Sách VƯỢT BIỂN LỚN cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu

Sách Vượt Biển Lớn, cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu
Sách Vượt Biển Lớn, cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu

Chia sẻ tuyệt vời của bạn đọc phương xa về sách VƯỢT BIỂN LỚN!

Chào bạn,

Sau khi đọc những bài bạn viết trên Facebook, xem những video của bạn, và cả những cảm nhận của những người đã đọc sách, mình gần như biết chắc đây là cuốn sách cần đọc.

Mình nghĩ rồi vào tiki tìm mua, nhưng tiki không có, sau đó mình comment trên Facebook bạn đề mua 4 cuốn với dự định sẵn một cuốn cho mình, một cuốn cho 2 con trai đang tuổi trưởng thành (sách mình đọc hay ghi chú nên người khác đọc sẽ khó chịu),

một cuốn cho một đứa em đang ở thời kỳ khó khăn, một cuốn cho Ba mình năm nay 86 tuổi và đang manh nha viết sách về cuộc đời ông.

Mình cũng không ngờ là những sắp xếp đó trọn vẹn và giá trị đến vậy cho đến khi đọc xong cuốn sách của Bạn.

Một cuốn sách có thể đem lại cho tất cả mọi đối tượng những cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống, về cách sống.

Sách VƯỢT BIỂN LỚN cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5 xu

Mình cũng là một người thích đọc và cũng đã đọc được ít ít. Những cuốn sách chuyên dạy kinh doanh, dạy kỹ năng…. thì không phải ai cũng đọc được.

Chỉ có những người tự nhận thức được là đọc nó sẽ giúp mình phát triển thì mới kiên nhẫn đọc cho hết. Những cuốn truyện các thể loại thì hấp dẫn cuốn hút nhưng việc nhận diện bài học trong đó khó hoặc không rõ ràng.

Riêng cuốn sách VƯỢT BIỂN LỚN của bạn thì vừa có sự cuốn hút vừa giúp mình cảm nhận những bài học rất sâu sắc.
Mình đang thuộc nhóm người nhóm đinh. Và mình trước đây ít lâu cũng đã nhận diện rằng mình cần phải thay đổi.

Cái lý do khiến mình do dự là vấn đề tuổi tác và sự ngăn cản của gia đình . Và mình chọn hướng đi là trước hết phải tạo những nguồn thu nhập thu động để nếu mình thoát ra khỏi việc làm thuê thì vẫn đảm bảo cuộc sống của mình và những người thân.

Và sau đó thoát ra, đi đây đó học hỏi và sẽ lựa chọn cách kinh doanh phù hợp miễn là đem lại giá trị cho mình, gia đình và xã hội.

Còn các con mình, phải nói là bây giờ do cuộc sống hiện tại, không được trải nghiệm và trui rèn qua những thử thách như bạn thế nên kinh nghiệm và kỹ năng sống còn non nớt nhưng mình cũng đã kịp nhận ra và hướng con học hỏi rèn luyện để có suy nghĩ và cách hành động của người nhóm búa.

Be training có thể là môi trường rất phù hợp cho các con và không loại trừ những người nhóm đinh muốn thay đổi như mình. Chỉ tiếc là ở xa…

Mình cảm ơn bạn đã viết một cuốn sách giá trị như vậy để truyền động lực, kinh nghiệm và thay đổi suy nghĩ cho nhiều người trong đó có gia đình mình.

Chúc bạn ngày càng thành công và đem lại càng nhiều giá trị cho thế giới này. Cảm ơn bạn đã đọc tin nhắn của mình

Một đọc giả phương xa. #vuotbienlon

vượt biển lớn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN