Be Training vườn ươm doanh nhân với khóa 107

be training vườn ươm doanh nhân

BE TRAINING – VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN! Quả là thật tuyệt vời, chỉ với 2 ngày học nhưng mình cảm nhận như mình được tiếp thu kiến thức của 2 – 4 năm đại học ngoài đời.

BE TRAINING cho mình sự máu lửa, năng lượng để bước tiếp trên con đường kinh doanh hiện đại cũng như góp sức cho niềm khát khao kinh doanh trong bản thân.

Cảm ơn BE đã cho mình gặp được người Thầy của cuộc đời mình. Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã cho em nhiều bài học đắt giá, nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống – yêu Thầy và yêu BE thật nhiều!

Hoàng Thị Mai

Để có thể đến với BE TRAINING cũng là một cái duyên và cũng là một cơ hội để cho mình có thể thay đổi tư duy lên một tầm cao mới, khai thác khả năng bí ẩn trong bản thân của mình, tự tin hơn, gặp được những anh chị, bạn bè rất ưu tú.

Thông qua lớp học “KHỞI NGHIỆP” này mình cũng gửi lời cảm ơn đến Thầy Nguyễn Thái Duy đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm và tâm huyết mà Thầy đã góp nhặt được trong khoảng thời gian trên con đường sự nghiệp của Thầy.

Mình quyết tâm sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt

Trần Thị Phin – Công Ty AKIA Việt Nam

làm chủ doanh ngiệp

Trải qua hai ngày học “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” của Thầy Duy chia sẻ về bí quyết kinh doanh, mình cảm thấy thật bổ ích. Và cũng qua đây mình đã học hỏi được nhiều bí quyết hay đặc biệt là mình đã thay đổi những suy nghĩ về kinh doanh.

Trước khi tham gia khóa học mình cảm thấy kinh doanh vô cùng khó. Trong quá trình chia sẻ mình thấy tâm đắc nhất một câu là “muốn thành công thì hãy thay đổi – thay đổi là cơ hội”

Qua khóa học này mình xin gửi lời cảm hơn chân thành nhất đến Thầy Nguyễn Thái Duy, chúc Thầy sức khỏe luôn dồi dào để Thầy tiếp tục là người Thầy, người hướng dẫn cho thế hệ trẻ luôn thành công rực rỡ, đạt được những ước mơ trong cuộc sống.

Chúc Thầy luôn là ngọn lửa, là nguồn gốc cho những ngọn lửa lớn hơn!

Ngô Hoàng Thái Hậu

Sau khi học xong khóa học “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP – 101” và đăng ký bộ NĂNG LỰC KINH DOANH tôi tạm ngưng học tại BE để theo đuổi công việc làm thuê. Chỉ trong 2 tháng các bạn cùng học khóa trước đã có những thay đổi và thành công chóng mặt, còn tôi bị rớt lại cùng khoản nợ do công việc làm thuê mang lại.

Một lần nữa tôi quay lại BE để được truyền lửa từ Thầy Nguyễn Thái Duy cùng tinh thần khởi nghiệp của các bạn đồng môn, tôi quyết định nghỉ việc để toàn tâm cho công việc kinh doanh.

Nếu bạn cũng đang lưỡng lự như tôi trước đây 2 tháng, hãy lập tức nghĩ việc và bắt đầu khởi nghiệp. Dưới sự diều dắt của Thầy và đồng hành của các anh chị trong BE BIG BOSS tất cả rồi sẽ nhanh chóng đạt thành công và thịnh vượng. Mục tiêu mới của tôi là 35 tuổi đạt tự do tài chính như người Thầy của chúng ta. Cảm ơn Thầy và BE TRAINING

Cao Huyền Diệu Hương – giám đốc Công Ty Tư Vấn đào tạo OPEN M

học cách làm chủ

Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn vô cùng chân thành và sâu sắc gửi đến Thầy Thái Duy cùng đội ngũ của BE TRAINING. Hai ngày học khóa “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” với tôi mang ý nghĩa vô cùng. Được Thầy chia sẻ những kiến thức, những bài học thực tế rất quý giá. Tôi hạnh phúc vì được biết đến Thầy không quá muộn.

Thầy đã giúp tôi biết vượt qua được nổi sợ hãi và đối mặt với nó, giúp tôi nhìn cuộc sống theo một cách nhìn khác tích cực hơn. Từ ngày mai tôi sẽ thay đổi, thay đổi từ chính bản thân mình, cố gắng thật nhiều trên con đường khởi nghiệp sắp tới. Dám nghĩ, dám làm, có thất bại mới gặt hái được nhiều thành công.

Chúc Thầy cùng đội ngũ của BE TRAINING sẽ ngày 1 phát triển hơn nữa để giúp thêm nhiều người hơn nữa, biết cố gắng tích cực hơn trong cuộc sống này.

Lê Thị Hồng Dung

Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bước ra kinh doanh với số vốn ít, nhưng sau khi học xong lớp “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” của Thầy Nguyễn Thái Duy tôi mới thấy được rằng, không gì là không thể nếu chúng ta chịu học hỏi và cố gắng hết sức mình.

Trước đây, đối với tôi khởi nghiệp và sở hữu một doanh nghiệp là điều gì đó xa vời và khó khăn. Sau lớp học này tôi tự rèn được tư duy của một người chủ doanh nghiệp, một người dám đương đầu với thử thách và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

Tôi biết rằng con đường phía trước sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi sẽ không sợ hãi nữa, tôi sẽ đối đầu với khó khăn để thành công. Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã vì một thế hệ người trẻ Việt Nam mở ra lớp học này.

Lưu Kim Phượng

cách làm chủ doanh nghiệp

Chương trình học “ LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” là sự kết nối và chia sẻ của mọi người về hành trình tìm kiếm thành công, tạo cho tôi tư duy biết mình đang ở đâu trong xã hội, làm sao thay đổi cuộc sống đó là cách bản thân mình tự thay đổi, bỏ qua cái tôi kiêu hãnh, sĩ diện để hòa nhập để thành công, để mình tạo giá trị lại cho những người sau.

Học là không bao giờ đủ, thắc mắc là phải tìm đến những người làm ta thõa mãn những điều đã làm mình khó chịu trong lòng. Chúc BE TRAINING lớn mạnh và tạo nhiều giá trị hơn nữa cho nhiều người.

Nguyễn Văn Tâm

Được biết BE TRAINING qua Facebook đã lâu nhưng chưa có dịp đến tham gia. Do điều kiện bắt buộc vừa mới thành lập công ty chưa có kinh nghiệm bán hàng, điều hành và quản lý nên mình đã tìm đến và tham gia lớp “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” và cảm thấy rất là tuyệt vời.

Được nghe Thầy Duy truyền cảm hứng và kinh nghiệm, đồng thời cũng nhận ra những chia sẻ rất đúng với những khó khăn liên thời mình gặp phải.

Rất là vui và hạnh phúc khi tiếp thu những kiến thức mới trong 2 ngày qua. Thật tuyệt vời!

Nguyễn Văn Thưởng – giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại DV Phát Triển Nhật Anh

học làm chủ doanh nghiệp

Qua chương trình “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP” cho người chưa có kinh nghiệm, hoặc ít kinh nghiệm, chưa có tiền hoặc ít tiền muốn làm giàu. Qua những bài học trong 2 ngày qua em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích, những thành công, những thất bại để đi đến thành công.

Từ một con người làm kỹ thuật chưa bao giờ học và làm kinh doanh như em, nhưng qua những bài giảng đã thúc đẩy được sức mạnh, tư duy, suy nghĩ khác và có thêm quyết tâm hơn nữa để ra khởi nghiệp khi đã tích lũy được một số kiến thức cơ bản khi khởi nghiệp và chắc chắn em còn học các khóa học khác để hoàn thiện mình.

Nguyễn Đức Tiến

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN