Xây dựng doanh nghiệp online cùng lớp SID 52 ngày 12 tháng 7 năm 2014

bán hàng online
kinh doanh online
kinh doanh online

Đang khởi sự một doanh nghiệp thật sự rất nhiều khó khăn, nhưng bây giờ tôi có thể tự tin nói rằng tôi đã tìm ra giải pháp: hệ thống online.

Tôi tin chắc chắn rằng tôi sẽ phát triển và phát triển rất nhanh nhờ vào con đường này.

Hơn bao giờ hết, tôi cảm thấy hệ thống này thật tuyệt vời, vượt xa hẳn những điều tôi nghĩ từ trước đến giờ

Chỉ trong 2 ngày nhưng tôi đã học được rất rất nhiều điều và chính đó đã giúp tôi tìm được nguồn vốn cho công việc sắp tới.

Cảm ơn BE TRAINING

học kinh doanh online
học kinh doanh online

Trần Quảng Minh

Tuyệt vời và  nhức nhối!

Tuyệt vời vì mình chưa bao giờ học được kiến thức hay như vậy. Trước giờ mình luôn nghĩ kinh doanh online là một công cụ nhỏ xíu: có web úp sản phẩm lên là xong. Bây giờ học cùng thầy Duy 2 ngày mình mới thấy mình suy nghĩ sai và sai rất nhiều.

NHỨC NHỐI vì những điều thầy dạy chí lí quá, đúng quá. Và mình hối hận vì biết đến thầy Duy lâu mà không chịu đi học sớm để rồi tốn tiền học linh tinh và kinh doanh thất bại cả trong online và offline.

Từ sâu trong trái tim em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến thầy Duy – người cho em hướng đi mới, năng lượng mới!

Trần Thị Như Ý

học kinh doanh qua mạng
học kinh doanh qua mạng

Đây là khóa học thứ 2 tôi tham gia tại BE TRAINING, cảm giác vẫn luôn thấy mình nhỏ bé, tầm nhìn của mình thật tệ.

Cảm ơn thầy Duy sau những buổi học, sau những lời dạy, lời chia sẻ của thầy đã giúp em hiểu được và cảm nhận được những giá trị thật tuyệt và từ thầy.

Em xin tự hứa với chính bản thân mình sẽ thành công để thầy được tự hào vì đã đào tạo cho những học trò như em. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn thầy.

Lê Huỳnh Thanh Hằng

làm kinh doanh online
làm kinh doanh online

Lại một lần nữa mình như một được bước vào một thế giới mới đầy hấp dẫn những gì được thầy chia sẻ cứ dần dần mở ra cho mình những khát khao, những mong muốn được hành động, được trở thành những con người năng động, hiện đại và thành công.

Ngày hôm nay, sau lớp học SID này mình đã biết mình phải làm gì và làm từ đâu. Và mình phải bắt tay ngay vào để làm những điều đó.

Xin một lần nữa được cảm ơn thầy Duy và đội ngũ của thầy thật nhiều!

Hoàng Thị Thái Phương

cách kinh doanh online
cách kinh doanh online

Thật sự mà nói thì trong tất cả các khóa học của thầy thì đây là lớp khiến tôi trưởng thành nhiều nhất, không những trưởng thành trong thái độ mà còn trưởng thành trong những chiến lược kinh doanh. Tôi đã học được cách để xây dựng cho mình một chiến lược Marketing Online hiểu quả và biết cách xây dựng hệ thống trên online.

Khóa học này làm tôi cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và năng lượng nhiều hơn để hướng đến sự thành công đỉnh cao. Tôi cam kết tôi sẽ phấn đấu hết, sẽ chiến thắng và sẽ áp dụng vào hành động ngay lập tức những kiến thức của thầy truyền đạt cho mình. Cảm ơn thầy nhiều lắm!

Chúc thầy ngày càng ngày càng thành công hơn nữa và mạnh khỏe!

Huỳnh Văn Ninh – giám đốc gạo thơm sài gòn

kiềm tiền online
kiềm tiền online

Qua 2 ngày học về kinh doanh online, mình đã hiểu rõ hơn về nó như thế nào. Và thật sự cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ những kiến thức thật quý giá. BE TRAINING đã tạo môi trường tốt để mọi người phát triển tư duy mới. Được gặp gỡ người thầy tốt và những người bạn thật tuyệt vời và những bạn phục vụ hậu cần rất tốt. Cảm ơn thầy Duy, cảm ơn BE TRAINING, cảm ơn những người bạn…!

Nguyễn Duy Đăng

cách kiếm tiền online
cách kiếm tiền online

Chào mọi người! Rất vui khi được chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia khóa học “DOANH NGHIỆP ONLINE”. Mình cũng có thời gian tham gia vào lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng lại không thấy được giá trị vô cùng to lớn của hệ thống kinh doanh Online.

Thầy Duy đã mở ra cho tôi một tư duy mới hơn, tầm nhìn chiến lược hơn, xa hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy và tất cả các bạn thân yêu!

Nguyễn Đức Nghĩa

bí quyết kinh doanh tại nhà
bí quyết kinh doanh tại nhà

Qua 2 ngày tham gia lớp “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” tôi đã nhận ra được tầm quan trọng của việc online khi áp dụng vào công việc của mình. Những kiến thức mà thầy Duy truyền đạt trong 2 ngày vừa qua là những kiến thức rất có giá trị. Những kiến thức đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu để áp dụng công việc vào tương lai của tôi. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn đội nhóm BETRAINING rất nhiều.

Hẹn gặp lại!

Nguyễn Hà Phương Uyên – nhân viên chăm sóc da Quỳnh Giao

bí quyết kinh doanh tại nhàbí quyết kinh doanh tại nhà
bí quyết kinh doanh tại nhà

Đây là lần tôi đi học lần thứ 2 của lớp SID, nhưng thực sự lần đầu tiên tôi chỉ mới có áp dụng được 10% về hệ thống doanh nghiệp online thôi, qua lần học thứ 2 này tôi mới hệ thống lại được các kiến thức học của lần một, và về tôi tự tin áp dụng tất cả những gì được học hôm nay. Và nếu có lớp này tôi sẽ đi học thêm nữa. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, người đã giúp tôi dễ dàng đi trên con đường xây dựng doanh nghiệp online. Chúc thầy sức khỏe tràn đầy để chia sẻ thật nhiều, thật nhiều kiến thức nữa.

Nguyễn Văn Sang

bí quyết kinh doanh online
bí quyết kinh doanh online

Thầy Duy thân mến!

Trước tiên em cảm ơn thầy vì thầy đã tổ chức lớp học này. Cảm ơn thầy đã truyền cho em lửa kinh doanh, khát vọng làm chủ mà bấy lâu nay điều đó chỉ dừng lại ở ước mơ, khao khát.

Qua chương trình này em rút ra điều là phải hành động ngay, từ hành động mới đạt được ước mơ. Nếu không ước mơ mãi chỉ là ước mơ.

Bắt đầu từ ngày mai mình sẽ lao vào tìm tôi, học hỏi để tìm được con đường đi riêng làm thay đổi cuộc sống.

Chúc thầy tràn đầy năng lượng, chúc BE TRAINING ngày càng thành công.

Lê Thị Thúy

học và kiếm tiền online
học và kiếm tiền online

Thầy Duy kính mến!

Tuy đây mới chỉ là lớp thứ hai em theo học, nhưng đối với bản thân, những kinh nghiệm, những kiến thức thầy truyền đạt vô cùng quý báu. Tuy chưa thấm được hết những gì thầy giảng dạy những cũng một phần nào đó biết được mình cần làm gì.

Thật sự em cảm ơn sự tò mò của mình. Không tò mò thầy giảng thế nào, làm thế nào để thuyết phục các bạn thì em đã không có cơ hội ngồi đây để viết ra những dòng cảm xúc này! Chúc thầy sức khỏe.

Chân thành cảm ơn thầy!

Huỳnh Lê Kim Hiền

bán hàng online
bán hàng online

Lời đầu tôi muốn gửi đến thầy Duy. Lời cảm ơn từ đáy lòng, thầy đã mở cho tôi cánh của tư duy để tôi nhận ra cuộc sống quanh tôi quá tuyệt vời.

Nhiều điều không biết ở trong tôi.

Từ nay tôi học sẽ không ngừng.

Trần Đô

cách bán hàng onlinecách bán hàng online
cách bán hàng online

Sau 8 tháng, hôm nay lại đi học, lần này đi học lại nhưng vẫn tiếp thu được rất nhiều mà lần trước chưa nhận ra. Cám ơn thầy, thầy đã chia sẻ bằng tất cả sự nhiệt tình để giúp em trên con đường làm giàu chân chính. Dù khoảng cách khá xa, vượt 100 km mới đến nơi, nhưng lần này em nhất định sẽ theo học đều đặn, em tim rằng nếu có thầy dìu dắt, chắc chắn em sẽ thành công.

Vũ Nhi – phòng kinh doanh quảng cáo Cường Thịnh

học bán hàng online
học bán hàng online

Đây là lần thứ 2 tôi đến với khóa học này, tôi thực sự vỡ ra rất nhiều.

Quả thật, lần đầu tiên tôi được học cách đây 8 tháng nhưng lần đó tôi chỉ mới ở ngưỡng “biết”. Lần thứ 2 này tôi mới thấm và biết rõ mình nên bắt đầu từ đâu. Tôi cam kết hành động 100% và hành động đến cùng để xây dựng được hệ thống doanh nghiệp online vững mạnh.

Cảm ơn BE vì ngoài sự thú vị khi học kiến thức ra còn trao cho tất cả các học viên quyền được “bảo hành” để học và học lại, làm đến khi nào được mới thôi. Đó là điều rất quý giá.

Chúc BE ngày càng thành công!

Đặng Thị Ái Kiều – giám đốc Cty Hướng Đỉnh

kinh doanh và bán hàng online
kinh doanh và bán hàng online

Thật tuyệt vời và hết sức cần thiết cho tôi trong công việc và hiện tại và tương lai sắp tới. Đặt biệt cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền được lửa cho tôi và tôi hy vọng sẽ không làm nó tắt. Thầy đã chia sẻ những kiến thức, thông tin mà tôi trước nay rất mơ hồ, mày mò trong bước đầu khởi nghiệp một cách rõ ràng chỉ trong một khóa học. Và tôi sẽ trở lại với BETRAINING.

Nguyễn Thị Ngọc Trâm

bán hàng và kiếm tiền online
bán hàng và kiếm tiền online

Chương trình học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE” giúp mình ngộ ra rằng tìm kiếm khách hàng trở nên đơn giản hơn, giúp khách hàng gần doanh nghiệp hơn, giúp giảm thời gian và chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. giúp cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và vươn xa ra thế giới.

Học xong khóa này, mình càng muốn học thêm các chương trình khác nữa, Chúc thầy Duy luôn giữ năng lượng và các bạn thành công trong kinh doanh.

Trang Công Mạnh

hành động và bán hàng online
hành động và bán hàng online

Chào thầy Duy!

Thật bất ngờ, thật giá trị, thật thú vị, thật vui, thật hạnh phúc….

Cảm ơn thầy vì tất cả những điều tuyệt vời nhất thầy đã cho, đã chia sẻ.

Cảm ơn thầy bằng tất cả tấm lòng !!!

Phan Thị Thanh Hoài – giám đốc Cty TNHH DV XNK Sông Xanh

bán hàng online
bán hàng online

 Lớp học này là lớp dạy cho tôi nhiều kiến thức mới về kinh doanh online, cung cấp nhiều giải pháp, định hình chiến lược cho star up.

Tôi được gặp và có 2 ngày xuyên suốt được cùng mọi người (từ một chú lớn tuổi đến một cậu nhóc nhỏ tuổi) chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, câu chuyên cuộc đời thật thú vị. Tất cả họ đều có 1 điểm chung, đều tràn đầy nhiệt huyết và mong muốn giải quyết vấn đề của chính mình.

Xin gửi lời cảm ơn đến thầy Duy, người dẫn dắt và truyền nhiệt huyết cho tôi.

Lê Thị Ngọc Ngân

BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK ĐỂ XEM HÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN