TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI TRỞ NÊN GIÀU CÓ?

BE TRAINING - HỌC LÀM CHỦ
BE TRAINING - HỌC LÀM CHỦ

 

Hi Bạn,

Làm giàu, làm chủ là điều rất chính đáng và thật ý nghĩa cho chính cuộc sống của mỗi người chúng ta. Trong thời gian qua chia sẽ những cách thức làm sao để chúng ta trở nên giàu có hơn, sống hạnh phúc và thành công hơn gặp rất nhiều Bạn e ngại khi nói đến hai từ làm giàu.

Bạn và tôi cần phải giàu có, để thỏa những nhu cầu cá nhân, sống trọn vẹn cho đam mê, Bạn cần phải có nhiều tiền vì Ba, Mẹ, anh/chị và em Bạn đang cần Bạn. Những người thân đang chờ sự hỗ trợ từ Bạn và rất, rất nhiều những nghĩa vụ khác Bạn cần phải làm.

Vậy làm giàu có khó như bao nhiêu người nghĩ không? Thật sự là không, khi bạn cảm thấy khó thường là Bạn chưa thực sự tập trung cho làm giàu, Bạn chưa cam kết 100% khả năng của mình hay còn những điều mà Bạn chưa được biết do chưa khám phá những bí mật làm giàu và vì thói quen không hành động nên Bạn hay đỗ lỗi là làm giàu quá “Khó”.

BE TRAINING - HỌC LÀM CHỦ
BE TRAINING - HỌC LÀM CHỦ

Trước đây Tôi cũng như Bạn, cố gắng thi vào Đại Học, chăm chỉ học và học, không những thế tôi là người yêu chuộng bằng cấp, thích sưu tầm bằng cấp, học bằng 1, bằng 2 rồi đi học thạc sĩ nhưng thực tế rằng có nhiều bắng cấp vẫn không giúp cho chúng ta làm giàu. Và Tôi tự hỏi Tại sao có những người họ không học nhiều bằng cấp?

Nhưng họ rất giàu – Bạn có thể thấy những doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam chúng ta hiện tại như: Bác Sỹ Nguyễn Hữu Tùng – Chủ Tịch Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Bác chỉ tốt nghiệp duy nhất Đại Học Y Huế. Hay Ông Đoàn Nguyên Đức – Tập Đoàn Hoang Anh Gia Lai – Hay Ông Dr Thanh của Tập Đoàn Tân Hiệp Phát – Number One … họ không học nhiều.

Nhân viên dưới quyền họ lại là những người học rất nhiều, bằng cấp nhiều hơn chủ, nhưng một điều mà ai cũng nhận ra là họ không giàu hơn những người chủ này. Và một điều là Bác Tùng, Bầu Đức hay Dr Thanh họ cũng bắt đầu như chúng ta.

BE TRAINING - HỌC LÀM CHỦ
BE TRAINING - HỌC LÀM CHỦ

Kinh tế thế giới những năm qua thay đổi rất nhanh, người nghèo ngày càng nghèo nhiều, những năm qua cũng là năm xuất hiện người giàu ngày càng giàu, và độ tuổi đạt sự giàu có ngày càng trẻ ra, nh Ông Chủ Facebook chỉ mới 26t đã là tỷ phú hay Ông chủ của Google.

Xu thế đã thay đổi rất nhanh, các chính phủ các nước vài năm qua không phản ứng kịp với thời cuộc và làm cho cuộc sống của người dân không đảm bảo như trước đây cả những nước phát triển Anh, Mỹ, Pháp… Bạn phải trở nên giàu có hơn bao giờ hết để đảm bảo cho bạn và gia đình Bạn.

Khi Bạn biết cách làm giàu, bạn hành động quyết liệt thì mọi thứ thay đổi rất nhanh cả Bạn còn cảm thấy như vậy. Đặc biệt là về mặt tài chính, mọi thứ xung quanh bạn ủng hộ bạn, cũ trụ ủng hộ bạn và hỗ trợ cho bạn để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Rất nhiều Bạn tham dự những chương trình của mình và đang từng bước làm giàu rất vững chắc, làm giàu mà vui, làm giàu nhưng cuộc sống rất hạnh phúc, có Bạn bắt đầu từ lĩnh vực Thời Trang, Thẫm Mỹ Viện, Chụp Hình, Que Hàn – Dây Hàn, Đá Xây Dựng…

Ngay cả các Bạn ở Cao Nguyên DakLak Buôn Mê Thuột bắt đầu từ lĩnh vực nông sản – nhà nông nhưng ” Cây Bơ Vàng” – Máy Đào Bồn Càphê, Kỹ Thuật Cây Giống, Phân Sinh Học… Lĩnh vực khác như dạy Anh Văn, Sữa chữa Điện Thoại, Cỏ Nhân Tạo, Bệnh Nhiệt Miệng, Vận Tải, Bàn Ghế Xếp… đang trên con đường Làm Chủ để làm giàu.

Bạn thân mến, khi bạn biết cách mọi thứ thật dễ dàng. Bạn và Tôi cùng mục tiêu Làm Giàu tốt cho mình, gia đình mình, xã hội quốc gia và dân tộc Việt Nam chúng ta cần phải giàu có hơn, nhanh hơn và nhiều hơn.

Nguyễn Thái Duy 

4 thoughts on “TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI TRỞ NÊN GIÀU CÓ?

 1. Qúy Võ says:

  Liên hệ với công ty cùng tổ chức những chương trình lớn và cùng nhau khai thác thị trường miền trung.
  Thông tin liên hệ:
  Quý Võ
  0918 39 0612
  Địa Điểm: Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN