Thuyết trình để xây dựng đội nhóm cùng lớp TTL 19

thuyết trình bán hàng
thuyết trình bán hàng
thuyết trình bán hàng

Sau 2 ngày học tại lớp, tôi thật sự cảm thấy mình đã lớn thật nhiều.

Trước đây tôi luôn e ngại chia sẻ về mình, nhưng giờ đã không còn nỗi sợ hãi trước đám đông. Đã sẵn sàng trở thành người làm chủ của diễn đàn. Sẵn sàng chia sẻ hết những giá trị của mình đến với tất cả mọi người.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy!

Cám ơn BE TRAINING !

 Nguyễn Thanh Phượng

bán hàng trước đám đông
bán hàng trước đám đông

 Đây là lần thứ 2 tôi học lại chương trình “TRAIN THE TRAINER and LEADER” sau gần 1 năm trôi qua.

Quả thật rất thú vị và giúp tôi vỡ ra nhiều điều thú vị hơn để ứng dụng vào công việc kinh doanh hiện tại của mình. Có thể nói đây là chương trình được tổng hợp tương đối nhiều của những chương trình khác như “ SALE & MARKETING” LEADER, rất có giá trị và bổ ích.

Cám ơn BE TRAINING. Cám ơn thầy Duy đã tổ chức những khóa học hay và hữu ích này.

Đặng Thị Ái Kiều – giám đốc Cty Hướng Đỉnh

bán hàng trước đông người
bán hàng trước đông người

 Qua 2 ngày học luyện tập, luyện tập và luyện tập, tôi thật sự đã trở thành Trainer. Và tôi tin rằng mình sẽ trở thành chuyên gia Trainer. Tôi tin mình làm được điều đó, tôi không còn e sợ đám đông, ngược lại tôi kiểm soát được tất cả và hướng được điều tôi muốn từ mọi người. Cám ơn chương trình!

Nguyễn Thị Lan Phương

 Chào tất cả các bạn!

Trải qua mỗi lớp học của Thầy Duy mình ngộ ra được rất nhiều điều, rất nhiều khuyết điểm cần phải sửa đổi, bổ sung cần phải hoàn thiện bản thân. Muốn kiềm tiền được điều đầu tiên cần phải cho đi ( một điều mà mình đã học qua sách vở nhưng chưa ngộ ra). Chân thành cảm ơn Thầy Duy cùng sự giúp đỡ riêng của bạn Diễm ( nhân viên BE ).

Chân thành cảm ơn!

 Nguyễn Hữu Vinh – Công Ty Cơ Khí KPAK.

bán hàng trước sân khấu
bán hàng trước sân khấu

 Thật tuyệt vời, mỗi buổi học tại BE TRAINING đều cho tôi những kinh nghiệm, kiến thức và cảm xúc rất riêng.

Mỗi trải nghiệm, bài học mới là những điều vô cùng quý giá, sự gặp gỡ, giao lưu với mọi người trong môi trường này cho tôi thêm nguồn năng lượng mới.

Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền thụ những kiến thức của mình bằng cả nhiệt huyết. Tôi cảm nhận mình thay đổi từng ngày, mỗi trải nghiệm tiếp cho tôi thêm sức mạnh để hướng tới mục tiêu của mình đã lựa chọn!

 Nguyễn Thùy Hoa

Trước đây tôi sợ đứng trước đám đông lắm, run lắm. Nhưng qua lớp này tôi đã vượt qua được cản trở đó, giờ rất tự tin để bán hàng trước đám đông. Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ.

Trần Minh Thành

học thuyết trình để bán hàng
học thuyết trình để bán hàng

 Trước đây tôi nghĩ ngành nghề mình kinh doanh không cần kỹ năng giảng dạy. Nhưng qua lớp học “ TRAIN THE TRAINER & LEADER” tôi đã thay đổi hoàn toàn. Nếu mình muốn làm và biết cách làm (qua lớp học này) thì không có gì là không thể. Từ đây tôi sẽ thiết kế cho mình chương trình giảng dạy và kiếm tiền từ nó. Truyền đạt kỹ năng cho nhân viên và cho chính cuộc sống của mình.

Cám ơn Thầy Duy đã tổ chức quá tuyệt vời cho lớp học này.

Tôi xin hứa sau khi về tôi sẽ hành động ngay.

Mai Tuấn Huy – Công Ty Hoa Lan

học thuyết trình để làm marketing
học thuyết trình để làm marketing

Ở BE TRAINING tôi được sống trong một môi trường mà từ nhỏ đến giờ tôi chưa bao giờ biết được. Tôi xin chân thành gửi lên lời cảm ơn chân thành đến chủ tịch BE TRAINING và mọi người tạo điều kiện cho tôi được mở rộng kiến thức, một vùng đất mới, một môi trường mới, thứ ánh sáng mới, nguồn không khí mới. Xin chân thành cám ơn!

Lê Việt Trường – sinh viên

Quá tuyệt vời, chỉ 2 ngày thôi tôi đã học hỏi thêm rất nhiều điều mà lâu nay mình không thể nhận thấy được, cám ơn BE TRAINING rất nhiều. Tôi hứa sẽ hành động 100 % năng lượng để không phụ lòng Anh Nguyễn Thái Duy.

 Võ Tấn Tây

thuyết trình để làm lãnh đạo
thuyết trình để làm lãnh đạo

 Thật tuyệt vời! Cảm nhận trong tôi càng lớn lên. Lớn lên trong cách nghĩ con người của mình. Nhưng qua đó những suy tư từ những hướng giải quyết vấn đề mới. Nhìn thấy con đường phía trước đầy chông gai nhưng tôi vững niềm tin sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

I Love My Life!

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn BE.

Đỗ Phú Tài – Tài Bánh Mì

Cảm giác tuyệt thật, lại ngộ ra vấn đề nằm đây, cảm ơn Thầy, cảm ơn tất cả để tôi ngồi đây nhận ra biết bao điều trong cuộc sống này. Chỉ có một lời cảm ơn chân thành nhất để gởi đến BE TRAINING.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – Phó Giám Đốc.

học thuyết trình để lãnh đạo đội nhóm
học thuyết trình để lãnh đạo đội nhóm

Tôi thật sự rất cảm động trong hai ngày 4 và 5 vừa qua. Tôi thật sự không biết nói gì cụ thể vì quá nhiều điều thú vị và đặc biệt, nó làm cho tôi như vỡ ra mọi thứ sao bây giờ hay nói đúng hơn là chưa bao giờ tôi cảm thấy cuộc sống của mình lại có ý nghĩa đến như vậy.

Tôi cảm ơn thầy Duy và BE TRAINING đã cho tôi có cảm giác sống một cuộc sống có ý nghĩa và có lý do để sống tốt hơn nữa.

Trần Khắc Thụ.

Hai ngày tham gia khóa học “TRAIN THE TRAINER & LEADER” em cảm thấy mình có thêm nhiều trải nghiệm và bản thân đã có một sự thay đổi. Tuy chưa thoát khỏi hẳn con người em nhưng em tin chắc một ngày không xa em sẽ vượt qua chính mình. Khó khăn có thể nói là lớn nhất hiện tại là có thể vượt qua bản thân.

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy cùng BE TRAINING rất nhiều.

Chúc thầy nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.

Lê Văn Triều.

học thuyết trình để kinh doanh
học thuyết trình để kinh doanh

Làm MC thật dễ dàng!!!!

Sau hai ngày học, em đã nhận ra rất nhiều điều. Sống hết mình bằng 100% năng lượng, bạn sẽ nhận lại cùng từng ấy năng lượng. Em đã biết mình cần phải làm gì, việc gì đầu tiên trong kế hoạch làm chủ. Hôm trước học Thầy sứ mệnh cuộc sống của mình là gì, bắt đầu từ đâu.

Thầy nói học đi và sẽ thấy. Nhắc câu nói của thầy, em tự nhận thấy xung quanh ta có quá nhiều thứ để làm, để phát triển.

Ngưỡng mộ thầy, vì thầy đã dành tất cả tâm huyết của mình, muốn thế hệ trẻ xây dựng phát triển làm chủ cuộc sống.

Điều đó quá tuyệt vời.

Chúc thầy sức khỏe dồi dào, để xây dựng, đúc thêm được nhiều người thành công hơn nữa.

Huỳnh Lê Qúi Đông.

học thuyết trình để PR
học thuyết trình để PR

 Sau hai ngày học cảm nhận rất nhiều sự lớn lên.

1.Suy nghĩ, tư duy mình lớn lên rất nhiều.

2.Tự tin, sẽ không bao giờ còn nỗi sợ khi đứng trước đám đông.

3.Kinh nghiệm bán hàng cũng lớn lên kinh khủng và điều cuối cùng là cả giọng nói cũng lớn mạnh và đầy năng lượng.

Lớn mỗi ngày với BE.

Cảm ơn chân thành.

 Diệp Thế Cường.

 Mình là người đã gắn bó với BE hơn 3 khóa học, môi trường khởi nghiệp và tinh thần của tất cả những người bạn, đặc biệt là diễn giả Nguyễn Thái Duy thật tuyệt vời.

Mình ấn tượng sâu sắc về phong cách gần gũi, giản dị nhưng đầy trải nghiệm của diễn giả. Mình yêu mến những gương mặt trẻ trung thân thiện của đội ngũ nhân viên BE: Bé Linh, Phụng, Diễm, Hạo.

Mình sẽ tiếp tục gắn bó và giới thiệu người thân bạn bè đến với BE để tìm lẽ sống, đam mê cho cuộc đời mình.

Trân trọng cảm ơn!!!

 Hồ Tấn Trương Long.

học thuyết trình để làm đào tạo
học thuyết trình để làm đào tạo

Thật là tuyệt vời khi tôi đã sỡ hữu các bí quyết nói chuyện trước đám đông và biết cách dẫn dắt đám đông theo mình. Tôi cũng đã đi học nhiều chỗ nhưng chưa thực sự cảm thấy tự tin như sau khóa học này!!

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

 Trần Việt Cường – CEO

Mời bạn xem thêm hình ảnh BẤM VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN