TÔI LÀM GIÀU! TÔI YÊU KINH TẾ KHỦNG HOẢNG!

học-làm-giàu

học-làm-giàu

Hi Bạn,

Bạn có thật sự cảm thấy ” Shock ” khi đọc tiêu đề  ” TÔI LÀM GIÀU! TÔI YÊU KINH TẾ KHỦNG HOẢNG! ” không?  Có thể lắm chứ! trong các lớp học Doanh Nhân mình liên tục nói rằng ” kinh tế khủng hoảng ah, đó là một tin vô cùng tốt lành ” rất nhiều bạn cũng bị ” Shock ” và phản ứng ngay. Tuy nhiên hôm nay tôi muốn gửi đến bạn một cách nhìn mới về khủng hoảng để thành công. Và khi bạn cảm nhận được đó là một tin vui cho bạn.

Bạn àh, hơn 80% những định nghĩa về khủng hoảng kinh tế hay những phát biểu của các chuyên gia kinh tế trong thời gian qua là tiêu cực, khoảng 19% còn lại là trung dung ví dụ như ” trong nguy có cơ ” hay ” khủng hoảng kinh tế cũng là một cơ hội ” rất là chung chung. Chỉ có khoảng 1% xem kinh tế tuột dốc là tin tốt lành.

Thực sự đến 80% những phát biểu và những chia sẻ của chuyên gia khi nói về khủng hoảng làm cho mọi người thêm ảm đạm lại càng mất phương hướng thêm, các chuyên gia không có giải pháp kéo theo các doanh nghiệp đang khó khăn lại càng hoang mang thêm. Và với sự tàn phá của kinh tế và những tổn thất mà nó gâyy ra cho đến hôm nay làm cho mọi người run sợ, quên mất những cơ hội vô vàng mà cơn bảo khủng hoảng mang đến cho chúng ta.

Thực tế là! bạn có nhận ra chúng ( kinh tế khủng hoảng ) đã mang cho chúng ta vô số những cơ hội làm giàu, làm ăn và tăng trưởng mà ngay cả khi kinh tế đang tăng bạn vẫn không có được. Vì sao ư? Khi kinh tế lên hầu như các doanh nghiệp đều tập trung vào kinh doanh, tấn công thị trường, mọi chiến dịch và chiến thật điều được tung chiêu. Khi kinh tế xuống rất nhiều doanh nghiệp thua lỗ, họ không còn sức lực, tài lực nữa và kẻ hở thị trường xuất hiện. Cơ hội quá lớn mà ngay khi kinh tế đang thịnh vượng không bao giờ có được.

Ngay lúc này đây là lúc mà bạn vươn lên, thoát ra khỏi nhóm bứt phá dẫn đầu vượt qua mặt những đối thủ mà trước kia chính bạn luôn phải chạy theo sau đuôi. Đối thủ chúng ta đang đuối hơi, chưa bao giờ khủng hoảng kinh tế kéo dài như đợt vừa qua và chưa có dấu hiệu gì cho thấy là sẽ phục hồi trong nay mai, chính vì vậy các đối thủ của bạn đang ngày càng đuối sức và bạn là người dẫn đầu và làm chủ sân chơi khi bạn nhận ra.

TÔI LÀM GIÀU! TÔI YÊU KINH TẾ KHỦNG HOẢNG!

Bởi vì tôi đang làm được và tôi thấy được cách đi khác biệt để dẫn bạn đến thành công. Tôi đang từng bước kiếm được cả gia tài còn người khác ngày qua ngày thì đang mất hết. Ngay lúc này đây hơn 80% những công ty trên thị trường đang thua lỗ, thu hẹp kinh doanh. Thì có một số công ty vẫn kinh doanh rất thành công, y như là họ không sợ khủng hoảng là gì. Vậy lời giải nào cho vấn đề này? Bạn có mong muốn thành công như tôi và như các công ty đó không?

Vấn đề ở đây là gì?

 

 

 

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Speak Your Mind

*