TIN NHẮN TỪ MỸ!

Tin nhắn từ Mỹ!

Em chào thầy Duy. Em là Nhật Anh hiện đang sống tại Mỹ. Đầu tiên em cám ơn thầy vì đã viết quyền sách “Vượt biển lớn”.

Quyển sách này nói lên những điều em đang tìm kiếm. Em đã có rất nhiều cảm xúc khi đọc sách của thầy. Em Muốn chia sẽ thêm nhưng em biết thầy là người bận rộn nên chỉ ngắn gọn thôi.

Thứ 2 em muốn học lớp của thầy nhưng hoàn cảnh của em hiện tại chưa có thể về Việt Nam được. Em đã coi sơ lớp học của thầy giảng .

Đây đúng là môi trường em cần học và tìm kiếm bấy lâu nay. Cuối cùng em muốn mua beyond the wave( quyển này em đã có kiếm ở những trang web Mỹ nhưng không có bán ) và quyển “Mỗi ngày một chút thôi” . Cho em hỏi tổng cộng là bao nhiêu?

Bạn của em nó chuẩn bị về Đà Nẵng nên không biết thầy có ship về Đà Năng không? Em cảm ơn thầy Duy. Em mong thầy có thể trả lời sớm cho em biết. ” 

Tâm sự một bạn đến từ Quảng Bình!

  Đọc sách thầy mà em rất xúc động. Sách của thầy gần như là một cuốn nhất ký về một hành trình từ gian khổ đi đến thành công. Có đôi lúc Em thấy thương, đôi lúc thấy đồng cảm, đôi lúc lại thấy khâm phục.

Em rất thích đọc sách, tháng nào em cũng mua sách về đọc nhưng chủ yếu là các sách dạy khởi nghiệp, các sách kỹ năng.. và sách ..của các tác giả là người nước ngoài.

Thật sự thì, đây là một trong số ít những cuốn sách mà em mua của tác giả là người Việt Nam. Bởi trong cảm nhận của em sách của tác giả người nước ngoài viết rất thực tế, thiên về hành động, sách của các tác giả VN thường thiên về lý thuyết nhiều hơn. Vậy nên khi mua sách em thường hay chú ý đến tác giả.

Em được biết thầy từ người bạn của em đang học lớp của thầy. Ban đầu em cũng không ấn tượng nhiều về thầy và khi livetream thầy có giới thiệu về sách (một tác giả VN và người e chưa từng biết) nên em cũng không mấy thích thú (thầy không được giận khi em nói điều này).

Em nghĩ chắc cũng là những chân lý sáo rỗng thôi, nhưng rồi em cũng ủng hộ 2 cuốn. Nhưng e thật sự may mắn khi có quyết định này, sách thầy là một cuốn sách hành động, rất thực tế, có cả mồ hôi lẫn nước mắt và máu lửa.

Sách thầy đã làm em thay đổi hẳn suy nghĩ về những tác giả là người Việt Nam và quan trọng hơn sách thầy đã cho e sự nhiệt huyết, sự quyết tâm và máu lửa để hành động…

Em muốn nói với thầy một số điều… nhưng để đến lúc em đã thành công và được gặp thầy trực tiếp em sẽ nói. Em cảm ơn thầy về tất cả! Chúc thầy luôn thành công và hạnh phúc!

ƠN GIỜI THẦY ĐÂY RỒI

  Vậy là sau hơn 30 năm sống không có mục tiêu, giờ mình mới thấy đáng sống & cần sống có ý nghĩa ntn. Cảm ơn rất rất nhiều buổi hội thảo, nhiều vị thầy đáng kính trong gần 1 năm qua. Và hôm nay là bữa kết thúc lớp 6 khoá với thầy Nguyen Thai Duy. Dù vẫn gặp thầy 2 tuần/lần nhưng sao vẫn có cảm xúc bồi hồi.

Trong 2 ngày nay, đã biết 3 biến số quan trọng trong Đàm phán, làm thế nào để trở thành 1 nhà đàm phán giỏi, thế nào là đàm phán thành công, trang bị tận răng các kỹ năng trong đàm phán…Giờ đã đủ tự tin xuống núi. Chỉ hành động thôi.

Lời chúc chỉ dành cho nguời chưa có. Thầy đã “love my life” nên em chả biết chúc gì. Em chỉ chúc cho những người bạn còn lại của em may mắn như Huang Chen vì đã hành động cùng với em.

#betraining , #nguyenthaiduy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN