Giao lưu triệu phú kinh doanh khởi nghiệp Henry Mai sáng lập tập đoàn SuperGreen Hoa Kỳ

doanh nhân khởi nghiệp
TIN VUI – THẬT LÀ VUI.
 
Gặp mặt chia sẻ thân mật hành trình kinh doanh khởi nghiệp cho đến khi trở thành triệu phú Mỹ – của anh Henry Mai cùng chị Lê Vy đã sở hữu tập đoàn SuperGreen Hoa Kỳ.
 
Lúc 18h – Thứ 3 ngày 21/06/2016 tại hội trường Be Training
 
Hôm nay vợ chồng mình có dịp ăn tối thân mật cùng gia đình anh Henry Mai chị Lê Vy – Chủ Tịch hội đồng quản trị người sáng lập tập đoàn SuperGreen tại Hoa Kỳ. Anh Bình giám đốc SuperGreen Viêt Nam và KTS Ngô Hải Long giám đốc công ty Ngô Huỳnh.
 
Mình ngỏ lời mời và anh, chị đã đồng ý đến chia sẻ cùng anh em khởi nghiệp Be Training. Đến Mỹ đã 35 năm sống tại bang Florida. Sau khi đi làm công 02 năm anh đã chuyển sang con đường làm kinh doanh cho đến nay.
 
Đặt biệt cách đây 5 năm anh đã sáng tạo ra máy nước nóng tia hồng ngoại mua bản quyền sáng chế tại Mỹ công nghệ máy nước nóng của anh là duy nhất trên toàn thế giới đến nổi nhiều người không tin đây là sản phẩm 100% do người Việt Nam sáng chế ra.
 
Hiện tại anh đang phát triển kinh doanh rất tốt tại Mỹ và tại Châu Âu và cũng chưa có ý định đưa sản phẩm này về Việt Nam tuy nhiên trong quá trình theo dõi tin tức trong nước chị Lê Vy đọc những tin báo nói máy nước nóng dùng trong nhà tắm bị chạp điện gây chết người.
 
Đây cũng là lý do thôi thúc anh chị quyết tâm đưa sản phẩm độc đáo này về Việt Nam. Năm 2015 lần đầu tiên máy nước nóng chinh phục thị trường miền bắc Việt Nam được khách hàng các dự án Resort, Khách Sạn, nhà cá nhân đón nhận mua nồng nhiệt.
 
Năm nay nhân hội chợ VietBuilt tại Sài Gòn vài ngày nữa anh chị quyết định khai phá thị trường Miền Nam sau đó là thị trường Miền Tây rồi đến thị trường Myanmar, Lào, Campuchia…chia sẻ của anh chị.
 
Nói chuyện với mình anh tâm sự phải chi lúc xưa ba mẹ dạy cho mình ra làm chủ làm kinh doanh liền thì đỡ khổ, không biết nên mới chạy đi làm công, lòng vòng mất thời gian rồi mới biết chọn làm kinh doanh. Nên giờ anh có 3 đứa con cả 3 hiện tại đã làm kinh doanh.
 
Mình hỏi anh, anh ra làm kinh doanh rồi vậy anh dạy con anh thế nào mà cả 3 ra làm kinh doanh hết vậy? Anh nói ngay từ nhỏ anh đã dạy cho các cháu 1 từ đó là BÁN HÀNG. Làm gì làm cũng phải biết bán hàng.
 
Mình là 02 người may mắn được anh gửi VIP CARD cùng với 1 người nữa là IB Moller CEO của Brian Tracy International Inc trong gần 100 người tham gia chương trình hội thảo hôm nay. Vui hơn là anh dành thời gian mời gia đình cùng tham gia ăn tối chung.
 
Bạn có muốn nghe trải nghiệm người thật, việc thật vươn lên thành công từ đất nước cường quốc số 1 thế giới Hoa Kỳ?
 
Bạn có muốn anh Henry Mai từ một người xa quê nơi đất khách quê người làm cách nào để trở thành triệu phú?
 
Bạn muốn anh chia sẻ làm cách nào anh có sức khỏe và năng lượng khi hơn 50 tuổi vẫn chạy đá bóng vị trí tiền đạo với các bạn trẻ tuổi 25 và anh đi khắp nơi trên thế giới?
 
Cách anh khởi nghiệp từ tay trắng như thế nào? Anh xoay sở những đồng tiền từ những ngày đầu?
 
Hay đơn giản bạn muốn kết nối tạo mối quan hệ với những doanh nhân thành công đang làm ăn tại Hoa Kỳ.
 
Đây là chương trình duy nhất chỉ có 3h đồng hồ để anh chia sẻ những bài học quý đến bạn tại hội trường Be Training lúc 18h ngày 21/06/2016.
 
Điều kiện tham dự:
 
Do hội trường giới hạn ghế ngồi nên chỉ 50 bạn đăng ký đầu tiên tham gia và chỉ những bạn trong nhóm BBB 01 – BBB 11 mới nằm trong tiêu chuẩn.
 
Phí tham dự : 100.000đ/ bạn ( Chỉ 50 bạn đầu tiên) Khi số lượng đã đủ thì danh sách sẽ được chốt.
 
Liện hệ : Bạn CamLinh Bui để đăng ký hoặc gọi số 08 5422 1032 – 0937 939598 ( giờ hành chính ) hoặc bạn để lại bình luận bến dưới bài viết này.
 
Đây là chương trình duy nhất bạn đừng bỏ lỡ.
 
#betraining, #nguyenthaiduy, #henrymai

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN