Tư duy người giàu cùng những bí mật làm giàu của lớp MMI 4

làm giàu và kinh doanh
bí mật giàu có
bí mật giàu có

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn tới thầy Nguyễn Thái Duy và Đạt ( tự kỷ ) những người đã cho em cơ hội được gặp gỡ mọi người, dạy cho em những thứ cần thiết mà em chưa được học ở đâu khác cho em thấy được con đường, hướng suy nghĩ khác, cho em “đòn bẫy” mối quan hệ đầu tiên !

 Cảm ơn thầy rất nhiều !

 Phan Nhựt Anh – sinh viên

tư duy giàu có
tư duy giàu có

 Tôi tham gia lớp học này lần thứ hai. Bởi những kiến thức trong lớp “ BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” rất cần thiết cho tôi vào thời điểm này. Sau nửa năm học và thực hành cùng BETRAINING công việc của tôi đã có một số thành công.

Nhất định từ nay tôi sẽ viết tiếp câu chuyện về cuộc đời mình, về một con người thành công và thịnh vượng. Đúng như lời thầy Duy thường nói “ Người giàu vì họ xứng đáng được như thế”. Nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng và sợ hãi, không bao giờ thành công.

Chính sự nỗ lực hết mình, vững vàng tiến bước bất chấp tất cả cùng một tư duy tốt, một nhiệt huyết cháy bỏng mới đưa bạn đến sự tự do tài chính. Cảm ơn thầy Duy và đôi ngũ nhân viên của BETRAINING đã mang đến một buổi học thật hiệu quả, ý nghĩa và vui thật là vui.

 Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ shop

tư duy triệu phú
tư duy triệu phú

 – Hai ngày nhìn lại mình được những gì ở chặn đường đã qua:

+ Nhìn dòng tiền chạy

+ Nhìn cách tiêu tiền

+ Nhìn thang nhiệt tài chính

+ Nhìn lại quan điểm của mình đúng chưa…

– Tiếp theo sẽ làm và làm, làm những gì mình chưa đạt tới đỉnh cao.

– Để làm cần kiên định, sức khỏe, niềm tin vui vẻ mà làm…. Cám ơn rất nhiều thầy Nguyễn Thái Duy

 Nguyễn Thị Liên Phương

tư duy người giàu
tư duy người giàu

 Sau vài tháng off không đi học mình bắt đầu gặp mốt số sự cố trong công việc và nản lòng trong công việc.Thật sự tôi đã tìm được đúng những điều tôi đang trăn trở, khó khăn và được tiếp thêm năng lượng rất nhiều.

 BETRAINING chính là nơi tôi hướng về mỗi khi gặp bế tắc, khó khăn trong công việc, trong hành trình thành công của tôi.

 Cảm ơn BE luôn ở bên tôi, đúng lúc và bất cứ khi nào tôi cần !

 Hà Lê Tuấn Đạt – Quản lý Kinh Doanh Công Ty TNHH lưới công trình

dạy làm giàu
dạy làm giàu

Kính gửi Thầy Duy và tất cả anh chị và các bạn đã tham gia khóa học “ BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” .

Cảm giác đầy năng lượng, đầy động lực và đầy nhiệt huyết là tất cả những điều mà tôi nhận được sau khoá học này.

Mở được tư duy đem đến cho tôi thêm quyết tâm để có thể thực hiện ước mơ làm giàu, ước mơ vươn đến một cuộc sống thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn !

I love my life

Huỳnh Thị Tuyết Thanh

học làm giàu
học làm giàu

Đã bao lâu nay tôi bị bế tắc trong những cách giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, hết khóa học tôi ngộ ra rằng mọi việc đã quá đơn giản với tôi.

Tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình.

Cảm ơn Trường BETRAINING, cảm ơn Thầy Duy, cảm ơn những người làm việc ở trường đã xây dựng nên trường này.

Trương Nam Hưng

làm giàu
làm giàu

Sống trên đời ai cũng có ý nghĩa

Sống khát khao, bất chấp mọi lý do

Sống nhiệt thành và quảng hết âu lo

Sống sao cho xứng đáng vì ta được sống”

Cảm ơn BETRAINING, cảm ơn Thầy Duy, kể từ nay tôi đã biết cách thay đổi cuộc sống của mình, của gia đình. Hơn thế nữa là toàn xã hội.

Tôi giàu có, tôi thành công nhờ tôi biết thay đổi.

Lê Tấn Đạt

kinh doanh và làm giàu
kinh doanh và làm giàu

Hai ngày học vừa qua nó mở ra cho mình rất nhiều tư duy, giúp cho mình tin tưởng mình sẽ trở thành người thành công. Mình tin là ước mơ của mình sẽ thành sự thật và mình biết con đường để thực hiện điều đó. Cám ơn các bạn đẫ học cũng mình trong 2 ngày này, các bạn là những người tuyệt vời nhất vì chúng ta nhất định sẽ thành công trong cuộc sống.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẽ những kiến thức rất có ích và mình hy vọng BETRAINING sẽ càng ngày được nhiều bạn biết đến và đến.

Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết – Chủ shop handmade vải nỉ

học và kinh doanh
học và kinh doanh

Đầu năm 2014 tôi đã nhận được 1 nguồn năng lượng rất lớn từ lớp học “ BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” của BETRAINING.

Thật tuyệt vời làm sao khi tôi tiếp nhận những kiến thức, những bí mật về tư duy giàu có của thế giới người giàu.

Tôi đang cảm nhận những thay đổi bên trong con người tôi. Đó sẽ là sự xúc tác giúp tôi thay ddooirr những thay đổi bên ngoài và quyết tâm trên con đường làm giàu của mình.

Cám ơn BETRAINING, cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều. Thật sự đó là sự giá trị mà tôi đã nhận được.

Huỳnh Xuân Thiện – Kinh Doanh Gạo

kinh doanh và làm giàu
kinh doanh và làm giàu

be-training-hoc-lam-chu-lam-giau (108)

Đây là chương trình thật tuyệt vời, mình đã được học lại lần 2, mỗi lần học được trải nghiệm thêm những điều mới. Cùng một kiến thức nhưng có sự trải nghiệm khác.

Mỗi chương trình của “ Học Làm Chủ” không chỉ là kiến thức, kỹ năng để thay đổi chính con người mình và còn là giá trị nhân sinh quan, cách sống, đối nhân xử thế với mọi người.

Cám ơn Thầy Duy đã chia sẽ kiến thức và trải nghiệm, cảm ơn cuộc đời đã cho mình gặp Thầy cùng những người bạn.

Nguyễn Duy Thành

kinh doanh và đầu tư
kinh doanh và đầu tư

Tôi thật sự bất ngờ về chương trình Tư Duy giàu Có của Thầy Nguyễn Thái Duy. Qủa thật trước giờ tôi là một người có nhiều suy nghĩ tiêu cực về kinh doanh và đầu tư. Và khi mới ăn tết xong cơ thể tôi suy giảm, niềm tin của tôi cũng lụn bại và mất năng lượng trầm trọng. Nhưng thật may mắn khi tham dự chương trình này tôi đã lấy lại được toàn bộ năng lượng chỉ trong 2 ngày.

Tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích từ chương trình này và nhất định sẽ hành động 1 cách tích cực không bao giờ lùi bước.

Cảm ơn Thầy Duy rất nhiều!

Huỳnh Văn Ninh – Công Ty TNHH Gạo Thơm Sài Gòn

làm giàu và kinh doanh
làm giàu và kinh doanh

Lần đầu tiên tới BETRAINING , cũng đúng thời gian tôi đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh khi bước đầu làm quản lý.

Gặp thầy Thái Duy, cám ơn thầy vì tất cả những chia sẻ sáo rỗng của thầy nhưng nó làm tôi lớn hơn thật sư. Tôi hiểu ra mình đang lãng phí tuổi trẻ vào những điều không tưởng, Tôi đã biết tôi phải làm gì và cần làm gì.

Hành động là điều mà tôi sẽ làm ngay khi rời khỏi đây. Tôi hiểu được nỗi sợ hãi không chiến thắng tôi khi tôi đi trên con đường mảnh chai, có thể làm tôi chảy máu.

Tôi sẽ làm và sẽ thành công, tôi tin tôi làm được.

Mai Thị Vân – Kinh Doanh Shop Mỹ Phẩm

Hai ngày liên tục chương trình “ BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” với những cảm xúc và trải nghiệm thú vị. Mình cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, mạnh mẽ hơn, “lửa” hơn cho việc kinh doanh, kế hoạch sắp tới biết rằng có nhiều khó khăn nhưng tôi cam kết hành động bất chấp “sợ hãi” của tiềm thức.

Cám ơn BETRAINING, cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền đạt và chia sẻ những kiến thức hữu ích và quý báu về tư duy làm giàu.

Phạm Bá Khiển – giảng viên Đại Học Công Nghệ TP HCM

Trước tiên tôi xin chân trọng gửi đến lời biết ơn chân thành đến thầy Nguyễn Thái Duy, người đã giúp tôi mở ra một trang mới của công việc, cuộc sống và chiến thắng.

Thứ 2, tôi xin chân thành cám ơn người đã làm cầu nối cho tôi đến chương trình hành động của hôm nay và mãi ngày sau: Chị Nguyễn Thị Liên Phương

Dù chỉ trong 2 ngày học, nhưng với cả tấm lòng truyền đạt của thầy tôi đã nhận biết tôi phải loại bỏ cái “tôi” trong tôi, giúp tôi biết được con đường và bước kế tiếp tôi sẽ đi, sẽ hành động và tôi sẽ thành công cả về sự nghiệp, tiền bạc và sự giàu có.

Lý Hiển Long – TP Kinh Doanh Công Ty TNHH Thép Tân Hà Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN