"TUYỂN SINH HỌC KHỞI NGHIỆP MIỄN PHÍ 100%"

- Độ tuổi từ 21 - 38 tuổi muốn ra khởi nghiệp, kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp.

- Bạn đang khởi nghiệp không biết cách dẫn đến mất tiền, mất quan hệ, không biết cách hùn hạp, không biết cách tạo ra dòng tiền dẫn đến bế tắc, thua lỗ.

- Bạn đang kinh doanh không có khách hàng, muốn phát triển hơn nữa nhưng cứ loay hoay không biết làm sao để tăng trưởng doanh số.

- Bạn đầu tư quá nhiều tiền cho việc học các lớp học kinh doanh, các lớp kỹ năng trong và ngoài nước, cũng làm nhiều thứ rồi vẫn thất bại thì nên tham gia ngay.

CHÚ Ý: Lớp học không dành cho những bạn không muốn khởi nghiệp, không muốn ra kinh doanh, chỉ muốn đi làm ổn định để lãnh lương và cũng không dành cho các bạn sinh viên.

THỜI GIAN LỚP HỌC ĐƯỢC DIỄN RA KHI NÀO?

- Tiếp nhận đăng ký liên tục tất cả các tháng trong năm.

- Khi đăng ký bạn cung cấp đầy đủ thông tin sau: Họ và tên, tuổi, đã kinh doanh chưa, đang làm gì, số điện thoại và email. ( Bạn để lại thông tin rõ ràng là cơ sở để xếp lớp học phù hợp cho bạn ).

- Lưu ý : Đây là khóa học MIỄN PHÍ 100%.

YES! TÔI MUỐN HỌC VẬY TÔI ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có 1 trong 3 cách đăng ký như sau:

Cách 1: Điền thông tin cá nhân: họ tên, điện thoại, email vào form đăng ký dưới đây.
Cách 2: Gọi điện đăng ký trực tiếp vào hotline: 0937 93 95 98 - 028 5422 1032
Cách 3: Đến trực tiếp trung tâm đăng ký tham gia.
Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Xem Bản Đồ

ĐĂNG KÝ HỌC KHỞI NGHIỆP MIỄN PHÍ

Betraining

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG LỚP HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH NÀY?

Tư duy khởi nghiệp, tư duy về tiền và dòng tiền, tư duy bán hàng và tiếp thị, tư duy xây dựng hệ thống.

Cách chọn sản phẩm phù hợp, công thức khởi nghiệp ít vốn.

Cách tận dụng nguồn lực xung quanh khi khởi nghiệp, những kỹ năng quan trọng khi khởi nghiệp...

Cách huy động vốn,xoay sở dòng tiền, quản lý thời gian hiệu quả.

Đào tạo và huấn luyện nhân viên, trình tự thủ tục pháp lý thành lập công ty, kế toán và thuế, đăng ký sở hữu trí tuệ..

Ý tưởng kinh doanh, mô hình kinh doanh khởi nghiệp phù hợp cho từng độ tuổi. Cách tạo ra tiền khi khởi nghiệp.

Bạn đang đi làm công ty, bạn đang độc thân, bạn đang có gia đình, bạn đang đi học mỗi hoàn cảnh có cách khởi nghiệp khác nhau cho phù hợp.

Và rất nhiều những câu chuyện khởi nghiệp thành công.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ ƯU ĐÃI GÌ SAU KHI THAM GIA LỚP HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ÍT VỐN NÀY.

Do học viên quan tâm khởi nghiệp đông, để học Miễn Phí bạn cần đăng ký sớm, để lại thông tin đầy đủ như hướng dẫn trên, trung tâm xếp lớp theo thứ tự người đăng ký trước. Thường đăng ký thì sau 2 đến 3 tuần sẽ được mời học, có khi lâu hơn.

Khi xếp lớp xong trung tâm chủ động gọi thông báo lịch học cụ thể đến bạn. Vì vậy đăng ký thông tin đầy đủ là rất quan trọng cho việc xếp lớp.Trước mắt chỉ hỗ cho 400 đến 500 bạn.

GIỚI THIỆU VỀ BE TRAINING

Tiền thân là hoạt động câu lạc bộ chuyên chia sẻ về xây dựng doanh nghiệp online cho các chủ doanh nghiệp đang sở hữu công ty và làm việc theo cách cũ vào năm 2009.

Trong quá trình làm việc với giới làm chủ, BE TRAINING nhận ra rằng hầu hết các doanh nghiệp đang thiếu hụt nghiêm trọng về kiến thức tư duy mới trong nền kinh tế tri thức. Và cũng từ đó BE TRAINING được thành lập để chuyên đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp, nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Chỉ riêng chương trình KHỞI NGHIỆP đến nay, BE TRAINING đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm này cho hơn 300.000 người.

Từ năm 2010 đến nay, BE TRAINING là trường học tiên phong trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp. Cũng là đơn vị đầu tiên chuyên thiết kế chương trình xây dựng doanh nghiệp online hiệu quả và thông minh.

Giúp cho doanh nghiệp có được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối... Mà qua đó giúp bạn ra KHỞI NGHIỆP và kinh doanh một cách chủ động, không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Cho đến nay BE TRAINING đã chia sẻ hơn 10 module các khóa học khác nhau cho giới làm chủ doanh nghiệp. Từ khi bạn mới khởi nghiệp việc kinh doanh cho đến khi công ty bạn phát triển ổn định, BE TRAINING sẽ hướng dẫn bạn nên tập trung vào điều gì là hiệu quả, loại bỏ hoặc chuyển giao những phần khác cho nhân viên dưới quyền làm việc, thay vì trước đây cái gì các người chủ cũng làm

Chặng đường 6 năm là kết quả đáng tự hào.

Đã chia sẻ chương trình “KHỞI NGHIỆP” cho hơn 300.000 bạn về tư duy làm chủ doanh nghiệp, cách khởi nghiệp kinh doanh ít vốn.
Đã đào tạo 102 khóa học DOANH NHÂN TRI THỨC tương đương 7.000 bạn doanh nhân dùng trí tuệ để kinh doanh chứ không phải dùng cơ bắp kiếm tiền.
Đã chia sẻ qua 60 khóa xây dựng doanh nghiệp cho 4.200 bạn ứng dụng nền tảng internet, phần mềm để bán hàng và tiếp thị cũng như quản lý doanh nghiệp.
Chia sẻ cho 24 khóa học thuyết trình để bán hàng, xây dựng đội nhóm cho 1.500 bạn doanh nhân làm chủ và tự tin trước đám đông.
Chia sẻ cho các doanh nhân cùng chủ doanh nghiệp về quy trình bán hàng cho người mua cuối cùng, cho người mua đi để bán lại, cho người mua để sản xuất. 1.000 bạn đã lĩnh hội điều đặc biệt này.
Tiết lộ quy trình Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và quy trình nhượng quyền thương mại cho gần 800 bạn doanh nhân và làm chủ công ty.
Chia sẻ kinh nghiệm Nghệ thuật đàm phán và thu hồi nợ cho 400 bạn đang làm kinh doanh trong doanh nghiệp
Chia sẻ bí quyết lãnh đạo và PHÁP trong lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp chương trình đặc biệt này gọi là Leadership Bootcamp cho hơn 350 bạn.
Dẫn đoàn học tập tại Singapore hàng năm cho 500 bạn kinh doanh.
Chương trình DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ đã đến khóa thứ 6 dành cho những chủ doanh nghiệp đã có hệ thống và tăng tốc về doanh thu để nhanh chóng có được triệu đô cho 500 bạn.
Và còn rất nhiều chương trình hoạt động khác chưa kể hết ở đây...

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

BÁO CHÍ NÓI VỀ BE TRAINING


ĐÀO TẠO CỦA BE TRAINING

Có nhiều bạn email hoặc gọi điện thoại hỏi Be Training đào tạo có khác gì những nơi khác và cách Be Training thiết kế khóa học như thế nào?. Chúng tôi cũng khẳng định là cho đến thời điểm này Be Training vẫn là tổ chức đầu tiên và duy nhất trong cả nước thiết kế những khóa học chuyên cho giới làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đặt tên : BE TRAINING – “Vườn Ươm Doanh Nhân”

Thật sự mà nói đây chính là chiến lược của Be Training và cũng là nguyên tắc sống còn không tiện nói ra, ai lại đi nói hết những chiến lược, bí quyết, bí mật kinh doanh của mình cho người khác biết. Tuy nhiên khi bạn mong muốn tìm hiểu chúng tôi thiết nghĩ cũng cần phải chia sẻ đến bạn. Chỉ mong một điều bạn chia sẻ những giá trị ý nghĩa này đến cho người thân và bạn bè của bạn.

Những giá trị đặc biệt tại Be Training

Chia sẻ với bạn KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH mà không cần đầu tư nhiều vốn.

Chỉ chia sẻ giúp bạn giỏi năng lực kinh doanh và năng lực làm chủ
Phương pháp đào tạo GIA TỐC mới nhất hiện nay của Mỹ
Các thiết kế chương trình của Mỹ đang ứng dụng hiện nay
Học chỉ 01 đến 02 ngày CÔ ĐỘNG không kéo dài như cách học cũ
Giảng việc là chủ doanh nghiệp 100%
Giúp học viên từ khi khởi nghiệp đến thành công
Kết nối thành cộng đồng những người chủ và người kinh doanh

Lưu ý đặc biệt: Đây là lớp học chuyên về kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm cho những người đang làm chủ doanh nghiệp hoặc muốn ra khởi sự kinh doanh riêng. Nên các kiến thực, kinh nghiệm cùng những chia sẻ nói bằng ngôn ngữ của người làm chủ.

Nếu bạn không muốn ra kinh doanh hoặc bạn đang làm công và mong muốn ổn định không có ý định ra kinh doanh bạn sẽ bị sốc. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên một lần trong đời đến lớp học bạn sẽ thay đổi thật nhiều sau đó.

Đến học bạn nhận được:

Ưu tiên cho 50 Bạn đăng ký đầu tiên

image

P/s: Người chia sẻ là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp. Những câu chuyện, những trải nghiệm trong chương trình là có giá trị thực tế và dễ dàng áp dụng. Số lượng tham dự là giới hạn và chắc chắn người chia sẻ không có nhiều thời gian rãnh để chia sẻ mãi khi bạn nhận được tin này hãy THAM GIA SỚM NHẤT.

P/ss: Đây là khóa học MIỄN PHÍ trực tiếp tại trung tâm. Nếu bạn ở xa không về Sài Gòn học được thì bạn đăng ký học online. Học online thì để lại thông tin nói là " Tôi đăng ký học online " Trung tâm sẽ gửi thông tin học online đến bạn và bạn phải trả phí cho nhà mạng cung cấp hóa học ( 199.000 đ/ khóa )

Liên hệ trực tiếp:

Địa điểm: Tầng M, tòa nhà Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xem Bản Đồ
Để tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp với văn phòng Betraining
Điện thoại: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org

HÌNH ẢNH KHI LỚP HỌC DIỄN RA

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA
“Lắng nghe ý kiến từ trái tim của những bạn đã trải nghiệm"

Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Cty CP Thép Vĩnh Lợi và Giày Attom

Đây là lần thứ 2 tôi học lại chương trình CIM – Xây Dựng Doanh Nghiệp Triệu Đô nhưng mức độ hấp dẫn vẫn như lần đầu tham dự. Thật sự đây là chương trình đỉnh cao của BE TRAINING. Hơn 1 năm qua kể từ ngày tôi tham gia khóa học lần đầu, công việc kinh doanh của tôi đã cất cánh lên bầu trời cao cùng với bệ phóng CIM.

Từ sâu thẳm trong trái tim, tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Thái Duy, chúc Be Training ngày càng phát triển và đưa kiến thức này đến nhiều người hơn nữa.

Phan Thị Ngọc Minh – Chụp hình cưới Cty Luciola Studio

Trải qua 02 ngày học được rất nhiều… Vỡ lẽ ra rất nhiều… Ngộ ra rất nhiều… Chẳng hối hận hay tiếc nuối vì bỏ lỡ mấy cuộc đi chơi, nghỉ lễ để đến đây. Những bài học quá hay và thực tế này giúp Minh cùng Luciola Studio đi nhanh và đi xa tại TP HCM và ra toàn quốc.

Sau cùng chúc thầy Nguyễn Thái Duy và cộng đồng BE nhiều sức khỏe và thành công. Mong rằng sau 2 năm quay trở lại 41 thành viên hôm nay để trở thành doanh nghiệp triệu đô. Mình quyết tâm như vậy, còn các bạn thì sao.

Nguyễn Thị Liên Phương – GĐ Cty Hoàng Lâm

Tôi mong muốn ra làm riêng sau những năm tháng đi làm ăn lương cho công ty tuy nhiên vẫn cứ không biết làm sao và cảm giác bế tắc trong cách làm của mình. Và thật là trùng hợp khi tôi gặp được các khóa học do Anh Nguyễn Thái Duy chia sẻ và từng bước tôi biết tôi phải làm gì và ứng dụng những chiến lược của anh tôi càng ngày càng đạt được kết quả tốt.

Tôi sẽ chia sẻ cho những người thân yêu của tôi những gì tôi đã học và đã hiểu. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Lê Vĩnh Chinh – GĐ Cty Vistaco

Trước tiên xin cám ơn Be Training và đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy đã tận tâm tận tình chia sẻ những kiến thức quý giá mà một doanh nghiệp không dễ gì có được. Qua 2 ngày học tập và chia sẻ tôi đã xác định rõ đường đi nước bước để xây dựng một doanh nghiệp online thành công. Một doanh nghiệp muốn có hàng triệu đô là phải đi như thế nào.

Qua đây tôi cam kết và tin chắc rằng thành công sẽ đến với tôi trong một thời gian ngắn tới. Một lần nữa xin cám ơn Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy. Chúc Be training ngày một lớn mạnh và thành công, chúc thầy Nguyễn Thái Duy có thật nhiều sức khỏe để chia sẻ cho thật nhiều doanh nghiệp.

Nguyễn Văn Sang – Giám đốc công ty Trùn Quế Củ Chi.

CIM – Doanh nghiệp triệu đô, đúng là lớp học đỉnh cao nhất trong các lớp trước đây tôi đã học, con đường giàu có và thành công chưa bao giờ rõ ràng như hôm nay, tôi chỉ muốn hành động ngay để ra được kết quả ngay lập tức.

Quá nhiều bí quyết, quá nhiều tuyệt chiêu mà tôi được học, không những thế lớp học quá vui, quá năng động, quá nhiều món quà quí báu ngoài mong đợi. Cám ơn BE TRAINING đã thiết kế khóa học vô cùng tuyệt vời. Chúc Thầy Duy luôn khỏe và tràn đầy năng lượng.

Trần Văn Mạnh – Giám đốc Cty Trần Mạnh.

Wow! Đó là từ mà tôi luôn phát ra khi khám phá những điều mới mẻ trong kinh doanh, trong xây dựng hệ thống kinh doanh và cuộc sống. Wow! BE TRAINING nơi đã cho tôi khám phá được những điều bổ ích về con người thành công, doanh nhân giàu có, doanh nghiệp triệu đô và cách xây dựng.

Tôi hiện đang xây dựng công việc kinh doanh ngành huấn luyện những chú Dog, tôi đang khám phá con đường trở thành doanh nghiệp triệu đô. Khi đến với chương trình tôi mới ngỡ ngàng rằng phải chi tôi biết sớm hơn, tuy nhiên giờ bắt tay vào làm cũng không muốn. Mọi thứ trên đời đều có bí quyết. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy! Em sẽ đồng hành cùng thầy qua các con đường sắp tới.