Mùa hè đầy sắc màu của Bambi tại nước Anh!

Mùa hè đầy sắc màu của Bambi tại nước Anh!

Lịch hè đầy kín của con gái khi vừa đặt chân đến Luôn Đôn. Ai làm ba mẹ cũng vui khi thấy con mỗi ngày mỗi trưởng thành. Cuộc đời thấy vậy mà nó ngắn ngủi lắm.

Ta chỉ có một lần duy nhất trong đời có cơ hội dẫn dắt con mình, các con sẽ lớn và trưởng thành rất nhanh, rồi chúng sẽ đi xa, lớn khôn lúc đó có muốn cũng không được.

 

Mình đã chứng kiến những người bạn, khách hàng, đối tác. Họ có tiền của rất nhiều, có đầy đủ mọi thứ tuy nhiên cái họ không có được là con cái đã không trưởng thành và thành công trên trường đời.

Họ nói rằng lo làm ăn, lo kiếm tiền mà không có thời gian cho con cái, quên những ngày tháng con còn thơ rất cần ba mẹ bên cạnh. Sẽ là gì khi đã có tiền của rồi mà con cái chưa nên người.

Gia đình là đặc biệt, dù bạn là ai thì gia đình vẫn là số 01. Ta làm để có gia đình êm ấm, hạnh phúc mà và tuyệt vời hơn khi ta mỗi ngày luôn là người ba, người mẹ dẫn dắt con đi vào đời.

Gia đình là bệ đỡ giúp con có đôi cánh vững chắc, đôi chân vững vàng và cái đầu sâu sắc để con bay cao và xa trên hành trình cuộc đời của riêng con.

Bambi hay hỏi mình rằng “ Tại sao ba mẹ thương con nhiều vậy? Sao ba mẹ không bao giờ la con? “

#muahenuocanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *