Ngày Hội Thành Công
Đón Đầu Xu Thế Mới


Sự kiện đầu tiên 4 trong 1

Mang đến cho bạn một cuộc sống Vui vẻ, Khỏe Mạnh, Giàu Có và Tự Do

HCM – Ngày 10/07/2011

Full Time: 9h00am – 9h00pm

Địa điểm: Toàn Nhà Báo Pháp Luật, 34 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình

Trong thời kỳ kinh tế biến động, thị trường bất động sản đóng băng, chứng khoán đi xuống, các công ty chao đảo. Vật giá gia tăng trong khi thu nhập lại không tăng theo. Bạn có gặp khó khăn trong giai đoạn nay?

Thực tế, trong khi thị trường đang đi xuống như vậy vẫn có rất nhiều người thành công. Chìa khóa nằm ở đâu? Chìa khóa là để thành công trong bất cứ giai đoạn nào bạn cần phải có được 3 yếu tố: Kiến thức đúng, Công cụ đúng, và tâm thức đúng.

Warren Buffete, nhà đầu tư vĩ đại nhất mọi thời đại có nói: “khi mà thị trường hoảng sợ đó là lúc bạn nên tham lam”.

Tại sao Warren lại nói vậy? Bởi mọi thứ luôn tuân theo quy luật của tự nhiên. Hết lên lại xuống và hết xuống lại lên. Khi quá trình đi xuống cực điểm thì cũng là lúc bắt đầu đi lên.

Và sự suy thoái của giai đoạn này chính là điểm mốc cho sự đi lên của giai đoạn khác nối tiếp theo.

Để thành công bạn phải nắm được “Thời cơ”, bạn cần phải biết “tham gia” vào quá trình khi mọi thứ đang đi lên.

Vì vậy đây là thời cơ tốt nhất để đón đầu xu thế mới.

Nhằm giúp cho bạn có được giải pháp trọn vẹn để thành công, chúng tôi tổ chức chương trình “Ngày Hội thành công -  Đón đầu xu thế mới”

Chương trình sẽ mang đến cho bạn những Kiến Thức, Công Cụ và Tâm thức đúng giúp cho bạn có thể chiến thắng cuộc chơi trong bất cứ giai đoạn nào và Đặc biệt chương trình sẽ giúp bạn thành công đột phá khi đón đầu một xu thế mới.

 

Bạn sẽ học được gì và Ai là diễn giả của chương trình?

 

NGHĨ GIÀU – LÀM GIÀU

Chủ tịch HĐQT Công ty Cơn Bão Triệu Phú

Sinh ra tại Nam Định, anh tốt nghiệp trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2003. Anh rất quan tâm đến việc nghiên cứu ứng dụng những khiến thức của khoa học Tự Nhiên cho cuộc sống của con người. Từ năm 2006 anh bắt đầu nghiên cứu bộ môn Khoa Học Làm Giàu với mục đích mang đến giải pháp Làm Giàu cho mọi người.

Tháng 12 năm 2010 anh hoàn tất các chương trình đào tạo về phát triển con người bao gồm cả chương trình Đào tạo Trainer Cao cấp “Making The Stage” do trực tiếp T.Harv Eker, tác giả cuốn sách best seller, nhà đào tạo thay đổi con người số #1 trên thế giới huấn luyện.

Trong vòng chưa đầy 2 năm anh đã chia sẻ những kiến thức làm giàu cho hàng nghìn người và giúp họ thay đổi cuộc sống. Tại chương trình bạn không những chỉ học cách người giàu suy nghĩ như nào mà còn biết cách suy nghĩ và hành động giống như họ từ đó đạt được kết quả thành công.

 

INTERNET MARKETING – GIẢI PHÁP TỰ DO TÀI CHÍNH


Sáng lập, CT HĐQT Trường đào tạo Be Training

Bạn có biết Việt Nam đang phát triển Internet rất nhanh. Vậy làm thế nào để Bạn đón đầu Làn Sóng Mới Internet Marketing để tìm kiếm khách hàng, phát triển công việc kinh doanh hoặc bắt đầu một công việc kinh doanh mới với số vốn rất ít hoặc bằng không.

Điều tuyệt vời ở Internet Marketing là khi bạn biết được cách thức và bí mật về công cụ  này Bạn có nhiều khách hàng hơn, doanh số tăng nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn mà chi phí lại giảm.

Thái Duy là một Trainer về Internet Marketing – anh đã Khám Phá được những Bí Mật từ Internet và anh đã thay đổi cuộc sống tài chính của mình. Hiện nay anh đang sở hữu Trường Đào Tạo Be Training chuyện về Đào tạo Internet Marketing hàng đầu Việt Nam.

Anh đã chia sẽ những gì anh trãi nghiệm cho rất nhiều người và nhiều doanh nghiệp qua các chương trình hiện tại như: Tại Sao Bạn Chưa Giàu? Tại Sao Bạn Không Kinh Doanh & Khởi Nghiệp Từ Son Số Không? Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing, Giám Đốc Chiến Lược Internet Marketing, Giám Đốc Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế Online.

Đã rất nhiều người thay đổi cuộc sống tài chính, có công việc tốt hơn, cuộc sống vui hơn và thật hạnh phúc.

Anh nói: “Giờ đây tôi muốn chia sẻ kiến thức này cho bạn, giúp bạn đạt được Tự Do Tài Chính trong khoảng thời gian 2-3 năm.”

 

CUỘC SỐNG CẦN THẬT NHIỀU, THẬT NHIỀU TIẾNG CƯỜI

Mới du nhập vào nước ta 2 năm trở lại đây, nhưng nhiều người cảm thấy thích thú khi tham gia rèn luyện sức khỏe bằng môn yoga cười. Bởi người tập không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn có được sự vui vẻ, sảng khoái, góp phần đẩy lùi được bệnh tật và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Diễn giả: TRỊNH XUÂN TRƯỜNG

Người VN đầu tiên đem môn Yoga Cười từ Ấn Độ về Vietnam

Ông bắt đầu Học Môn Khí công Thiếu Lâm từ năm 1969, năm 2008 Bắt đầu học Yoga truyền thống từ Master Kaman. Năm 2010 Ông Học Yoga Cười  trực tiếp từ Tổ sư Dr.Kataria tại Ấn Độ. Từ năm 2011 Ông bắt  đầu  Tổ chức  Các lớp học Yoga Cười

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn Ông đã tập huấn cho các Cty nổi tiếng như :  Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, trà Thảo Mộc Dr THANH. Cty CP Thực Phẩm Phú Tường, Phú Mỹ Hưng, Cty Mỹ Phẩm OHUI Korea. Cty Chứng Khoán Hải Phòng,Cty Spa Ngọc Anh, Cty Thụy Sĩ  DKSH…

Ông được mệnh danh là người mang tiếng cười cho mọi người. Gặp ông bạn sẽ không thể không “CƯỜI”.

 

TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG THỜI BÃO GIÁ

 

Diễn giả Trịnh Xuân Pháp
Giám Đốc Kiểm Soát Đội Ngũ Bán Hàng Kiêm Giám Đốc Huấn Luyện Toàn Quốc của tập đoàn Tân Hiệp Phát

Anh Trịnh Xuân Pháp là người đã từng trải nghiệm và luôn thành công tại các vị trí mà anh bắt đầu, cho dù đó là: việc rửa chén (năm 1996) hay những công việc mà anh chưa từng biết trước đó để rồi trở thành Project Manager, quản lý cùng lúc các dự án của các công ty lớn như: Foster Vietnam, Coca Cola, New Zealand Milk, Unza Vietnam, Nestle Vietnam + huấn luyện cho đội ngũ trình dược viên của công ty phân phối dược phẩm hàng đầu Vietnam: Zuellig Pharma. Trong 7 năm gần đây, anh làm việc tại 2 công ty 100% vốn nước ngoài.

Từ năm 2006 đến nay, anh là Giám Đốc Kiểm Soát Đội Ngũ Bán Hàng Kiêm Giám Đốc Huấn Luyện Toàn Quốc của tập đoàn Tân Hiệp Phát (trên 1,200 nhân viên bán hàng). Hơn thế nữa, tại cả 3 công ty đó, đều được tăng lương, thăng chức sau 9 tháng làm việc. Rồi liên tục được thăng lương, thăng chức hàng năm sau đó (ở các ngành nghề khác nhau)

  • Nếu bạn đang khao khát thành công
  • Nếu bạn đang không hài lòng về cuộc sống hiện tại
  • Nếu bạn muốn tìm cho mình một hướng đi mới, một sự thay đổi
  • Nếu bạn muốn cuộc sống của mình thật hạnh phúc
  • Nếu bạn muốn nâng cao khả năng sell cũng như thu nhập của bạn
  • Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn
  • Nếu bạn muốn chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc
  • Nếu bạn muốn đón đầu những cơ hội hấp dẫn đang đến

Đây Chính Là Chương Trình Dành Cho Bạn

Hãy đăng ký NGAY để giữ chỗ của bạn

Đặc biệt quan trọng

Khoản đầu tư cho chương trình Ngày hội thành công là 995.000đ cho mỗi người. Tuy nhiên chúng tôi rất đánh giá cao những người hành động. Vì vậy chương trình sẽ ưu đãi đặc biệt cho 100 người đăng ký đầu tiên. Bạn chỉ phải đầu tư 395.000đ cho mỗi người. Đăng ký nhanh để giữ chỗ của bạn.

 

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ!


Đăng Ký Tham Gia Với Tên Và E-mail Của Bạn Ngay Bây Giờ

ĐĂNG KÝ HỌC KHỞI NGHIỆP MIỄN PHÍ

Betraining