Tất niên tại Be Training đón xuân mới thành công rực rỡ

Hi bạn,

Được khởi đầu năm 2009 đến nay Be Training đã chào đón tất niên lần thứ 8 vô cùng ý nghĩa, khi mà các thế hệ doanh nhân ra khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp tại vườn ươm doanh nhân Be Training ngày càng nhiều. Mức độ thành công của cá nhân bạn và doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào khả năng tư duy, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được. Be Training rất vui góp một phần nhỏ trong hành trình thành công ấy của bạn.

Sau đây là những cảm xúc từ chương trình!

SAU TẤT CẢ, VẪN CHỈ LÀ CẢM XÚC!

Buổi tất niên với thầy và anh em tại ngôi nhà Be Training đã kết thúc nhưng đọng lại trong tôi biết bao cảm xúc – cái cảm xúc mà chỉ những ai hôm qua tham dự mới có thể cảm nghiệm được.

Có nhiều bài học được thầy ôn lại, các trò ghi chép cẩn thận và …. vỡ òa cảm xúc với bài học sau cùng. Với câu hỏi “bạn thành công liệu bạn có hạnh phúc”, tôi tham gia game cuối cùng này và tôi đã không thành công khi đã không chạm được cảm xúc của người partner đối diện.

Nhưng….
Chỉ đến khi nào….
Tôi nghĩ đến con gái lớn tôi, tôi nghĩ đến cái giây phút mà con nói với tôi “Cha ơi, sao cha bỏ con!” ngay trong phòng tiểu phẫu. Lúc đó, tôi như chết lặng và không thể cầm được nước mắt, chỉ biết khóc theo con gần như đau đến tận cùng tế bào. Con ơi, cha không bỏ con, chỉ là cha không được phép vào bên trong phòng phẫu thuật, cha không được đồng hành với con khi con bị đau đớn. Và con của cha thật giỏi và thật bản lĩnh!

Ngày con đến bên cha và mẹ là 1 buổi chiều thật đẹp, con như 1 thiên thần, chỉ có điều làm bà nội lo và kéo cha vào 1 góc “con gái con đẹp lắm nhưng tay phải nó dư 1 ngón”. Lúc đó tôi cũng hơi hoang mang nhưng kịp trấn tỉnh mẹ tôi “Không sao cả, lớn chút xíu tiểu phẫu được mà mẹ”….Và ngày con 3 tuổi, cũng đã đến lúc… Có lẽ trong cuộc đời làm cha của tôi sẽ không bao giờ quên ngày tôi cởi hết đồ con gái tôi và đẩy con bé vào phòng tiểu phẫu với rất nhiều người xa lạ, tôi ám ảnh hoài cảnh con khóc và gào thét “Cha ơi cứu con, cha ơi cứu con!”

Cảm xúc là vậy đó, là thứ mà không thể nào diễn tả được, chỉ biết khóc để làm dịu đi!
Và chỉ khi nào bạn mang cái cảm xúc đó trao tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, nhân viên, khách hàng, đối tác.. của bạn thì bạn mới thật sự thành công và hạnh phúc!

Xin cám ơn thầy Nguyen Thai Duy rất nhiều vì bài học “Chạm đến cảm xúc”, thành thật cám ơn thầy vì đã làm em nhớ lại khoảnh khắc đáng nhớ trong đời ấy, và cũng ngưỡng mộ thầy rất nhiều vì đã rất nhẹ nhàng với con gái – điều mà em chưa làm được với con gái em.

Logic makes people think
EMOTION MAKES PEOPLE ACT!

Lý Huỳnh Sơn
31/01/2018

Của bạn: Nguyễn Tấn Phát

Hôm qua tất niên BE khởi động cho 1 năm mới, học được nhiều thứ. Tuy nhiên mình nhớ nhất là cái gì có trong “Tâm trí” cái đó có trên tay.

Năm sau phải dấn thân quyết liệt như hiện giờ đang dấn thân đi bán hoa. Ra khởi nghiệp ở bước tự làm chủ hãy học cách chấp nhận sự không hoàn hảo để nhân sự ở lại và phát triển điểm mạnh của họ thay vì xem ta là độc tôn, ta là nhất.

Hôm qua đông quá không giao lưu hết được. Vì thế hôm qua có ace nào chụp hình chung gửi cho em vài tấm lên comment nhé. Kết bạn giao lưu nha

P/s: Khoe hình được thầy kí tặng sách, để dành miết tới giờ mới đăng

Của bạn : Thanh Hương Missi

2 NĂM SỐNG TRONG SỰ YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI LẠ ….

Tôi chưa bao giờ đơn độc trên hành trình kinh doanh của mình bởi xung quanh tôi lun là đội nhóm ….

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nhau , sẵn sàng chia sẻ tất tần tật những điều bí mật trong công ty và tìm cách khắc phục ….

P/S: Có thể bên nhau và chưa thấy chán bao giờ ….
Cảm ơn giáo chủ đã gắn kết yêu thương

Của bạn: Nguyễn Thị Hải Lý

Nhìn những hình ảnh này, bạn nghĩ tới điều gì?! Một lớp học kỹ năng chắc?!
Đây chính là buổi họp mặt Tất niên của những bạn đã và đang học ở BE TRAINING.
Một chương trình Tất niên thật đặc biệt, có học, có trải nghiệm, có giao lưu với những Doanh Nhân thành đạt và đương nhiên là có cả tiệc ăn đứng

Và hôm nay mình thật may mắn được bạn Nguyễn Oanh giới thiệu làm quen với bạn Nguyễn Thị Liên Phương cũng là một Doanh nhân giỏi không chỉ trong KD mà còn có kiến thức rất sâu. Và hiểu ra mình cần phải đọc nhiều sách về KD hơn.
Cảm ơn những người bạn đã cùng chia sẻ và giao lưu trong tối nay.
Cảm ơn thầy Nguyen Thai Duy đã tổ chức một buổi Tất niên thật đặc biệt. 

 

Của bạn: Phạm Thanh Phương

TẤT NIÊN LÀ MỘT NGÀY ĐỂ HỌC

Mình đã dành cả một ngày cho việc học. Sự học là một sự nghiệp cả đời.

Trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, kết nối chia sẻ với những người bạn, cùng tiến bước với tất cả mọi người sẽ giúp ta tạo ra một cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân, cho gia đình và cho toàn xã hội.

AN TOÀN
HOÀN HẢO
SÁNG TẠO
TỰ DO

là 4 TỪ KHOÁ của bài học đầu tiên

Cảm ơn gia đình luôn ở bên là hậu phương vững chắc
Cảm ơn đội ngũ vẫn đang miệt mài làm việc
Cảm ơn bản thân tôi không bao giờ ngừng nỗ lực
Cảm ơn cuộc đời cho tôi được sống an nhiên

Phạm Thanh Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN