú Linh – Kế Toán.

 Sau ba năm quay lại, lớp học thật tuyệt vời, bổ sung rất tốt cho những kế hoạch kinh doanh sắp tới. Khả năng mở rộng và làm chủ rất cao và dường như sẽ đến rất gần.

Cảm ơn thầy và BE.

Tôi cam kết sẽ thành công và sẽ giúp cho thật nhiều người thành công như tôi một cách không vụ lợi.

Và giúp thật nhiều người từ công việc kinh doanh của tôi.

Xin cảm ơn tất cả

Võ Quang Trực.

Chương trình đào tạo rất vui, rất bổ ích cho những người khát khao làm giàu thích kinh doanh.

Đây là nơi mà đào tạo cho con người phát triển lên một tầm cao mới. Một nơi đào tạo con người từ một bậc thang nhỏ đi lên, để đi tới đích. Con đường dài nào thì cũng bắt đầu từ bước chân nhỏ nhất.

Rất cảm ơn chương trình BE TRAINING đã cho tôi biết con đường để đi. Tôi cam tâm làm hết mình, dung hết năng lực để kinh doanh.

Từ Đình Việt.

Thật tuyệt vời!

Cảm ơn khóa học, cảm ơn thầy Duy đã giúp tôi thay đổi tư duy. Tôi nhận thấy bản thân tốt hơn ngay trong quá trình học.

Tôi cam kết sẽ hành động ngay để tiến tới làm chủ và tự do. Đồng thời sẽ hỗ trợ bạn bè và mọi người thân có nhận thức và tư duy tốt đẹp hơn.

Nguyễn Văn Trường.

Thật sự từ lúc ra trường và đi làm đến giờ, tôi chưa suy nghĩ là mình sẽ có thể kiếm thêm thu nhập trừ thu nhập lương hàng tháng. Và đến với BE TRAINING tôi đã học hỏi và thay đổi suy nghĩ của mình, học hỏi được nhiều thứ về khả năng bán hàng và Maketing….. Và hiểu ra được rất nhiều về mọi thứ từ cuộc sống, đặc biệt là cách làm giàu. Đến với lớp BE TRAINING tôi dường như trở thành con người khác, trưởng thành hơn, khả năng tư duy mở rộng hơn. Tôi rất vui, tôi hứa sẽ cố gắng thành công. Và tôi rất cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền năng lượng, tri thức vào con người tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phan Thị Mộng Chi – Nhân viên

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN