"LÀM SAO ĐỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH DỄ DÀNG HƠN VỚI SỐ VỐN ÍT ?"

Bạn thân mến, ai trong chúng ta cũng mong muốn được tự do, làm chủ thời gian và công việc của chính mình, hay làm chủ một công ty

Thế nhưng rất nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để đạt được mong muốn đó.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THÀNH CÔNG?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn?

Điều đầu tiên: ra kinh doanh ai cũng mong muốn mình thành công. Bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn.

Bài toán là bạn cần phải có kiến thức đúng và trải nghiệm đúng, một trong những kinh nghiệm của mình là bạn cần có một người Thầy giỏi, một người cố vấn tốt, một người bạn kinh doanh thành công.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, có được tư duy chiến lược tầm nhìn của người chủ doanh nghiệp, có công thức, phương pháp và chiến lược để kinh doanh luôn chiến thắng.

Điều thứ 2: Bạn cần phải biết làm sao để khởi nghiệp kinh doanh mà không cần số vốn quá lớn, hoặc phải có những kinh nghiệm giảm chi phí kinh doanh. Theo trải nghiệm của mình bạn cần làm các công việc sau:

Điều thứ 3: Khi doanh nghiệp đang hoạt động, làm sao để doanh thu tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và dòng tiền luôn dương.

Trong một số doanh nghiệp làm rất tốt doanh thu, tuy nhiên họ vẫn bị phá sản vì công nợ quá lớn hoặc chi phí tăng làm bạn chậm thời gian thu hồi vốn. Dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn => Đây cũng là nguyên nhân chính của nhiều doanh nghiệp chết gần đây.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM RỦI RO?

Khi nào bạn gặp rủi ro? Khi bạn thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm, thiếu thông tin về thị trường, không quan tâm và xem thường đối thủ...

Thật không may là rất nhiều chủ doanh nghiệp thất bại khi gặp vấn đề này. Có phải bạn đang kinh doanh ngon trớn thì bị đối thủ dập cho tả tơi, hoặc đang làm ăn mà doanh thu tụt giảm nghiêm trọng nhưng không biết nguyên nhân từ đâu.

Hay bạn đang bối rối trong vấn đề nhân sự, nhân viên liên tục bỏ việc, không tìm được người làm trung thành, khách hàng ngày càng thưa vắng, bị thuế má, chính quyền bắt phạt... Hàng loạt những rủi ro tiềm ẩn không báo trước làm bạn chết ngợp.

Với trải nghiệm của mình, để giảm thiểu rủi ro bạn cần lưu ý:

Một trong những rủi ro phổ biến nhất hiện nay là thị trường ngày càng cạnh tranh làm cho giá bán giảm, doanh thu giảm. Làm bạn thâm hụt vốn, làm bạn nản chí và đang trên nguy cơ phá sản.

Càng kinh doanh càng thua lỗ. Muốn làm ăn kinh doanh tiếp, tuy nhiên không biết làm sao để tốt hơn?

Xét cho cùng việc kinh doanh là TỐI ĐA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU RỦI RO, KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU. Như vậy bạn mới đáng để ra kinh doanh.

Nhiệm vụ lớn nhất của tôi và khóa học "KHỞI NGHIỆP" này là giúp bạn ra làm chủ, sở hữu doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ LỚP HỌC...

1. Tư duy người làm kinh doanh, tư duy về tiền và dòng tiền, tư duy bán hàng và tiếp thị, tư duy xây dựng hệ thống.

2. Cách chọn sản phẩm phù hợp, công thức khởi nghiệp kinh doanh mà không cần đầu tư nhiều vốn, cách tận dụng nguồn lực xung quanh khi khởi nghiệp, những kỹ năng quan trọng khi khởi nghiệp…

3. Ý tưởng kinh doanh, mô hình kinh doanh khởi nghiệp phù hợp cho từng độ tuổi. Cách tạo ra tiền khi khởi nghiệp.

Và rất nhiều những câu chuyện khởi nghiệp thành công.

Mời Bạn đến tham dự khóa học “ KHỞI NGHIỆP” này sớm nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi tham dự.

Khóa học KHỞI NGHIỆP dành cho những ai thật sự khát khao làm chủ doanh nghiệp cho riêng mình

Chương trình này rất hiệu quả và là giải pháp thành công cho hàng triệu người Việt Nam đồng thời giúp bạn phát triển việc kinh doanh tốt hơn.

KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH DÀNH CHO NHỮNG AI ?

Những bạn đang khởi nghiệp mà không biết cách làm, dẫn đến mất tiền, mất mối quan hệ, không biết cách hùn hạp, không biết cách tạo ra dòng tiền dẫn đến bế tắc...

Những bạn đang kinh doanh không có khách hàng, muốn phát triển hơn nữa nhưng cứ loay hoay không biết làm sao để tăng trưởng doanh số.

Những bạn đã đầu tư quá nhiều tiền cho việc học và làm nhiều thứ rồi mà vẫn thất bại

Chú ý: Lớp học không dành cho những bạn không muốn khởi nghiệp, không muốn ra kinh doanh riêng, chỉ muốn đi làm ổn định để lãnh lương và cũng không dành cho các bạn sinh viên.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

GIỚI THIỆU VỀ BE TRAINING

Tiền thân là hoạt động câu lạc bộ chuyên chia sẻ về xây dựng doanh nghiệp online cho các chủ doanh nghiệp đang sở hữu công ty và làm việc theo cách cũ vào năm 2009.

Trong quá trình làm việc với giới làm chủ, BE TRAINING nhận ra rằng hầu hết các doanh nghiệp đang thiếu hụt nghiêm trọng về kiến thức tư duy mới trong nền kinh tế tri thức. Và cũng từ đó BE TRAINING được thành lập để chuyên đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp, nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Chỉ riêng chương trình KHỞI NGHIỆP đến nay, BE TRAINING đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm này cho hơn 300.000 người.

Từ năm 2010 đến nay, BE TRAINING là trường học tiên phong trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp. Cũng là đơn vị đầu tiên chuyên thiết kế chương trình xây dựng doanh nghiệp online hiệu quả và thông minh.

Giúp cho doanh nghiệp có được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối... Mà qua đó giúp bạn ra KHỞI NGHIỆP và kinh doanh một cách chủ động, không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Cho đến nay BE TRAINING đã chia sẻ hơn 10 module các khóa học khác nhau cho giới làm chủ doanh nghiệp. Từ khi bạn mới khởi nghiệp việc kinh doanh cho đến khi công ty bạn phát triển ổn định, BE TRAINING sẽ hướng dẫn bạn nên tập trung vào điều gì là hiệu quả, loại bỏ hoặc chuyển giao những phần khác cho nhân viên dưới quyền làm việc, thay vì trước đây cái gì các người chủ cũng làm

Chặng đường 6 năm là kết quả đáng tự hào.

Đã chia sẻ chương trình “KHỞI NGHIỆP” cho hơn 300.000 bạn về tư duy làm chủ doanh nghiệp, cách khởi nghiệp kinh doanh ít vốn.
Đã đào tạo 102 khóa học DOANH NHÂN TRI THỨC tương đương 7.000 bạn doanh nhân dùng trí tuệ để kinh doanh chứ không phải dùng cơ bắp kiếm tiền.
Đã chia sẻ qua 60 khóa xây dựng doanh nghiệp cho 4.200 bạn ứng dụng nền tảng internet, phần mềm để bán hàng và tiếp thị cũng như quản lý doanh nghiệp.
Chia sẻ cho 24 khóa học thuyết trình để bán hàng, xây dựng đội nhóm cho 1.500 bạn doanh nhân làm chủ và tự tin trước đám đông.
Chia sẻ cho các doanh nhân cùng chủ doanh nghiệp về quy trình bán hàng cho người mua cuối cùng, cho người mua đi để bán lại, cho người mua để sản xuất. 1.000 bạn đã lĩnh hội điều đặc biệt này.
Tiết lộ quy trình Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và quy trình nhượng quyền thương mại cho gần 800 bạn doanh nhân và làm chủ công ty.
Chia sẻ kinh nghiệm Nghệ thuật đàm phán và thu hồi nợ cho 400 bạn đang làm kinh doanh trong doanh nghiệp
Chia sẻ bí quyết lãnh đạo và PHÁP trong lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp chương trình đặc biệt này gọi là Leadership Bootcamp cho hơn 350 bạn.
Dẫn đoàn học tập tại Singapore hàng năm cho 500 bạn kinh doanh.
Chương trình DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ đã đến khóa thứ 6 dành cho những chủ doanh nghiệp đã có hệ thống và tăng tốc về doanh thu để nhanh chóng có được triệu đô cho 500 bạn.
Và còn rất nhiều chương trình hoạt động khác chưa kể hết ở đây...

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

BÁO CHÍ NÓI VỀ BE TRAINING


ĐÀO TẠO CỦA BE TRAINING

Có nhiều bạn email hoặc gọi điện thoại hỏi Be Training đào tạo có khác gì những nơi khác và cách Be Training thiết kế khóa học như thế nào?. Chúng tôi cũng khẳng định là cho đến thời điểm này Be Training vẫn là tổ chức đầu tiên và duy nhất trong cả nước thiết kế những khóa học chuyên cho giới làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đặt tên : BE TRAINING – “Vườn Ươm Doanh Nhân”

Thật sự mà nói đây chính là chiến lược của Be Training và cũng là nguyên tắc sống còn không tiện nói ra, ai lại đi nói hết những chiến lược, bí quyết, bí mật kinh doanh của mình cho người khác biết. Tuy nhiên khi bạn mong muốn tìm hiểu chúng tôi thiết nghĩ cũng cần phải chia sẻ đến bạn. Chỉ mong một điều bạn chia sẻ những giá trị ý nghĩa này đến cho người thân và bạn bè của bạn.

Những giá trị đặc biệt tại Be Training

Chia sẻ với bạn KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH mà không cần đầu tư nhiều vốn.

Chỉ chia sẻ giúp bạn giỏi năng lực kinh doanh và năng lực làm chủ
Phương pháp đào tạo GIA TỐC mới nhất hiện nay của Mỹ
Các thiết kế chương trình của Mỹ đang ứng dụng hiện nay
Học chỉ 01 đến 02 ngày CÔ ĐỘNG không kéo dài như cách học cũ
Giảng việc là chủ doanh nghiệp 100%
Giúp học viên từ khi khởi nghiệp đến thành công
Kết nối thành cộng đồng những người chủ và người kinh doanh

Lưu ý đặc biệt: Đây là lớp học chuyên về kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm cho những người đang làm chủ doanh nghiệp hoặc muốn ra khởi sự kinh doanh riêng. Nên các kiến thực, kinh nghiệm cùng những chia sẻ nói bằng ngôn ngữ của người làm chủ.

Nếu bạn không muốn ra kinh doanh hoặc bạn đang làm công và mong muốn ổn định không có ý định ra kinh doanh bạn sẽ bị sốc. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên một lần trong đời đến lớp học bạn sẽ thay đổi thật nhiều sau đó.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

Đến học bạn nhận được:

TẠI SAO RA KHỞI NGHIỆP LẠI HẤP DẪN BẠN?

Có nhiều cách THÀNH CÔNG tuy nhiên con đường ra KHỞI NGHIỆP kinh doanh để làm chủ là cách đã được kiểm chứng tạo ra thành công bền vững nhất.

Khi bạn ra KHỞI NGHIỆP KINH DOANH thành công bạn tạo được công việc ổn định cho mình, tạo thu nhập cho bạn và gia đình, không những thế bạn tạo công ăn việc làm cho nhân viên và nhiều người khác.

Khi bạn làm công bạn chỉ biết làm việc cho ông chủ rồi lớn lên bạn dạy lại cho con mình làm gì? Cũng làm công theo bạn luôn vì bạn không có trải nghiệm con đường kinh doanh riêng bạn không thể chia sẻ cho con bạn được.

Tuy nhiên khi làm chủ doanh nghiệp riêng là điểm mấu chốt để thay đổi bạn, gia đình bạn, con cháu bạn, và cả dòng họ bạn bước sang thế giới kinh doanh và làm chủ. Bạn đang thực hiện một sứ mệnh lớn lao.

Vậy KHỞI NGHIỆP KINH DOANH có KHÓ như nhiều người nghĨ không?

Khi bạn không biết thì bất kỳ việc gì cũng khó, dù là việc chạy xe máy khi chưa biết chạy nó rất khó, tuy nhiên đã biết rồi thì nó dễ, ra kinh doanh cũng vậy lúc đầu bạn thấy khó vì bạn chưa biết nhưng từng bước bạn học hỏi từ người đi trước tự nhiên bạn thấy nó dễ.

Bạn có thấy ngoài kia có quá nhiều người kinh doanh thành công không? Chắc chắn là bạn nói CÓ và bạn có thắc mắc tại sao họ kinh doanh giỏi vậy, thậm chí có quá nhiều người không học hành gì cũng kinh doanh rất giỏi, bằng chứng là cuộc sống họ sung túc cùng có được nhiều thứ mà bạn luôn mơ ước.

Be Training chia sẻ đến bạn cách KHỞI NGHIỆP, cách biến khó trong kinh doanh thành dễ dàng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ và tài chính chỉ có vài đồng vẫn ra kinh doanh được.

Ưu tiên cho 50 Bạn đăng ký đầu tiên

image

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

P/s: Người chia sẻ là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp. Những câu chuyện, những trải nghiệm trong chương trình là có giá trị thực tế và dễ dàng áp dụng. Số lượng tham dự là giới hạn và chắc chắn người chia sẻ không có nhiều thời gian rãnh để chia sẻ mãi khi bạn nhận được tin này hãy THAM GIA SỚM NHẤT.

Liên hệ trực tiếp:

Địa điểm: Tầng M, tòa nhà Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Để tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp với: Ms. Bùi Thị Cẩm Linh
Điện thoại: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org

CẢM NHẬN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA
“Lắng nghe ý kiến từ trái tim của những bạn đã trải nghiệm"

Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Cty CP Thép Vĩnh Lợi và Giày Attom

Đây là lần thứ 2 tôi học lại chương trình CIM – Xây Dựng Doanh Nghiệp Triệu Đô nhưng mức độ hấp dẫn vẫn như lần đầu tham dự. Thật sự đây là chương trình đỉnh cao của BE TRAINING. Hơn 1 năm qua kể từ ngày tôi tham gia khóa học lần đầu, công việc kinh doanh của tôi đã cất cánh lên bầu trời cao cùng với bệ phóng CIM.

Từ sâu thẳm trong trái tim, tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Thái Duy, chúc Be Training ngày càng phát triển và đưa kiến thức này đến nhiều người hơn nữa.

Phan Thị Ngọc Minh – Chụp hình cưới Cty Luciola Studio

Trải qua 02 ngày học được rất nhiều… Vỡ lẽ ra rất nhiều… Ngộ ra rất nhiều… Chẳng hối hận hay tiếc nuối vì bỏ lỡ mấy cuộc đi chơi, nghỉ lễ để đến đây. Những bài học quá hay và thực tế này giúp Minh cùng Luciola Studio đi nhanh và đi xa tại TP HCM và ra toàn quốc.

Sau cùng chúc thầy Nguyễn Thái Duy và cộng đồng BE nhiều sức khỏe và thành công. Mong rằng sau 2 năm quay trở lại 41 thành viên hôm nay để trở thành doanh nghiệp triệu đô. Mình quyết tâm như vậy, còn các bạn thì sao.

Nguyễn Thị Liên Phương – GĐ Cty Hoàng Lâm

Tôi mong muốn ra làm riêng sau những năm tháng đi làm ăn lương cho công ty tuy nhiên vẫn cứ không biết làm sao và cảm giác bế tắc trong cách làm của mình. Và thật là trùng hợp khi tôi gặp được các khóa học do Anh Nguyễn Thái Duy chia sẻ và từng bước tôi biết tôi phải làm gì và ứng dụng những chiến lược của anh tôi càng ngày càng đạt được kết quả tốt.

Tôi sẽ chia sẻ cho những người thân yêu của tôi những gì tôi đã học và đã hiểu. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Lê Vĩnh Chinh – GĐ Cty Vistaco

Trước tiên xin cám ơn Be Training và đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy đã tận tâm tận tình chia sẻ những kiến thức quý giá mà một doanh nghiệp không dễ gì có được. Qua 2 ngày học tập và chia sẻ tôi đã xác định rõ đường đi nước bước để xây dựng một doanh nghiệp online thành công. Một doanh nghiệp muốn có hàng triệu đô là phải đi như thế nào.

Qua đây tôi cam kết và tin chắc rằng thành công sẽ đến với tôi trong một thời gian ngắn tới. Một lần nữa xin cám ơn Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy. Chúc Be training ngày một lớn mạnh và thành công, chúc thầy Nguyễn Thái Duy có thật nhiều sức khỏe để chia sẻ cho thật nhiều doanh nghiệp.

Nguyễn Văn Sang – Giám đốc công ty Trùn Quế Củ Chi.

CIM – Doanh nghiệp triệu đô, đúng là lớp học đỉnh cao nhất trong các lớp trước đây tôi đã học, con đường giàu có và thành công chưa bao giờ rõ ràng như hôm nay, tôi chỉ muốn hành động ngay để ra được kết quả ngay lập tức.

Quá nhiều bí quyết, quá nhiều tuyệt chiêu mà tôi được học, không những thế lớp học quá vui, quá năng động, quá nhiều món quà quí báu ngoài mong đợi. Cám ơn BE TRAINING đã thiết kế khóa học vô cùng tuyệt vời. Chúc Thầy Duy luôn khỏe và tràn đầy năng lượng.

Trần Văn Mạnh – Giám đốc Cty Trần Mạnh.

Wow! Đó là từ mà tôi luôn phát ra khi khám phá những điều mới mẻ trong kinh doanh, trong xây dựng hệ thống kinh doanh và cuộc sống. Wow! BE TRAINING nơi đã cho tôi khám phá được những điều bổ ích về con người thành công, doanh nhân giàu có, doanh nghiệp triệu đô và cách xây dựng.

Tôi hiện đang xây dựng công việc kinh doanh ngành huấn luyện những chú Dog, tôi đang khám phá con đường trở thành doanh nghiệp triệu đô. Khi đến với chương trình tôi mới ngỡ ngàng rằng phải chi tôi biết sớm hơn, tuy nhiên giờ bắt tay vào làm cũng không muốn. Mọi thứ trên đời đều có bí quyết. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy! Em sẽ đồng hành cùng thầy qua các con đường sắp tới.