Thành công tuyệt vời từ khóa học LEADERSHIP BOOTCAMP 2014

leadership bootcamp
leadership bootcamp 2014

Hi bạn,

Những ngày cuối năm 2014 phần lớn các doanh nghiệp làm ăn kinh doanh vô cùng bận rộn tuy nhiên gần 100 bạn đã sắp xếp thời gian, công việc để tham dự chương trình 1 năm chỉ tổ chức 1 lần đó là khóa học leadership bootcamp 2014 tại khu Resort Paradise – Vũng tàu. Điều này chứng tở các doanh nhân BE là những người kinh doanh tuyệt vời đang từng bước thể hiện tài lãnh đạo của mình, khi biết bàn giao công việc và thoát ra để quan sát hệ thống vận hành.

lãnh đạo thành công
lãnh đạo thành công

Trong các chương trình mình thường hay chia sẻ người lãnh đạo thực sự không phải là người đang ngồi đầu đoàn tàu, cũng không phải ngồi giữa, cũng chẳng phải ngồi ở cuối đoàn tàu. Người lãnh đạo thực sự, người chủ thật sự trong tổ chức là người đứng ngoài đoàn tàu và quan sát nó chạy, để khi tàu có vấn đề, đáng đi về hướng nào, trước nó và sau nó có gì không người lãnh đạo luôn quan sát được.

lãnh đạo doanh nghiệp
lãnh đạo doanh nghiệp

Mình vui nhất khi nghe câu chuyện của bạn Nguyễn Hồng Dung – nột thất gỗ Khải Hồng chia sẻ, những ngày diễn ra leadership bootcamp là những ngày công ty bạn tham gia hội chợ thương mại Vietbuil tổ chức thế những bạn đã sắp xếp cho các em nhân viên công ty làm việc đâu vào đó, bạn còn có 02 con nhỏ bạn cũng nhờ ông xã giữ để tham gia khóa học. Khi tham gia khóa học  về thật bất ngờ doanh số tham gia hội chợ trong những ngày quan tăng vọt lịch giao hàng cho khách kéo dài cả tháng tiếp theo sau đó.

lãnh đạo thành công
lãnh đạo thành công

Mình được nghe tâm sự của một bạn khác lâu này làm kinh doanh, quản lý đội ngũ nhân viên, giờ tham gia chương trình và trng 02 ngày liên tục thực hiện các trò chơi team building và đứng dưới gốc độ là người lãnh đạo đội nhóm về đích mới hiểu ra lâu này mình quản lý và lãnh đạo có nhiều vấn đề quá. Nhất là bạn sẽ áp dụng ngay 10 pháp lãnh đạo vào công ty ngay.

lãnh đạo đội nhóm
lãnh đạo đội nhóm

Rất nhiều bài học quý từ chương trình đặc biệt này. Mời bạn xem HÌNH ẢNH BẤM VÀO ĐÂY

——
Đến giờ mà tôi vẫn còn vương vấn không khí của chuyến Leadership vừa rồi, chỉ biết nói hai 3 từ “Quá giá trị”
Thực ra, các trò chơi team buiding đối với tôi không xa lạ gì, từ nhỏ khoảng 13-14 tuổi tôi đã tham gia các đội nhóm, cộng đoàn và đã từng là đội trưởng tiên phong của những cộng đoàn lớn. Các đợt huấn luyện cũng vất vả hơn như dựng trại trên cây, cắm trại trong rừng rậm và sâu; dịch mật thư thì bằng Morse và semaphore và tìm trạm tiếp theo bằng dầu hiệu đi đường. Nên team building tại leadership không làm khó được tôi.
Nhưng Leadership lại cho tôi những trải nghiệm và những bài học đắt giá khác. Đó là khả năng lãnh đạo, nhìn được đại cục và phải điều phối hiệu quả… Một bài học tôi tâm đắc qua trò chơi bịt mắt qua chướng ngại vật, bài học về nhân sự mà tôi đang vướng trong sự chỉ đạo giữa nhân viên có chuyên mốn và không có chuyên môn.
Có một cảm giác thăng hoa trong trò chơi chơi cuối, trò chơi CÙNG CHIẾN THẮNG. Thật vậy, trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, có những thử thách chỉ mình ta không thể vượt qua mà muốn vượt qua được ta phải biết hạ cái tôi của mình xuống bắt tay cùng với bạn bè, đối tác thậm chí là với đối thủ để cùng nhau vượt qua, cùng nhau chiến thắng. Và cái cẢm giác cùng nhau chiến thắng SƯỚNG, HẠNH PHÚC và GIÁ TRỊ hơn rất nhiều so với việc chiến thắng riêng mình ta.
​​
Chân thành cảm ơn các thành viên đội BÃO TÁP của tôi, các bạn đã cho tôi sức mạnh. Cảm ơn 3 đội bạn CHẤP HẾT, HUNG GO, WIN WIN đã cho tôi nhiều động lực. Cám ơn ban tổ chức đã bố trí sắp xếp và tạo ra những trò chơi đầy bổ ích.
Đặc biệt cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy luôn thôi thúc, tạo năng lượng và truyền lửa. Thầy còn tạo một môi trường rất tuyệt vời – cho chúng em được trải nghiệm để trưởng thành và thành công.
Nguyễn Thị Hồng Dung
——————————
              
               CÔNG TY TNHH SX TM DV KHẢI HỒNG
Địa chỉ:   694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình
        

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN